Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thuê làm website và những kinh nghiệm quý giá

Không mấy người có đủ tự tin để tự làm website của chính mình. Vì vậy, thuê làm website đã trở thành sự lựa chọn của hầu hết mọi người. Và bạn nên chọn thuê ai, một freelancer hay một công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Xem ngay bài viết dưới đây!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:05 28/09/20 trong Thiết kế website
10:05 28/09/20 75 lượt xem
Mục lục

Thuê làm website

Không mấy người có đủ tự tin để tự làm website của chính mình. Vì vậy, thuê làm website đã trở thành sự lựa chọn của hầu hết mọi người. Và bạn nên chọn thuê ai, một freelancer hay một công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Đây là nỗi băn khoăn không của riêng ai khi bắt đầu có ý định thuê làm website. 

Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với những kinh nghiệm quý báu khi thuê làm website để bạn tham khảo.

Thuê làm website

Kinh nghiệm thuê làm website với cá nhân, freelancer

Freelancer là những người làm việc tự do, làm việc theo cung cách tự quản, không bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc. Vì là cá nhân nên họ không mất các chi phí văn phòng, người hỗ trợ, thuế,... nên giá thường rẻ hơn làm với các công ty có dịch vụ khép kín và phải đảm bảo việc cung cấp dịch vụ lâu dài.

Ưu điểm khi thuê freelancer

 • Giá rẻ. Do người làm cá nhân không mất các chi phí như các công ty phải mất.
 • Tính linh động trong một số tình huống khá cao, như về thời gian gặp gỡ, địa điểm gặp gỡ hay tinh chỉnh trong công việc.
 • Có nhiều ưu điểm khi khách hàng và cá nhân người làm có mối quan hệ với nhau.

Nhược điểm khi thuê freelancer

 • Về lâu dài dễ bị cá nhân “đem con bỏ chợ” khi mà freelancer có việc bận hoặc phải tập trung vào công việc chính của họ đang làm.
 • Freelandcer thường khá tự do và có thể thay đổi định hướng khá nhanh. Khi thì họ rất nhiệt huyết. Nhưng khi thấy hiệu quả của việc làm ngoài không nhiều mà lại vất thì họ không còn đảm bảo được chất lượng dịch vụ nữa. Và lý do luôn bảo là bận.
 • Người freelandcer thường chỉ là người khá hoặc giỏi về một công việc. Ví dụ là thiết kế, code hay kinh doanh. Trong khi để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dịch vụ lâu dài thì cần phải có đủ các bộ phận. Thế nên công ty thường mới có khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ lâu dài. Còn freelancer thì thường là không. 
 • Giá nâng cấp hoặc thay đổi website hay hệ thống chưa chắc đã rẻ. Vì có nhiều phần công việc họ phải kết hợp với người khác nên giá không phải do họ toàn quyền quyết định.
 • Các đội freelancer thường làm website bằng mã nguồn mở nên các rủi ro về bảo mật, nâng cấp, fix lỗi luông thường trực xảy ra.

Chi phí thuê làm website với cá nhân, freelancer

Thuê freelancer cho dự án làm website là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Lý do lớn nhất có lẽ nằm ở vấn đề chi phí. Chi phí thuê làm website với freelancer đa phần là rẻ hơn so với các tùy chọn khác.

Dạo một vòng các trang tìm freelancer làm website, chúng tôi thấy được mức chi phí vô cùng đa dạng. Những website với tính năng cơ bản được freelancer định giá từ 350.000 VNĐ đến dưới 1.000.000 VNĐ. Những website tính năng cao cấp có chi phí lên tới hơn 10.000.000 VNĐ.

Nhìn chung, rất khó để khẳng định một mức giá cố định cho các freelancer bởi họ có kinh nghiệm và tiêu chí tính giá khác nhau. Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê làm website với freelancer như sau:

 • Kinh nghiệm thực tế: Kinh nghiệm và thù lao tỷ lệ thuận với nhau. Nếu freelancer có trình độ cao, chi phí thuê làm website sẽ cao. Nếu freelancer là một người nghiệp dư, không có nhiều kinh nghiệm, mức giá sẽ rẻ hơn nhiều.
 • Quy mô dự án: Chi phí thuê làm website với freelancer có dựa trên quy mô dự án: lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản, yêu cầu bao nhiêu thời gian và công sức để hoàn thành.
 • Lĩnh vực website: Website bán hàng, website thương mại điện tử thường yêu cầu một mức chi phí cao hơn so với các website kiểu tin tức.
 • Tính chất công việc: Chi phí thuê làm website tính theo mức cố định hay theo số giờ làm việc? 

Thuê làm website với cá nhân, freelancer là lựa chọn tốt nhất cho:

Đây là một sự lựa chọn tốt với các doanh nghiệp mới bắt đầu, yêu cầu đơn giản về website và có ngân sách hạn chế. Tất nhiên, chi phí thấp cũng đồng nghĩa với bạn phải chấp nhận rủi ro về chất lượng website, có khả năng không được hỗ trợ sau này...

Đặc biệt, nếu bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng làm website thì cũng có thể cân nhắc tình huống thuê cá nhân làm website để giảm chi phí. Nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng website được làm ra.

Phương án thuê làm website với cá nhân, freelancer thực ra dành cho những người hết sức am hiểu. Họ có thể làm được hoặc không làm được. Nhưng lý do họ muốn thuê là để giảm bớt được chi phí, có tính linh động cao trong xử lý công việc. Còn nếu bạn không biết gì về làm website mà lại thuê freelancer không quen biết để làm thì vô cùng rủi ro.

Bởi một website sẽ đi theo bạn, doanh nghiệp của bạn rất dài. Một website không được làm tốt sẽ làm bạn mất đi nhiều khách hàng. Còn nếu website đó được làm tốt lại giúp công ty của bạn phát triển, có thêm nhiều khách hàng. Thế nên lựa chọn thuê ai làm website cho mình bạn phải hết sức cân nhắc.

Kinh nghiệm thuê làm website với cá nhân, freelancer

Kinh nghiệm thuê làm website với công ty

Thuê làm website với một công ty thiết kế website đồng nghĩa với việc bạn đặt dự án làm website của mình trong tay của các chuyên gia. Lựa chọn này giúp website có sự đảm bảo cao hơn về tính chuyên nghiệp, chất lượng và hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Đi kèm với những điều đó, chắc chắn là chi phí thuê sẽ cao hơn so với thuê freelancer. Nhưng đây không phải điều xấu đâu nhé! Có thể nói đó là một khoản đầu tư xứng đáng và bạn cần phải nhận thức được điều này trước khi so sánh 2 phương án với nhau.

Thuê một công ty làm website là sự lựa chọn tốt nhất cho:

 • Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần một website phức tạp
 • Những người không có thời gian hoặc sự tự tin về mặt kỹ thuật
 • Ngân sách lớn và yêu cầu về website quy mô lớn, thiết kế theo yêu cầu

Trả một khoản phí lớn hơn không có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn thư giãn. Làm việc với một công ty là câu chuyện khác hoàn toàn với freelancer. Bạn sẽ tương tác với nhiều bên liên quan - những người chịu trách nhiệm cho các quá trình khác nhau (tư vấn, thiết kế, lập trình, hỗ trợ...) để làm ra một website ưng ý, nhưng nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Chi phí thuê làm website với công ty

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty làm website có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy. Các công ty làm website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp, lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website nhà hàng phong phú và đa dạng. Đặc biệt, các mẫu website này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng. Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng “Tiền nào của đấy” mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể làm ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà làm mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ làm ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa.

Khi thuê các công ty làm website cũng sẽ có hai nhóm giải pháp đó là:

 • Làm website theo mẫu.
 • Làm website theo yêu cầu. 
Khi thuê làm website theo mẫu hay theo yêu cầu bạn cần chi trả cho ba chi phí đó là: chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting, chi phí xây dựng web. Tuy nhiên tùy vào loại website, tùy mô hình, tùy yêu cầu, tùy kinh nghiệm của công ty làm website mà chi phí khác nhau. Thông thường:
 • Chi phí thuê làm website theo mẫu sẽ di động từ khoảng 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ.
 • Chi phí thuê làm website theo yêu cầu sẽ di động từ khoảng 8.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ tùy theo yêu cầu. 

Khi lựa chọn công ty làm website, bạn nên xác định min - max số tiền bạn có thể bỏ ra để thuê làm website. Nếu cần thiết thì cho tăng thêm một mức độ có thể đầu tư thêm tối đa. Sau đó, hay chọn lọc các công ty làm website phù hợp ngân sách của bạn và có chất lượng tốt nhất. Đừng vội vã áp đặt chi phí tối thiểu, đừng nghĩ chọn giá rẻ nhất là tốt nhất. Có nhiều khách hàng nghĩ rằng công ty nào chẳng thiết kế được website. Quan trọng là giá cả. Đây là một sai lầm lớn. Bởi tư duy nên là lợi ích mang lại so với số tiền đầu tư. Chứ không phải là rẻ nhất.

Bạn có thể xem bài viết dưới đây của Tất Thành để hiểu rõ tất cả các loại chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm website bạn nhé. 

Hãy khám pháChi phí thuê thiết kế website

Kinh nghiệm thuê làm website với công ty

Thuê công ty chuyên về tư vấn, làm website có rủi ro không?

Việc thuê những công ty chuyên về tư vấn, làm website thực ra cũng có rủi ro. Bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ làm website rất nhiều, nhưng số lượng công ty chuyên tâm cung cấp dịch vụ này - có đủ năng lực, trình độ để duy trì một công ty cũng không nhiều. Ngành thiết kế website là một trong những ngành có tỷ lệ dễ mở công ty nhất và cũng có tỷ lệ đóng cửa nhanh nhất, số lượng công ty đóng cửa trong ngành thiết kế website là rất lớn. Thế nên nếu không tìm hiểu kỹ mà chọn một công ty làm website không tốt sẽ rất nguy hiểm.

Cách tìm thuê công ty làm website uy tín

Trong trường phải tìm thuê công ty làm website, không quan trọng họ là ai, là công ty nhỏ, là công ty lớn, giá cả cao hay giá bình dân. Quan trọng nhất là họ đáp ứng được yêu cầu của bạn . Để có một trang website hữu dụng và thiết thực với công việc kinh doanh của mình, bạn cần chú ý một số yếu tố sau :

Dựa vào các yếu tố cơ bản và các tính năng cần có của một website . Hãy xác định xem liệu nhà thiết kế web có đáp ứng được các yêu cầu của bạn không.

 • Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm trực tuyến, bạn hãy tìm kiếm các công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website thương mại điện tử.
 • Nếu ứng viên mà bạn quan tâm là một cá nhân, thì bạn cần đảm bảo rằng người này có đủ các kỹ năng cần thiết để xây dựng thành công tất cả những gì bạn đòi hỏi.

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét các chính sách hậu mãi sau bán hàng, họ sẽ bảo trì website trong bao lâu, thời gian bảo trì xử lý sự cố trong bao lâu .

Và quan trọng nhất, bên cạnh thiết kế website, họ có kinh nghiệm và kiến thức marketing hay không?

 • Website không chỉ là kênh giới thiệu hàng hoá dịch vụ, mà phải là kênh giới thiệu hàng hoá địch vụ hiệu quả và thu hút khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ.
 • Với kinh nghiệm và kiến thức marketing tốt họ sẽ biến website của bạn thành một cổng kết nối với khách hàng và kinh doanh hiệu quả.
 • Họ biết và sẽ tư vấn bạn nên đưa thông tin như thế nào, và tư vấn, hỗ trợ bạn kinh nghiệm quản trị và kinh doanh hiệu quả .

Một trong những cách để tìm hiểu kỹ về công ty làm website nào đó, ngoài việc xem trên website, bạn nên đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty đó. 

 • Bạn hãy hình dung, mình sử dụng một dịch vụ làm website để tạo một nền móng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.
 • Nhiều khi giá trị hoặc chi phí của hợp đồng không quá lớn nhưng nếu không chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt thì về sau khi xảy ra các vấn đề phát sinh, hoặc công ty cung cấp dịch vụ đóng cửa, phá sản,...điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Đặc biệt khi bạn dùng website đó cho các hoạt động như: quảng cáo add google, add facebook, seo google,...mà web bị lỗi thì bạn chịu thiệt hại rất lớn.

Cách tìm thuê công ty làm website uy tín

Thuê làm website không phải là một quyết định nhanh chóng. Hãy dành thời gian của bạn để kiểm tra một cách kỹ lưỡng các công ty bạn dự định thuê làm dựa vào các tiêu chí Tất Thành đã liệt kê ở trên. Website là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ biết đến thương hiệu và doanh nghiệp của bạn - rất đáng để bạn dành thời gian nghiên cứu tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và có thể giúp bạn trong tương lai.

Nếu các bạn cần thuê làm website chuyên nghiệp, hiệu quả thì có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin trên trang nhé!

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2