1. Thiết kế logo hình mặt người với phong cách đáng yêu
Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo

Mẫu phong cách thiết kế logo hình mặt người này cực kỳ phù hợp cho các quán ăn, tiệm bánh. Với tạo hình khuôn mặt dễ thương, mà màu sắc nhẹ nhàng, đã thu hút khách hàng rất tốt, tạo được sự thân thiện giúp gần gũi với đối tượng khách hàng và cũng đc khách hàng ưa chuộng. Bạn cũng có thể tô điểm thêm một số chi tiết để logo được hài hoà, cân đối, không được quá trống. Mẫu logo này bạn có thể thiết kế dạng tròn, dạng vuông, dạng hình hoa……
Logo mặt người với phong cách dễ thương và đáng yêu có thể gợi lên cảm giác ấm áp, vui tươi và ngây thơ. Một biểu trưng như vậy có thể có hình minh họa giống như phim hoạt hình về một người có đôi mắt to, khuôn mặt tròn và biểu cảm đơn giản truyền tải niềm hạnh phúc hoặc sự phấn khích. Bảng màu có thể bao gồm các sắc thái nhẹ nhàng hoặc màu tươi sáng, vui tươi và thiết kế tổng thể có thể mang lại cảm giác hay thay đổi hoặc vui tươi.
Đối với logo theo phong cách này, các chi tiết như tóc, quần áo và phụ kiện có thể được sử dụng để nhấn mạnh hơn nữa những phẩm chất dễ thương và đáng yêu của khuôn mặt. Ví dụ, khuôn mặt có thể được miêu tả đang đeo một chiếc nơ hoặc bông hoa trên tóc hoặc một chiếc khăn sặc sỡ quanh cổ. Ngoài ra, kiểu chữ và bố cục tổng thể của logo cũng có thể góp phần tạo nên cảm giác dễ thương và đáng yêu, với các phông chữ vui tươi và các yếu tố tươi sáng, bắt mắt.
Biểu tượng khuôn mặt người theo phong cách dễ thương và đáng yêu có thể rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, đặc biệt là những doanh nghiệp phục vụ trẻ em hoặc nhằm gợi lên cảm giác ngây thơ và vui tươi. Ví dụ có thể bao gồm cửa hàng đồ chơi, nhãn hiệu quần áo trẻ em và nhà hàng thân thiện với gia đình.

2. Thiết kế logo hình mặt người dạng hình đàn ông

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 1
 

Với mẫu logo hình mặt người này thì muốn biểu thị đối tượng khách hàng của họ là nam giới, chuyên phục vụ cho cánh mày râu có thể là cắt tóc, thời trang nam….. Bạn có thể lựa chọn nguồn cảm hứng từ những người đã gắn liền và làm nên tên tuổi của doanh nghiệp để làm hình đại diện vừa thể hiện được sự uy tín vừa rõ ràng, dễ hiểu. 
Logo mặt người theo phong cách của một người đàn ông có thể truyền tải sức mạnh, sự ổn định và sự tự tin. Biểu trưng như vậy có thể mô tả hình ảnh một người đàn ông chân thực hơn với quai hàm mạnh mẽ, các nét sắc sảo và biểu cảm kiên định. Bảng màu có thể bao gồm các sắc thái đậm và quyết đoán, chẳng hạn như xanh đậm và xám, và thiết kế tổng thể có thể mang lại cảm giác hiện đại, sạch sẽ.
Đối với logo theo phong cách này, các chi tiết như râu, quần áo và phụ kiện có thể được sử dụng để nhấn mạnh thêm vẻ nam tính của khuôn mặt. Ví dụ: khuôn mặt có thể được miêu tả với bộ râu được chải chuốt kỹ lưỡng, hoặc mặc một bộ vest chỉnh tề và đeo cà vạt. Ngoài ra, kiểu chữ và bố cục tổng thể của logo cũng có thể góp phần tạo nên cảm giác mạnh mẽ và tự tin, với các đường kẻ rõ ràng và phông chữ sans-serif đậm.
Logo mặt người theo phong cách của một người đàn ông có thể rất phù hợp cho nhiều ngành nghề.
 

3. Thiết kế logo lấy cảm hứng từ khuôn mặt con gái

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 2
 

Nếu đã có thị trường khách hàng nam giới thì hiển nhiên chúng ta sẽ có đối tượng khách hàng nữ giới vì vậy mẫu thiết kế logo lấy cảm hứng từ khuôn mặt con gái là hoàn toàn hợp lý. Mẫu logo này chuyên về làm đẹp, chuyên tạo kiểu, cắt tóc cho nữ thể hiện được rõ ràng những thông điệp mà cửa hàng hướng đến. 

4. Thiết kế logo hình mặt người dạng hình tròn

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 3
 

Thiết kế logo hình mặt người dạng hình tròn sử dụng hình ảnh người phụ nữ ở chính giữa vô cùng cuốn hút. Mẫu logo này cực kỳ đa dạng phong cách và biểu thị được đầy đủ thông tin làm cho khách hàng nhìn vào một điểm mà không bị phân tán tầm nhìn. Bạn có thể sử dụng mẫu logo này để thiết kế cho nhiều ngành nghề khác nhau từ làm đẹp, nước uống, thứ ăn, chăm sóc tóc…

5. Thiết kế logo hình mặt người với phong cách sang trọng

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 4

Không thể không nhắc đến mẫu logo hình mặt người dạng sang trọng với màu gold ánh vàng thể hiện sự quý phái thường sử dụng trong làm đẹp, làm tóc, thời trang.. để vừa giới thiệu được đối tượng khách hàng vừa khẳng định được tên tuổi của cơ sở kinh doanh của bạn. 

6. Thiết kế logo hình mặt người với phong cách uyển chuyển, mềm mại

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 5

Mẫu thiết kế logo hình mặt người với phong cách uyển chuyển, mềm mại thường sẽ được đưa hình ảnh thiên nhiên, hoa lá vào cực kỳ lãng mạn và có sự kết nối giữa thiên nhiên và con người. Tuy nhiên, những chi tiết ấy được đưa vào là có lý do, và ý nghĩa của họ giống như đưa hình ảnh thiên nhiên vào muốn chỉ những sản phẩm của họ đều là từ thiên nhiên không gây ảnh hưởng sức khoẻ con người. 

7. Một số mẫu logo hình mặt người khác

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo 6
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu logo hình mặt người khác với tạo hình 3D hay các khối hình rất hấp dẫn, độc lạ. Những ai yêu thích sợ mới mẻ, khác biệt thì đây là mẫu logo rất thích hợp và tạo điểm nhấn cực lỳ tốt. 
Bài viết đã tổng hợp 100+ Mẫu logo hình mặt người đẹp, sáng tạo, đem đến cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế. Nếu gặp khó khăn gì có thể liên hệ với công ty Tất Thành để được chúng tôi tư vấn miễn phí.