Nội dung bài viết bao gồm
1. Logo bánh chuối hình tròn
2. Dạng logo bánh chuối hình ảnh trừu tượng
3. Logo bánh chuối với tạo hình đáng yêu
4. logo bánh chuối là loại bánh mì, bánh kem
5. Logo bánh chuối dạng chữ
6. Logo bánh chuối có hình ảnh con người
7. Những logo bánh chuối khác
8. Thiết kế logo bánh chuối- Tất Thành

1. Logo bánh chuối hình tròn

Logo bánh chuối hình tròn khá đặc sắc là một trong những loại logo được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Biểu tượng hình tròn tạo cảm giác dễ nhìn cho người xem. Thể hiện được tính chất liên tục, hoàn hảo, rất hài hòa, nổi bật. Logo này cũng lấy những hình ảnh quả chuối đáng yêu làm chủ đạo. Kiến cho người xem ấn tượng có điểm nhấn hơn rất nhiều. Khách hàng nhìn vào cũng có thể nhận ra ngay đây là quán bánh chuối hấp dẫn.

2. Dạng logo bánh chuối hình ảnh trừu tượng

 

Logo bánh chuối này thường có hình vuông. Hình vuông là hình biểu thị cho sức mạnh, sự an toàn, sạch sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng ăn. Logo khá đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa hay.

3. Logo bánh chuối với tạo hình đáng yêu

Đối với loại logo bánh chuối này cực kỳ siêu đáng yêu. Bất kể ai nhìn vào cũng đều thấy sự vui tươi, hóm hỉnh ở trong đó. Những chú chuối biết nhảy, biết hát thể hiện được tinh thần làm việc, phục vụ hết mình của quán đến người mua, luôn vui tươi, chào đón những khách hàng đến quán. Loại logo này màu sắc chủ đạo là màu vàng và kết hợp với hình quả chuối đáng yêu.

4. logo bánh chuối là loại bánh mì, bánh kem

 

Logo bánh chuối này là dạng bánh mì hoặc bánh kem cũng rất bắt mắt. Hình ảnh, ý tưởng đến màu sắc đều cực kỳ đa dạng, là dạng thiết kế hiện đại, sử dụng những hình ảnh, ngôn ngữ quen thuộc giúp người nhìn hiểu được nhanh. Khác với những loại khác màu sắc chủ yếu là màu vàng thì loại này màu sắc khá đa dạng có thể phối màu làm sao để logo trở nên hài hoà và rõ nét.

5. Logo bánh chuối dạng chữ

 

Logo bánh chuối sạng chữ là dạng truyền thống. Tuy nhiên ngày nay cũng được tạo hình rất bắt mắt, đáng yêu. Những dòng chữ cách điệu độc đáo được thiết kế to nhỏ, lớn bé để giúp tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Không làm cho logo bị nhạt nhoà hay nhàm chán mà nó vẫn rất nổi bật có cá tính riêng.
Màu sắc logo khá đa dạng mà những nét chữ cũng vậy nó không bắt buộc sao là đúng đâu là sai. Mà nó có thể tuỳ sự sáng tạo của bạn. Chúng ta biết rằng có hàng nghìn font chữ khác nhau vì vậy đây là một đất diễn cho các nhà thiết kế về logo bánh chuối dạng chữ này. 

6. Logo bánh chuối có hình ảnh con người

Đây cũng được xem là những logo rất thú vị. Hình ảnh những người đầu bếp cũng đã trở thành ý tưởng để làm ra những logo có chất riêng rất độc đáo. Không sợ bị trùng hay nhầm lẫn bất cứ logo nào bởi hình ảnh con người sẽ được thiết kế tuỳ thuộc vào đặc điểm của quán đó, người đại diện làm hình ảnh đó nên sẽ rất khó bị nhầm lẫn. Loại logo bánh chuối này hình ảnh chủ đạo không phải quả chuối nữa mà đó là hình ảnh con người. Màu sắc cũng khá đa dạng, bắt  và háu hĩnh

7. Những logo bánh chuối khác

 

Ý tưởng, sáng tạo, phá cách là vô hạn. Chúng ta có thể biến tấu nhiều hình ảnh khác nhau và logo cũng vậy nó có nhiều sự kết hợp độc đáo để tạo nên nét riêng cho doanh nghiệp. Quảng bá được hương bị bánh chuối của bạn. 

Bạn sợ logo của bạn bị trùng lặp với các thương hiệu khác? Hay bạn sợ logo bánh chuối của bạn không đặc sắc, không gây ấn tượng được cho khách hàng? Đừng lo hãy đến với Tất Thành đơn vị chuyên thiết kế logo hơn 10 năm rồi. Và luôn cập nhật những xu hướng hiện đại, bắt mắt làm cho logo của bạn không bị lỗi thời theo thời gian. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã làm việc với hàng nghìn khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp đồng hành suốt hành trình. 
Tất Thành nơi thiết kế logo uy tín, chất lượng.