1. Logo bánh sinh nhật lấy cảm hứng từ hình ảnh con người

 Muốn có một chiếc bánh sinh nhật đẹp, hấp dẫn, sáng tạo thì không thể không nhắc đến những thợ làm bánh chuyên nghiệp. Hình ảnh con người xuất hiện trong logo thể hiện được sự yêu nghề và mong muốn, khát khao mang đến những chiếc bánh sinh nhật thơm ngon. Logo bánh sinh nhật lấy cảm hứng từ con người quả thật là những một logo rất độc đáo. Từng nét mặt, con người đều được các shop gửi gắm những ý nghĩa trong đó. Đó là sự hạnh phúc, sự tự hào khi làm ra thành quả. Đó là sự yêu thương, tình yêu mà người đầu bếp đã đặt cái tâm vào. 
 

Màu sắc của logo bánh sinh nhật này cực đa dạng vì bản chất bánh sinh nhật cũng đã rất nhiều màu sắc. Nên logo để quảng cáo nó cũng có rất nhiều ý tưởng, chi tiết. Logo này hình ảnh chủ đạo vẫn là những người đầu bếp đang cầm trên tay thành quả chiếc bánh của mình. Khi nhìn vào chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là thương hiệu gì, đối tượng khách hàng là ai và chủ quán là nam hay nữa. Đó là điều đặc biệt của logo bánh sinh nhật này mang đến.

2. Logo bánh sinh nhật lấy dạng hình bánh kem


Một loại logo bánh sinh nhật khác mà không thể không nhắc đến đó là được lấy cảm hứng từ bánh sinh nhật. Đây là nhân vật chính thể hiện rõ mục tiêu khách hàng, đối tượng khách hàng nên đây cũng là một logo rất được yêu thích hiện nay.
Với loại này bạn có thể thoải mái biến tấu, thoải mái tô điểm cho chiếc bánh để logo trở nên ấn tượng, bứt mắt hơn. Có thể điểm thêm những bông hoa, hoa quả hay màu sắc sáng một tí để tạo ra điểm nội bật, ấn tượng cho người nhìn
Đúng như tên gọi của nó thì logo sẽ có hình chủ đạo là bánh sinh nhật và tên shop sẽ được đặt dưới cái bánh để tổng thể được hài hoà đẹp mắt hơn. 


3. Logo bánh sinh nhật dạng chữ

Top 100+ mẫu logo bánh sinh nhật độc đáo nhất

Logo bánh kem dạng chữ này cũng cực kỳ ấn tượng. Những nét chữ uyển chuyển cũng như viền logo độc đáo đã tạo ra nét riêng cho loại logo này. Mặc dù đây là loại logo cổ điển, truyền thống tuy nhiên ngày nay với những nét chữ uyển đã làm cho logo tinh tế, hiện đại. Đây cũng là mẫu logo được rất nhiều Shop sử dụng. Logo bánh sinh nhật dạng chữ thường có màu đen, màu nâu hoặc là những màu tối cùng kết hợp với màu sáng chủ yếu là màu trắng. Sử dụng 2 màu đối lập nhau để làm nổi bật được thương hiệu hơn.
 

4. Logo bánh sinh nhật hình tròn


 

Hình tròn cũng là một loại logo cổ điển. Nó xuất hiện thường xuyên trên mọi ngành nghề. Tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng mà để thiết kế ra một logo độc đáo, dễ nhận biết sẽ khó hơn. Tuy nhiên nếu nắm bắt được các ngiueen tắc thiết kế cũng như có những ý tưởng, hình ảnh, chi tiết trong hình tròn khác đi thì nó cũng đã tạo nên được logo bánh sinh nhật cho riêng mình. Logo này có hình tròn, ở trung tâm hình tròn thường là chiếc bánh sinh nhật và những dòng chữ để biểu thị tên thương hiệu. Màu sắc của logo bánh sinh nhật hình tròn cũng vô cùng đa dạng.
 

5. Logo bánh sinh nhật dạng miếng bánh kem

Miếng bánh kem nhỏ xinh, và có thể cho chúng ta thấy được từng lớp bánh bên trong cũng làm cho người xem thèm thuồng hơn cũng sẽ làm logo hình ảnh sắc nét hơn. Khi một hình ảnh quá to sẽ làm chật chỗ và những chi tiết khi in lên giấy, lên thiệt sẽ. không được rõ ràng bằng những chiếc bánh bé xinh này. Màu sắc của logo sẽ phụ thuộc vào miếng bánh nên chúng cũng có màu sắc rất đa dạng. 
 
 

6. Những mẫu logo bánh sinh nhật độc đáo khác

Ngoài những mẫu logo bánh sinh nhật nói trên còn rất nhiều những logo thú vị hấp dẫn khác. Chúng được lấy cảm hứng từ chiếc mũ làm bánh hay là hình ảnh chiếc xe chở bánh rất độc đáo.....Những loại logo này thì cực kỳ đa dạng về hình dáng, màu sắc tuỳ vào ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế.

 

7. Tất Thành công ty thiết kế logo bánh sinh nhật

Tất Thành có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Đây là công ty chuyên thiết kết logo bánh sinh nhật được rất nhiều Shop ưa chuộng. Có lẽ bởi tinh thần trách nhiệm và những mẫu logo siêu đẹp của công ty đã chiếm nhiều sự tin tưởng của họ. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp, Shop trên khắp cả nước với hi vọng mang đến những mẫu logo bánh sinh nhật độc đáo, ấn tượng.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế logo bánh sinh nhật có thể gọi điến số 0963.239.222 để được tư vấn.