1. Logo bánh cuốn dạng chữ

Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022

Logo bánh cuốn dạng chữ mang phong cách hiện đại, phong cách đa dạng mẫu mã bởi kiểu chữ có thể biến tấu rồi thay đổi phông chữ rất nhiều kiểu. Đa phần logo kiểu này sẽ có hình chữ nhật và chữ ở bên trong. Màu chữ thường là màu xanh cũng chính là màu của lá chuối để cuốn bánh. 

Bởi vì chữ là chủ đạo trong logo nên sẽ được viết to, rõ ràng cho khách hàng dễ đọc

2. Logo dạng hình ảnh vẽ đĩa bánh cuốn

 
Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022 1
 

Logo bánh cuốn hình ảnh vẽ sẽ được tạo hình bắt mắt, những đĩa bánh cuốn được vẽ rất chi tiết, tỉ mỉ bắt mắt cuốn hút người xem. Một ưu điểm khi tạo hình logo vẽ như này là nhìn logo rất đáng yêu, dễ thương. Trông nó không bị quá thô cứng mà đổi lại màu sắc rất bắt mắt.

Hình dáng và màu sắc logo khá đa dạng. Tùy sở thích và nguồn cảm hứng của mỗi người. Hình ảnh đĩa bánh cuốn vẫn có màu sắc giống với màu của đĩa bánh cuốn thông thường. Còn phông chữ, tạo hình thì lại có rất nhiều ý tưởng. Mỗi hình ảnh trên logo đều có những ý nghĩa riêng và thể hiện tâm tư tình cảm của quán ăn muốn gửi đến khách hàng.

 

3. Logo bánh cuốn dạng hình ảnh trừu tượng

 
Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022 2

Logo bánh cuốn dạng hình ảnh trừu tượng  cũng khá là đặc sắc bởi những hình ảnh rất đa dạng. Đa phần hình ảnh cái đĩa làm hình chủ đạo. Hình ảnh cái đĩa, đôi đũa được rất nhiều quán lựa chọn làm đặc trưng cho logo của mình. Vừa tạo được ấn tượng cũng vừa tạo được nét riêng.

 

4. Logo lấy cảm hứng từ hình ảnh cô bán bánh cuốn

Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022 3

Hình ảnh những cô bán bánh duyên dáng cũng được xuất hiện trên logo bánh cuốn. Khác với những logo khác thì logo lần này có xuất hiện hình ảnh con người

Loại logo bánh cuốn này thường có hình tròn. Cũng có thể là hình ảnh cô đang ngồi tráng bánh hay cô đứng giới thiệu. Mặc dù nghề làm bánh cuốn luôn ngồi ở bếp rất nóng nực nhưng hình ảnh các cô thì luôn rạng ngời, nở nụ cười tươi. Cho thấy được niềm tự hào cũng như lòng yêu nghề. Luôn mong muốn đem đến khách hàng những đĩa bánh cuốn thơm, ngon, nóng hổi.
 

5. Logo bánh cuốn lấy cảm hứng từ nồi hấp bánh cuốn

Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022 4

Đây được xem là logo bánh cuốn rất độc đáo. Hình ảnh bánh cuốn bà Hanh ẩn sau dòng chữ là hình ảnh tráng bánh trên nồi hấp rất cuốn hút, thần bí. Sẽ khiến cho các du khách tò mò và muốn vào quán ăn thử…. 
 

6. Logo lấy những hình ảnh đĩa bánh cuốn 

Top 60+ Logo bánh cuốn hấp dẫn đẹp nhất 2022 5

Hình ảnh đĩa bánh ngon, hấp dẫn, nóng hổi được đưa vào logo rất chân thật. Đây được xem là cách quảng cáo thông minh. Tạo cho khách hàng sự thèm thuồng, đặc biệt là khi đang đói, những hình ảnh ấy rất kích thích dễ thu hút khách hàng hơn. 

Ngoài hình ảnh đĩa bánh thơm ngon ra là những thông tin đầy đủ để cho khách hàng biết quán này là quán gì? ở đâu? làm việc từ mấy giờ?.... để cho khách hàng có thể biết lần sau ghé lại.
 

7. Địa chỉ thiết kế logo bánh cuốn hấp dẫn

Logo nó cực kỳ quan trọng cho doanh nghiệp. Nó chứa đựng thương hiệu doanh nghiệp, bởi vậy mà từng chi tiết hay thiết kế logo đều phải cẩn thận và không được để trùng lặp bất cứ một thương hiệu nào khác. Bạn nên chọn một công ty uy tín để thết kế logo bánh cuốn hấp dẫn cho cơ sở quán ăn của bạn.

Chúng tôi Tất Thành tự tin là công ty có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm trong nghề, nhân viên gắn bó lâu năm với kinh nghiệm dày dặn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vè thái độ phục vụ của chúng tôi

Tất Thành luôn mang đến những mẫu logo đẹp, độc đáo nhất.