Giới thiệu về công ty Tất Thành chuyên thiết kế website bán thực phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Công ty Tất Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website cho các cửa hàng, siêu thị và nhà hàng bán thực phẩm. Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế các website bán thực phẩm đẹp, chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm có thể tiếp cận được với khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Tất Thành đã thiết kế thành công hàng trăm website cho các cửa hàng bán thực phẩm, nhà hàng và siêu thị lớn tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế website để đưa ra những sản phẩm website tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là thiết kế website, Tất Thành còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số liên quan đến website như SEO, quảng cáo trực tuyến, digital marketing và quản lý website. Chúng tôi hiểu rằng để tạo nên một website thành công, cần phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và chức năng hiệu quả.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", Tất Thành cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang cần thiết kế website cho cửa hàng bán thực phẩm của mình, hãy liên hệ với Tất Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp và đẹp mắt, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số kinh doanh.


Nội dung bài viết bao gồm

1. Thiết kế website bán thực phẩm dạng ấn tượng
2.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng đẹp
3.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng cột
4.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng hiệu ứng
5.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng dài
6.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng ngắn
7.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng đơn giản
8.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng kết hợp

1.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng ấn tượng 

Tạo ấn tượng cho website cũng là một chiến thuật rất thông minh và tạo được sự ghi nhớ cho các khách hàng, từ đó giúp cho thương hiệu đến gần hơn với mỗi gia đình.

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp

https://shop.annam-gourmet.com/

Website bán thực phẩm của An Nam sử dụng màu xanh lá đậm kết hợp với những hoạ tiết bông hoa lá cành được vẽ rất đẹp hò quyện với màu sắc của sản phẩm rất đẹp, Một nét đẹp sang trọng nhưng cũng đậm chất quê hương đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nhìn. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 1

https://gofood.vn

Giao diện Go Food làm nổi bật được các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu dành cho món nướng, lẩu, tập trung chuyên vào 2 món ăn đó, khẳng định được thương hiệu thực phẩm nướng, lẩu chất lượng.

2.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng đẹp

Không thể không nhắc đến mẫu website thực phẩm dạng đẹp, mỗi website sẽ làm nổi bật lên được những thực phẩm mà họ đang hướng tới và mang một màu sắc, nét đẹp riêng để gắn liền với thương hiệu đó. 

https://thucphamsachvita.com

Vita market tập trung chủ yếu vào các loại rau củ quả sạch và thịt cá tươi nên website bán thực phẩm của họ sử dụng một màu xanh rất tươi mới để như lời khẳng định cho thương hiệu. Sự kết hợp màu sắc hình ảnh hài hoà, sinh động đã góp phần tạo nên một website rất đẹp. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 2

https://organicfood.vn

Website bán thực phẩm Organic Food vừa được lấy cảm hứng từ tết vừa sử dụng màu xanh làm màu sắc chủ đạo đã làm nổi bật lên được các sản phẩm cũng như sự đầu tư chỉn chu luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 3

https://bactom.com

Giao diện bác Tôm sử dụng màu nâu- trắng để làm màu sắc chủ đạo để làm nổi bật được đặc tính sản phẩm là các đồ khô, rau củ hữu cơ… Website có sự hoà quyền, liên kết giữa hình ảnh, màu sắc và nội dung rất chặt chẽ giúp cho người đọc dễ hiểu. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 4

https://yumifarm.vn

Với đa dạng các loại sản phẩm từ nhiều vùng miền nên giao diện cũng rất bắt mắt và chứng minh khẳng định được các thực phẩm sạch, có nguồn gốc cho khách hàng yên tâm. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 5

https://chovietnamjp.com

Việt Nam Shop mang cả thế giới thực phẩm của nước ta vào giúp cho những người con xa quê ở Nhật có thể ăn những món ăn Việt Nam. 

3.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng cột

Website bán thực phẩm dạng cột được rất nhiều cửa hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng cũng như phân chia rõ ràng các nội dung theo chiều dọc để khách hàng có thể theo dõi nhiều thông tin trên mỗi trang màn hình. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 6

https://phanphoithucpham.com

Website bán thực phẩm này là dạng đặc trưng của 2 cột, cột bên trái là danh sắc sản phẩm để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưa thích và cột bên phải to hơn là cột chính để biểu thị các nội dung quan trọng.

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 7

https://shopnhano.com

Shop Nhà Nở lại chọn cho mình dạng 3 cột, 2 cột 2 bên sẽ cố định và cột ở giữa là cột mình có thể lướt đọc thông tin chi tiết của từng sản phẩm ở bên shop. Chúng ta thấy rằng mỗi shop, cửa hàng đều có cách bố trí riêng để làm nổi bật được sản phẩm của họ. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 8

https://aeoneshop.com/

Aeone Shop cũng sử dụng dạng cột phân từng sản phẩm và giá cả để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, giúp tối ưu và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 9

https://www.biggreen.com.vn/website/home-page.aspx

Big Green cũng lựa chọn cho mình màu xanh lá kết hợp với đỏ rất nổi bật và cũng lựa chọn dạng 3 cột cho website của cửa hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 10

https://sakukostore.com.vn/thuc-pham-tuoi-song

Sakuko Store lựa chọn tông đỏ-trắng bắt mắt kết hợp với dạng cột giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp được nhanh hơn.

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 11

 https://cleverfood.com.vn

Clever Food cũng tận dụng ưu thế của dạng cột và thiết kế rất đẹp và vừa làm nổi bật được sản phẩm tươi ngon. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 12

https://vidas.vn/

Website thực phẩm Vidas chủ yếu là các sản phẩm rau, củ quả .. hữu cơ nên thiết kế cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đồi núi kết hợp với dạng cột để giúp khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm nhanh hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 13

https://www.thucphamsachhd.com/

Thực Phẩm Sạch chuyên về các loại thịt, cá nhập khẩu để ăn lẩu, nướng nên cách thiết kế nó cũng khác với các cửa hàng khác để chứng minh được thịt ngon, chất lượng và không giống với thịt cá trong nước thì mới dễ lấy được sự tin tưởng của khách hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 14

http://nafarm.vn/\

Website bán hàng thực phẩm Nafarm lựa chọn cho mình dạng 3 cột nhưng khác với những mẫu giao diện trên, mẫu giao diện này sử dụng 2 cột nhỏ 2 bên là 2 hình ảnh quà tặng di chuyển lên xuống rất đẹp. Đây cũng là nét đặc biệt làm nên sự độc đáo cho website. 

4.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng hiệu ứng

Hiện nay, các website bán thực phẩm cũng rất ưa chuộng dạng hiệu ứng bởi công nghệ hiện đại nên luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng và giúp cho website sinh động cuốn hút hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 15

https://namanmarket.com

Website bán thực phẩm của NaMan sử dụng một loạt hiệu ứng để cho sự xuất hiện của hình ảnh, nội dung được độc đáo hơn. Nó giống như một bài thuyết trình cuốn hút người xem đến phút cuối. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 16

https://xanhxanhshop.vn

Xanh Xanh shop cũng lựa chọn cho mình dạng hiệu ứng để tô điểm cho website được độc đáo sáng tạo hơn. 

5.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng dài

Website bán thực phẩm dạng dài cũng được sử dụng rất nhiều bởi thực phẩm thì rất đa dạng nên phải để biểu thị nhiều nội dung, hình ảnh thì mới khái quát được tổng quan cửa hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 17

https://3sachfood.vn

Mặc dù là một giao diện dài tuy nhiên nhờ sử dụng hình ảnh bắt mắt và màu sắc hợp lý đã giúp cho website trở nên cuốn hút và cực kỳ dễ hiểu với từng mục sản phẩm rõ ràng. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 18

https://soibien.vn

Sói Biển là một trong những mẫu giao diện dáng dài chủ yếu sẽ phô trọn toàn bộ sản phẩm và giá cả chi tiết từng loại để cho khách hàng chọn lựa. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 19

https://ecofoods.vn
Tương tự, website bán thực phẩm của Eco Food cũng lựa chọn kiểu dạng dài như Sói Biển để trưng bày toàn bộ sản phẩm của cửa hàng. 

6.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng ngắn

Trái ngược với website bán thực phẩm dạng dài là dạng ngắn, các nội dung thông tin được biểu thị thông qua hình ảnh hoặc tập trung vào các nội dung chính mà khách hàng quan tâm. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 20

https://chonthuonghieu.com/cua-hang-rau-sach/

Cửa hàng rau sạch là một trong những điển hình của dạng ngắn mà bạn cũng có thể tham khảo thể hiện được sự tươi sạch của các loại thực phẩm. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 21

https://www.thucphaman.vn

Website bán thực phẩm này chủ yếu là hoa quả, hải sản và đặc biệt làm nổi bật dịch vụ gói quà, giỏ quà tặng, đây là nét mới trong các mẫu giao diện cửa hàng bán thực phẩm. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 22

https://thucphamtantai.com

Website này chủ yếu sử dụng hình ảnh để chứng minh cũng như quảng cáo các sản phẩm mà không cần sử dụng quá nhiều chữ gây nhàm chán cho người đọc. 

7.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng đơn giản

Rất nhiều thương hiệu sẽ lựa chọn sự mộc mạc, đơn giản gần gũi để thiết kế cho website của mình vì đó là những thực phẩm, nông sản thường ngày, gắn liền với mỗi chúng ta. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 23

https://rausachvannoi.business.page/

Website bán thực phẩm Vận Nội ngắn gọn đơn giản cũng nổi bật được các sản phẩm bán chạy của shop và phân rõ ràng từng nhóm hàng, quầy hàng cho khách hàng lựa chọn. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 24

https://farm360.vn/vn/trace-code/FARM1216376

Đây cũng là một website bán thực phẩm đơn giản tông màu trắng đã làm nổi bật được hình ảnh các sản phẩm rau, củ, quả.. của shop.

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 25

https://hnfood.vn

HnFood cũng lựa chọn dạng đơn giản cho website của mình, tuy nhiên bố cục độc đáo lạ mắt đã ghi điểm giúp cho website đẹp hơn. 

8.  Thiết kế website bán thực phẩm dạng kết hợp

Website bán thực phẩm dạng kết hợp là một dang mới sử dụng nhiều kiểu lại với nhau để tạo nên mẫu website hoàn hảo, cân đối nhất. 

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 26

https://tindungvietnam.vneconomy.vn/

Mẫu giao diện này là sự kết hợp giữa dạng ngắn và dạng cột rất ăn ý, sử dụng màu tím rất độc lạ chủ yếu để tôn lên các chuỗi thực phẩm, dịch vụ của Nam An

Tổng hợp 30 mẫu website bán thực phẩm đẹp 27

https://www.dalatgapstore.com

Website bán thực phẩm của DaLatGap cũng là sự kết hợp giữa dạng cột và dạng ngắn để giới thiệu trang trại, và loạt sản phẩm chất lượng của shop.