Giới thiệu về công ty Tất Thành chuyên thiết kế website công ty luật đẹp, chuyên nghiệp

Công ty Tất Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website cho các công ty luật. Chúng tôi hiểu rằng website là một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo dựng uy tín cho một công ty luật. Vì vậy, chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế các website cho các công ty luật đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu hóa để thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Tất Thành đã thiết kế thành công hàng trăm website cho các công ty luật lớn tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm website chất lượng nhất.

Không chỉ là thiết kế website, Tất Thành còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số khác liên quan đến website như SEO, quảng cáo trực tuyến, digital marketing và quản lý website. Chúng tôi hiểu rằng để tạo nên một website thành công, cần phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và chức năng hiệu quả.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", Tất Thành cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang cần thiết kế website cho công ty luật của mình, hãy liên hệ với Tất Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp và đẹp mắt, giúp bạn tạo dựng uy tín và thu hút được nhiều khách hàng hơn.


Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thiết kế website công ty luật dạng đẹp 
2. Thiết kế website công ty luật dạng ngắn
3. Thiết kế website công ty luật dạng ấn tượng
4. Thiết kế website công ty luật dạng hiệu ứng
5. Thiết kế website công ty luật dạng dài
6. Thiết kế website công ty luật dạng cột
7. Thiết kế website công ty luật dạng đơn giản
8. Thiết kế website công ty luật dạng kết hợp

1. Thiết kế website công ty luật dạng đẹp

Thiết kế website luật dạng đẹp là dạng giao diện được sử dụng khá rộng rãi và phải hài hoà về mặt hình ảnh, màu sắc và cả kiểu chữ để cho làm cho tổng thể hoàn hảo tạo được nét đẹp cân đối không quá dài cũng không quá ngắn.

Top 30 website công ty luật đẹp

https://luatkienviet.com

Tông màu đỏ nâu là tông màu chủ đạo xuyên suốt của giao diện kết hợp với hiệu ứng chuyển ảnh ở đầu trang tạo được những cảm xúc mới, không bị nhàm chán và cho thấy nhiều khía cạnh, nhiều mặt của công ty. Hệ thống dịch vụ, tin tức cũng được cập nhật đầy đủ để cho khách hàng nắm được. 

Top 30 website công ty luật đẹp 1

https://letranlaw.com/vi/

Những ai yêu thích nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế thì mẫu giao diện website công ty luật Le & Tran là một sự lựa chọn hàng đầu rất đáng tham khảo thể hiện được sự hoà bình, tìm lại công lý cho mọi người, 

Top 30 website công ty luật đẹp 2

https://nvcs.vn

Website công ty luật này mang phong cách nước ngoài sử dụng tông màu trắng xanh cùng với bố cục sắp xếp lạ mắt rất đẹp, làm nổi bật rõ ràng từng nội dung.

Top 30 website công ty luật đẹp 3

http://banluatlawfirm.vn

Trái với phong cách thiết kế NVCS thì website công ty này chọn tông màu đỏ đen mang sự quyền lực và sử dụng một ít hiệu ứng để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. 

Top 30 website công ty luật đẹp 4

https://accgroup.vn

Giao diện công ty luật ACC chọn tông màu nhẹ nhàng rất hài hoà và cung cấp nhiều kiến thức rất dễ hiểu. 

Top 30 website công ty luật đẹp 5

https://www.offshorecompanycorp.com/vn/vi

Off Shore cũng chọn tông màu đỏ tươi-đen-trắng kết hợp với những hình ảnh, phong cảnh tuyệt đẹp sắc xanh của trời cộng với nét đẹp sang trọng của nhà cửa… tạo nên một giao diện hài hoà, cực đẹp.

Top 30 website công ty luật đẹp 6

https://yvnlaw.com

Website công ty luật Yvn Law thích sử dụng màu sắc cho từng khối để làm nổi bật từng nội dung, để cho khách hàng dễ dàng phân biệt, không bị nhầm lẫn. Giao diện đã giới thiệu và đưa ra những con số hấp dẫn để chứng minh được sự uy tín cho công ty.

Top 30 website công ty luật đẹp 7

https://fblaw.vn

Website công ty luật FB Law mang nét đẹp sang trọng hiện đại  vừa thể hiện được đổi ngữ nhân viên chuyên nghiệp và vừa làm nổi bật được các dịch vụ của công ty.

Top 30 website công ty luật đẹp 8

https://www.incorp.asia

Mẫu giao diện website công ty luật In Corp cũng được đánh giá là một trong những mẫu giao diện đẹp mà bạn cũng nên tham khảo. Bởi với thiết kế kết hợp hình ảnh và nội dung so le nhau và mang đậm phong cách nước ngoài rất cuốn. 

Top 30 website công ty luật đẹp 9

https://commission.europa.eu/index_en

Một phong cách khác, kết cấu khác cũng rất đáng để bạn tham khảo với nét đẹp độc lạ rất cuốn hút

2. Thiết kế website công ty luật dạng ngắn

Thiết kế website công ty luật dạng ngắn được sử dụng khá nhiều cho công ty luật để chứng minh được sự uy tín để khangf gửi gắm câu chuyện và tìm lại quyền của mình.
Top 30 website công ty luật đẹp 10

https://lenguyenlawfirm.com

Điển hình cũng có thể kể đến website công ty luật thể hiện được tinh thần đoàn kết để hỗ trợ mọi người về pháp lý và luật pháp giúp khách hàng đạt được những gì mong muốn.

Top 30 website công ty luật đẹp 11

https://vietlinklaw.vn

Website công ty luật Việt Lik sử dụng hinahr ảnh to, font chữ cỡ chữ to rất dễ nhìn chủ yếu làm nổi bật được hình ảnh và các hội đồng luật sư. Với sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc đã làm cho giao diện đẹp hơn rất nhiều. 

Top 30 website công ty luật đẹp 12

trilaw.com.vn’’

Tri Law cũng sắm cho mình một website ngắn tập trung làm nổi bật đội ngũ nhân viên và các hoạt động để khách hàng có thể tiện theo dõi. Bản chất luật khó hiểu nên các công ty website cũng không muốn mang đến quá nhiều làm cho khách hàng đau đầu mà lại không giải quyết được. 

Top 30 website công ty luật đẹp 13

https://luatnhanhoa.vn

Chỉ 4 khối ngắn gọn nhưng website vẫn rất đẹp thể hiện được rõ ràng những đối tượng mà công ty đang hướng đến. 

Top 30 website công ty luật đẹp 14

https://luathongduc.com

LHĐ mang một giao diện hiện đại, nét đẹp sang trọng và chuyên nghiệp để tạo nên sự thành công và phát triển cho các nhà đầu tư nước ngoài. Giao diện đã thể hiện được điểm mạng và đối tượng khách hàng mà công ty đang hướng đến. 

Top 30 website công ty luật đẹp 15

https://luattriminh.vn

Trang chỉ của công ty luật Trí Minh sử dụng ngắn gọn đơn giản nhưng vẫn đủ để khách hàng khái quát được điểm đặc biệt và lĩnh vực hoạt động của công ty. 

Top 30 website công ty luật đẹp 16

http://www.ngheluat.vn

Công ty luật Hà Nội này cũng chỉ ngắn gọn trong một trang duy nhất nhưng vẫn đủ để hách hàng nắm được các dịch vụ mà công ty mang lại. 

3. Thiết kế website luật dạng ấn tượng

Thiết kế website luật dạng ấn tượng thường sẽ được thiết kế để tạo được ghi nhớ sâu sắc cho người nhìn vừa phải hài hòa tôn lên được nét đẹp trong ngành luật để người khác nhìn vào biết được đây là một công ty luật chuyên nghiệp. 

Top 30 website công ty luật đẹp 17

https://luatminhgia.com.vn

Giao diện website công ty luật Minh Gia mang nét đẹp thanh lịch nhẹ nhàng, tông màu xám làm tông màu chủ đạo và gây ấn tượng bởi thiết kế văn phòng đẹp thể hiện sự đầu tư và chuyên nghiệp trong từng khâu từng chi tiết. 

Top 30 website công ty luật đẹp 18

https://www.mca.gov.in/content/mca/global/en/home.html’’

Đây cũng là một giao diện cực kỳ ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

4. Thiết kế website luật dạng hiệu ứng

Thiết kế website luật dạng hiệu ứng hiện nay được sử dụng khá rộng rãi bởi ứng dụng sẽ giúp cho website như một bài thuyết trình thuyết phục khách hàng hoặc là làm cho website lung linh hơn nên được rất nhiều. Tuy nhiên mẫu giao diện này khá dễ bị nặng, có thể gây khó khăn trong việc truy cập nếu đường truyền mạng không ổn định

Top 30 website công ty luật đẹp 19
 

https://www.hoangquanlaw.com.vn/trang-chu/

Công ty luật Hoàng Quân chủ yếu sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh và hiệu ứng để xuất hiện nội dung được ấn tượng hơn. 

Top 30 website công ty luật đẹp 20

https://luattrungquan.com.vn

Website công ty luật Trung Quân sử dụng kết hợp vừa hiệu ứng bay bay vừa hiệu ứng nhấp nháy xuất hiện hình ảnh cũng rất là đẹp tạo điểm nhấn cho website. 

Top 30 website công ty luật đẹp 21

https://igvlaw.com

Xuyên suốt website công ty luật này cũng sử dụng một loạt các hiệu ứng mang đến sự hấp dẫn cho người nhìn. 

5. Thiết kế website luật dạng dài

Như tên gọi của nó thì thiết kế website luật dạng dài thường là website sử dụng nhiều khối hoặc là sử dụng nhiều trang để biểu thị nhiều thông tin cho khách hàng nắm được và từ đó lấy được lòng tin của khách hàng.

Top 30 website công ty luật đẹp 22

https://luatthaian.vn

Website công ty luật Thái An là một trong những giao diện điển hình cho dạng dài cóc một loạt các video tư vấn đến phản hồi của khách hàng…. cung cấp đầy đủ các chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về doanh nghiệp. 

Top 30 website công ty luật đẹp 23

https://luatnhattin.vn

Tương tự, công ty luật Nhất Tín cũng sử dụng dạng dài cho giao diện của công ty. 

6. Thiết kế website luật dạng cột

Thiết kế website luật dạng cột là dạng được thiết kế theo chiều dọc có thể là 2 cột, 3 cột và sắp xếp theo bố cục khác nhau tuy giao diện. 

Top 30 website công ty luật đẹp 24
  http://luatminhtin.vn

Website công ty luật Minh Tin là dạng điển hình của 2 cột, 1 cột nhỏ một cột lớn để chứa những nội dung chính, sử dụng tông màu đỏ trắng xuyên suốt website và có hàng loạt thông tin pháp luật luôn cập nhật để khách hàng có thể tham khảo.

Top 30 website công ty luật đẹp 25

https://luathoangsa.vn

Cũng giống như website công ty luật Minh Tin thì đây cũng là một mẫu giao diện 2 cột. Nhờ kết hợp màu sắc, hình ảnh hài hoà nên giao diện rất bắt mắt. 

Top 30 website công ty luật đẹp 26

https://luatvinhtin.com

Khác với 2 giao diện trên thì Vinh Tín sử dụng 2 cột bằng nhau để thể hiện các nội dung. Giao diện sử dụng tông màu trắng xanh đơn giản, 

Top 30 website công ty luật đẹp 27

https://luatduonggia.vn

Website Dương Gia cũng sử dụng dạng web 2 cột bằng nhau rất cân đối, 

7. Thiết kế website luật dạng đơn giản

Thiết kế website luật dạng đơn giản là dạng mẫu không quá sặc sỡ sử dụng những chi tiết đơn giản, hình ảnh mộc mạc để thể hiện nội dung. 

Top 30 website công ty luật đẹp 28

https://luatvietphong.vn

Website công ty luật Việt Phong sử dụng kết hợp cả hình vẽ biểu tượng và hình ảnh rất mộc mạc kết hợp với tông nền trắng biểu thị nội dung rất tốt. Trang chủ thể hiện khái quát về doanh nghiệp và trả lời cho bạn câu hỏi tại sao bạn nên chọn Việt Phong.

8. Thiết kế website luật dạng kết hợp

Thiết kế website luật dạng kết hợp cũng được sử dụng rất nhiều, các nhà thiết kế sẽ sử dụng nhiều dạng để làm cho bố cục website được hợp lý và đẹp hơn. 

Top 30 website công ty luật đẹp 29

https://luathoangminh.com/trang-chu/

Website công ty luật Hoàng Minh sử dụng kết hợp dạng website đơn giản và dạng cột để làm nổi bật các nội dung, thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Top 30 website công ty luật đẹp 30

http://atslegal.vn/vn/

Đây cũng là một giao diện kết hợp dạng đơn giản và dạng cột.