Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Bài viết chuẩn seo là gì? Như thế nào là nội dung chất lượng?

Chia sẻ về Bài viết chuẩn SEO, hướng viết nội dung chất lượng để lên Top ngay. Phải tối ưu Onpage và Onsite tốt giúp Google hiểu được nội dung bài viết nói về từ khóa, chủ đề nào

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:05 09/11/19 trong Kiến thức SEO
11:05 09/11/19 1.570 lượt xem
Xin chào các bạn. Tết nguyên đán sắp đến gần. Năm nay mình Seo bằng Nội Dung, bằng Content. Vì vậy mình không quan tâm đến những cập nhật, những thay đổi thuật toán đến từ Google mà họ thường làm gắt mỗi trước và sau tết như mọi khi. Một cái Tết trọn vẹn.!

Cập Nhật Case Study Seo

Nếu bạn chưa biết. Thì xin mời đọc bài viết này: Seo không backlink. Nhận thấy trong việc đi backlink, đặc biệt là xây dựng liên kết bất thường không chất lượng sẽ tiềm ẩn những rủi ro và chúng ta thường mất ăn mất ngủ mỗi đợt Update của Google. Bên cạnh đó có những người phát triển bền vững thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của mình theo cách “Mũ Trắng” bằng nội dung. Nên sau 1 năm nghiên cứu và học hỏi từ đối thủ, từ các chuyên gia, diễn giả. Mình đã thực hiện Case Study Seo của riêng mình, theo cách của mình. Đó là chỉ viết Content và Không làm Gì Cả.

– Ngày bắt đầu: 23/11/2017. Sau đó chỉ viết bài mà không làm bất kỳ gì thêm. Tốc độ khá chậm. Vì 1 ngày mình chỉ viết 1 đến 2 bài.
– Ngày 17/01/2018: Sau gần 2 tháng thì đạt được 700 Organic Keywords với khoảng 200 lượt truy cập/ 1 ngày. Mình có cập nhật tại đây: Kết quả sau 2 tháng chỉ viết nội dung.
 
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng?
 
– Đến 27/01/2018: Mình chính thức đạt 1.000 Organic Keywords. Có thể đây là 1 con số nhỏ bé đối với người khác. Nhưng với mình đó là một kết quả quá đỗi tuyệt vời. Có người khoe web 6k, 10k, 20k Organic KW. Nhưng đó là chuyện của bạn. Còn mình, bây giờ mình mới bắt đầu. Và không thể nói trước điều gì. Có thể nghiên cứu của mình thất bại, hoặc nó thành công gấp 2, gấp 5, gấp 10 lần các bạn. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Các bạn làm theo cách của các bạn, và mình không biết nó như thế nào. Còn mình làm theo cách của mình.
 
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng? 1
 
– Hôm nay, 04/02/2018. Tức là chỉ sau 7 ngày. Organic Keywords của mình từ 1K đã phát triển lên 2K. Tức là kết quả 1 tuần tiếp theo = cả 2 tháng trước đó. Traffic từ hơn 200 Visitor/1 ngày đã cán mốc 500 view/ 1 ngày. Xin lưu ý lại rằng: Toàn bộ quá trình này, 1 ngày mình chỉ viết 1 đến 2 bài viết. Ngoài ra không hề làm bất kỳ một hành động nào. Cụ thể: Không submit URL, không Share lên MXH, không câu like, không đi backlink, không dùng tools kéo traffic, không chạy quảng cáo.
 
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng? 2
 
Kết Quả rất viên mãn và rất tiềm năng. Chắc chắn trong năm 2018 sắp tới, mình sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến để áp dụng hàng loạt trên nhiều lĩnh vực, trên nhiều website để đẩy nhanh tốc độ.

Thế nào là nội dung chất lượng?

Vấn đề tiếp theo mình muốn đề cập đến mà nhiều người cũng đang quan tâm đó là: Nội Dung Chất Lượng là như thế nào???. Các bạn nên hiểu Chất Lượng nó có 2 phần:
  1. Chất Lượng đối với Google (Chuẩn Seo).
  2. Chất Lượng đối với Người Dùng (Giải quyết mục đích tìm kiếm, văn hay chữ tốt, trình bày đẹp mắt, giọng văn có cảm tình, kiến thức chuyên sâu, bao quát…)
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng? 3

Để đi theo hướng nội dung có hiệu quả. Viết bài có thể lên TOP. Mình xin mạn phép đánh giá: Yếu tố chuẩn Seo chiếm 60-70%. Yếu tố phục vụ người dùng chỉ chiếm 30-40%. Đây là ý kiến mang tính chủ quan và từ thực tế của mình. Trong tương lai trải nghiệm, tương tác người dùng có thể được Google đánh giá cao hơn. Nhưng đây thực sự có phải yếu tố để xếp hạng website hay không vẫn còn đang tranh cãi.

Bài viết chuẩn Seo là gì?

Cá nhân mình không có tiền để đi mua bài viết hay thuê content với giá 30-40k cho 500-800 words. Vì sao?
  • Thứ nhất: Khung sườn 1 bài viết chuẩn Seo gồm các tiêu chí: Tiêu Đề, Mô Tả, URL, ALT ảnh, mật độ từ khóa, H1 H2 … là quá cơ bản rồi. Trong bất kỳ khóa học nào, tài liệu nào bạn cũng bắt gặp những lý thuyết này. Có rất nhiều file mẫu để bạn dựa vào đó mà triển khai. Vì vậy mình chỉ cần thuê bọn học sinh lớp 9, lớp 10 nó dựa vào những tiêu chí đó cũng có thể viết được bài viết chuẩn seo.
  • Thứ 2: Giải quyết mục đích tìm kiếm của người dùng. Xin thưa, phần nội dung trong bài viết đa số đều lên Google Search -> Đọc -> Sửa Đổi -> Viết Lại. Vì thế 1 vị tự xưng là Content Pro cũng không hơn một 1 học sinh là mấy đâu. Chẳng ai là có kiến thức chuyên sâu, hay am hiểu để tự viết ra kiến thức của mình cả. Cùng là tham khảo trên mạng về viết lại cả thôi.
Vì thế, những bạn viết Content muốn đòi giá cao. Nếu các bạn nghĩ bài viết của mình chuyên sâu. Bài viết của mình chất lượng, các bạn có thể gửi đến các trang tin, các tòa soạn để làm cộng tác viên. Họ sẵn sàng trả 500k – 2 triệu VNĐ cho 1 bài viết chất lượng. Nếu không thì nó cũng bình thường thôi. Nếu không tin tôi. Các bạn có thể thử bằng cách: Cùng 1 chủ đề. Các bạn mua 1 bài viết 50k. Rồi lại mua 1 bài viết khác đặt hàng là viết chất lượng hơn, trả giá 100k. Rồi các bạn đăng 2 bài lên. Xem có khác biệt gì không???
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng? 4
 
Trong trường hợp của mình. Toàn bộ bài viết mình đăng lên website là nội dung mình đọc qua loa trên mạng rồi viết lại một cách sơ sài. Nhưng tại sao nó TOP?
  • Tại vì mình Onpage tốt. Tức là chuẩn Seo các yếu tố trong 1 bài viết để đảm bảo tính nhất quán của từ khóa (Xem tại đây: Keyword Consistency).
  • Tại vì mình Onsite tốt. Giữa các bài viết, giữa các chủ đề trên website vừa thể hiện tính nhất quán, nhưng lại phải đảm bảo từ khóa không ăn thịt lẫn nhau (Xem tại đây: Keyword Cannibalization). Vì vậy nó tạo nên sức mạnh tổng hợp, tạo nên thẩm quyền. Đó chính là yếu tố mình nói về Authority Site, về Hub Content.
  • Chứ nó hoàn toàn không phải do bài viết hay nên người dùng thích đọc. Hay giọng điệu hay khiến người dùng thích thú. Đương nhiên bài viết vừa làm vừa lòng Google, lại lôi cuốn độc giả vẫn là tốt nhất. Nhưng người làm Seo, thì cứ phải lên TOP trước đã. Đó cũng là lý do vì sao mình hay nói rằng: Những chuyên gia, những nhà nghiên cứu, nhà khoa học… có thể kiến thức họ chuyên sâu, nhưng họ đăng bài lên chưa chắc đã TOP.

Kết Luận

Theo hướng viết nội dung mà lên top mình rút ra rằng: Phải tối ưu Onpage tốt và Onsite tốt. Giúp Google dễ dàng hiểu nội dung của bạn nói về Từ Khóa nào trong Bài Viết, và hiểu Chủ Đề trong Website. Hiện tại mình đang dùng cấu trúc Silo Structure vật lý. Đăng bài xong thường được index rất nhanh và từ dễ có thể đã đứng TOP. Chưa bao giờ phải động tay Submit URL. Đây hoàn toàn không phải do bài viết mới được ưu tiên index hay ưu tiên xếp hạng. Bởi traffic luôn theo chiều hướng tăng. Chứ không hề có tình trạng tăng rồi giảm do từ khóa lên vài hôm rồi tụt như 1 số người nhận định.
Bài Viết Chuẩn Seo Là Gì? Như Thế Nào Là Nội Dung Chất Lượng? 5
 
Chắc qua tết từ khóa và traffic sẽ tiếp tục “Tự” tăng thêm. Khi nào đạt 10k Organic Keywords sẽ tiếp tục cập nhật cùng anh em. Mình tin rằng 2018, 2019 và tương lai sẽ là thời của Authority Site, của Content, Real Traffic lên ngôi. Chúng ta sẽ dần giảm sự phụ thuộc vào Backlink. Seo Sạch chúng ta sẽ Kê Cao Gối Mà Ngủ.

Chúc mọi người một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng, gặp nhiều May Mắn!
Tác giả: Chipheoseo
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2