Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Những băn khoăn của người làm website laptop và giải pháp

Để bắt đầu làm website không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người lần đầu làm web. Trong bài viết này, Tất Thành đã tổng hợp những băn khoăn của người làm website laptop và đề xuất giải pháp cho từng vấn đề. Hy vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi đã mang đến câu trả lời cho băn khoăn của bạn và giúp bạn hoàn thành dự án website laptop của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:41 18/09/20 trong Thiết kế website
16:41 18/09/20 86 lượt xem
Mục lục

Những băn khoăn của người làm website laptop và giải pháp

Để bắt đầu làm website không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người lần đầu làm web. Trong bài viết này, Tất Thành đã tổng hợp những băn khoăn của người làm website laptop và đề xuất giải pháp cho từng vấn đề. Hy vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi đã mang đến câu trả lời cho băn khoăn của bạn và giúp bạn hoàn thành dự án website laptop của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích của website laptop đối với công việc kinh doanh

Lợi ích của website laptop đối với công việc kinh doanh
 
"Website rất quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay", "Cần một website chuyên nghiệp để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến"... Chắc hẳn những người làm kinh doanh, bao gồm cả kinh doanh laptop đều ít nhất đã một lần nghe những câu nói này. Vậy nhưng, lợi ích thực sự của website laptop là gì? Có thật là nó quan trọng đến thế hay không? là những điều mà nhiều người làm website laptop thắc mắc.
 
 • Tiết kiệm chi phí
Sau khoản chi phí xây dựng ban đầu, bạn chỉ phải trả khoản phí duy trì hàng năm để sử dụng website của mình. Và chắc chắn, khoản chi phí này nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí duy trì cửa hàng truyền thống như thuê mặt bằng, nhân viên, tiền điện nước...

Sự tồn tại của website giúp doanh nghiệp, cửa hàng laptop giảm đáng kể chi phí vận hành mà vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt. Với khoản chi phí tiết kiệm được, doanh nghiệp có thể sử dụng để đầu tư, xoay vòng vốn, nâng cấp website hay cung cấp mức giá ưu đãi hơn để thu hút khách hàng.
 
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới
Website có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng ở mọi độ tuổi, vùng miền, miễn là có Internet. Điều này thuận lợi hơn nhiều so với quảng bá, mở rộng thị trường truyền thống. Rào cản địa lý được xóa bỏ cho phép các nhà kinh doanh laptop có thể tiếp cận khách hàng toàn cầu.
 
 • Tạo lợi thế cạnh tranh
Sẽ thế nào nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không? Chính bạn đã bỏ lỡ một thị trường tiềm năng và bị tụt lại phía sau trong lĩnh vực của mình! Xây dựng website chuyên nghiệp, uy tín là một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho doanh nghiệp bởi càng ngày càng có nhiều người tìm kiếm và mua sắm trên website.
 
 • Công cụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ, bán hàng hiệu quảng

 • Cải thiện dịch vụ khách hàng

 • Tương tác với khách hàng tiềm năng

 • ...

Nói tóm lại, website là một công cụ sắc bén để doanh nghiệp/cửa hàng laptop quảng bá, xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu của mình. Chắc chắn rằng nếu được đầu tư đúng mức, website sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Vì vậy, đừng băn khoăn việc có nên hay không nên làm website laptop mà hay bắt tay thực hiện ngay hôm nay!

Nên lựa chọn giải pháp làm website laptop nào?

Nên lựa chọn giải pháp làm website laptop nào?
 
Hiện nay có rất nhiều giải pháp thiết kế website laptop khiến người có nhu cầu làm website hoang mang, không biết lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp. 3 giải pháp thiết kế được cân nhắc bao gồm:
 
 • Tự làm website

 • Thuê freelancer

 • Thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ phân tích từng giải pháp để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chúng:

Tự làm website

Tự làm website là giải pháp người kinh doanh laptop sử dụng các công cụ hỗ trợ xây dựng website để tự làm website của mình. Hiện nay có khá nhiều công cụ như vậy với chi phí rẻ, thậm chí là miễn phí để người làm lựa chọn.

Ưu điểm
 
 • Chi phí rẻ

 • Tối ưu website theo ý

 • Khả năng kiểm soát và tối ưu website

Nhược điểm
 

 • Đòi hỏi thời gian nghiên cứu, xây dựng

 • Chất lượng website phụ thuộc vào khả năng của người làm, mà không phải người nào cũng có kiến thức về việc xây dựng website.

 • Không được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, phải tự mày mò với website.

Thuê freelancer

Giải pháp thuê freelancer sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chất lượng website được đảm bảo hơn so với việc tự làm. Tất nhiên, đó là trong trường hợp bạn thuê được freelancer uy tín. Có rất nhiều freelancer phát triển website trên thị trường và không phải ai cũng xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra để thuê. Một vấn đề nữa của freelancer đó là khả năng mở rộng, nâng cấp của website có thể bị ảnh hưởng do không phải freelancer nào cũng biết tổ chức code tiêu chuẩn.

Thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là đề xuất của Tất Thành. Hãy để đơn vị chuyên nghiệp làm công việc của họ!

Ưu điểm
 

 • Quy trình làm việc hoàn chỉnh

 • Đảm bảo chất lượng website

 • Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng

Nhược điểm

Chi phí có thể đắt hơn 2 phương án còn lại ở bước ban đầu. Nhưng về lâu dài, sự chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí vá lỗi, sửa lỗi hay nâng cấp website.

Làm website laptop thế nào cho hiệu quả?

Làm website laptop thế nào cho hiệu quả?

Đây là câu hỏi của không chỉ người làm website laptop mà còn của tất cả những người kinh doanh trên website! Không có câu trả lời chính xác cho băn khoăn này vì nó còn phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, quy mô, địa điểm và cả tính cách thương hiệu. 

Tuy nhiên, Tất Thành cũng nêu ra một số điều ảnh hưởng đến hiệu quả website (theo hướng tiêu cực) để bạn có thể tham khảo và tránh phạm phải nó trong quá trình làm website laptop của mình.
 

 • Không có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

 • Không có yếu tố uy tín như lời chứng thực khách hàng, thông tin đối tác...

 • Thiết kế kém, không phản ánh thương hiệu và khiến người dùng mất tập trung khỏi thông điệp mà bạn đang cố gắng truyền tải.

 • Không có chi tiết liên hệ

 • SEO kém

 • Không thân thiện với thiết bị di động

 • Hosting giá rẻ

Trên đây là những băn khoăn của người làm website laptop và giải pháp do Tất Thành đề xuất. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa phần nào những thắc mắc của mình cũng như có thêm kinh nghiệm để làm website laptop chuyên nghiệp, ấn tượng và có hiệu quả cao. Nếu bạn cần sự giúp đỡ của chuyên gia trong dự án thiết kế website laptop của mình, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2