Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Những băn khoăn của người làm website nha khoa và giải pháp

Sở hữu một website phòng khám nha khoa chuyên nghiệp không chỉ giúp đơn vị kinh doanh phòng khám nha khoa truyền tải đầy đủ mọi thông điệp về năng lực khám chữa bệnh mà còn giúp tạo nền móng vững chắc ghi dấu ấn về sự uy tín của phòng khám trong mắt người dân.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:04 19/09/20 trong Thiết kế website
11:04 19/09/20 71 lượt xem
Mục lục

Những băn khoăn của người làm website nha khoa và giải pháp

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mối lo cơm áo gạo tiền ngày một nhẹ nhàng thì con người ta cũng dần lưu tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân, và một trong những khía cạnh được nhiều người chú ý đến hiện nay chính là nha khoa. Người xưa đã có câu "cái răng cái tóc là góc con người", một hàm răng sạch đẹp là vô cùng quan trọng. Đó cũng chính là lý do nha khoa thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề có xu hướng phát triển cực cao hiện nay. Ngoài thị trường nha khoa truyền thống thì kinh doanh dịch vụ nha khoa online cũng là một thị trường giàu tiềm năng.

Theo thống kê mới nhất vào đầu năm nay thì tại nước ta hiện có 68 triệu trên 97 triệu người hiện đang sử dụng dịch vụ internet, con số đáng kinh ngạc này đã cho thấy một tiềm năng cực lớn của các thị trường kinh doanh online trong nước. Đây cũng chính là lý do ngày càng nhiều website nha khoa được thành lập để tiếp cận tập khách hàng tiềm năng này. Tuy nhiên, song song với cơ hội luôn là các thách thức. Làm thế nào để xây dựng một website nha khoa hiệu quả, mang đến lợi ích tối đa cho cả đơn vị kinh doanh cũng như trải nghiệm hữu ích cho người dùng? Làm thế nào để chọn một đơn vị hợp tác uy tín? Chi phí làm một website nha khoa là bao nhiêu? ... Đây đều là những băn khoăn của người làm website nha khoa thường gặp phải. Trong bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những băn khoăn này cũng như giải pháp, cùng theo dõi nhé!

Chi phí đầu tư cho website nha khoa là bao nhiêu? Gồm những khoản nào?

Một trong những câu hỏi đầu tiên mọi người hỏi khi làm một website nha khoa là: Chi phí làm một website nha khoa hết bao nhiêu tiền? Sự thật là, chi phí làm một website hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu mà bạn mong muốn.
 

Nhìn chung chi phí làm website nha khoa khá linh động, không cố định một mức giá cụ thể nào do phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể dự toán được chi phí làm website nha khoa hết bao nhiều tiền dựa vào các thành phần cấu tạo nên một website hoạt động ổn định, trơn tru.

Có 3 yếu tố bắt buộc phải có để cấu thành lên 1 website nha khoa là: Tên miền, hosting và cơ sở dữ liệu của web. Trong đó:
 • Tên miền: Chi phí đăng ký khoảng 350.000 - 850.000 VNĐ tùy loại tên miền. Xem thêmBảng giá tên miền mới nhất 2020
 • Hosting: Chi phí thuê khoảng 860.000 - 3.000.000 VNĐ tùy dung lượng. Xem thêmBảng giá thuê hosting mới nhất 2020
 • Cơ sở dữ liệu (giao diện web, các tính năng,...): Chi phí khoảng 5.000.000 - 15.000.000 VNĐ là phổ biến. Đối với các website yêu cầu cao cấp hơn thì chi phí cũng có thể từ 20.000.000 - 50.000.000 VNĐ tùy theo tính năng và chất lượng giao diện website.

Cách chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Đơn vị phòng khám nha khoa nên thuê công ty hay cá nhân, freelancer để thiết kế website nha khoa? Đây là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp nói chung và đơn vị kinh doanh nha khoa nói riêng. Vậy câu trả lời của băn khoăn này là gì?

Nếu ngân sách của bạn tương đối dư dả thì không nói, bạn nên chọn lựa các công ty thiết kế website uy tín để thuê họ thiết kế website nha khoa cho bạn. Còn nếu ngân sách eo hẹp, bạn lại quen biết hoặc có người quen quen biết người có khả năng thiết kế website thì cũng có thể cân nhắc tình huống thuê cá nhân thiết kế để giảm chi phí. Nếu bạn có kiến thức hoặc khả năng quản lý tốt thì vẫn có thể đảm bảo một phần chất lượng website nha khoa được thiết kế ra.
 

Phương án thuê freelancer thực ra dành cho những người hết sức am hiểu. Họ có thể làm được hoặc không làm được. Nhưng lý do họ muốn thuê là để giảm bớt được chi phí, có tính linh động cao trong xử lý công việc. Còn nếu bạn không biết gì về thiết kế website mà lại thuê freelancer không quen biết để làm thì vô cùng rủi ro.

Nhiều người thường hiểu nhầm là các công ty có thương hiệu, có thâm niên thường lấy giá đắt. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy, các công ty thiết kế website lâu năm, có uy tín, có quy mô lớn thì thường xử lý khối lượng lớn hợp đồng nên về bản chất là chi phí khi sản xuất công nghiệp lớn thường rẻ hơn các công ty làm ăn nhỏ lẻ. Họ sẽ có kho mẫu website nha khoa phong phú và đa dạng. Đặc biệt, các mẫu website nha khoa này đã được đưa vào hoạt động thực tế trên chính các khách hàng cũ của họ, nên sẽ được kế thừa tất cả những tính năng tốt nhất, tối ưu nhất mà họ đã tinh chỉnh nhiều lần cho khách hàng. Chưa nói đến việc đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh mà bạn yêu cầu.

Có thể giá của họ không rẻ bằng các công ty rẻ nhất. Nhưng tiền nào của lấy mà. Nếu rẻ quá thì đâu thể thiết kế ra những website tốt nhất, đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nếu giá rẻ mà công ty đó mà thiết kế mãi không xong thì sẽ lỡ dở các công việc kinh doanh của bạn. Nếu họ thiết kế ra những website xấu, không tốt thì thậm chí còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu, đến hoạt động kinh doanh nữa. 

Website nha khoa nên có những tính năng gì?


Để đảm bảo rằng website nha khoa mang đến lợi ích tối đa, các phòng khám nha khoa cần cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách xây dựng các tính năng hữu ích, cung cấp các thông tin cơ bản về phòng khám như: địa chỉ, số điện thoại liên hệ, lịch sử thành lập, thành tích đạt được,  thông tin các dịch vụ + chi phí chữa bệnh,  thông tin các khoa điều trị, thông tin các bác sỹ chuyên khoa,... để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đến khám trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo một vài tình năng cần thiết làm nha khoa mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây:
 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang đặt lịch hẹn trước
 • Trang tin tức sự kiện
 • Trang kỹ thuật, dịch vụ triển khai
 • Trang dịch vụ
 • Trang thông tin cho người bệnh
 • Trang thông tin cho cán bộ y tế    
 • Y học – Sức khỏe – Lời khuyên bác sĩ
 • Trang tuyển dụng
 • ... và một số tính năng khác
Những điều cần lưu ý khi thiết kế web nha khoa
Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế web nha khoa để đảm bảo hiệu quả thiết kế cũng như phát triển web:
 • Không sử dụng quá nhiều màu sắc trên web
 • Tránh điều hướng khó hiểu
 • Cân bằng giữa nội dung và khoảng trắng
 • Đặt CTA ở các vị trí phù hợp
 • Hạn chế sử dụng các font chữ đặc biệt
 • Cẩn trọng khi sử dụng hình ảnh
 • Chú ý đến khả năng hiển thị trên thiết bị di động
 • Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh
Cách phát triển thương hiệu website nha khoa

Một website chỉ mang lại hiệu quả khi nó được phát triển và phổ biến đúng cách, đó là lý do một kế hoạch phát triển cụ thể là vô cùng quan trọng. Vậy rốt cuộc thì nên phát triển website nha khoa như thế nào? Theo phương hướng nào? Sử dụng các phương pháp marketing ra sao?

Đầu tiên, để dễ hiểu, ta sẽ chia việc phát triển website thành 2 phần:
 • Phát triển nội dung
 • Quảng bá trên các kênh online
Đầu tiên, về phát triển nội dung, nội dung website quyết định cách mà khách truy cập đánh giá về phòng khám nha khoa cũng như ấn tượng của website nha khoa trong mắt người truy cập. Chính vì thế, việc xây dựng một nội dung tốt cho website nha khoa là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là các bước xây dựng nội dung cơ bản cho một website nha khoa mà bạn có thể tham khảo:
 1. Xác định mục tiêu cho các nội dung trên web
 2. Nội dung trực quan và cập nhật thường xuyên
 3. Các hình thức trình bày nội dung đa dạng
 4. Xây dựng liên kết với các phương tiện truyền thông xã hội
 5. Luôn kiểm soát nội dung
Tiếp theo là bước quảng bá, trên thị trường marketing online hiện nay có rất nhiều cách thức quảng bá thương hiệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu và phương hướng phát triển mà đơn vị có thể có những lựa chọn phát triển thương hiệu và website cho phù hợp.

Ví dụ:
 • Nếu muốn thu về hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn thì chạy Google Ads, Facebook Ads là phương pháp phù hợp và có hiệu quả
 • Nếu muốn quảng bá về thương hiệu thì các phương pháp quảng cáo như Facebook Ads, email marketing sẽ là công cụ hữu ích
 • Nếu muốn phát triển sản phẩm về lâu dài, xây dựng uy tín cho web thì SEO sẽ là phương pháp nên ưu tiên
Trên đây, Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn: Những băn khoăn của người làm website nha khoa và giải pháp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế website nha khoa đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với Tất Thành ngay nhé. Các mẫu giao diện website luôn được Thành thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh chóng có được một website chuyên nghiệp, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao.  
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2