Bảng báo giá thiết kế website du lịch của Tất Thành giới thiệu chi tiết về chi phí các gói dịch vụ thiết kế website du lịch theo mẫutheo yêu cầu. Giúp Quý khách hàng, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, tour du lịch lên kế hoạch triển khai, xây dựng và cân đối ngân sách tốt nhất.
 
Tất Thành - Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thiết kế hơn 1000 website/dự án website du lịch cho các đơn vị du lịch trên toàn quốc. Với đội ngũ thiết kế website du lịch giàu kinh nghiệm, am hiểu về du lịch, gu thẩm mỹ cao, Tất Thành sẽ mang đến cho khách hàng những website du lịch chuyên nghiệp nhất, hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 

Hiện tại, Tất Thành đang cung cấp 2 gói xây dựng website du lịch: 
 • Thiết kế website du lịch theo mẫu.
 • Thiết kế website du lịch theo yêu cầu.
Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thiết kế website du lịch nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963239222 hoặc tham khảo các gói báo giá ở dưới đây.
 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE  DU LỊCH TẤT THÀNH

Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch cực hấp dẫn, với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo đặc biệt là với chi phí thiết kế web trọn gói vô cùng hợp lý. Chi phí thiết kế phụ thuộc vào hệ thống tính năng website. Luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản cũng như tích hợp rất nhiều các tính năng nâng cao, mang tính ứng dụng tốt vào thực tiễn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từng cá nhân, doanh nghiệp.

Nếu Quý khách hàng mong muốn có một Website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý, tham khảo ngay chi tiết báo giá thiết kế website du lịch cụ thể như sau:

Các gói báo giá thiết kế website du lịch Tất Thành đang cung cấp:
 

1. BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE  DU LỊCH THEO MẪU

 
 • Chi phí (báo giá): từ 2.490.000 - 3.090.000 VND.
 • Giao diện website: kho website 100+ mẫu được thiết kế ấn tượng, hiện đại
 • Thời gian bàn giao: sau từ 1 - 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Tính năng website: Đầy đủ các tính năng mang tính ứng dụng cao.
 • Bảo hành website: Website được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng.
Giải pháp thiết kế website theo mẫu có thể coi là gói giải pháp thiết kế website du lịch giá rẻ của Tất Thành. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, giá rẻ có đồng nghĩa với kém chất lượng hay không? Tất Thành xin trả lời rằng, sở dĩ mức giá của thiết kế web du lịch theo mẫu khá rẻ đó là do các mẫu đã được Tất Thành thiết kế sẵn, chỉ cần thay đổi một số chi tiết để phù hợp với công ty khách hàng (như màu sắc chủ đạo, logo, banner...) là có thể sử dụng được ngay mà không mất thời gian cho quy trình như thiết kế đồ họa, lập trình website...

Tất nhiên, giải pháp thiết kế web theo mẫu sẽ có những hạn chế về tính năng (tính năng theo mẫu) cũng như khả năng mở rộng. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh du lịch, chưa đầu tư nhiều ngân sách vào website trong giai đoạn này hay yêu cầu của công việc đối với website chỉ dừng ở mức cơ bản thì đây là một giải pháp thiết kế web du lịch giá rẻ, chất lượng lại đảm bảo, phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân.

2. BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH THEO YÊU CẦU

 • Chi phí (báo giá): chi phí phụ thuộc vào tính năng của thể của website du lịch. Mức báo giá  thiết kế website du lịch dao động từ 5.490.000 VND - 11.890.000 VND. Được chia nhỏ thành các gói:
 1. Gói phổ thông: 5.490.000 VND
 2. Gói chuyên nghiệp I: 7.490.000 VND
 3. Gói chuyên nghiệp II: 9.490.000 VND
 4. Gói cao cấp I: 11.490.000 VND
 5. Gói cao cấp II: 14.490.000 VND
 • Giao diện website: ấn tượng, đẹp mắt, chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao: sau từ 15 - 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Bảo hành website: vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình vận hành website
 
Báo giá thiết kế website du lịch

Đối với các đơn vị kinh doanh du lịch lớn, muốn phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường và vượt lên đối thủ, thiết kế website du lịch theo yêu cầu là sự lựa chọn tuyệt vời dành! Với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, Tất Thành sẽ trao đổi, tư vấn và chốt các yêu cầu về giao diện, tính năng với khách hàng nhằm đem đến sản phẩm hài lòng nhất, có hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Giao diện sẽ được thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn tuân theo bộ nhận diện thương hiệu, trở thành công cụ phát triển thương hiểu mạnh mẽ. Các tính năng website được phát triển theo yêu cầu. Bên cạnh những tính năng cơ bản, khách hàng có thể yêu cầu các tính năng nâng cao như đặt phòng, thanh toán trực tuyến, tích hợp bản đồ,...Giá thiết kế website theo yêu cầu sẽ được tính dựa trên mức độ phức tạp của giao diện và tính năng khách hàng yêu cầu. Giá sẽ được báo chính xác, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng, không có khoản phát sinh (Trừ trường hợp khách hàng muốn bổ sung hay sửa đổi các tính năng trong quá trình làm web).

3. DANH SÁCH WEBSITE DU LỊCH TẤT THÀNH ĐÃ TRIỂN KHAI BÁO GIÁ

 
Vietland Holidays - Du Lịch Đất Việt
Website:
Vietlandholidays.com
 
Công ty CP đào tạo và du lịch quốc tế Hà Thành
Website:
 Hathanhtravel.com
 
 
Công ty Cổ Phần Thương Mại và Du  Lịch Hôm Nay
Website:
Dulichhomnay.vn
 
Công ty TNHH TM & DV Quê hương
Website:
 Halongcruisecenter.com
 

Du lịch Ahome
Website:
 Ahomevietnam.com
 
Trust Viet Travel & Media CO.,LTD
Website: Dulichteambuilding247.com
 
Công ty TNHH Cat Tour Việt Nam 
Website:
Cattour.vn
 
Phú Quý travel
Website: 
Phuquytravel.com.vn
 
Công ty TNHH TMDL & DV Lâm nghiệp Hoàng Liên
Website:
Dulichhoanglien.co
Công ty TNHH du lịch Cô Tô
Website:
 Coto6789travel.vn
 

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn báo giá thiết kế website du lịch, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây để được chuyên viên tư vấn của Tất Thành giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.
 
Hãy biến WEBSITE thành một công cụ tăng doanh thu, đánh chiếm thị phần chủ đạo 2020!!! 
Đừng để nỗi đau về Website hành hạ bạn!

Xem thêm các bài viết có cùng chủ đề để tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế website du lịch: