Trung bình, một website spa có giá là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều spa, thẩm mỹ viện, salon làm đẹp băn khoăn khi bắt đầu dự án thiết kế website của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về giá thiết kế website spa với báo giá thiết kế web spa chi tiết của Tất Thành và các vấn đề khác liên quan đến chi phí xây dựng website spa.
 

Yếu tố tác động đến giá thiết kế web spa

Giá thiết kế website spa dao động từ vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng. Phạm vi giá rộng như vậy khiến chủ spa, thẩm mỹ viện do dự trong việc đầu tư phát triển một website, mặc dù điều đó có tác động to lớn (một cách tích cực) đến lợi nhuận và sự tăng trưởng. Tìm hiểu các yếu tố tác động đến giá thiết kế web spa là một điều cần thiết để trả lời câu hỏi: Một website spa nên có giá bao nhiêu và ước tính chi phí thiết kế website spa của riêng mình.

Tên miền

 
Tên miền giống như địa chỉ nhà của bạn - nó là DUY NHẤT và tạo danh tính trực tuyến. Để có quyền sử dụng đối với tên miền thì bạn phải mua và gia hạn tên miền hàng năm.

Tùy thuộc vào đuôi tên miền Việt Nam hay Quốc tế mà nó có giá khác nhau (bao gồm phí khởi tạo và duy trì) có giá từ 250.000 VNĐ - 800.000 VNĐ

Chứng chỉ SSL

 
Chứng chỉ SSL là chứng chỉ bảo mật đường truyền dữ liệu, bảo vệ dữ liệu của người dùng và bản thân doanh nghiệp được an toàn. Với chứng chỉ SSL , bạn có thể chứng minh độ tin cậy và an toàn của trang web của mình.

Chứng chỉ SSL có thể có giá từ 0 đến 12.000.000 VNĐ mỗi năm.

Hosting


  Máy chủ web cung cấp không gian để lưu trữ website của bạn. Giống như tên miền và chứng chỉ SSL, nó cũng là một yếu tố chi phí website.

Hosting có giá trong khoảng từ 800.000 VNĐ - 17.000.000 VNĐ/năm tùy dung lượng & băng thông.

Thiết kế website


  Thiết kế website không chỉ tập trung vào hình ảnh mà còn cả khả năng sử dụng của trang web. Do đó, đây là một trong những yếu tố đắt nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất website.

Từ quan điểm của người dùng và các công cụ tìm kiếm, vai trò của thiết kế web là rất quan trọng. Tùy thuộc vào phong cách, độ phức tạp mà giá thiết kế giao diện website spa sẽ thay đổi vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng.
 

Tất Thành Báo giá thiết kế website spa

Website là nền tảng cho sự hiện diện của các spa, thẩm mỹ viện, salon làm đẹp trên thị trường trực tuyến. Thiết kế web spa cần phải dễ dàng điều hướng, hiển thị tốt trên tất cả thiết bị và có thể tích hợp với các hệ thống khác. Nếu bạn đã lâu chưa cập nhật web spa, làm đẹp, thẩm mỹ viện của mình hay chưa có website, hãy thiết kế website spa ngay hôm này để thu hút lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Internet và tăng 50% doanh thu từ việc thiết kế website!!!
 
Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Tất Thành đã cung cấp 3 gói giải pháp thiết kế website spa khác nhau. Tham khảo ngay bảng báo giá thiết kế web spa chi tiết của Tất Thành ở bên dưới.
 

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Spa

Gói 1: Báo giá thiết kế website spa theo mẫu

Phù hợp với các cơ sở spa, thẩm mỹ viện vừa và nhỏ, mới bắt đầu kinh doanh hay có nguồn vốn hạn chế

Tính năng, giao diện cơ bản của 1 website:  Hiển thị thông tin về dịch vụ, thông tin giới thiệu về doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. 

Chi phí thanh toán 1 lần là 3.090.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 3.490.000 VNĐ

Với hình thức thiết kế website spa theo mẫu có sẵn:
  • Quý khách được thay đổi dữ liệu, hình ảnh trên mẫu, không được thay đổi màu sắc, đường nét.
  • Tất Thành thiết kế tặng 1 banner, 2 ảnh quảng cáo 2 bên, 3 ảnh slide trang chủ (nếu có).
  • Thời gian bàn giao: 2 - 5 ngày tùy theo mẫu

Gói 2: Báo giá thiết kế website spa theo mẫu & nâng cấp

Phù hợp với cho các doanh nghiệp có nhu cầu về một số tính năng nâng cấp, thanh toán trực tuyến

Từ gói chi phí 1, chỉnh sửa tính năng hoặc thêm các tính năng mới: Đặt lịch hẹn, thanh toán trực tuyến...

Chi phí: di động từ 8.000.000 VND – 10.000.000 VND.

Gói 3: Báo giá thiết kế website spa theo yêu cầu

Thiết kế website mới từ đầu: thiết kế giao diện mới, bố cục trang mới, tính năng có thể như cũ hoặc cao cấp hơn,...

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, ... và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.

Chi phí: Tất Thành báo giá sau khi trao đổi rõ yêu cầu với khách hàng. 

*Giá thiết kế website spa đã bao gồm:
  • Phí thiết kế website, lập trình website.
  • Phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280,000 VNĐ cho 1 năm đầu tiên
  • Phí lưu trữ website (hosting) dung lượng 2GB, băng thông 30GB trị giá 1,680,000 VNĐ đáp ứng đủ cho các website thương mại ban đầu. Quý khách có thể nâng cấp lên các gói hosting khác khi cần. 
Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về Website Spa - Làm đẹp - Thẩm mỹ viện