Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Cụ thể như sau:
Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Một cách để website của bạn vượt qua đối thủ trên Google

Chỉ có 10 thứ hạng đầu trên kết quả tìm kiếm Google trong khi có hàng trăm website cạnh tranh, làm thế nào để website của bạn có thể vượt qua đối thủ? Đừng bỏ qua một cách để website của bạn vượt qua đối thủ trên Google trong bài viết này.

Trương Thu Trà
Trà TT
15:50 25/03/20 trong Kiến thức SEO
15:50 25/03/20 272 lượt xem
Một website có thứ hạng cao trên Google thì có nhiều khả năng sẽ có khách hàng, thậm chí có nhiều khách hàng. Chính vì vậy mà ai cũng muốn website của mình có thứ hạng, rồi có thứ hạng cao trên Google cả. Trong khi số lượng thứ hạng là có giới hạn hoặc thứ hạng có hiệu quả cao chỉ là Top10 kết quả đầu tiên trên Google. Chính vì vậy, bạn phải cạnh tranh với hàng nghìn website khác để đứng Top 10 của Google. Làm thế nào để có thể đứng top luôn là một niềm trăn trở. Có nhiều cách để đứng Top.

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một cách thức ít có tính kỹ thuật nhất. Tất nhiên, nếu kỹ thuật SEO của bạn giỏi thì bạn sẽ đỡ vất vả hơn và có nhiều khả năng lên Top cao hơn. Nhưng kỹ thuật SEO lại khá khó học đối với nhiều người không có kiến thức nền tảng hoặc chuyên ngành. Chính vì vậy, chúng tôi muốn chỉ cho bạn một cách hơi mất nhiều sức nhưng dễ học để có thể đứng Top của Google.
 
Một cách để website của bạn vượt qua đối thủ trên Google

Đó là…

VƯỢT QUA ĐỐI THỦ BẰNG NỘI DUNG, BÀI VIẾT


Bởi đích đến cuối cùng mà một người truy cập vào một website là tìm câu trả lời cho các câu hỏi của họ. Mà câu trả lời là nội dung (bài viết, hình ảnh, video). Trong đó nội dung chiếm tỷ lệ lớn hơn. Vậy nên bạn cứ tập trung vào nội dung trước tiên. Điều đó là luôn tốt. Dù bạn là người có kỹ thuật SEO hay không hiểu nhiều về các kỹ thuật SEO. 

Tại sao nội dung tốt bạn lại có thể lên Top?

Tại sao nội dung tốt bạn lại có thể lên Top?
 
Vì dù Google có dùng kỹ thuật phân tích đánh giá website nào đi nữa, thì mục đích của họ luôn là tìm ra website, bài viết có nội dung tốt nhất đối với băn khoăn, thắc mắc của người dùng khi tìm kiếm. Nếu Google không ưu tiên bài viết tốt nhất thì dần khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng các nền tảng khác. Mà không có người tìm kiếm thì Google bán quảng cáo cho ai. Thế nên, bạn cứ yên tâm nếu bạn làm nội dung tốt thì không bao giờ thiệt cả. Trong rất nhiều trường hợp, chỉ cần bạn viết nội dung tốt là website của bạn đã có thể đứng top với một số từ khóa rồi.

Tôi đè bẹp kỹ thuật SEO của đối thủ bằng chất lượng bài viết và số lượng bài viết

Nếu đối thủ của tôi là một số website có kỹ thuật SEO tốt, nhưng nội dung của họ không quá tốt. Thì tôi sẽ viết nội dung tốt hơn họ. Không chỉ là một bài viết tốt mà là một chùm bài viết. Nếu đối thủ chỉ có một hai bài viết và chú trọng kỹ thuật SEO. Tôi sẽ viết cả chùm hàng chục, vài chục bài viết để giải quyết các băn khoăn, thắc mắc của khách hàng. Tôi sẽ đè bẹp đối thủ bằng cả chất lượng và số lượng. Bởi đó là đích đến của Google và người tìm kiếm. Ngay cả trong tình huống, khách hàng tham khảo một số website. Khi họ vào website của tôi, họ sẽ thấy nội dung của tôi chất lượng hơn, đáp ứng ngu cầu của khách hàng tốt hơn. Tôi tin rằng, khi đó khách hàng sẽ có thiện cảm và mua sản phẩm, dịch vụ của tôi.
 
 
Tôi đè bẹp kỹ thuật SEO của đối thủ bằng chất lượng bài viết và số lượng bài viết

Trong một số tình huống, đối thủ cũng có bài viết đích có chất lượng cao. Nhưng thế thì sao chứ. Ở Việt Nam, người chuyên tâm viết lách thường không nhiều. Họ thường chỉ viết một hai ba bài viết là cùng. Để vượt qua họ, tôi sẵn sàng đầu tư công sức, thời gian để viết 20, thậm chí là 30 bài viết tốt. Bao quát toàn bộ các nhu cầu, giải đáp gần như toàn bộ các băn khoăn của họ. Chất lượng bài viết thì được đầu tư, có khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế. Không phải là các bài viết vớ vẩn chỉ để lấy số lượng. Nếu bạn vốn không có nhiều thế mạnh về kỹ thuật thì bạn hãy biến bài viết thành một thế mạnh của bạn. Tất nhiên, nếu bài viết bạn cũng kém, số lượng cũng ít thì bạn thua đối thủ là đúng rồi. Đó là lỗi của bạn, bạn phải thay đổi, thế thôi :).

Không dừng lại ở bài viết

Nếu bạn có ekip đằng sau support cho bạn các vấn đề về kỹ thuật SEO thì quá tuyệt vời rồi. Bạn cứ chuyên tâm vào thế mạnh của bạn là viết lách. Thế là xong. Hãy phát huy thế mạnh của ekip để tạo ra một hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn không có ekip mạnh về kỹ thuật SEO để support hay bạn muốn học một chút các kỹ thuật SEO. Để trở thành nhân tài hay người rất giỏi thì khó. Nhưng thực tế công việc bạn cũng không bắt buộc phải đạt được mốc đó đâu. Bạn chỉ cần đạt mức khá, thông thạo các kiến thức cơ bản là được. Nếu có khả năng thì bạn cứ học hỏi, rèn luyện để trở lên xuất sắc càng tốt. Còn bạn kém kỹ thuật so với đối thủ một phần, nhưng hơn về chất lượng số lượng nội dung nhiều phần. Tất nhiên bạn sẽ lên Top thôi. Nhìn chung, bạn luôn phải hơn đối thủ của bạn một cái gì đó. Có vậy thứ hạng của bạn mới trên đối thủ được. Bạn hay coi đó là một game đấu đi. Bạn thử khả năng học hỏi và nâng cao năng lực của bản thân để vượt qua đối thủ. Cũng thú vị mà :). 

► Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO

Hình ảnh đẹp hơn đối thủ

Nhiều người làm SEO thường không chú ý vào điều này. Trong khi việc chọn lựa hình ảnh đẹp trên internet hay tự chụp thì không quá khó. Bạn chỉ cần dùng điện thoại thôi là có thể chụp ra các bức ảnh đẹp rồi. Hoặc bạn có thể lựa chọn các hình ảnh có sẵn trên mạng. Mà ảnh đẹp hay xấu thì phụ thuộc vào khả năng thẩm mỹ của mỗi người. Không phụ thuộc vào kỹ thuật hay bị ràng buộc gì cả. Về ảnh, mọi người khá là bình đẳng với nhau. Thế nên, bạn hay chọn các hình ảnh thật đẹp để bổ sung cho bài viết của mình bạn nhé.

Tạo một mạng lưới nội dung có tính liên kết và bổ sung

Tạo một mạng lưới nội dung có tính liên kết và bổ sung
 
Google rất thích các trang web có màu sắc dạng “toàn thư”. Tức là nội dung được đầu tư, bổ sung cho nhau. Các bài viết cũng có tính liên kết, móc nối, bổ sung. Bài viết này có liên kết về mặt nội dung với bài viết khác. Chùm chủ đề này có liên quan đến chùm chủ đề khác. Cuối cùng để tạo ra một mạng lưới nội dung có tính liên kết chặt chẽ. Nội dung như thế thì khách hàng nào mà chả yêu. Mà khách hàng yêu thì Google sẽ yêu bạn thôi :).

Tất nhiên, nếu bạn giỏi cả kỹ thuật SEO thì càng tốt các bạn nhé ;)

Chúc các bạn sẽ có các website bán hàng hiệu quả nhé. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng để bán được nhiều hơn thì hãy liên hệ với Tất Thành bạn nhé!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 593 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 466 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 537 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 526 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.372 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 368 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 366 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 375 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 374 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 941 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 434 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2