DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Tăng trưởng traffic - Đột phá doanh thu
 

 
Chúng tôi giúp thương hiệu của bạn:

✔ Lên top đầu Google 
✔ Phủ sóng thương hiệu rộng rãi
✔ Tần suất Click khủng 
✔ Doanh thu tăng lên đến 2OO%

 

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI TẤT THÀNH CÓ GÌ TỐT?

 

 

Các bạn có tin vào trường phái SEO:
Viết Bài - Đọc phát mua luôn.
BÁN HÀNG NGAY
 từ bài viết đầu tiên.
Lên Top +10000 khách hàng tiềm năng với chi phí 0đ?

Đó là những gì mà dịch vụ SEO website tổng thể của Tất Thành mang lại cho bạn.

Không tin ư???

Mời bạn xem một vài kết quả mà dịch vụ SEO tổng thể Tất Thành mang lại dưới đây (Dữ liệu thật 100%, ai tinh ý nhìn qua sẽ biết là thật )
 

Giúp khách hàng có hàng nghìn, hàng chục nghìn đơn hàng


Đơn hàng ngập tràn website. Mỗi trang có 10 đơn. Có những khách hàng có gần 100.000 đơn đặt mua hàng. Chưa kể lượng người gọi điện, chát hoặc đến thẳng công ty, cửa hàng để mua hàng. Và thông thường, lượng đặt hàng online chỉ bằng 1/3 tổng lượng khách hàng đến từ SEO.
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội

Một website thương mại điện tử do Tất Thành SEO tổng thể có 29.630 đơn hàng đặt trực tiếp trên website ( Vẫn đang tiếp tục tăng)
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 1

Một website đào tạo trực tuyến do Tất Thành SEO tổng thể có 6.000 học viên đăng ký học trực tiếp trên website ( Vẫn đang tiếp tục tăng)
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 2

Một website bán hàng khác do Tất Thành SEO tổng thể có 3.730 đơn hàng đặt trực tiếp trên website ( Vẫn đang tiếp tục tăng)

Tất nhiên, có những lĩnh vực thì không có nhiều đơn hàng như vậy. Nhưng ngược lại, giá trị đơn hàng lại rất lớn hoặc có tính thường xuyên lặp lại. Giá trị mỗi đơn hàng có thể từ vài chục triệu, vài trăm triệu hoặc thậm chí vài tỷ. Việc chúng ta cần quan tâm đó là SEO website có mang lại hiệu quả hay không? Nếu có tiềm năng mang lại hiệu quả, bạn hãy đầu tư và liên tục đánh giá, đầu tư, đánh giá hiệu quả mà nó mang lại.

Giúp khách hàng có hàng trăm, hàng nghìn các liên hệ trao đổi - mua hàng 


Ngoài việc SEO website sẽ mang lại khách hàng đặt hàng, liên hệ qua chat, điện thoại hoặc đến trực tiếp để mua hàng, sản phẩm dịch vụ. Thì có rất nhiều người sẽ tìm hiểu trước và ngay lập tức hoặc thời gian tới trở thành khách hàng của bạn. Bạn có thể xem một vài ví dụ dưới đây mà Tất Thành đã triển khai dịch vụ SEO tổng thể cho website khách hàng
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 3

Một bài dịch vụ trên website lĩnh vực Sức khỏe - Y tế do Tất Thành SEO tổng thể có 586 lượt bình luận hỏi tư vấn dịch vụ ngay trên website. Và bạn hoàn toàn có thể đoán được tỷ lệ những bình luận này trở thành khách hàng như thế nào rồi đấy :)
 

Giúp khách hàng có hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt xem


Website xuất hiện trên đầu Google khi khách hàng tìm kiếm
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 4

Và kết quả là có hơn 137.000 LƯỢT XEM (Một trăm ba mươi bảy nghìn lượt xem). Theo bạn với từ khóa có tính chất mua hàng cao như "Khám chữa bệnh qua điện thoại" thì sẽ có bao nhiêu người trở thành khách hàng? Hẳn là không nhỏ đâu :)
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 5

Bạn có thể xem một số khách hàng của Tất Thành có bài viết lên đến hàng triệu lượt xem:
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 6

Danh mục sản phẩm của 1 website thương mại điện tử sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Tất Thành có đến 8.151.813 LƯỢT XEM ( Tám TRIỆU lượt xem) . Cứ tính 2% trong số này trở thành người mua hàng thì cũng có đến 163.036 đơn hàng
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 7
  999 người dùng hiện đang truy cập vào website tại cùng 1 thời điểm ( Dữ liệu thống kê từ công cụ Google Analytic - công cụ theo dõi và phân tích website đáng tin cậy thuộc quyền sở hữu và phát triển của Google)
 
#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 8
 
    Lượng người truy cập vào các website đến từ dịch vụ SEO tổng thể của Tất Thành có thể từ 3.000 - 300.000 lần/tháng hoặc hơn thế nữa ( Dữ liệu thống kê từ công cụ Google Analytic)
 

Giúp khách hàng có hàng nghìn, hàng chục nghìn từ khóa lên Top 1 - 10


Quá nhiều dữ liệu thật mà Tất Thành đã show từ các công cụ thống kê chuẩn của Google, thêm một "BẰNG CHỨNG THÉP" nữa đến từ bảng thống kê Organic Keywords của  Tool SEO thần thánh Ahref. 

Sau khi Tất Thành triển khai dịch vụ SEO tổng thể, webite bán hàng này đã đạt được kết quả là: Hơn 6.242 TỪ KHÓA TOP 1 - 10 (Sáu nghìn hai trăm bốn mươi hai từ khóa). Các từ khóa này đều là các từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình/tháng cao trên 2.000 lượt; 3.000 lượt, 4.000 lượt, 5.000 lượt ..... thậm chí có từ 10.000 lượt.
 

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 9

Kho từ khóa này chắc chắn là "MỎ VÀNG" cho chủ doanh nghiệp


Còn rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Tất Thành và thay đổi cách thức kinh doanh trong công ty của họ.

 

Không cần phòng marketing,
thậm chí không cần nhân viên kinh doanh,
chỉ cần nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng.


Không thử thì không thể biết được hiệu quả cao khủng khiếp đến mức nào đâu. 
Khách hàng của chúng tôi đang kiếm được rất nhiều tiền nhờ SEO website lên Top Google.
Còn bạn thì sao?
 

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 10

Ok, Tôi muốn tư vấn ngay!

Nếu vẫn còn đắn đo thì mời Bạn xem tiếp thông tin về dịch vụ SEO website tổng thể của chúng tôi dưới đây.
Chúng tôi tin là nó sẽ khiến bạn muốn đầu tư ngay vào SEO cho website.  
Rồi!
1, 2, 3 lét gô.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA TẤT THÀNH

 

Website có hàng nghìn từ khóa đứng Top từ 1 - 10 - nằm trong trang kết quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm trên Google mang lại kết quả kinh doanh cao đến mức ngỡ ngàng, dồi dào và liên tục.

So với nhiều kênh quảng cáo khác, SEO thực sự khác biệt:

 • Tạo ra một lượng khách hàng thường xuyên, ổn định và phát triển theo thời gian.

 • Chi phí để duy trì và phát triển về sau thấp hơn nhiều các kênh khác như: quảng cáo trên Google Ads, facebook Ads, Zalo Ads.. Nơi mà bạn cứ phải bỏ tiền ra mới xuất hiện, mới có khách hàng, dừng đổ tiền hoặc không đổ tiền là không có khách hàng hoặc sụt giảm.

 • Các hợp đồng lớn nhỏ đều có thể có.

 • Tỷ lệ khách hàng vào xem trở thành khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ cao.

 • ...

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 11

Nhưng có lẽ vì nó khó, nó có tính chất kỹ thuật cao và đặc biệt là không dễ thực hiện nên nhiều người đã không đầu tư cho mảng SEO website và nhiều công ty cũng không muốn cung cấp dịch vụ này.

Nhưng trên đời, cái gì cũng vậy, ít người làm được mà bạn làm thì bạn sẽ mất ít tiền mà hiệu quả sẽ lại cao. Bởi lượng cạnh tranh càng ít thì hiệu quả sẽ càng cao.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 12

Thành lập từ năm 2009, sau hơn 10 năm hoạt động, Tất Thành có hơn 5000 khách hàng thiết kế website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho nhóm khách hàng đã xây dựng website tại Tất Thành và một số ít các công ty, đơn vị đã xây dựng website tại đơn vị khác.

Đến nay, chúng tôi đã SEO thành công hơn 500+ website đứng Top Google và mang lại nhiều khách hàng một cách thường xuyên và ngày càng tăng. Nhìn thấy được sự phát triển, doanh thu lớn của các khách hàng sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể, chúng tôi cảm thấy rạo rực và phấn khích. Chính vì vậy, Tất Thành đã tập trung đẩy mạnh dịch vụ này tới các khách hàng, để cùng phát triển và đưa cả 2 công ty khách hàng & Tất Thành phát triển đột phá.


Có những khách hàng chi trả cho Tất Thành vài triệu, có khách hàng vài chục triệu một tháng, nhưng cũng có những khách hàng trả hàng trăm triệu để duy trì SEO, để bổ sung các bộ từ khóa.

Khách hàng trả tiền trong sự phấn khởi. Điều đó phản ánh được mức độ hiệu quả của SEO mang lại cho các anh chị ấy. Và chúng tôi, Tất Thành muốn mang điều tuyệt vời ấy đến nhiều khách hàng, nhiều anh chị hơn nữa.

Mục tiêu dịch vụ SEO tổng thể website do Tất Thành cung cấp là mang lại cho khách hàng thêm nhiều khách hàng mới, thương hiệu của khách hàng được nhiều người biết đến hơn

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 13

CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ

 

1

Dịch vụ SEO tổng thể theo gói

Đối tượng: Có nhiều khách hàng không có kiến thức về SEO, về kinh doanh trực tuyến nhiều. Tư duy của các anh chị ấy là mỗi tháng anh/chị cần trả bao nhiêu tiền? Từ khóa bao giờ vào Top1-10? Mức độ hiệu quả dự kiến thế nào?

Từ khóa tối ưu: Để đáp ứng nhóm khách hàng này, Tất Thành cung cấp dịch vụ SEO theo gói ngân sách của khách hàng. Chuyên gia phân tích của Tất Thành sẽ tiến hành phân tích sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, phân tích các từ khóa để có thể chọn lựa các từ khóa phù hợp với ngân sách của khách hàng nhưng mang lại hiệu quả nhanh nhất, cao nhất.

Nội dung sản phẩm, dịch vụ: khách hàng chỉ cần cung cấp khung sườn các đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh sản phẩm dịch vụ (nếu có). Việc viết bài viết sẽ do đội ngũ chuyên viên nội dung của Tất Thành thực hiện, sao cho hấp dẫn khách hàng nhất, khiến khách hàng muốn mua hàng nhất.

Tăng thứ hạng website: công việc này do đội ngũ SEO của Tất Thành thực hiện toàn bộ.

 

2

Dịch vụ SEO từ khóa

Đối tượng: Dịch vụ này để đáp ứng nhóm khách hàng có kiến thức 1 chút hoặc tương đối về Google, SEO, khách hàng đã có khả năng chọn lựa từ khóa. Khách hàng muốn Tất Thành báo giá SEO các từ khóa mà khách hàng đã chọn.

Từ khóa tối ưu: song song với việc phân tích, đánh giá và báo giá các từ khóa muốn SEO. Tất Thành sẽ phân tích và đưa ra gợi ý các từ khóa phù hợp hơn với ngân sách dự kiến của khách hàng hoặc các từ khóa có khả năng mang lại hiệu quả cao hơn, nhanh hơn. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất các từ khóa để tiến hành SEO.

Nội dung sản phẩm, dịch vụ: khách hàng chỉ cần cung cấp khung sườn các đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh sản phẩm dịch vụ (nếu có). Việc viết bài viết sẽ do đội ngũ chuyên viên nội dung của Tất Thành thực hiện, sao cho hấp dẫn khách hàng nhất, khiến khách hàng muốn mua hàng nhất.

Tăng thứ hạng website: công việc này do đội ngũ SEO của Tất Thành thực hiện toàn bộ.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA TẤT THÀNH

 

Các đơn vị khác thường SEO thế nào?

Thời điểm trước năm 2018

80% các đơn vị sử dụng kỹ thuật đổ backlink về website cần tăng thứ hạng website.


Ưu điểm của phương pháp này: nhanh lên, chi phí rẻ hơn cách seo tự nhiên do không phải làm gì nhiều.

Nhược điểm:

 • Khi Google thay đổi thuật toán giảm thiểu và ngày càng giảm thiểu vai trò của backlink thì thứ hạng bị ảnh hưởng.

 • Có biến động gì về thuật toán của Google là cực kỳ nguy hiểm, có thể mất hạng, không tìm thấy dấu vết luôn.

 • Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng vào xem thành người mua sản phẩm, dịch vụ không cao do họ không tập trung tối ưu cấu trúc, nội dung, hình ảnh website.

 • Gặp đơn vị SEO không uy tín thì rủi do site bị block, band khỏi Google là rất cao (mất tích thứ hạng trên Google).

 • ...

Từ đầu năm 2018 trở lại đây: Google update thuật toán liên tục, hàng loạt các website và hệ thống tụt hạng thê thảm bởi cách làm SEO cũ . Các bên cung cấp dịch vụ bắt đầu chuyển hướng SEO website theo hướng xây dựng Content - phát triển nội dung hữu ích cho người dùng theo đúng hướng dẫn của Google.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 14

Tại Tất Thành, chúng tôi SEO kiểu gì?

Chúng tôi bám vào tinh thần của Google là tạo ra 1 website có cấu trúc tốt, giao diện đẹp, tính năng mạnh, nội dung có chất lượng, hình ảnh có chất lượng để làm hài lòng người tìm kiếm. Bởi đây cũng là tôn chỉ sống còn, không bao giờ thay đổi của Google.

Áp dụng các kỹ thuật để tối ưu website cho công cụ tìm kiếm của Google. Tức tốt cho người tìm kiếm và tốt cho cả Google. Từ đó để Google và người dùng đều đánh giá cao website = website có điểm chất lượng cao để lên hạng.

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật tinh chỉnh nội dung (SEO) và các kỹ thuật khác để website thực sự là một website tốt. Chúng tôi gọi đây là kỹ thuật SEO tự nhiên.
Và tất nhiên, khi mọi việc làm tốt cho người dùng, cho Google thì khi website lên hạng, thì website sẽ có tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua sản phẩm, dịch vụ cực cao.

Điểm khác biệt của Tất Thành

Và một điểm hoàn toàn khác biệt với kỹ thuật seo tự nhiên của Tất Thành:
Khi 1 từ khóa chính (từ khóa ngắn) lên hạng thì thường kéo theo rất nhiều từ khóa phụ (dài hơn) tăng hạng theo. Lượng từ khóa phụ này thường rất nhiều và có lượng truy cập thật, mang lại khách hàng thật cho khách hàng.


Trong khi khách hàng hoàn toàn không mất phí cho các từ khóa phụ này.


Việc seo tự nhiên bền vững và mang lại hiệu quả kinh doanh lớn hơn vài lần việc seo kiểu thủ thuật backlink.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 15

ĐỘI NGŨ SEOer & HỖ TRỢ CỦA TẤT THÀNH

 Nếu Marvel có Avenger, thì Tất Thành cũng có biệt đội siêu anh hùng này!


 

 

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 16

NHÂN SỰ PHÒNG SEO - SUPERHERO SEO TEAM

Họ không có sức mạnh siêu nhiên nhưng lại mang trong mình sự nhiệt huyết và đầy đam mê đối với công việc SEO website, không ngừng học hỏi để tiến lên những level cao hơn trong công việc của mình.
 

Các siêu chiến binh của chúng tôi đã triển khai SEO thành công cho hơn:
500+  website lớn nhỏ thuộc mọi ngành nghề
300.0000++ từ khóa ON TOP 1 - 10 GOOGLE


Hiện tại, phòng SEO của Tất Thành có 6 nhân sự và trong năm nay sẽ tăng lên 12 người. Cùng với gần 40 nhân sự thuộc các phòng ban bộ phận khác sẽ hỗ trợ đắc lực của phòng SEO để SEO nhanh lên + mang lại hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Tất Thành.

NHÂN SỰ CÁC BỘ PHẬN LIÊN QUAN VÀ HỖ TRỢ

Phòng lập trình: hỗ trợ tối ưu website để SEO nhanh lên và có tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng xem thành khách hàng mua sản phẩm dịch vụ cao.

Phòng thiết kế: hỗ trợ thiết kế, xử lý hình ảnh trên website sao cho đẹp, chuyên nghiệp và hấp dẫn khách hàng nhất.

Bộ phận server: hỗ trợ tối ưu tốc độ website, quản lý và tối ưu giúp website hoạt động nhanh, ổn định; tạo nền tảng cho việc SEO nhanh lên, mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Phòng R&D: nghiên cứu tổng hợp các vấn đề từ website, seo, marketing, công nghệ, khách hàng để nâng cao hiệu quả, tăng lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi trở thành khách hàng thực tế.
 

Chúng tôi hoạt động dựa trên sức mạnh tập thể và năng lực xuất sắc của cá nhân, không chơi cuộc chơi đơn lẻ (freelancer), để mang hiệu quả lâu bền và đột phá tới khách hàng.


Anh chị có nhu cầu tăng thứ hạng website trên Google, để tiếp cận với 40 triệu khách hàng tiềm năng là người sử dụng Internet tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE

 


Chi phí của dịch vụ SEO website tổng thể của Tất Thành được dựa theo một số tiêu chí sau đây:

Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa

Lượng tìm kiếm của từ khóa thể hiện mức độ quan tâm của khách hàng.

 • Và mỗi lĩnh vực đều có những HOT KEY có lượng tìm kiếm (Search Volume) cực KHỦNG; mọi website đều mong muốn được ON TOP 1 GOOGLE các key này. Và cuộc chiến giành ngôi vương cho những từ khóa này luôn khốc liệt nên chi phí SEO cũng tăng cao. 

 • Tuy nhiên, với các từ có lượng tìm kiếm ít (thường là các từ khóa dài) không có nghĩa là không hiệu quả. Bởi, khi mới SEO thì thường lượng truy cập  đến từ các từ khóa này. Mà từ khóa dài là các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ cao, tỷ lệ chuyển đổi có thể từ 20 - 60%.

Mức độ cạnh tranh của ngành nghề

Đối với các ngành dịch vụ, giá trị mỗi đơn hàng khoảng 1, 2 triệu đến 5, 6 triệu mỗi đơn (ví dụ: đào tạo tiếng Trung, trung tâm kế toán,...) thì thường mức độ cạnh tranh sẽ không lớn bằng các ngành nghề mang tính chất dự án, công trình (cung cấp nhôm kính, thiết kế kiến trúc,...).

Nên đối với các ngành nghề có tính chất dự án, công trình thì lượng tìm kiếm không quá lớn nên lượng truy cập vào các website cũng không lớn như ngành dịch vụ. Tuy nhiên, giá trị đơn hàng lớn hoặc có tính xây dựng các mối quan hệ để cung cấp sản phẩm, dịch vụ về lâu dài. Khách hàng cần hiểu điểm này để đánh giá kết quả SEO và tiềm năng của kênh SEO. Mục tiêu của trang web khi đó là cần tìm cách tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng vào xem thành khách hàng liên hệ là số 1. Số 2 mới là tăng lượng truy cập. Như vậy, sẽ chắt chiu từng khách hàng truy cập một. Vì có những đơn hàng mảng khung nhôm, cửa kính cho các dự án có giá trị vài trăm triệu đến vài tỷ là bình thường.

Tính chất lặp lại việc đặt hàng

Có những ngành nghề, khách hàng có tỷ lệ mua thêm hoặc mua lặp lại các sản phẩm thấp. Nhưng có những từ khóa lại giúp có nhiều đơn hàng theo tính chất dài hạn, mua dạng đại lý hoặc thường xuyên liên tục. Ví dụ như các từ khóa: dịch vụ vệ sinh văn phòng, bán buôn quần áo trẻ em, xưởng may quần áo,... thì có thể giá trị đơn hàng ngắn hạn sẽ không quá lớn, nhưng sẽ thường xuyên nhận được đơn hàng và doanh thu tổng năm lại rất lớn.

Khách hàng cần căn cứ vào các tiêu chí này để phân bổ ngân sách cho phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Có một số mảng, khách hàng phải đầu tư đủ lực, đủ tiền thì mới có khả năng đẩy thứ hạng lên cao để mang lại các khách hàng lớn được. 

Đơn hàng có giá trị nhỏ nhưng nhu cầu lớn

Ví dụ như trong lĩnh vực áo bóng đá, giầy bóng đá, nhu cầu người mua là rất lớn. Lượng truy cập vào 1 ngày các trang thuộc tốp đầu của lĩnh vực này có thể lên đến 150.000 - 200.000 lượt /tháng (khoảng 5.000 - 7.000 lượt/ngày). Và tỷ lệ chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào từ khóa khách hàng tìm kiếm. Thường sẽ di động từ 20 - 60% tùy vào chất lượng sản phẩm, chất lượng website.

Các bạn có thể Click xem chi tiết:  Báo giá dịch vụ SEO Tổng thể

Hoặc gửi yêu cầu báo giá hoặc chat trực tiếp trên zalo với các chuyên gia của chúng tôi

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

 

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 18

Thời gian dự kiến từ khóa lên TOP

Để hiểu về thời gian dự kiến lên Top, Anh chị cần hiểu về cách thức xếp hạng của Google.

Có một số nguyên tắc cơ bản sau đây mà Google xếp hạng các trang web đối với từ khóa

Google quy các tiêu chí của 1 trang web ra 1 điểm số và dựa vào điểm số này để xếp hạng trang web. Trang có điểm số càng cao thì có thứ hạng càng cao.
Trong đó có những tham số bắt buộc phải mất thời gian mới có thể tăng điểm.

Ví dụ:

 • Tuổi của tên miền, mức độ uy tín của trang web (trang càng mới thì điểm uy tín càng thấp),

 • Số lượng bài viết được Google index,

 • Số lượng backlink liên quan đến trang web,

 • Mức độ phát triển nội dung - backlink (tăng nhanh sẽ bị coi là spam, nên việc tăng này cũng phải tăng theo thời gian, không nóng vội được),

 • ...

Vì vậy, tăng thứ hạng website sẽ mất thời gian, muốn vội cũng không thể vội được. Làm hấp tấp sẽ bị coi là xử dụng thủ thuật, vi phạm quy định của Google, sẽ không lên hạng được hoặc lên hạng cực chậm.

Website ban đầu không có thứ hạng, tức nó có thể đang nằm ở ngoài thứ hạng 1.000. Người làm SEO sẽ cần làm nội dung, phát triển website, tăng điểm uy tín, tăng nhiều tham số để website:

 • Từ không có thứ hạng hay thứ hạng nằm ngoài 1000 kết quả dần tiến về các thứ hạng vài trăm.

 • Từ thứ hạng vài trăm sẽ tiếp tục làm để thứ hạng chuyển về Top100 = nằm trong 100 kết quả đầu tiên khi tìm kiếm.

 • Từ thứ hạng Top100, lại tiếp tục làm để chuyển về Top vài chục.

 • Từ vài chục lại tiếp tục làm để về Top20 đến Top30.

 • Rồi từ Top 20 làm tiếp tục để về Top10 = nằm trong kết quả từ 1 - 10. Lúc này website mới bắt đầu có nhiều người truy cập, có người truy cập thì mới có tỷ lệ nhất định liên lạc để mua sản phẩm, dịch vụ.

Thuật toán của Google liên tục thay đổi. Người làm SEO cũng cần liên tục cập nhật để tăng thứ hạng website. Việc tăng hạng có thể không diễn ra đúng 100% như kế hoạch. Bởi tham số tăng hạng Google không công bố. Vì vậy, người làm SEO phải dựa trên kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu nước ngoài để thử rồi áp dụng. Vì vậy thời gian lên hạng SEO cũng nằm trong 1 khoảng dự kiến ở mức tương đối chính xác.

Thời gian tăng thứ hạng website

Với những thông tin ở mục trên và kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ SEO Tất Thành, trải qua nhiều dự án, chúng tôi thường thực hiện:

 • Đưa website về Top 20-30 sau 1 - 3 tháng. Là 1 tháng hay 2 hay 3 thì phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa. Mức độ cạnh tranh càng lớn tức càng có nhiều đối thủ, chúng ta càng cần phải vượt qua nhiều người. Tất nhiên, đối thủ của chúng ta cũng làm SEO, họ cũng tiến lên. Vì vậy, chúng ta cũng cần dồn sức để vượt qua họ.

 • Đưa website về Top1-10 sau 1 - 5 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng. Trong một số tình huống, từ khóa cạnh tranh và đối thủ cũng dồn làm SEO thì thời gian tăng hạng cũng lâu hơn dự kiến. Vì đối thủ cũng chuyển động chứ không phải đứng im nên chúng ta chỉ có thể dự kiến tương đối chính xác.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 19

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ để anh chị hiểu được công việc và cách thức làm SEO chuẩn mực, sao cho an toàn nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh bên vững nhất!

Hình thức thanh toán dịch vụ SEO tổng thể

Tại Tất Thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO website cho các nhóm khách hàng:

 • 80% là các khách hàng đã xây dựng website tại Tất Thành hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó.

 • 20% là các khách hàng mới, chưa từng sử dụng một dịch vụ nào của Tất Thành.

Trong, lĩnh vực website thì 80% là khách hàng thanh toán 1 lần để được hưởng ưu đãi giảm/tặng 10% giá trị hợp đồng. Bởi đã có thâm niên làm việc với nhau, đã có sự tin tưởng nhất đinh và đã hiểu về phong cách làm việc của nhau.

Với mức thanh toán làm 2 lần như mọi bên

Tất Thành vẫn cung cấp các thức thanh toán này cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Tất Thành, giống như các công ty khác vẫn làm khi ký hợp đồng.

Chi phí và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hiệu quả sản phẩm của Tất Thành làm ra mang lại cho khách hàng vẫn cạnh tranh trên thị trường, giá so với chất lượng thậm chí còn thấp hơn thị trường.

Khách hàng hoàn toàn được quyền lựa chọn cách thanh toán 50% hoặc 100% khi ký hợp đồng, Tất Thành không bắt ép.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 20

Thanh toán 100% giá trị HĐ dịch vụ SEO tổng thể & được GIẢM/TẶNG 10% CHI PHÍ

Lợi nhuận mảng dịch vụ website, SEO của Tất Thành chỉ là 10-20%. Tức khi Tất Thành làm xong sản phẩm và thu được 100% tiền của khách hàng mới lãi được 10-20%. Và tiền lãi này được quay vòng để đầu tư, phát triển và cung cấp dịch vụ xây dựng website, SEO ngày càng tốt hơn, giúp khách hàng ngày càng có nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, có một tỷ lệ khách hàng chỉ tạm ứng 50%. Sau khi Tất Thành làm xong sản phẩm, dịch vụ thì vì một lý do nào đó từ phía khách hàng mà khách hàng cứ delay không thanh toán, hoặc chậm thanh toán. Điều này rủi ro là mất trắng 50% còn lại. Tức sau khi thực hiện hợp đồng, Tất Thành đã không thu được 10-20% lợi nhuận, lại còn mất thêm 30-40% chi phí. 

Chính vì vậy, Tất Thành đã có chính sách chia sẻ lợi nhuận với chính khách hàng đã tin tưởng và có ý định sử dụng dịch vụ nghiêm túc. Vì vậy, thay vì có lợi nhuận 20%, chúng tôi gửi lại khách hàng 10% cho niềm tin của khách hàng.

Đây chính là chính sách của Tất Thành với các khách hàng có niềm tin của chúng tôi.

Tại sao thời gian duy trì SEO phải >= 3 tháng?

Nhóm khách hàng phù hợp:

 • Ai sử dụng dịch vụ SEO là người hướng đến mục tiêu kinh doanh lâu dài, có được các khách hàng một cách lâu dài hoặc phần nào đã biết đến hoặc hiệu lợi ích lớn của SEO mang lại.

 • Còn nếu ai đấy muốn thử nghiệm hiệu quả của kinh doanh trực tuyến thì có thể sử dụng quảng cáo Google Adword để có thể thăm dò, đánh giá hiệu quả. 

Tất Thành mất rất nhiều công sức:

 • Công việc SEO cũng rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức để đưa 1 website từ tháng hạng 1000 về đến vài trăm, rồi về Top100, rồi Top 30-50, rồi Top20, rồi mới về Top1-10.

 • Đây là một hành trình phải bỏ nhiều công sức, thời gian và liên tục.

 • Vì vậy, chúng tôi hướng đến các khách hàng có ý định kinh doanh lâu dài, hiểu được lợi ích mang lại khách hàng lớn, thường xuyên và liên tục, chứ không hướng đến các khách hàng sử dụng thử hoặc chỉ mang tính chất thăm dò.

 • Vì vậy, thời gian duy trì SEO bắt buộc phải >= 3 tháng để lọc khách hàng, để phù hợp với công sức bỏ ra khi đẩy từ khóa từ thứ hạng vài trăm, hay 1000 về thứ 1 - 10 của Tất Thành.

#1 Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể tại Hà Nội 21

Ưu đãi cho khách hàng kinh doanh có chiều sâu

Đối với các khách hàng có ý định kinh doanh lâu dài, duy trì dài hạn hơn như 6 tháng, 1 năm hay 2 năm, Tất Thành luôn có chính sách ưu đãi, tặng, giảm chi phí duy trì SEO để hai bên Tất Thành và Khách hàng cùng nhận được nhiều lợi ích, cùng chuyên tâm làm việc để cùng phát triển.

Và khi khách hàng có ý định đầu tư dài hạn, đội ngũ nhân sự của Tất Thành cũng sẽ yên tâm để đầu từ cùng khách hàng, cố gắng đưa website lên vị trí từ Top1-3 đối với mỗi từ khóa. Và tất nhiên, hiệu quả của Top1-3 mang lại gấp nhiều lần Top1-10 (Top 1-10 vẫn có hiệu quả chứ không phải không có hiệu quả anh chị nhé).

Tần suất Tất Thành trao đổi báo cáo kết quả SEO với khách hàng

Khác với các công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể khác, Tất Thành làm việc một cách thực sự. Vì vậy, chúng tôi luôn duy trì việc liên lạc, báo cáo kết quả công việc với khách hàng, để khách hàng nắm được tình hình.

Thông tin người phụ trách SEO Website của khách hàng

 • Sau khi, ký hợp đồng, Tất Thành sẽ gửi thông tin chi tiết: họ tên, email, điện thoại của người phụ trách SEO website của khách hàng vào email của khách hàng. Để khi cần trao đổi, liên hệ, ngoài nhân viên tư vấn, khách hàng có thể liên hệ ngay với người trực tiếp SEO website của khách hàng để trao đổi.

Tần suất báo cáo kết quả SEO Website

 • Thứ 6 hàng tuần, Tất Thành sẽ sẽ gửi 1 báo cáo chi tiết về thứ hạng từ khóa cập nhật mới nhất, các công việc trong tuần đã làm vào email của khách hàng để khách hàng có thể nắm bắt được tiến độ SEO, kết quả SEO.

 • Ngoài ra, khi khách hàng cần trao đổi hoàn toàn có thể liên lạc ngay theo thông tin đã được cung cấp.

 • Thông thường, nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể hay che dấu thông tin người phụ trách hoặc không thường xuyên báo cáo bởi họ không có nhân sự thực, ít người hoặc làm việc không chuyên nghiệp.

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp

 • Một tháng hoặc 20 ngày, tùy từng hợp đồng, nhân viên tư vấn và nhân viên SEO của Tất Thành sẽ gặp gỡ khách hàng tại công ty của khách hàng hoặc văn phòng của Tất Thành.

 • Mục đích của buổi gặp gỡ này là để hai bên cùng trao đổi, phối hợp sao cho việc SEO mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, ra tiền cho khách hàng nhất.

 • Có những yếu tố như nội dung trang web, hình ảnh trên trang web, từ khóa gì khách hàng đang chú trọng, đang mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách hàng, giải quyết các nội dung chưa hiểu ý nhau khi trao đổi qua email, điện thoại,... sẽ được giải quyết trong các buổi gặp gỡ này.

Đây cũng là sự khác biệt rất lớn của Tất Thành so với các công ty cung cấp dịch vụ SEO khác.

Tất Thành nhận SEO 90% các ngành nghề

Tại sao Tất Thành nhận SEO cho 90% các ngành nghề, có những ngành nghề lại không nhận?


Tại Tất Thành, chúng tôi quan tâm đến tính hiệu quả của một hợp đồng, dự án SEO cho khách hàng và hiệu quả đối với hoạt động của Tất Thành.

Đối với khách hàng

Có những ngành nghề ví dụ: bán giầy bóng đá, áo bóng đá, bán tranh, cung cấp kính tấm lớn, thiết bị âm thanh, ánh sáng,... và nhiều sản phẩm, dịch vụ khác. Kênh SEO mang lại lượng truy cập lớn và hiệu quả cao cho khách hàng. Chúng tôi thường khuyên khách hàng đẩy mạnh việc tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều từ khóa đứng Top hơn.

[ Nhận SEO ] - Bởi hiệu quả của Google đối với các ngành nghề này là rất cao, mang lại lợi nhuận tốt so với số tiền khách hàng bỏ ra. Đây là đầu tư thông minh hiệu quả. Và chúng tôi sẽ nhận seo tổng thể cho khách hàng.

[ Không nhận SEO ] - Một số lĩnh vực khác như bất động sản, thiết kế kiến trúc, nội thất,... Mức độ cạnh tranh hiện nay đã cực lớn. Nếu chỉ muốn bỏ ra 1 số tiền vừa phải để đứng Top là điều không thể. Bởi lợi ích khi đứng Top các từ khóa này là rất lớn với nhiều công trình, dự án có thể từ vài trăm triệu đến vài tỷ, vài chục tỷ. Giá trị đơn hàng thế thì không có chuyện bỏ ra vài chục triệu là đứng top được. Còn cứ đứng Top 30 hay 50 thì cũng coi như không, không có hiệu quả gì. Trong khi với số tiền đó, quảng cáo trên Facebook lại có tính hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, lĩnh vực này SEO mất thời gian, mất công sức, tốn nhiều tiền mà khó dự đoán kết quả. Vì vậy, tốt nhất là không nên SEO và Tất Thành cũng không nhận SEO website một số ít mảng như vậy.

Đối với Tất Thành

Chúng tôi nhận SEO website tổng thể cho các khách hàng mà chúng tôi có thể chắc chắn được hiệu quả từ SEO mang lại cho khách hàng với kinh nghiệm hoặc phân tích của chúng tôi.

Chúng tôi không nhận SEO website tổng thể với các lĩnh vực mà không có hiệu quả hoặc khách hàng tốn quá nhiều tiền để SEO hiệu quả mang lại lại thấp, trong khi đội ngũ Tất Thành lại mất nhiều công sức để làm việc. 
 


Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được tư vấn:

Ngành nghề nào, sản phẩm gì nên SEO, Ngành gì không nên SEO

Điều đó sẽ tiết kiệm tiền cho bạn hoặc giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.