Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả

SEO onpage được coi là bước đầu tiên trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy, SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả là gì? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:54 08/10/19 trong Kiến thức SEO
11:54 08/10/19 638 lượt xem
SEO onpage được coi là bước đầu tiên trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy, SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả là gì? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

SEO onpage là gì?

SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả
 
Hiểu một cách đơn giản, SEO onpage đề cập đến tất cả các biện pháp có thể thực hiện trên website để cải thiện/duy trì vị trí của nó trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Các biện pháp này bao gồm các biện pháp tối ưu nội dung, cải thiện thẻ tiêu đề, tối ưu hình ảnh...

Tối ưu onpage hiệu quả đòi hỏi sự phân tích và giám sát thường xuyên. Nếu các vấn đề không được phân tích, đánh giá chi tiết và lên kế hoạch cụ thể, việc SEO onpage thường mang lại ít lợi ích. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, nó có thể tác động ngược lại với mong muốn, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thứ hạng từ khóa hoặc làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.

SEO onpage checklist

SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả 1
 
Trên thực tế, không có một quy trình tối ưu onpage chuẩn. Tuy nhiên, dưới đây là những yếu tố SEO onpage chính mà cả công cụ tìm kiếm và người dùng đều đánh giá cao

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO hiện nay hướng tới đơn giản hóa chức năng website. Hạn chế sử dụng đồ họa phức tạp như Flash.
 • Thiết kế responsive: Website có thể dễ dàng truy cập và hiển thị đẹp trên nhiều thiết bị di động khác nhau như smartphone, máy tính bảng...

 • Kích thước tệp: Kích thước hình ảnh, đồ họa lớn làm tăng thời gian tải trang. Do đó, trong quá trình thiết kế web chuẩn SEO, sử dụng kích thước tệp các nhỏ càng tốt.

 • CTA: CTA hấp dẫn có thể kích thích khách truy cập tương tác với website.

Bạn có nhu cầu thiết kế website?
 
Thiết kế website chuẩn SEO
 

Nội dung chuẩn SEO

Nội dung không chỉ đề cập đến các yếu tố hiển thị trên màn hình, nó còn bao gồm các yếu tố vô hình như thẻ alt hay meta description.
 • Thẻ tiêu đề bằng đầu bằng từ khóa: Thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của SEO onpage. Từ khóa đứng càng gần phía đầu của tiêu đề thì nó càng được công cụ tìm kiếm đáng giá cao.

 • Meta description là một yếu tố gián tiếp tác động đến tỷ lệ nhấp trong các trang kết quả tìm kiếm và nó cũng là một thành phần quan trọng trong tối ưu hóa trang web. Đảm bảo có sự tương ứng chặt chẽ giữa từ khóa, chủ đề trong nội dung với nội dung trong thẻ meta.

 • Thẻ H1: Thường thì các website được thiết kế để nhận tiêu đề là thẻ H1. Nhớ kiểm tra code website để xem thẻ H1 có được sử dụng hay không

 • Yếu tố đa phương tiện: Hình ảnh, video và biểu đồ có thể giảm tỷ lệ thoát trang và tăng thời gian ở trên trang web.

 • Thẻ H2: Thêm từ khóa vào ít nhất 1 thẻ H2

 • Từ khóa xuất hiện trong 100 từ đầu tiên

 • Sử dụng từ khóa ngách, từ khóa đuôi dài để đa dạng hóa từ hóa trong website, tránh việc chèn từ khóa một cách thiếu tự nhiên. Mục tiêu là luôn phải tạo ra một văn bản không chỉ được xây dựng xung quanh 1 từ khóa, mà cần bao gồm các thuật ngữ liên quan và nhiều từ khóa đám mây khác. Điều này giúp mô tả chủ đề bài viết theo cách toàn diện nhất của thể.

 • Tối ưu hình ảnh: Đảm bảo rằng tên hình ảnh được đặt dựa trên từ khóa (dạng tu-khoa.jpg) và từ khóa chính là một phần của thẻ alt ảnh

 • Sử dụng nút chia sẻ mạng xã hội: Mạng xã hội có thể không làm tăng xếp hạng website nhưng nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội có thể làm nhiều người chú ý hơn về website của bạn.

 • Thời gian trải nghiệm của người dùng (Dwell time): Nếu ai đó ấn nút quay lại ngay khi truy cập vào website của bạn, đó là dấu hiệu cho thấy 1 trang web có nội dung kém chất lượng. Tăng thời gian trải nghiệm người dùng bằng cách viết nội dung dài, nội dung hữu ích và khiến họ muốn đọc nó!

 • Sử dụng outbound link: Sử dụng link out ra các trang uy tín giúp Google dễ dàng hơn trong việc tìm thấy website của bạn.

 • Link nội: Thêm 2 - 3 link nội trong mỗi bài viết.

► Xem thêm: mẫu web chuẩn SEO

Liên kết và cấu trúc web

SEO onpage là gì? Cách SEO onpage hiệu quả 2
 • Liên kết và cấu trúc website không chỉ hướng dẫn bot đến các trang trên web mà còn được sử dụng để tối ưu hóa điều hướng cho người dùng.

 • Cấu trúc logic và độ sâu thu thập dữ liệu: Phân cấp website không quá 4 cấp độ. Càng ít cấp độ, bot càng dễ tiếp cập và thu thập dữ liệu trên các trang phụ càng nhanh.

 • Liên kết nội bộ: Tăng mức độ liên quan của một từ khóa cụ thể.

 • Canonization: Tránh trùng lặp nội dung website

 • Cấu trúc url: Tạo url ngắn gọn, chứa từ khóa. url ngắn có thứ hạng trên Google tốt hơn từ khóa dài.

► Xem thêm: Cấu trúc web chuẩn SEO

Các yếu tố kỹ thuật khác

Tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang là một dấu hiệu xếp hạng. Có đến hơn 70% người dùng sẽ không bao giờ quay lại một website mất hơn 4s để tải. Tối ưu tốc độ tải trang bằng cách nén code, nén hình ảnh và sử dụng hosting nhanh hơn.

Mã nguồn: Một mã nguồn hiệu quả có thể góp phần cải thiện hiệu suất trang web. Các chức năng thừa hoặc phần mã thường có thể được loại bỏ hoặc các yếu tố khác có thể được hợp nhất để giúp Googlebot dễ dàng lập chỉ mục trang web.

Địa chỉ IP: Lý tưởng nhất là bạn phải luôn có một địa chỉ IP duy nhất cho mỗi dự án web. Điều này báo hiệu cho Google và các công cụ tìm kiếm khác rằng trang web là duy nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của Tất Thành - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội về SEO onpage. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu SEO onpage là gì, các yếu tố SEO onpage và cách SEO onpage hiệu quả.
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 619 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 548 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 966 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 465 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2