Thiết kế web chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết

Chúng ta nghe rất nhiều về thiết kế web chuẩn SEO nhưng không phải ai cũng hiểu nó là gì và tầm quan trọng của web chuẩn SEO đối với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây có mọi điều bạn cần!

15:08 13/11/19 1.312 lượt xem
 

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO - Tối ưu công cụ tìm kiếm 
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Chúng ta nghe rất nhiều về thiết kế web chuẩn SEO nhưng không phải ai cũng hiểu nó là gì và tầm quan trọng của web chuẩn SEO đối với doanh nghiệp. 

Ở mức độ cơ bản, một website chuẩn SEO là một website cho phép công cụ tìm kiếm dễ dàng khám phá nội dung, thu thập dữ liệu và hiểu nội dung trên website. Đây là bước đầu tiên quan trọng để đảm bảo khả năng hiển thị của website (ở thứ hạng cao) trên các trang kết quả tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập dữ liệu web cho tác vụ này và điều duy nhất chúng ta có thể làm đó là đáp ứng các tiêu chí được đặt ra, tuân theo các yêu cầu, nguyên tắc của nó thay vì chống đối lại. Có nhiều cách để tạo ra một website nhưng không phải tất cả đều được xây dựng với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, tiếp cận một cách có cấu trúc để làm nổi bật các dịch vụ được cung cấp. Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc thể hiện chính xác những gì mình đang làm không phải là điều dễ dàng.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 1


 

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO

Các doanh nghiệp luôn mong thu hút được lượng truy cập lớn vào website. Và tất nhiên, nguồn lưu lượng hiệu quả nhất đến từ tìm kiếm không phải trả tiền (Organic Traffic). Để có Organic Traffic cao, website cần phải có thứ hạng cao trên bảng kết quả của Google và giải pháp được lựa chọn đó là triển khai chiến dịch SEO website.

Điều đáng buồn là, tuy Website là trung tâm của chiến dịch này nhưng lại không có nhiều doanh nghiệp nghĩ về SEO trong quá trình thiết kế website. Họ chỉ nghĩ về SEO sau khi website đã hoàn thành và thiếu sót rất nhiều yếu tố chuẩn SEO.

Website của bạn có thể long lanh nhưng nếu nó không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn sẽ phải chạy đua với đối thủ của mình bằng "chân gỗ" hoặc lãng phí thời gian, tiền bạc vào việc chỉnh sửa, nâng cấp hay tệ hơn là thiết kế lại website của mình.
 
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 2

Địa chỉ thiết kế web chuẩn SEO tại Hà Nội

SEO đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong tương lai của Internet và trong các lĩnh vực công nghệ khác - tiêu biểu như thiết kế web. Tất Thành luôn đảm bảo các yếu tố SEO của website, coi đây như tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế website. Các website do Tất Thành xây dựng hỗ trợ tối đa cho chiến dịch SEO của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang lại hiệu quả cao.

Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, làm việc hơn 2500 khách hàng , thực hiện hơn 3000 dự án. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, năng lực và cơ sở hạ tầng để mang đến sản phẩm website chất lượng cao cấp.

Ngoài ra, Tất Thành còn cung cấp dịch vụ SEO & Marketing Online. Do đó, chúng tôi hiểu rõ những yếu tố cần thiết cho SEO và xây dựng website theo hướng tối ưu hóa các yếu tố này.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế web chuẩn SEO và nhận báo giá chi tiết cho website của mình!

 

Gói Dịch Vụ

 
 

Tất cả các gói thiết kế bao gồm
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Thiết kế responsive
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Hệ quản trị nội dung trên nền tảng ASP.NET
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Chuẩn SEO
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp và ấn tượng
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Hỗ trợ khách hàng 24/7
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Bảo hành vĩnh viễn
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 MIỄN PHÍ 1 năm sử dụng tên miền quốc tế trị giá 256.000 VNĐ
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 MIỄN PHÍ 1 năm hosting dung lượng 1.100 Mb trị giá 1.680.000 VNĐ

Thiết kế website theo mẫu

 • Giao diện website: khác hàng chọn lựa trong hơn 1000 mẫu website do Tất Thành cung cấp.
 • Tính năng web: Có đầy đủ tính năng cần có của một website công ty.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website.
 • Chi phí thiết kế website giá rẻ trọn gói: từ 2.490.000 - 3.490.000 VNĐ tùy theo từng mẫu website.

Thiết kế website theo yêu cầu

 • Giao diện website: Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website. Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tính năng web: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 20 - 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 6.000.000 - 12.000.000 VNĐ tùy theo tính năng website.
.
 

Dự án thiết kế web chuẩn SEO của Tất Thành

Mẫu website chuẩn SEO - 1

Mẫu website chuẩn SEO - 2

Mẫu website chuẩn SEO - 3

Mẫu website chuẩn SEO - 4

Mẫu website chuẩn SEO - 5

Mẫu website chuẩn SEO - 6


Tham khảo thêm các mẫu website chuẩn SEO
 

Các yếu tố chuẩn SEO của website

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trực tuyến nào. Và, nhiều người không nhận ra rằng nó cần được tích hợp vào quy trình thiết kế web - mà không phải được thêm vào sau này. Dưới đây là các yếu tố chuẩn SEO cần chú ý khi thiết kế website.

+ Cấu trúc website


 Mỗi website nên được thiết kế với một cấu trúc logic rõ ràng. Trang chủ thể hiện mục đích, hình ảnh lớn của toàn website còn các phần chi tiết nên được chia thành các trang con.

Sẽ rất tốt nếu website của bạn được phân lớp. Nhưng, đừng phân lớp quá sâu bởi Google sẽ gặp khó khăn khi thu thập tất cả trang đó. Độ sâu hợp lý của website là từ 3 đến 4 lớp.

+ Cấu trúc URL


 • URL ảnh hưởng đến SEO, vì vậy phải chọn URL ngay từ đầu. 
 • URL ngắn, dễ nhớ
 • URL nên mô tả nội dung của trang càng rõ ràng càng tốt
 • Đối với các trang con, sử dụng dấu gạch nối để dễ đọc
 • Thêm từ khóa vào URL (Tránh nhồi nhét)

+ Điều hướng website


Ngoài việc được cấu trúc tốt, website cần dễ điều hướng bởi khách truy cập (và cả công cụ tìm kiếm). Tránh tạo các trang "cụt" không liên kết với bất kỳ trang nào trên website.

+ Thiết kế thân thiện với thiết bị di độngĐây là thời đại của các thiết bị di động. Do đó, bạn cần phải thiết kế website hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

+ Title, Thẻ H và Meta descriptions


Title, Thẻ H và mô tả là khía cạnh vô cùng quan trọng của SEO. Một Web Page cần có một dung duy nhất trong <title> - Không sao chép cùng 1 tiêu đề trên toàn bộ trang web của bạn. Tương tự với đó, thêm từ khóa vào các thẻ tiêu đề trên mỗi trang, đặc biệt là H1.

Mô tả - Không trực tiếp ảnh hướng đến SEO nhưng lại ảnh hướng đến só lượng người truy cập vào website của bạn trong kết quả tìm kiếm. Có thể hiểu chúng là Không gian quảng cáo miễn phí. Vì vậy, suy nghĩ về việc viết mô tả sao cho thu hút sự chú ý của người tìm kiếm.

+ Tốc độ tải trang


Cùng với thân thiện với thiết bị di động, tốc độ tải trang cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến SEO. Google phạt các website chậm và khách truy cập cũng sẽ thoát ra nếu website mất quá nhiều thời gian để tải.

+ Tối ưu hóa hình ảnh


Các công cụ tìm kiếm không thể "đọc" và hiểu hình ảnh. Nhưng, bạn có thể cho chúng biết hình ảnh của bạn đang nói gì bằng cách tối ưu hóa hình ảnh:
 • Đặt tên hình ảnh chính xác
 • Đừng quên thẻ alt 
 • Không sử dụng hình ảnh lớn hơn mức cần thiết vì điều này có thể làm chậm thời gian tải trang

+ Sử dụng Flash


Hãy tránh xa Flash trừ phi nó thực sự cần thiết! Các công cụ tìm kiếm không thể xem hay xử lý nội dụng Flash. Vì vậy, với mục đích SEO, không nên để Flash tồn tại.

+ Dữ liệu có cấu trúc


Google cho biết vẫn chưa để dữ liệu có cấu trúc trở thành yếu tố tính điểm trong SEO. Tuy nhiên, nó có thể giúp mang lại lượng truy cấp chất lượng hơn. Theo thời gian, nó sẽ cải thiện thứ hạng của website.

+ Giao diện website


SEO tốt không chỉ là các yếu tố kỹ thuật. Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng sẽ thu hút nhiều khách truy cập ở lại trên website của bạn. Điều này giúp giảm tỷ lệ thoát trang. Một website có giao diện đẹp cũng rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.354 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.240 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.703 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.519 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.339 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.410 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.292 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.160 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.784 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.909 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.702 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.657 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/