Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết

Chúng ta nghe rất nhiều về thiết kế web chuẩn SEO nhưng không phải ai cũng hiểu nó là gì và tầm quan trọng của web chuẩn SEO đối với doanh nghiệp. Bài viết dưới đây có mọi điều bạn cần!

15:08 13/11/19 1.745 lượt xem
 

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO - Tối ưu công cụ tìm kiếm 
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Chúng ta nghe rất nhiều về thiết kế web chuẩn SEO nhưng không phải ai cũng hiểu nó là gì và tầm quan trọng của web chuẩn SEO đối với doanh nghiệp. 

Ở mức độ cơ bản, một website chuẩn SEO là một website cho phép công cụ tìm kiếm dễ dàng khám phá nội dung, thu thập dữ liệu và hiểu nội dung trên website. Đây là bước đầu tiên quan trọng để đảm bảo khả năng hiển thị của website (ở thứ hạng cao) trên các trang kết quả tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập dữ liệu web cho tác vụ này và điều duy nhất chúng ta có thể làm đó là đáp ứng các tiêu chí được đặt ra, tuân theo các yêu cầu, nguyên tắc của nó thay vì chống đối lại. Có nhiều cách để tạo ra một website nhưng không phải tất cả đều được xây dựng với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web chuẩn SEO đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận, tiếp cận một cách có cấu trúc để làm nổi bật các dịch vụ được cung cấp. Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc thể hiện chính xác những gì mình đang làm không phải là điều dễ dàng.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 1


 

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO

Các doanh nghiệp luôn mong thu hút được lượng truy cập lớn vào website. Và tất nhiên, nguồn lưu lượng hiệu quả nhất đến từ tìm kiếm không phải trả tiền (Organic Traffic). Để có Organic Traffic cao, website cần phải có thứ hạng cao trên bảng kết quả của Google và giải pháp được lựa chọn đó là triển khai chiến dịch SEO website.

Điều đáng buồn là, tuy Website là trung tâm của chiến dịch này nhưng lại không có nhiều doanh nghiệp nghĩ về SEO trong quá trình thiết kế website. Họ chỉ nghĩ về SEO sau khi website đã hoàn thành và thiếu sót rất nhiều yếu tố chuẩn SEO.

Website của bạn có thể long lanh nhưng nếu nó không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn sẽ phải chạy đua với đối thủ của mình bằng "chân gỗ" hoặc lãng phí thời gian, tiền bạc vào việc chỉnh sửa, nâng cấp hay tệ hơn là thiết kế lại website của mình.
 
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 2

Địa chỉ thiết kế web chuẩn SEO tại Hà Nội

SEO đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong tương lai của Internet và trong các lĩnh vực công nghệ khác - tiêu biểu như thiết kế web. Tất Thành luôn đảm bảo các yếu tố SEO của website, coi đây như tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế website. Các website do Tất Thành xây dựng hỗ trợ tối đa cho chiến dịch SEO của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang lại hiệu quả cao.

Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, làm việc hơn 2500 khách hàng , thực hiện hơn 3000 dự án. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, năng lực và cơ sở hạ tầng để mang đến sản phẩm website chất lượng cao cấp.

Ngoài ra, Tất Thành còn cung cấp dịch vụ SEO & Marketing Online. Do đó, chúng tôi hiểu rõ những yếu tố cần thiết cho SEO và xây dựng website theo hướng tối ưu hóa các yếu tố này.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế web chuẩn SEO và nhận báo giá chi tiết cho website của mình!

 
 

Gói Dịch Vụ

 
 

Tất cả các gói thiết kế bao gồm
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Thiết kế responsive
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Hệ quản trị nội dung trên nền tảng ASP.NET
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Chuẩn SEO
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp và ấn tượng
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Hỗ trợ khách hàng 24/7
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 Bảo hành vĩnh viễn
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 MIỄN PHÍ 1 năm sử dụng tên miền quốc tế trị giá 280.000 VNĐ
Thiết Kế Web Chuẩn SEO | Mọi điều bạn cần biết 3 MIỄN PHÍ 1 năm hosting dung lượng 3Gb, băng thông 80 Gb trị giá 1.680.000 VNĐ

Thiết kế website theo mẫu

 • Giao diện website: khác hàng chọn lựa trong hơn 1000 mẫu website do Tất Thành cung cấp.
 • Tính năng web: Có đầy đủ tính năng cần có của một website công ty.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 2 đến 5 ngày tùy theo từng mẫu website.
 • Chi phí thiết kế website giá rẻ trọn gói: từ 4.500.000 VNĐ tùy theo từng mẫu website.

Thiết kế website theo yêu cầu

 • Giao diện website: Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website. Tất Thành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tính năng web: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 5 - 15 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.
 • Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ tùy theo tính năng website.
.
 

Dự án thiết kế web chuẩn SEO của Tất Thành

Mẫu website chuẩn SEO - 1

Mẫu website chuẩn SEO - 2

Mẫu website chuẩn SEO - 3

Mẫu website chuẩn SEO - 4

Mẫu website chuẩn SEO - 5

Mẫu website chuẩn SEO - 6


Tham khảo thêm các mẫu website chuẩn SEO
 

Các yếu tố chuẩn SEO của website

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trực tuyến nào. Và, nhiều người không nhận ra rằng nó cần được tích hợp vào quy trình thiết kế web - mà không phải được thêm vào sau này. Dưới đây là các yếu tố chuẩn SEO cần chú ý khi thiết kế website.

+ Cấu trúc website


 Mỗi website nên được thiết kế với một cấu trúc logic rõ ràng. Trang chủ thể hiện mục đích, hình ảnh lớn của toàn website còn các phần chi tiết nên được chia thành các trang con.

Sẽ rất tốt nếu website của bạn được phân lớp. Nhưng, đừng phân lớp quá sâu bởi Google sẽ gặp khó khăn khi thu thập tất cả trang đó. Độ sâu hợp lý của website là từ 3 đến 4 lớp.

+ Cấu trúc URL


 • URL ảnh hưởng đến SEO, vì vậy phải chọn URL ngay từ đầu. 
 • URL ngắn, dễ nhớ
 • URL nên mô tả nội dung của trang càng rõ ràng càng tốt
 • Đối với các trang con, sử dụng dấu gạch nối để dễ đọc
 • Thêm từ khóa vào URL (Tránh nhồi nhét)

+ Điều hướng website


Ngoài việc được cấu trúc tốt, website cần dễ điều hướng bởi khách truy cập (và cả công cụ tìm kiếm). Tránh tạo các trang "cụt" không liên kết với bất kỳ trang nào trên website.

+ Thiết kế thân thiện với thiết bị di độngĐây là thời đại của các thiết bị di động. Do đó, bạn cần phải thiết kế website hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

+ Title, Thẻ H và Meta descriptions


Title, Thẻ H và mô tả là khía cạnh vô cùng quan trọng của SEO. Một Web Page cần có một dung duy nhất trong <title> - Không sao chép cùng 1 tiêu đề trên toàn bộ trang web của bạn. Tương tự với đó, thêm từ khóa vào các thẻ tiêu đề trên mỗi trang, đặc biệt là H1.

Mô tả - Không trực tiếp ảnh hướng đến SEO nhưng lại ảnh hướng đến só lượng người truy cập vào website của bạn trong kết quả tìm kiếm. Có thể hiểu chúng là Không gian quảng cáo miễn phí. Vì vậy, suy nghĩ về việc viết mô tả sao cho thu hút sự chú ý của người tìm kiếm.

+ Tốc độ tải trang


Cùng với thân thiện với thiết bị di động, tốc độ tải trang cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến SEO. Google phạt các website chậm và khách truy cập cũng sẽ thoát ra nếu website mất quá nhiều thời gian để tải.

+ Tối ưu hóa hình ảnh


Các công cụ tìm kiếm không thể "đọc" và hiểu hình ảnh. Nhưng, bạn có thể cho chúng biết hình ảnh của bạn đang nói gì bằng cách tối ưu hóa hình ảnh:
 • Đặt tên hình ảnh chính xác
 • Đừng quên thẻ alt 
 • Không sử dụng hình ảnh lớn hơn mức cần thiết vì điều này có thể làm chậm thời gian tải trang

+ Sử dụng Flash


Hãy tránh xa Flash trừ phi nó thực sự cần thiết! Các công cụ tìm kiếm không thể xem hay xử lý nội dụng Flash. Vì vậy, với mục đích SEO, không nên để Flash tồn tại.

+ Dữ liệu có cấu trúc


Google cho biết vẫn chưa để dữ liệu có cấu trúc trở thành yếu tố tính điểm trong SEO. Tuy nhiên, nó có thể giúp mang lại lượng truy cấp chất lượng hơn. Theo thời gian, nó sẽ cải thiện thứ hạng của website.

+ Giao diện website


SEO tốt không chỉ là các yếu tố kỹ thuật. Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng sẽ thu hút nhiều khách truy cập ở lại trên website của bạn. Điều này giúp giảm tỷ lệ thoát trang. Một website có giao diện đẹp cũng rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2