Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 3 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Cụ thể như sau:
Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015

Bài phỏng vấn anh Trần Minh Thắng - Giám đốc công ty thiết kế website Tất Thành trong chuyên mục: Tuổi trẻ sống đẹp - Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:12 10/10/15 trong Hoạt động - Sự kiện
16:12 10/10/15 817 lượt xem

Anh Trần Minh Thắng - CEO Tất Thành là một trong 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2015 vừa được Thành đoàn Hà Nội vinh danh.

Nội dung bài phỏng vấn đăng trên báo Thủ đô ngày 10/10/2015:

Trần Minh Thắng là giám đốc Cty CP Dịch vụ Tất Thành – tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tạo việc làm cho 40 thanh niên, trí thức trẻ. Anh là một trong 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2015 vừa được Thành đoàn Hà Nội vinh danh.

Đam mê sáng tạo

Trần Minh Thắng sinh ra và lớn lên ở xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Xuất thân trong gia đình nông dân, nhà đông anh em nên kinh tế có thời kì dài khó khăn. Ngay từ thuở bé, Thắng đã theo mẹ ra đồng làm đủ việc của người nông dân: tát nước, cắt cỏ, đẩy xe thồ lúa...Vào thời vụ, anh ở miết ngoài đồng từ rạng sáng đến đêm tối mịt. Bươn chải cùng cha mẹ, anh trải nghiệm sự vất vả khó nhọc sớm. Từ đó, cái tính thích làm việc không để anh nhàn rỗi. Khi bạn bè đồng trang lứa đi học thêm, anh còn cùng mẹ  gặt hái trên cánh đồng…

Hồi học sinh, Thắng trầm tính, ít nói và nhút nhát. Đứng lên phát biểu là “tim đập chân run”. Tuy nhiên, cậu học trò lại có một niềm đam mê khoa học. Thắng đã từng làm ra kính thiên văn đoạt giải nhất cấp trường và được huyện Từ Liêm (Hà Nội) trao giải thưởng sáng tạo trẻ.

Yêu khoa học, mê sáng tạo, chàng trai đã “đầu quân” vào ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong kì thi đại học năm 2004. Học tập tại trường Đại học Công nghiệp, anh khẳng định được sự lựa chọn đúng đắn khi tìm ra sở trường và đem lòng say mê công nghệ tin học, một ngành khoa học hiện đại cần nhiều nỗ lực, ý tưởng sáng tạo. Chàng sinh viên luôn tìm tòi, khám phá trong học tập, trau dồi kiến thức trên giảng đường cũng như trong cuộc sống.

 

CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015

Anh Trần Minh Thắng - CEO Tất Thành

Đọc sách thay đổi tư duy

Trần Minh Thắng kể, anh đã xóa bỏ hình ảnh một chàng trai mờ nhạt cả về học tập cũng như hoạt động phong trào trên giảng đường đại học sau khi nhận món quà sinh nhật từ cậu bạn thân. Đó là cuốn sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của tác giả OG.Mandino. Nó không chỉ dạy cách bán hàng mà còn là một cuốn sách dạy làm người, giúp trở thành người vĩ đại nhất trong lĩnh vực đã chọn. Anh đọc và tuân thủ lời đề nghị của tác giả trong trang mở đầu một cách nghiêm túc, kiên nhẫn trong vòng một năm.

“Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” đã làm thay đổi cuộc đời mình. Từ khi đọc nó, mình tư duy rộng mở hơn, hiểu ra được rất nhiều điều từ bài học các cổ nhân truyền lại. Ngay sau đó mình đứng lên ứng cử làm Bí thư chi đoàn, bắt đầu thực hiện theo kinh nghiệm sách đã dậy, thể hiện năng lực và bản lĩnh” – Thắng cho biết.

Từ một Trần Minh Thắng nhút nhát anh trở thành “thủ lĩnh” Đoàn năng động, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hoạt động phong trào sôi nổi, tham gia nhiều cuộc thi về học tập, sáng tạo do nhà trường tổ chức và đoạt được nhiều giải thưởng. Anh từng là trưởng nhóm sinh viên tài năng của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

“Mình đã được rất nhiều khi tham gia công tác Đoàn. Đó là sự tự tin, bản lĩnh, sự trải nghiệm, những kĩ năng đặc biệt trong công tác tổ chức, lãnh đạo. Những yếu tố ấy có ý nghĩa thiết thực, tác dụng trực tiếp cho sự nghiệp của mình” – Thắng chia sẻ.

Kiến thức trên giảng đường cùng sự va vấp thực tế đi làm thêm trong thời gian là sinh viên, anh có được nhiều bài học, kỹ năng chuẩn bị cho một tương lai phía trước.

Phục vụ khách hàng, chăm lo cho người lao động

Tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội, Thắng làm việc cho một công ty tin học, phần mềm ứng dụng. Làm kĩ thuật viên gần 6 tháng, anh chuyển sang bộ phận kinh doanh. Kinh doanh cuốn hút anh dốc toàn tâm, toàn lực. Thắng được cất nhắc làm trưởng nhóm phát triển thị trường. Năm 2009, Trần Minh Thắng và một người bạn chung tay lập Cty CP Dịch vụ Tất Thành.

Cty CP Dịch vụ Tất Thành tập trung mọi nguồn lực vào dịch vụ xây dựng website để đạt mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực xây dựng website ở Việt Nam. Hoạt động chuyên sâu vào một lĩnh vực nên dịch vụ của công ty rất chuyên nghiệp.

 

CEO Tất Thành trên Báo tuổi trẻ thủ đô ra ngày 10/10/2015 1

Chàng giám đốc trẻ cùng các thành viên trong Cty 

Mục tiêu của Tất Thành không phải là vượt qua đối thủ cạnh tranh mà là mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Anh Thắng và đội ngũ nhân sự của công ty không ngừng hoàn thiện quy trình tư vấn xây dựng website, tạo ra sự đa dạng về hình thức, gói dịch vụ, chế độ phục vụ tốt, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá thành rẻ nhất. “Nhìn thấy website mình làm, khách hàng có nội dung đẹp và sử dụng website vào hoạt động kinh doanh, quảng bá... Mình thật sự sung sướng, hạnh phúc” – anh Thắng bộc bạch.

Sáu năm qua, anh Thắng đã dần vững vàng, khẳng định được bản lĩnh trong chuyên môn cũng như trên thương trường khắc nghiệt. Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng mái nhà đoàn viên, sự hòa thuận, tinh thần hăng say và tâm huyết sáng tạo của đội ngũ cộng sự luôn là niềm an ủi, là động lực lớn để Giám đốc Trần Minh Thắng chèo lái con thuyền Tất Thành đến bến vinh quang.

Nhân dịp kỉ niệm 61 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), chàng giám đốc trẻ bày tỏ tình yêu Hà Nội và trọng trách với non sông: “Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập, kinh tế tư nhân góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Nền kinh tế có phát triển nhanh, mạnh, độc lập thì tất yếu dân tộc sẽ tự cường. Mỗi người, đặc biệt là doanh nhân trẻ đều đưa doanh nghiệp phát triển sẽ làm quốc gia phát triển. Mình cho rằng, các chủ doanh nghiệp chăm lo cho nhân viên và hàng trăm người trong gia đình họ, cũng là tham gia gánh vác trách nhiệm đối với Thủ đô, đất nước.

Cty Tất Thành giờ có 40 cán bộ, nhân viên, trong tương lai, sẽ còn đông hơn nữa. Mình sẽ cố gẵng nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục đưa Cty phát triển, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mọi người. Thiết nghĩ, đó cũng là cách để thể hiện tình yêu đối với con người, đất nước và Thủ đô yêu dấu”.

Theo Lê Dung - Tuoitrethudo.vn

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 582 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 454 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 529 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 518 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.360 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 362 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 359 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 365 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 367 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 933 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 429 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2