CEO Tất Thành trả lời PV Đài tiếng nói Việt Nam

Lập nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ , với sự sáng tạo và chân thành trong kinh doanh, anh Trần Minh Thắng giám đốc công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành đã đạt được thành công bước đầu và có được vị trí nhiều người trẻ mơ ước.

00:00 01/01/00 712 lượt xem

Chân dung nhà lãnh đạo trẻ tài năng của Tất Thành JSC qua bài viết của Phóng Viên Thanh Huyền trên chuyên mục Phát Thanh Thanh Niên của Đài Tiếng Nói Việt Nam
 

Với nụ cười thân thiện, phong thái nhanh nhẹn, hoạt bát, cùng lối nói chuyện rất duyên, chàng thanh niên 8X này để lại cho người đối diện ấn tượng về một doanh nhân trẻ, chuyên nghiệp, năng động.

CEO Tất Thành trả lời PV Đài tiếng nói Việt Nam

Tốt nghiệp khoa Công Nghệ Thông Tin trường đại học Công Nghiệp Hà Nội, nhưng với niềm đam mê kinh doanh nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, anh đã đi làm thêm để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Ra trường được hơn một năm, anh chính thức cùng người bạn thân – anh Nguyễn Anh Tú (hiện là Phó giám đốc Tất Thành JSC) thành lập công ty mang tên: Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành - chuyên về các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và marketing trực tuyến. Khởi đầu với vô vàn khó khăn về vốn, về mặt bằng, về nhân sự và đặc biệt là khách hàng, anh Thắng bảo rằng: "Lúc đó điều anh có duy nhất chỉ là sự nhiệt huyết và muốn làm để khẳng định mình".

Anh Trần Minh Thắng chia sẻ : “Đối với một người trẻ khi bước vào kinh doanh thì có rất ít thuận lợi, thuận lợi cốt yếu đó chính là sự nhiệt huyết và muốn làm để khẳng định bản thân còn khó khăn thì rất nhiều: tài chính không có, kinh nghiệm không có, mối quan hệ không có. Quá trình khởi nghiệp thì bao giờ bao giờ cũng có khó khăn, tuy nhiên trong quá trình thành lập và phát triển, có một số thời điểm chúng ta cần rất chú ý vì nó là bước nhảy của một doanh nghiệp. Có vượt qua được hay không những hợp đồng lớn, những thời điểm quan trọng tùy theo lĩnh vực của các doanh nghiệp là  khác nhau, cần phải nỗ lực toàn diện để đạt những mốc trong những thời điểm, những khách hàng quan trọng đó, lúc ấy các bạn sẽ có những bức phá trong doanh nghiệp của mình”.

Đặc thù trong kinh doanh công nghệ thông tin thì thời gian khảo sát không quá nhiều, nhất là đối với doanh nghiệp trẻ tương đối nhỏ thì sự khảo sát không cần quá chi tiết mà phải sớm hành động để có những thông tin thực tế từ thị trường, từ khách hàng và phải ra kế hoạch kinh doanh cho mình. Nghĩ vậy anh quyết định khởi động với  vốn kiến thức của mình có và một tâm niệm là luôn cố gắng làm thật tốt sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuổi trẻ nhưng suy nghĩ chín chắn, và lòng quyết tâm sẵn có, giám đốc trẻ Trần Minh Thắng đã khẳng định được mình bằng chính chất xám, bằng năng lực và những sự học hỏi, cũng như sự nhanh nhạy trong quá trình làm việc. Quyết đoán nhưng không nóng vội, người giám đốc trẻ này luôn có sự phân tích kỹ lưỡng trước những kế hoạch của mình rằng tại sao mình làm được, và khi đã làm thì phải tự tin và toàn tâm toàn ý vào niềm tin của mình.

Trong công việc anh luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu để đối xử với khách hàng, với đối tác và đối với cả nhân viên của mình. Có lẽ chính từ quan điểm kinh doanh như vậy, cộng với tinh thần quyết tâm, ý chí vượt khó, và chiến lược kinh doanh phù hợp, công việc kinh doanh của anh luôn thuận lợi và đi lên. Từ đội ngũ nhân sự khiêm tốn từ 3 đến 4 người với diện tích văn phòng nhỏ hẹp, thì nay sau 5 năm hoạt động công ty đã có hơn 30 nhân sự, gần 1000 khách hàng. Với lượng khách hàng ổn định, doanh thu luôn đạt năm sau luôn cao hơn năm trước, giám đốc trẻ Trần Minh Thắng đã khẳng định được mình trên con đường lập nghiệp.

Bên cạnh công việc, nhiều năm qua, anh Thắng cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện với suy nghĩ từ thiện từ trong Tâm, để chia sẻ với những số phận, những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống.

Để có thành công trong kinh doanh, thì bên cạnh khả năng, một chút may mắn, cái Tâm và tinh thần nhiệt huyết trong công việc, thì chiến lược kinh doanh cũng là môt yếu tố rất quan trọng. Hiểu được điều này, anh Thắng luôn suy nghĩ trăn trở để có hướng hoạt động phù hợp cho công ty. “Trong bối cảnh mà rất cạnh tranh như hiện nay thì có rất nhiều bạn trẻ, nhiều doanh nghiệp có xu hướng mở rộng, nhưng nếu chúng ta có đủ tiềm lực, năng lực thì chúng ta hoàn toàn có thể làm rộng. Tuy nhiên, hiện tại Tất Thành tập trung chính cho hai hướng đi: lấy website và các dịch vụ liên quan đến website làm nòng cốt, bởi chúng ta cần phải tập trung vào cái gì chúng ta mạnh và chúng ta khác biệt với các công ty khác ở trong ngành, chỉ có như vậy thì chúng ta mới có thể phát triển được”.

Mặc dù bận rộn điều hành doanh nghiệp, anh Trần Minh Thắng vẫn dành thời gian cho các phong trào của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

CEO Tất Thành trả lời PV Đài tiếng nói Việt Nam 1

Anh cũng tích cực tham gia các sự kiện của tổ chức BNI Lucky Chapter (tổ chức giúp các hội viên là các doanh nghiệp trái ngành nghề giúp đỡ nhau, cùng nhau gia tăng doanh số, mở rộng thị trường). Ở đó anh cảm thấy mình “có ích” trong vai trò người truyền lửa đến những người trẻ khao khát khởi nghiệp, làm giàu chính đáng.
 

Vượt qua mọi khó khăn của buổi đầu lập nghiệp và khẳng định khả năng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đến nay Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành đã đứng trong top 10 Công ty hàng đầu về thiết kế website và marketing trực tuyến tại Hà Nội! 

Mời các bạn nghe bài PV trực tiếp tại đây:

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.495 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.374 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.268 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.836 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.684 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.827 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.838 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.690 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.487 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.466 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.421 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.537 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 82.643 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.743 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.830 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.108 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/