Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Chăm sóc website: Vai trò và cách chăm sóc hiệu quả

Duy trì một website giống như chăm sóc cây cảnh, thú cưng của bạn, nó có thể trông rất tuyệt vời ban đầu nhưng nếu không được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, nó sẽ ngày càng lụi tàn. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần làm website xong là đủ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn về vai trò và cách chăm sóc website hiệu quả!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:35 19/10/20 trong Thiết kế website
11:35 19/10/20 80 lượt xem
Mục lục

Chăm sóc website

Duy trì một website giống như chăm sóc cây cảnh, thú cưng của bạn, nó có thể trông rất tuyệt vời ban đầu nhưng nếu không được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên, nó sẽ ngày càng lụi tàn. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần làm website xong là đủ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn về vai trò và cách chăm sóc website hiệu quả!

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là gì
 
Chăm sóc website là một tập hợp các hoạt động cần thực hiện để đảm bảo website luôn hoạt động tốt. Các hoạt động này bao gồm: bảo mật, hiệu suất, sao lưu, giám sát, bảo vệ web khỏi phần mềm độc hại, cập nhật nội dung thường xuyên...Website được chăm sóc tốt đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy bạn, thuê bạn làm dịch vụ, mua sản phẩm trên website và giúp bạn tăng doanh thu.

Tại sao cần chăm sóc website?

Hầu như tất cả doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới đều có một website đang hoạt động. Thế nhưng, có bao nhiêu tổ chức thực sự hiểu được vai trò và lợi ích của việc chăm sóc website? Để nói về vai trò của chăm sóc website thì có thể hiểu đơn giản rằng website và doanh nghiệp đang trong một mối quan hệ, và bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần được nuôi dưỡng và chăm sóc! Nếu bạn muốn tận dụng tối đa ưu điểm của website, bạn thực sự cần dành thời gian để chăm sóc nó. Nếu không, website sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời và kém hiệu quả. Một website không bao giờ lỗi thời và rất lâu không được cập nhật tin tức mới không phải một nơi hấp dẫn để giữ chân khách truy cập!

► Xem thêm: Ưu điểm của một website

Chăm sóc website như thế nào?

Có rất nhiều thứ liên quan đến việc đảm bảo một website hoạt động trơn tru. Nó không đơn giản chỉ là cập nhật nội dung, mà còn là tối ưu các yếu tố để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Giám sát website

Nếu website không thể truy cập vì bất cứ lý do gì, nó cần được phát hiện và sửa chữa nhanh chóng, trước khi nhiều người dùng nhận ra.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên
 
Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Bạn sẽ chẳng thể biết sẽ có điều gì xảy ra với máy chủ và dữ liệu của mình: máy chủ bị lỗi, hoạt động thao tác sai dẫn đến mất dữ liệu web...Vì vậy, cần sao lưu dữ liệu thường xuyên và giữ nó ở một nơi an toàn để đảm bảo giảm thiểu tối đa tổn thất nếu không may website gặp vấn đề.

Với các website lớn, dữ liệu quan trọng, họ có thể tiến hành sao lưu hàng giờ. Các cấp độ ít quan trọng hơn được sao lưu hàng ngày, hàng tuần. Với các dữ liệu có độ ưu tiên thấp, thậm chí sao lưu mỗi tháng cũng được. Nói chung, tần suất sao lưu sẽ phụ thuộc vào loại dữ liệu cần sao lưu. Đánh giá website của mình để đưa ra kế hoạch sao lưu dữ liệu phù hợp nhất.

Kiểm tra hiệu suất và bảo mật

Thực hiện kiểm tra hiệu suất hàng tuần để đảm bảo website hoạt động ở mức 100%. Việc kiểm tra này bao gồm kiếm tra tốc độ tải web và bất kỳ điểm bất thường nào cần xử lý.

Bảo mật rất quan trọng đối với sự thành công của website, thật không may là nó chưa được quan tâm đúng mức. Các hoạt động kiểm tra bảo mật web như update website hiện tại để giúp website tránh khỏi lổ hổng hiện có trên web, xóa các tài khoản cũ, sử dụng công cụ quét bảo mật. Nếu phát hiện thấy bất kỳ sự cố nào, hãy khắc phục những vấn đề này ngay khi có thể.

Cập nhật nội dung thường xuyên
 
Cập nhật nội dung thường xuyên

Thường xuyên cập nhật nội dung: bài viết, chính sách, sản phẩm, hình ảnh, video... lên website để đảm bảo website luôn "mới" và hấp dẫn người dùng. Tôi sẽ thoát khỏi website ngay lập tức nếu thấy bài đăng gần nhất là cách đây 3 - 4 tháng. Nếu bạn đã bỏ bê cả website của mình thì lấy lý do gì để tôi có thể tin tưởng bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tôi?

Việc cập nhật nội dung phải được lên kế hoạch để mang đến hiệu quả tốt nhất cho website, cung cấp thông tin chất lượng, hữu ích và giải đáp những vấn đề người dùng quan tâm.

Ai sẽ chăm sóc cho website?
  • Quản trị viên website: Thông thường, mỗi website đều có quản trị viên - người được trả tiền để chịu trách nhiệm chính thức về website. Quản trị viên sẽ thực hiện các thay đổi trên web, giải quyết vấn đề khi chúng xảy ra và nói chung là chăm sóc mọi thức của website.

  • Một bộ phận/công ty: Nếu công ty của bạn có đội kỹ thuật riêng, họ sẽ phụ trách website. Nhưng đa số trường hợp đối tượng chăm sóc website là một công ty dịch vụ được thuê, đây có thể là công ty thiết kế website, công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị hay công ty cung cấp gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

  • Tự chăm sóc website: Nếu bạn có kiến thức nhất định về website, bạn có thể lựa chọn tự chăm sóc website của mình. Điều này giúp bạn hiểu rõ về website của mình và đưa ra quyết định nhanh chóng về website.

Kết luận
Website là tài sản có giá trị và được đánh giá cao khi chúng được bảo trì tốt và giảm giá trị khi chúng lỗi thời hay bị bỏ bê. Website là một khoản đầu tư và cơ sở hạ tầng bán hàng và dịch vụ khách hàng, vì vậy, hãy biến nó thành một "nhân viên" hiệu quả bằng cách chăm sóc thật tốt cho nó.

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về chăm sóc website. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu chăm sóc website là gì, vai trò của nó đối với doanh nghiệp và cách chăm sóc website hiệu quả để mang đến hiệu quả tốt nhất cho website của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2