Giới thiệu về công ty Tất Thành chuyên thiết kế website công ty bảo vệ đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Tất Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website công ty bảo vệ đẹp và uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã thiết kế thành công hàng trăm website cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tất Thành cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm website công ty bảo vệ đẹp, chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ sử dụng. Đội ngũ nhân viên của Tất Thành được đào tạo chuyên sâu về thiết kế website, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế các loại website từ nhỏ đến lớn. Họ sẽ tư vấn cho bạn về các tính năng, giao diện và hệ thống quản lý website để giúp bạn tạo ra một website công ty bảo vệ hoàn hảo.

Ngoài ra, Tất Thành còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến website công ty bảo vệ như SEO, digital marketing, quảng cáo trực tuyến và  kế logo. Tất cả các dịch vụ của Tất Thành đều được cung cấp bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và hiệu quả.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm của chúng tôi", Tất Thành cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và giá trị cao nhất. Nếu bạn đang cần thiết kế website công ty bảo vệ đẹp, uy tín, hãy liên hệ với Tất Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Nội dung bài viết bao gồm

1. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng ấn tượng
2. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng dạng đẹp
3. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng hiệu ứng
4. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng cột 
5. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng dài
6. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng kết hợp
7. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng đơn giản
8. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng tràn
9. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng ngắn

1. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng ấn tượng 

Thiết kế website công ty bảo vệ dạng ấn tượng là dạng thiết kế thường tạo được một điểm nhấn dấu ấn đặc biệt giúp cho người xem ghi nhớ trong tiềm thức hoặc là tạo được nét đặc trưng có thể dễ dàng nhớ được thương hiệu.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp

http://anninhtoancau.com

Mở đầu giao diện là một loạt ảnh được chuyển tiếp để cho khách hàng thấy được điểm mạnh cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Ghi điểm sâu sắc nhờ những hình ảnh chân thực cùng với thiết kế lấy cảm hứng không khí tươi vui, rộn ràng của tết cùng với màu đỏ màu của may mắn, màu của sự đoàn tụ, tràn đầy năng lượng tích cực. Màu sắc chủ đạo của website được lấy cảm hứng từ chính logo của công ty để tạo nên sự liên kết. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 1

http://baovehoangviet.com

Một thiết kế vô cùng ấn tượng mà chúng ta có thể nhắc đến đó là website công ty bảo vệ Hoàng Việt được thiết kế theo hình chiếc khiêm rất an toàn, khẳng định được sự uy tín, độ an toàn mà các dịch vụ công ty mang đến. 

2. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng đẹp

Không thể không nhắc đến mẫu website công ty bảo về dạng đẹp, được đông đảo các công ty bảo vệ sử dụng để tôn lên được tinh thần trách nhiệm cũng như nhiệm vụ được giao. 
 

https://mbsc.vn

Website công ty bảo vệ an ninh Miền Bắc thể hiện được sự chuyên nghiệp với những buổi đào tạo cũng như đội ngũ nhân viên phải đáp ứng được đầy đủ những tố chất của một người bảo vệ và các phần mềm quản lý hiện đại.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 2

https://baovethienbinh.com

Dịch vụ bảo vệ của Thiên Bình cũng được tái hiện rõ nét về làm nổi bật được chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của công ty. Website đầy đủ thông tin đến hình ảnh để cho khách hàng tham khảo và thuyết phục họ. Tông màu trắng và nâu là màu sắc chủ đạo, sử dụng màu sắc tương phản để làm được nổi bật được các nội dung.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 3

https://baovethuanphat.com

Website công ty bảo vệ Thuận Phát cũng rất vừa đủ không quá dài cũng không quá ngắn vừa đủ để cung cấp các thông tin, hình ảnh mà khách hàng cần. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 4

https://baovevietanh.vn

Việt Anh sử dụng tông màu xanh nhạt cùng với hệ thống hình ảnh, bài viết, bố cục rất hài hoà tạo cho người xem cảm giác dễ chịu và cũng làm nổi bật được đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp của công ty. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 5

https://baovevsc.com

Với sự nghiêm chỉnh và thiết kế độc đáo các hình ảnh được điều chỉnh trong nhiều hình dạng khác nhau đã làm cho giao diện đẹp, cuốn hút hơn.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 6

https://khoalongsecurity.com.vn

Website công ty bảo vệ Khoa Long cũng là một trong những công ty được đánh giá là có website đẹp và chủ yếu lấy cảm hứng từ màu xanh đặc trưng của chiếc áo bảo vệ.

3. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng hiệu ứng

Hiện nay, thiết kế website công ty bảo vệ dạng hiệu ứng được sử dụng ngày càng nhiều, Hiệu eunsg sẽ giúp website sinh động, không bị nhàm chán và thậm chí sẽ làm cho giao diện lung linh hơn. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 7

https://baovengayvadem.com

Website này chủ yếu sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh và hiệu ứng xuất hiện thông tin để làm cho giao diện cuốn hút hơn và tạo cho người xem sự thích thú khi đọc các thông tin. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 8

https://baovevietnams.com

Giao diện này cũng vậy cực kỳ đẹp mắt và được thiết kế lấy cảm hứng từ logo và bộ quần áo đồng phục của công ty. Website sử dụng nhiều hiệu ứng cuốn hút, tạo nên sự hấp dẫn cùng với hình ảnh nội dung đầy đủ giúp cho khách hàng có thể tin tưởng. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 9

w.baovehoanglong.vn

Đội ngũ nhân viên của công ty Hoàng Long thể hiện được sức mạnh, sự bảo vệ, hàng rào chắn để giúo cho sự kiện, con người …..được an toàn và diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt, logo trên website cũng thể hiện cho sự đoàn kết, an toàn khi sử dụng logo hình khiêm rất mạnh mẽ. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 10

https://www.baoloi.vn

Tương tự, giao diện công ty bảo vệ này cũng được sử dụng khá nhiều hiệu ứng xuyên suốt website để cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin rõ nét về công ty hơn. 

4. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng cột

Thiết kế website công ty bảo vệ dạng cột cũng được sử dụng khá nhiều. Có khá nhiều bố cục dạng cột khác nhau, tuỳ vào từng nội dung mà mỗi công ty sẽ thích những bố cục khác nhau để cho hài hoà và cân đối nhất. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 11

http://anhhaosecurity.com

Website công ty bảo vệ Anh Hào sử dụng website dạng 2 cột không bằng nhau, cột to sẽ thể hiện các nội dung chính để cho người nhìn dễ nắm bắt còn cột nhỏ sẽ để các mục lĩnh vực hoạt động, thư viện, đối tác….

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 12

https://baoveangia.vn

Website công ty bảo vệ An Gia cũng tương tự Anh Hào sử dụng dạng 2 cột tuy nhiêu về bố cục cũng như nội dung sẽ khác nhau để làm nổi bật được các tiêu chí và định hướng của công ty. An Gia sử dụng tông màu đen quyền lực làm tông màu chủ đạo cho giao diện của mình. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 13

https://baovethanhnien.com

Bảo vệ Thanh Niên cũng là dạng đặc trưng của dạng cột, với thiết kế khá đơn giản và nhiều text để cung cấp các thông tin cũng như cho khách hàng có cái nhìn tổng quát và sự chuyên nghiệp của công ty. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 14

http://dichvubaoveliemchinh.com

Website công ty bảo vệ này sẽ tập trung vào các bài viết, video, … thông qua đó để chứng minh được tầm quan trọng của bảo vệ. 

5. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng dài

Như tên gọi của nó thiết kế website công ty bảo vệ dạng dài là dạng thiết kế sử dụng rất nhiều khối hoặc là diện tích truyền tải các thông tin dài.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 15

https://seazen.vn

Website công ty bảo hiểm Sea Zen là một trong những giao diện điển hình của dạng dài. Website cung cấp đầy đủ các thông tin từ quy trình, dịch vụ, giải đáp các câu hỏi thắc mắc của khách hàng….

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 16

https://haucanthanglong.vn/dich-vu-bao-ve/

Hậu Cần Thăng Long cũng kết hợp hình ảnh, nội dung đi đôi với nhau để cho người nhìn dễ hiểu và sẽ không bị nhàm chán. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 17

https://baovebachthang.com

Nhắc đến website công ty bảo vệ dạng dài cũng không thể không nhắc đến công ty Bách Thắng, đây cũng là một trong những công ty với thiết kế dài nhưng lại mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem bởi thiết kế, bố cục rất hài hoà. 

6. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng kết hợp

Thiết kế website công ty bảo vệ dạng kết hợp cũng là một dạng rất hay, sáng tạo kết hợp giữa các dạng với nhau để tạo nên một giao diện hoàn hảo. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 18

http://baovetoanviet.com

Một trong những dạng kết hợp hay gặp nhất của công ty bảo vệ chính là kết hợp dạng cột và dạng ngắn lại với nhau việc này giúp cho giao diện tập trung vào các nội dung chính và khách hàng cũng dễ theo dõi. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 19

http://baovedaian.com.vn

Bảo vệ Đại An sử dụng kết hợp dạng cột và hiệu ứng để giúp cho giao diện độc đáo hơn, không bị cứng nhắc và làm nổi bật được các dịch vụ của công ty. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 20

http://baoveanbinh.vn/gioi-thieu.html

Đây cũng là dạng cột kết hợp với dạng ngắn được công ty An Bình lựa chọn.

7. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng đơn giản

Website công ty bảo vệ dạng đơn giản thường sẽ được tập trung về nội dung để làm nổi bật các thông tin cần thiết và bố cục không quá cầu kì. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 21

https://nds.baovengayvadem.com

Bảo vệ ngày đêm sử dụng tông trắng đơn giản, và sử dụng khá nhiều text để làm nổi bật các dịch vụ, hệ thống, ….. của công ty.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 22

https://baovechuyennghiepthanglong.vn

Website côgn ty bảo vệ này cũng là một mẫu điển hình của dạng đơn giản, 

8. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng tràn

Thiết kế website công ty bảo vệ dạng tràn hiện nay được sử dụng khá rộng rãi bởi thiết kế thoáng, các hình ảnh nội dung to rõ ràng rất thuận mắt người nhìn. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 23

https://www.ptsc.com.vn/

PTSC chính là dạng website điển hình cho dạng tràn, được thiết kế theo từng khối với từng nội dung, hình ảnh tràn sang 2 bên rất cân đối. 

9. Thiết kế website công ty bảo vệ dạng ngắn

Đối lập với mẫu thiết kế website công ty bảo vệ dạng dài thì dạng ngắn sẽ ngắn và ít thông tin hơn. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 24

https://thangloidanang.com.vn

Dù chỉ sử dụng 4 khối nhưng người nhìn cũng thấy được sự chuyên nghiệp cũng như khái quát được đôi nét về công ty. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 25

https://baoveg7.vn

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ G7 cho thấy được nhiều góc độ, nét đẹp của nghề bảo vệ, có lúc rất ân cần, vui vẻ và cũng có trường hợp phải mạnh mẽ, chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn cho khách hàng. Tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng.

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 26

https://www.highcomsecurityservices.com

Mẫu thiết kế này cũng khá là ngắn, chủ yếu truyền tải thông qua hình ảnh và một ít nội dung. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 27

https://baovedatviet.com

Dù là một mẫu website ngắn nhưng vẫn tạo được sự độc đáo với bố cục và thiết kế rất hiện đại, tinh tế. 

Tổng hợp 30 website công ty bảo vệ siêu đẹp 28

https://baovedonghai.com

Đông Hải cũng lựa chọn mẫu giao diện dạng ngắn cho website của mình.