Chi Phí Thiết Kế Website Tính Như Thế Nào?

Dự toán chi phí thiết kế website là công việc bất cứ ai khi thiết kế website đều cần làm. Dự toán chính xác chi phí giúp việc quản lý, hoạch định vốn diễn ra tối ưu nhất, tránh tình trạng giá thành website bị đội cao do nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế, xây dựng và duy trì.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:57 21/10/19 trong Thiết kế website
16:57 21/10/19 1.288 lượt xem


Dự toán chi phí thiết kế website trong 4 bước?

Công thức tính chi phí thiết kế web đơn giản và chính xác nhất!!! Các khoản phí cần chi để thiết kế, xây dựng và duy trì hoạt động của một website cơ bản.
Tìm hiểu ngay

Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

 
Thiết kế website ngày càng phổ biến và là xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp hiện đại
 
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi người người nhà nhà xuất hiện, làm việc và phát triển trên mạng internet thì nơi đây đã và đang trở thành một xã hội thu nhỏ, nơi con người có thể trò chuyện, trao đổi và buôn bán rất nhiều mặt hàng khác nhau. Cũng chính bước phát triển này đã tạo ra một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng với vô vàn các cơ hội mà doanh nghiệp có thể tận dụng.
 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 1
Thiết kế website tạo cho doanh nghiệp một nơi đại diện trên mạng internet

 
Tuy nhiên để tận dụng được tiềm năng này, điều đầu tiên doanh nghiệp cần sở hữu là một website. Doanh nghiệp cần phải thiết kế website cũng như xây dựng và duy trì website để tạo cho mình một nơi đại diện phát ngôn trên mạng internet. Vậy để xây dựng và duy trì website doanh nghiệp sẽ mất bao nhiêu chi phí và nó được tính như thế nào?


 

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

 
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế webiste doanh nghiệp, từ đơn giản như các dịch vụ thiết kế website theo mẫu đến phức tạp như thiết kế website theo yêu cầu, tùy từng điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Nhưng nhìn chung, để sở hữu một website cũng như duy trì nó, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải bỏ ra 3 loại chi phí cơ bản như sau:
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 2

CHI PHÍ TK VÀ XD WEBSITE
Thiết kế và lập trình website
Trả một lần
Tùy theo

Xem chi tiết
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 3

CHI PHÍ DUY TRÌ WEBSITE
Thuê tên miền và nơi lưu trữ
Đóng theo năm
1.5 - 10 Triệu/năm

Xem bảng giá
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 4

CHI PHÍ PHÁT SINH
Chi phí phát sinh trong quá trình
Trả nhiều lần
Tùy theo

Xem chi tiết

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách hoạch định từng loại chi phí thiết kế website cũng như một số lưu ý để giới hạn chi phí ở mức bảo đảm và phù hợp nhất.

Cách tính chi phí thiết kế và xây dựng website

Chi phí thiết kế và xây dựng website được tính và chi trả một lần trong suốt quá trình sử dụng web.  Khoản chi phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào gói thiết kế khách hàng lựa chọn cũng như các yêu cầu về website. Thông thường, tại các đơn vị thiết kế web, chi phí cho việc thiết kế website sẽ được tính dựa trên công sức mà chuyên viên thiết kế và lập trình sử dụng để hoàn thành website đó cũng như một số khoản phí kèm theo.
 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 5

Dưới đây là một số quy ước dạng sơ lược về cách tính chi phí thiết kế và xây dựng website bạn có thể tham khảo:
 • Lương của một developer cứng trung bình hiện nay rơi vào khoảng 15-20 triệu 1 tháng tức là xấp xỉ 700K - 900K/ngày (Con số này có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của thị trường)
 • Chiết khấu cho kinh doanh tùy theo giá trị website sẽ rơi vào khoảng 10% (Tùy theo chính sách của từng công ty)
Theo đó ta sẽ có cách tính cụ thể dựa trên mặt bằng chung như sau:

Chi phí thiết kế website theo mẫu

Với một website theo mẫu, bản thiết kế đã được xác định sẵn thì thời gian hoàn thành một website sẽ rơi vào khoảng 3 ngày làm việc với một nhân viên lập trình và 1 ngày với nhân viên thiết kế. Như vậy:
 • Chi phí cho việc thiết kế một website theo mẫu sẽ rơi vào khoảng 2.5 - 3.5tr tùy theo độ phức tạp của mẫu web.
 • Chi phí kinh doanh: 300K
 • Chi phí quản lý: 300K
 • Tổng: 3 - 4 Triệu 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 6
 
"Với chi phí thiết kế khá rẻ như trên, thiết kế website theo mẫu là lựa chọn thiết kế website đảm bảo nhất về chi phí với một ngân sách được xác định sẵn và được các đơn vị thiết kế website niêm yết ngay trên chính trang sản phẩm của họ.".
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 7

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Thông thường, thời gian hoàn thiện một website theo yêu cầu với độ phức tạp tầm trung sẽ rơi vào khoảng từ 15 - 20 ngày làm việc của cả bộ phận thiết kế và lập trình.
Như vậy:
 • Chi phí cho việc thiết kế một website theo yêu cầu sẽ rơi vào khoảng từ 10tr - 20tr một website (Với những website phức tạp yêu cầu phát triển các tính năng mới thì chi phí này có thể sẽ thay đổi)
 • Chi phí kinh doanh: 1 - 2 Triệu
 • Chi phí quản lý: 1 - 2 Triệu
 • Tổng chi phí: 12 - 24 Triệu
"Cũng với các thức tính toán tương tự nhưng do tính đặc thù thiết kế theo chính yêu cầu và ý tưởng phát triển của khách hàng nên những công việc cần làm cũng như khoảng thời gian để thực hiện một website theo yêu cầu sẽ dài hơn, theo đó chi phí thiết kế website theo yêu cầu cũng cao hơn khá nhiều so với thiết kế website theo mẫu. Đặc biệt, thiết kế website theo yêu cầu do có sự tham gia trực tiếp của khách hàng nên thời gian hoàn thiện có thể bị kéo dài"

Chi phí duy trì hoạt động website

Chi phí duy trì hoạt động website là tổng các loại chi phí cần chi trả để giúp website có thể hoạt động và hiện hữu với tất cả mọi người trên mạng internet. Với loại chi phí này ta có thể chia ra thành 2 loại chi phí duy trì cụ thể như sau:
 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 8
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 9

Chi phí duy trì hoạt động của tên miền

Tên miền hay domain được hiểu là một địa chỉ truy cập trên mạng internet, nơi người dùng có thể thông qua nó để truy cập vào website của bạn.

Mục đích chính của tên miền là cung cấp một hình thức đại diện, dùng những cái tên dễ nhận biết để thay cho những địa chỉ được đánh dấu bằng số (địa chỉ IP). Việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP và ngược lại được thực hiện bởi hệ thống DNS trên toàn cầu.

Vì thế, để có một tên miền cho website, chủ nhân website cần chi một khoản phí để thuê tên miền này, và khoản phí trên được tính như sau:

Năm đầu tiên:
 • Chi phí khởi tạo tên miền
  • Tên miền .com (tên miền quốc tế): Miễn phí
  • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 250K
  • Tên miền .com.vn: 300K
 • Chi phí duy trì tên miền:
  • Tên miền .com (tên miền quốc tế): 280K/năm
  • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 550K/năm
  • Tên miền .com.vn: 400K/năm
Chi phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi:
 • Tên miền .com (tên miền quốc tế): 350K/năm
 • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 550K/năm
 • Tên miền .com.vn: 400K/năm

Chi phí duy trì hoạt động lưu trữ website

Hosting là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, văn bản, thông tin trên website. Nếu ví tên miền như một địa chỉ nhà, website là căn nhà thì hosting chính là mảnh đất chứa căn nhà đó.

Hosting trên thực tế là các máy chủ với khả năng lưu trữ lớn được vận hành bởi các công ty cung cấp hosting. Thông thường chi phí để sở hữu và vận hành các hosting thường khá cao nên những website nhỏ lẻ thường sẽ thuê hosting của các đơn vị lớn để tiết kiệm chi phí.

Chi phí thuê hosting được quy định tùy theo từng nhà phân phối. Tại Tất Thành, chi phí này được tính dựa trên dung lượng lưu trữ và băng thông. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hơn 30 gói hosting để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Chi phí thuê Hosting tại Tất Thành dao động từ 860K - 17 Triệu/năm tùy gói.
 • Chi tiết về dịch vụ thuê hosting quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting.htm
 

Các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì web

Bên cạnh những chi phí cố định như thiết kế và duy trì thì khoản chi phí thứ 3 nhất định cần kể đến chính là chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website. Chi phí này bao gồm những khoản gì? Dưới đây là một số khoản chi phí phát sinh mà bạn có thể tham khảo:

Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 10
Một số chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website
 • Chi phí gặp mặt, tiếp khách: Chi phí tiếp khách nghe về cơ bản có thể là một khoản chi phí nhỏ không đáng kể so với toàn bộ chi phí thiết kế website, tuy nhiên nếu kéo dài và diễn ra nhiều lần thì đây sẽ là khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể, mỗi lần gặp mặt, bàn bạc và trao đổi với khách hàng sẽ luôn tiêu tốn thời gian làm việc của nhân viên thiết kế và kỹ thuật, nó sẽ được tính trực tiếp vào phần chi phí trong quá trình thiết kế website
 • Chi phí chỉnh sửa: Theo kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm của Tất Thành, hầu hết mỗi khi có demo, kỹ thuật sẽ đều phải dành thêm phần lớn thời gian để chỉnh sửa lại những yêu cầu mà khách hàng không chốt kỹ ngay từ ngày đầu làm việc. Việc chỉnh sửa này có thể diễn ra một, vài hoặc nhiều lần, thời gian chỉnh sửa có đôi khi còn tốn nhiều hơn là thời gian thiết kế, xây dựng website. Và đương nhiên, khoản chi phí này sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí thiết kế website.
 • Chi phí nâng cấp: Chi phí nâng cấp thường phát sinh trong quá trình sử dụng và duy trì website. Chi phí nâng cấp này có thể là chi phí nâng cấp về một tính năng của website, chi phí nâng cấp SSL hoặc chi phí nâng cấp hosting.
Những khoản chi phí này có thể gần như là bằng 0 nếu khách hàng biết kiểm soát cũng như thống nhất về ý kiến với đơn vị thiết kế ngay từ đầu, nhưng trong nhiều trường hợp, nó cũng có thể khiến chi phí thiết kế web của bạn đội lên một cách mất kiểm soát, gây ra các vấn đề về hoạch định ngân sách, ảnh hưởng đến việc vận hành của doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Đây cũng chính là cách tiết kiệm chi phí khi thiết kế website cơ bản bất cứ ai cũng cần biết và nắm vững trước khi có ý định thiết kế và xây dựng website cho doanh nghiệp của mình.
 

Tổng chi phí thiết kế website

Tổng kết lại 3 khoản chi phí trên ta thấy, để sở hữu một website đơn giản nhất có thể với các yêu cầu hosting, tên miền ở mức cơ bản , giả sử trong quá trình thiết kế và sử dụng không gặp thêm vấn đề cần nâng cấp gì thì chi phí thiết kế website đó tối thiểu vào năm đầu tiên sẽ là 4.140K, trong các năm tiếp theo sẽ là 1.210K/năm.

Với những website có quá trình xây dựng và phát triển phức tạp hơn thì chi phí sẽ tăng lên cao hơn tùy theo độ phức tạp cũng như số lần thay đổi, sửa chữa.

Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế website cũng như tránh tình trạng các nguồn chi phí phát sinh?
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 11

 


Bên cạnh việc hạn chế các chi phí loại thứ 3 thì ta cũng cần chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín. Một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có cách tính giá website rõ ràng theo từng đầu mục, tránh việc bị đội giá lên nhiều lần cũng như hạn chế việc website kém chất lượng, không đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng.
 

THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH - CHI PHÍ THIẾT KẾ WEB TỐI ƯU NHẤT

 
Tất Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí tối ưu tại Việt Nam
 
Tất Thành
Với 10 năm kinh nghiệm THIẾT KẾ WEBSITE
CAM KẾT tới quý khách hàng
 
♦  Website được thiết kế với đầy đủ tính năng, có tính ứng dụng ca
♦  Hệ CMS thông minh, linh hoạt và mạnh mẽ
♦  Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh
♦  Website thiết kế trên nền tảng ASP.NET đảm bảo tính bảo mật
♦  Giao diện website đẳng cấp, độc quyền
♦  Website được bảo hành trọn đời
♦  Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về kỹ thuật
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 12

Quý khách hàng sẽ nhận được Sự an tâm
khi thiết kế website tại Tất Thành


 

NHỮNG GÓI THIẾT KẾ WEBSITE NỔI BẬT TẠI TẤT THÀNH

 
Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng 3 gói thiết kế website cùng đầy đủ các dịch vụ duy trì kèm theo
 
   

   THIẾT KẾ WEB MẪU
  

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 
Luôn nỗ lực phát triển và hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thiết kế web hoàn thiện nhất, Tất Thành đã phát triển và hoàn thiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 6 bước cơ bản như sau:

 

Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 13

Gặp khách hàng (Bước 1)

Nhân viên của Tất Thành khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ, gặp gỡ để thông tin chi tiết đến khách hàng về dịch vụ cũng như thu thập yêu cầu của khách hàng
 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 14

Thiết kế & lập trình website (Bước 3&4)

Dựa vào sự thống nhất giữa 2 bên, Tất Thành sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website doanh nghiệp và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật xây dựng và lập trình website
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 15
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 16
 
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 17

Thiết kế sơ bộ website theo ý tưởng của khách hàng (Bước 2)

Dựa theo yêu cầu thu thập được từ khách hàng, Tất Thành sẽ tiến hàng thiết kế, phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi KH duyệt. Khách hàng chọn thiết kế phù hợp và thống nhất các tinh chỉnh nếu có
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 18

Kiểm thử (Bước 5)

Sau khi website được bộ phận lập trình hoàn thiện sẽ bàn giao cho bộ phận test để tiến hành kiểm thử website, tìm ra những lỗi còn tồn đọng để sửa chữa
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 19
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 20
Cách Tính Chi Phí Thiết Kế Website Từ A - Z 21

Bàn giao website đến tay khách hàng (Bước 6)

Sau khi hoàn thiện sản phẩm tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm đến tay khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website.
 
 

99+ MẪU THIẾT KẾ WEBSITE ẤN TƯỢNG

 
Đến hiện tại, Tất Thành đã cho ra đời hơn 3500 thiết kế website cho 1500+ khách hàng. Dưới đây là một số dự án thiết kế website nổi bật của chúng tôi

Website Tập đoàn Sunhouse

Website Tổng công ty Ô Mai Hồng Lam

Website tập đoàn CeoGroup

Website Tập đoàn CapitalHouse

Website Tổng công ty Dược Phẩm Nhất Nhất

Website tập đoàn Danko Group

Website Tập đoàn Nhật Hằng Group

Website Tổng công ty Bảo Hiểm BSH


Trên đây là tất cả các thông tin về cách tính chi phí thiết kế website cũng như dịch vụ thiết kế website tại Tất Thành. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi vui lòng gửi yêu cầu cho Tất Thành theo mẫu bên dưới hoặc Chat Zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí!!!

Tất Thành - Không chỉ là một công ty thiết kế website, chúng tôi còn là nơi cung cấp cho khách hàng những giải pháp web ấn tượng và chuyên nghiệp nhất!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.505 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.387 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.286 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.843 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.700 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.840 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.896 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.775 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.518 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.497 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.478 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.772 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 83.454 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 73.249 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.904 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 44.421 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/