Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Doanh nghiệp có nên tự thiết kế web hay không?

Doanh nghiệp nên tự thiết kế web hay thuê đơn vị thiết kế website? Tự thiết kế website có những ưu, nhược điểm gì? Thiết kế website cho doanh nghiệp là công việc cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn mở rộng thị trường online. Một thiết kế website hiệu quả sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tích cực.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
09:31 28/09/20 trong Thiết kế website
09:31 28/09/20 66 lượt xem
Mục lục

Có nên tự thiết kế web

Hiện nay, khi mạng internet ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, lượng người dùng internet ngày càng tăng thì thiết kế website cũng trở thành một trong những tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần đáp ứng để có thể tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng khổng lồ này. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị thiết kế website, doanh nghiệp sẽ đứng trước 2 lựa chọn: tự thiết kế web và thuê đơn vị thiết kế. Theo đó mỗi lựa chọn sẽ có những lợi, hại riêng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số ưu, nhược điểm khi tự thiết kế web cho doanh nghiệp cũng như đáp án cho câu hỏi đầu bài " Có nên tự thiết kế web hay không?" Cùng theo dõi nhé!

Tự thiết kế website là gì?

 
Trước khi đi vào tìm hiểu các ưu, nhược điểm khi tự thiết kế web cũng như việc có nên tự thiết kế web không thì ở phần này, trước hết ta cần biết tự thiết kế website là gì đã.

Về cơ bản, ta có thể hiểu khái niệm này bằng cách phân chia cụm từ thành 2 nhân tố: "tự" và "thiết kế website". Theo đó:
 • Tự là đại từ dùng để chỉ bản thân của chủ thể, biểu thị việc nói đến tiếp theo là do chính chủ thể làm hoặc gây ra, chỉ bằng sức lực và khả năng của riêng mình.
 • Thiết kế website là việc trình bày các ý tưởng, nội dung trên các trang web điện tử, mà người dùng có thể truy cập thông qua internet với sự trợ giúp của trình duyệt web bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop.
Như vậy "tự thiết kế website" là để chỉ việc doanh nghiệp sử dụng chính khả năng của mình để trình bày các ý tưởng, nội dung trên các trang web điện tử mà người dùng có thể truy cập thông qua internet.

Tự thiết kế website là khái niệm được đưa ra để phân biệt với thuê thiết kế website, có nghĩa là việc doanh nghiệp sẽ bỏ ra một số tiền để thuê người làm website cho mình. So với thuê thiết kế website thì tự thiết kế web cũng có một số ưu, nhược điểm riêng, cùng theo dõi những ưu, nhược điểm này trong phần tiếp theo nhé!

Ưu nhược điểm của việc tự thiết kế web

Doanh nghiệp tự thiết kế website có những ưu nhược điểm gì? Khi nào doanh nghiệp nên tự thiết kế website? Có những cách tự thiết kế website nào? Đây luôn là câu hỏi của các doanh nghiệp khi đang nhen nhóm ý tưởng tự thiết kế web cho doanh nghiệp của mình. Ở phần này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số ưu, nhược điểm của việc tự thiết kế web mà bạn có thể tham khảo:
 

Ưu điểm của việc tự thiết kế web

Về cơ bản, việc tự thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm cụ thể, rõ ràng như sau:
 • Trang web tự doanh nghiệp thiết kế và xây dựng sẽ đảm bảo sự độc đáo và khác biệt, thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu, doanh nghiệp
 • Tự thiết kế website giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được phương hướng phát triển của website như khả năng vận hành, số lần chỉnh sửa, tối ưu thiết kế, các yêu cầu phát triển, nâng cấp
 • Chủ động hơn trong việc thay đổi, quá trình thống nhất trong toàn bộ máy làm việc
 • Thiết kế phát triển bám sát theo yêu cầu được doanh nghiệp đề ra
 • Các vấn đề về kỹ thuật luôn được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời
 • Tính năng website đa dạng, phong phú, phục vụ cho tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp
 • Không gian phát triển và nâng cấp website rộng
 • ....

Nhược điểm của việc tự thiết kế web

Bên cạnh nhiều lợi ích tích cực thì tự thiết kế web cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định có thể kể đến như:
 • Chi phí cao: Thay vì việc bỏ ra một khoản chi phí để thuê dịch vụ thiết kế website thì với việc tự thiết kế web, doanh nghiệp sẽ cần thành lập cả một phòng ban trong công ty. Việc này không chỉ mất chi phí trả công cho nhân viên mà còn tốn thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng.
 • Trình độ chuyên môn: Nếu với một ngân sách nhất định, bạn thuê một đơn vị thiết kế website thì thiết kế của bạn có thể được phụ trách bởi một nhà thiết kế web có chuyên môn và kỹ thuật cao thì nếu tự thiết kế web, chi phí này chỉ đủ để thuê một nhân viên tầm trung. Lý do và vì bên cạnh website của bạn, đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế web cũng có thể có thêm nhiều dự án khác nên chi phí nhân công được tối ưu hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ không thể chỉ thuê nhân sự làm việc trong một vài tháng để hoàn thiện website của bạn mà cần xác định thuê lâu dài, như vậy phí tổn về sau sẽ cao hơn.
Trên đây là một số ưu, nhược điểm của việc tự thiết kế web, với những ưu, nhược điểm này thì doanh nghiệp có nên tự thiết kế web hay không? Cùng Tất Thành khám phá câu trả lời trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Doanh nghiệp có nên tự thiết kế web hay không?

 
Có nên tự thiết kế web không? Những doanh nghiệp dạng nào nên có một bộ phận thiết kế web riêng? Về cơ bản, câu trả lời cho câu hỏi có nên tự thiết kế web hay không phụ thuộc khả nhiều vào tình trạng và phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Cụ thể, nếu doanh nghiệp:
 • Có nhiều dự án cần thiết kế và xây dựng website
 • Lượng công việc cho nhân viên thiết kế web là nhiều và ổn định
 • Website thường xuyên yêu cầu sự đổi mới trong giao diện
 • Có nguồn ngân sách đầu tư lớn cho website
 • Có kế hoạch phát triển website rõ ràng và trong kế hoạch đó yêu cầu khá nhiều tới đơn vị thiết kế web
Nếu có những yêu cầu như thế này thì việc tự thiết kế website là cần thiết và được khuyên dùng thực hiện. Với tình hình này thì việc thành lập một đội thiết kế website là cần thiết và mang lại nhiều lợi ích tích cực.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn không lớn, chỉ có nhu cầu xây dựng một hoặc một vài website thì việc tự thiết kế web không phải là một hành động được khuyên dùng bởi với chi phí đó, bạn hoàn toàn có thể thuê được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và thu về cho mình những thiết kế web ấn tượng với đầy đủ những yêu cầu được đề ra.

Trên đây là một số thông tin về ưu, nhược điểm của việc tự thiết kế website cũng như câu trả lời cho việc có nên tự thiết kế website hay không. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích, giúp bạn có một phương hướng phát triển cụ thể, chính xác cho mình. Chúc bạn thành công!

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ Tất Thành theo số hotline 0988.56.59.56 hoặc để lại thông tin trong form yêu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2