Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng KWFinder: Công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa SEO để chọn ra bộ từ khóa đuôi dài hiệu quả bắt đầu chiến dịch SEO bằng công cụ nghiên cứu từ khóa KWFinder.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:01 03/12/19 trong Kiến thức SEO
11:01 03/12/19 611 lượt xem
Tà cha hảo, lại là mình, Tiểu Tán đây :)

Thời gian qua chắc hẳn bạn nào cũng gặp tình trạng là công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài đình đám Long Tail Pro nay đã đổi sang chủ mới và sử dụng trên nền web không còn hiệu quả. Cũng như các version cũ dùng ở máy thì cũng không dùng được nữa do Google Keyword Planner đã fix không cho các tài khoản free check lượng tìm kiếm hàng tháng.

Hiện tại mình và nhiều anh em làm MMO mảng authority site/ niche site cần nghiên cứu từ khóa nhiều đã chuyển sang sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa mới, được dùng trên nền web, và theo mình thì công cụ này có thể xem là tối ưu và phù hợp nhất để dùng nghiên cứu từ khóa cho thời điểm hiện tại. Đó là KWFinder.

​Như vậy bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa KWFinder, thay thế cho công cụ cũ giờ không hiệu quả nữa là Long Tail Pro nhé ;).

Hướng dẫn sử dụng KWFinder nghiên cứu từ khóa
 

1. Giới thiệu tổng quát công cụ KWFinder.​

Trang chủ: https://kwfinder.com/. Bạn cứ thử truy cập vào và test nhanh một từ khóa bất kì nhé.

Giới thiệu tổng quát công cụ KWFinder

Longtail pro hiện tại cũng đã sử dụng trên nền web tuy nhiên nhiều hạn chế, giá cả thì cũng đắt vãi. Mình biết đến KWFinder qua sự giới thiệu + khuyên dùng từ anh Lâm Nguyễn và chuyển ngay sang nó để nghiên cứu lại bộ từ khóa cho site amazon của mình.

Tổng quát đánh giá của mình về KWFinder:

Tổng quát đánh giá của mình về KWFinder
KWFinder có chế độ cho bạn dùng free trial 15 ngày sau đó thì chi phí hàng tháng là $12/month. Cũng không quá đắt đỏ vì thường theo như cách mình làm thì mình sẽ research cả bộ keyword một lần. Tuy nhiên vì mình cũng cần thường xuyên check độ khó từ khóa nên mình đã mua gói một năm.

Những ưu điểm hiện tại mình hài lòng với công cụ nghiên cứu từ khóa mới này:

  • Giao diện nữ tính, dịu dàng, bắt mắt, dễ dùng, tốc độ load trang, research trả kết quả rất nhanh.
  • Vì là công cụ dùng trên nền web nên không lo máy Windows, máy MAC thì không dùng được.
  • Lượng tìm kiếm hàng tháng có khác một chút so với bên kết quả ở google keyword planner nhưng không đáng kể và vẫn chính xác để dùng cho research.
  • Tính chỉ số độ khó của từ khóa (cái này cực quan trọng) rất chính xác, nhanh chóng, thay vì nổi ám ảnh phải fake IP US để check cho nhanh như hồi Longtail Pro.
  • Chi phí theo mình $8/month là hợp lý.
Về nhược điểm thì mình không có nhiều khó chịu với KWFinder nên một vài hạn chế nhỏ của công cụ này mình sẽ đề cập tiếp ở những phần sau.

2. Hướng dẫn sử dụng KWFinder.

​Mình dùng KWFinder để tìm từ khóa ổn cả ở thị trường Việt Nam lẫn từ khóa nước ngoài nên bạn yên tâm là nghiên cứu từ khóa SEO cho web Việt vẫn ổn nhé, mình dùng hàng ngày để research niche cho site tiếng Việt mình đang làm.
 
Giao diện làm việc của KWFinder
Giao diện làm việc của KWFinder

​KWFinder rất đơn giản và dùng rất dễ nên bài viết này bạn dễ dàng follow làm test theo dù có mua tool hay chưa. Mình đi qua từng mục đã đánh dấu trên hình như sau:

(1) - Suggestion:

Ở tính năng "suggestion", công cụ sẽ trả về cho bạn những từ khóa mà nó gợi ý dựa trên data ​của tool liên kết với API của Google. Gợi ý những từ khóa dài, từ khóa long tail có lượng search volume rất hữu dụng.

Ví dụ mình dùng tính năng gợi ý từ khóa này để research từ "Mã giảm giá traveloka" :

 tính năng gợi ý từ khóa của Kwfinder

​Ở phần mình khoanh đỏ, là 1 list rất nhiều các từ khóa ít nhất 3 tiếng trở lên mà công cụ gợi ý cho bạn, phần màu cam là phần top 10 đang ranking ở page 1 cho từ khóa mà bạn click vào. 

Bạn có thể check xem từng từ khóa khác nhau thì top 10 gồm những webpage nào, rồi đánh giá onpage, content của page đó xem có vượt nổi không. Ngoài ra còn tiêu chí về độ khó của từ khóa mà KWFinder sẽ tính cho bạn mình sẽ nói đến ở phần sau. 

(2)- Autocomplete:

Tự động hoàn chỉnh những từ phụ đứng sau seed keyword mà bạn nhập vào, với tính năng này bạn có thể có thêm nhiều gợi ý mới về seed keyword, về những niche ngách, từ khóa ngách trong chủ đề định làm mà có thể tự bạn chưa nghĩ ra. 

 tính năng Autocomplete của Kwfinder

Bấm tab Autocomplete nhấn search và chờ vài giây, loạt gợi ý từ khóa sẽ xuất hiện cho bạn tha hồ research tiếp.

(3) - Questions.

Mình thấy tính năng question này của KWFinder rất hay, giúp bạn phát triển nội dung thông tin với các từ khóa có nhu cầu tìm kiếm thông dụng, ​mang traffic về cho website trong thời gian ngắn. 

Tùy vào hình thức website mà bạn làm, có thể là web kiếm tiền với affiliate, tự bán sản phẩm, thì ngoài những content giúp bạn kiếm tiền trực tiếp như aff content, sale content, bạn rất cần những nội dung kiểu "tutorial / question post" thì lúc này tính năng questions của KWFinder rất hữu dụng để bạn tìm ra những câu hỏi dựa trên seed keyword nhập vào.

 
​Tuy nhiên bạn vẫn phải cân nhắc về search volume, cũng như còn nhiều hình thức để tìm từ khóa khác không nhất định chỉ phụ thuộc vào KWFinder nhé, dùng nó để check độ khó thôi.

​3,4,5 để bạn nhập từ khóa, điền ngôn ngữ và quốc gia mà bạn đang muốn research.

​3 - Đánh giá độ khó từ khóa để chọn lọc bộ từ khóa chuẩn bằng KWFinder.

Ở Longtail pro bạn đã quen thuộc với cái gọi là chỉ số KC (Keyword Competitor) đo lường độ cạnh tranh của từ khóa, hiện tại với KWFinder bạn sẽ làm quen chỉ số mới gọi là KD (Keyword Difficulty) độ khó của từ khóa.

Với KWFinder, mình sử dụng để nghiên cứu từ khóa ở thị trường VN thì chỉ số KD nhìn chung các từ khóa long tail hay từ khóa thường dùng trong affiliate ở VN vẫn còn ở mức dễ, mình hiếm research trúng từ khóa long tail nào mà có KD > 35 .

Riêng với thị trường nước ngoài, thời gian trước những từ khóa mình dùng bản LTP cũ research thì được một bộ từ có KD ổn, mức trung bình. Khi đem qua KWFinder với các chỉ số cập nhật mới nhất thì các từ khóa đó trở nên khó hơn rất nhiều, bắt buộc mình phải research kĩ lại và lọc lại, tìm thêm từ khóa bổ sung. Vì ở KWFinder số liệu được cập nhật khá thường xuyên nên cũng đáng tin cậy hơn.

cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-kwfinder-5
 
Để tính độ khó của từng khóa, bạn cần tự click vào từng từ một, KD hiển thị ra rất nhanh tầm vài giây, đồng thời top 10 ranking cho từ khóa đó cũng được list ra để bạn dễ dàng phân tích tiếp đối thủ.

​Độ khó của từ khóa thông qua chỉ số KD

KD < 34 : Dễ - Nên lấy hết các từ khóa này

​35 < KD < 39 : Trung bình - Cân nhắc 

​KD > 40 : Khó - Tránh xa các từ này nếu bạn chưa chuẩn bị đủ hỏa lực (ngân sách, nhân sự, thời gian...)

​Tương tự như ở Longtail pro bạn nên tập trung phát triển website và SEO cho những từ khóa dễ trước, khi đó lượng content trên web dày, bạn dễ dàng đẩy internal link cho các nội dung qua lại lẫn nhau, điều này rất tốt cho SEO.

4 - Kết luận.

KWFinder có  một hạn chế là không giúp bạn spy đối thủ trực tiếp bằng cách check URL hay check website của đối thủ được. Vì hạn chế này nên bạn sẽ cần kết hợp một công cụ khác để hoàn thiện nhất khâu nghiên cứu từ khóa là Ahrefs (cái này thì ai làm SEO chắc cũng biết hết rồi)

Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn về những công dụng của Ahrefs mà mình thường áp dụng cho công việc SEO, và cách kết hợp nó với KWFinder để bạn có nhiều từ khóa SEO chất lượng nhất.

​Để tìm được từ khóa tốt mà SEO không khó, KWFinder đã hỗ trợ bạn phần đánh giá độ khó, các kỹ năng về cách tìm từ khóa hạt giống bạn có thể đọc lại bài viết Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa toàn tập của mình.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo về cách sử dụng hiệu quả công cụ Ahrefs.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2