Hòa chung vào không khí tưng bừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2015) trên toàn quốc, CEO Tất Thành - anh Trần Minh Thắng đã vinh dự được tham gia khối diễu hành 400 doanh nhân ưu tú, đại diện cho hàng trăm ngàn doanh nhân trên cả nước.

Tối 29/8, 30.000 người đại diện cho nhiều tầng lớp nhân dân trên cả nước đã tham gia buổi Tổng duyệt mít tinh, diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình. 

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9
Mô hình chiếc thuyền biểu tượng của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam – Người lính thời bình

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 1
Anh Trần Minh Thắng - giám đốc công ty Tất Thành (thứ 3 bên trái) chụp hình lưu niệm cùng các doanh nhân tham gia buổi tổng duyệt

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 2

Đúng 20h tối, buổi Tổng duyệt mít tinh diễu binh, diễu hành chính thức bắt đầu. Hàng vạn người dân từ các cụ già, thanh niên đến các em nhỏ đứng kín hai bên tuyến đường xung quanh Quảng trường Ba Đình – nơi đoàn diễu binh, diễu hành đi qua. Ai cũng đều háo hức chờ đợi để được xem không khí của buổi Tổng duyệt.
 

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 3

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 4

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 5


Chương trình mít tinh, diễu binh, diễu hành được bắt đầu với Lễ rước ngọn lửa truyền thống từ Bảo tàng Hồ Chí Minh ra Quảng trường Ba Đình trong tiếng nhạc hùng tráng. Kế tiếp là các đoàn khối các lực lượng vũ trang diễu binh rồi tới các tầng lớp đại diện khối thanh niên, tri thức, nông dân, doanh nhân, văn – nghệ sỹ… diễu hành. Khoảng hơn 30.000 người đã tham gia lễ diễu binh, diễu hành. Đoàn lễ xuất phát từ quảng trường Ba Đình diễu binh, diễu hành qua các tuyến phố Hùng Vương – Nguyễn Thái Học – Tràng Thi – Hàng Khay – Tràng Tiền – Nhà hát Lớn. Đóng góp trong khối diễu hành có 400 doanh nhân ưu tú, đại diện cho hàng trăm ngàn doanh nhân trên cả nước.

Chia sẻ tại sự kiện, doanh nhân Đoàn Thị Hữu Nghị – Chủ tịch Tập đoàn Hiệp Hưng  cho biết:“Đất nước kỷ niệm 70 năm Quốc khánh thì tôi cũng kỷ niệm gần 60 tuổi đời. Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc mít tinh kỷ niệm 2/9. Đây là lần đầu tiên khi đi tổng duyệt trời mưa to thế này, tuy vậy, ai cũng rất vui. Đi giữa 1 rừng những doanh nhân trẻ tuổi, những người thuộc thế hệ đầu tiên như chúng tôi thấy mình trẻ lại. Tôi thấy được bóng dáng thời thanh xuân của mình trong bạn trẻ, cũng tràn đầy nhiệt huyết cống hiến, tràn đầy năng lượng. Cảm ơn Bác Hồ, cảm ơn đất nước”.

Doanh nhân Chu Xuân Ái – Giám đốc công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Thương mại Tôn Vinh chia sẻ: “Thế hệ chúng tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi. 30 năm đầu, chúng tôi trải qua 2 cuộc kháng chiến lịch sử của dân tộc. 30 năm kế tiếp, chúng tôi lại bước vào cuộc chiến chống đói nghèo, lạc hậu để góp phần dựng xây dân tộc giàu đẹp hơn. Nhìn đất nước đổi mới từng ngày, chúng tôi cảm thấy rất tự hào. Thế hệ chúng tôi dù đã có những thành công nhất định nhưng đó cũng chỉ là những viên gạch ban đầu. Tôi mong rằng các bạn trẻ, thế hệ doanh nhân tiếp theo của Việt Nam sẽ xây dựng đất nước đàng hoàng, tốt đẹp hơn, đưa con thuyền Việt Nam vươn ra tầm đại dương, đủ sức sánh vai với các cường quốc của thế giới”.

Một số hình ảnh tại buổi diễu hành của các doanh nhân diễn ra vào ngày 2/9:
 

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 6

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 7

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 8

Tất Thành tham gia 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9 9