Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Đặc điểm của đơn vị làm website chuyên nghiệp

Một trong những điều khó nhất khi thực hiện dự án website đó là tìm kiếm một đơn vị làm website chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ chỉ ra đặc điểm mà bạn cần tìm khi chọn công ty làm web.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:56 15/08/20 trong Thiết kế website
11:56 15/08/20 205 lượt xem
Mục lục

Đơn vị làm website chuyên nghiệp

Một trong những điều khó nhất khi thực hiện dự án website đó là tìm kiếm một đơn vị làm website chuyên nghiệp. Với số lượng lớn công ty cung cấp dịch vụ website trên thị trường, cố gắng tìm ra công ty phù hợp với doanh nghiệp của bạn cũng có thể coi là một nhiệm vụ lớn. Vậy, làm thế nào để chọn được đơn vị làm website chuyên nghiệp? Bài viết này sẽ chỉ ra đặc điểm mà bạn cần tìm khi chọn công ty làm web.

Đơn vị làm website dành thời gian để hiểu khách hàng

Đơn vị làm website dành thời gian để hiểu khách hàng
 
Trước khi bắt đầu thiết kế website, đơn vị làm website chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu đầy đủ về khách hàng và nhu cầu của họ. Từ đó, biết được ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và vị trí của khách hàng trong thị trường. Điều này cho phép họ xây dựng một trang web thực sự tương tác với khách truy cập và tạo niềm tin với khách hàng tiềm năng.

Nếu không dành thời gian để hiểu đầy đủ về doanh nghiệp, làm thế nào họ có thể đảm bảo website phù hợp với các giá trị và nhu cầu của khách hàng? Rất nhiều website hoạt động không tốt và không tạo ra lợi nhuận vì họ bỏ qua bước đầu tiên này.

Có ý tưởng riêng và tư vấn trong suốt quá trình

Mặc dù đơn vị làm website lắng nghe khách hàng của mình, nhưng chắc hẳn điều bạn muốn không chỉ là một người đồng tình với tất cả ý kiến được đưa ra. Bạn có thể hiểu về doanh nghiệp mình nhưng website cần được làm bởi một người có chuyên môn. Nếu một công ty website không làm gì khác ngoài việc gật đầu và tạo ra bản sao chính xác những gì bạn nói, thì bạn sẽ không nhận được giá trị xứng đang với số tiền bỏ ra.

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phải có khả năng mang lại những ý tưởng thú vị, thẳng thẳn trong cách tiếp cận và đưa ra các đề xuất của mình. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách tận dụng tối đa website. Website không nên chỉ tồn tại, chúng phải ngày càng phát triển!

Đơn vị làm web chuyên nghiệp có phòng marketing

Đơn vị làm web chuyên nghiệp có phòng marketing
 
Một đơn vị làm website không có đội ngũ marketing giống như một chiếc xe không có động cơ - đẹp tuyệt vời nhưng không hoạt động. Các công ty hiện nay muốn nhiều hơn một website bắt mắt. Khi một công ty có đầy đủ nhân viên thiết kế, lập trình và marketing, bạn có thể tin tưởng rằng thành phẩm sẽ không chỉ là một website có vẻ ngoài bắt mắt.
Công khai những website đã thực hiện
Cách tốt nhất để xem liệu một đơn vị có chuyên nghiệp hay không là nhìn vào công việc họ đã làm. Đơn vị làm web chuyên nghiệp tự tin công khai các website mình đã thực hiện để người dùng có thể ghé thăm và nghiên cứu.
Đơn vị có tuổi nghề cao
Phát triển website là lĩnh vực thay đổi rất nhanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tin tưởng vào các đơn vị mới thành lập mà có thể sẽ không tồn tại được quá 1 năm. Hàng năm, có rất nhiều đơn vị mới được thành lập - và cũng nhiều đơn vị đóng cửa. Một tiêu chí kiểm tra về khả năng của một đơn vị làm website đó là tuổi thọ của họ. Lựa chọn đơn vị đã hoạt động được 1 thời gian ổn định và có kế hoạch phát triển lâu dài.
Họ có kinh nghiệm nhiều hơn một ngành
Họ có kinh nghiệm nhiều hơn một ngành
 
Một đơn vị chỉ thiết kế website du lịch hay chỉ thiết kế website giáo dục không phải là một đơn vị chuyên nghiệp. Nếu chỉ hoạt động trong một ngành duy nhất, kinh nghiệm của họ cũng chỉ dừng lại ở ngành đó, hạn chế tầm nhìn và sự sáng tạo. Một đơn vị làm website chuyên nghiệp phải biết cách làm cho mọi website trở nên hiệu quả. Ngoài ra, hoạt động trong nhiều ngành khác nhau khiến họ có kinh nghiệm, góc nhìn sáng tạo hơn, có nhiều khả năng để tạo ra một website độc đáo, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Website của bạn phải nổi bật hơn đối thủ chứ không phải na ná các website cùng ngành!
Quan tâm đến vấn đề chuyển đổi
Thật tốt khi có một website đẹp nhưng nó cần phải tạo ra khách hàng. Đơn vị làm website chuyên nghiệp sẽ làm website với mục đích cụ thể. Họ sẽ lấy thông tin từ nghiên cứu của mình và xây dựng website để giao tiếp với thị trường mục tiêu. Điều đó có nghĩa là họ biết cách bố trí, điều hướng và lời kêu gọi hành động phù hợp. Từ đó, khuyến khích khách hàng tiềm năng thực hiện các bước tiếp theo, như liên hệ hay đặt mua hàng. Đây là cách tốt nhất để chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng thực sự.

Các đơn vị không chuyên có thể không dành nhiều thời gian để xây dựng một website tập trung vào chuyển đổi. Họ có thể bỏ qua hoàn toàn bước này và khiến doanh nghiệp của bạn bỏ lỡ cơ hội bán hàng.
Không thiết kế website rẻ tiền
Webiste là một trong những phần quan trọng nhất của doanh nghiệp của bạn. Đây không phải phần mà bạn có thể cắt giảm. Khi một đơn vị nói rằng họ sẽ làm website của bạn với giá vài trăm nghìn, thậm chí là miễn phí, đừng hy vọng nhiều vào chất lượng của nó. Ngay cả khi các đơn vị làm website chuyên nghiệp làm website giá rẻ thì giá của nó cũng phải nằm ở mức hợp lý. Nếu bạn muốn một website phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn phải sẵn sàng đầu tư vào nó. Một website tuyệt vời sẽ mang lại lợi tức đầu tư cao. Một website tồi sẽ dẫn đến việc kinh doanh trì trệ.

► Xem thêm: Làm website bao nhiêu tiền

Hỗ trợ tận tình

Hỗ trợ tận tình
 
Một đơn vị làm website chuyên nghiệp luôn phụ trách với sản phẩm mình tạo ra, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ gặp khó khăn với website. Một đơn vị không chuyên nghiệp có thể từ chối yêu cầu hỗ trợ, tính phí cho những hỗ trợ nhỏ nhất hay tệ hơn là họ chẳng thể tồn tại lâu để có thể hỗ trợ khách hàng của mình!

Tìm kiếm đơn vị làm website chuyên nghiệp không phảu là công việc dễ dàng. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này một cách dễ dàng và chuẩn xác hơn.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram