Nội dung bài viết bao gồm:
1. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng tràn trang
2. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đẹp
3. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ngắn 
4. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đơn giản
5. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ấn tượng
6. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng dài
7. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng nổi bật 
8. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng hiệu ứng đẹp
9. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng landing page

 

1. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng tràn trang

Mẫu giao diện website công ty kiến trúc dạng tràn trang được đông đảo các công ty lựa chọn bởi tính biểu thị nội dung rất tốt và website sẽ thoáng không bị gò bó trong một khuôn khổ nào. Đặc biệt là công ty thiết kế cần phô được những hình ảnh đẹp của công trình thì mẫu giao diện này cực kỳ hợp lý.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp
Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 1
 

https://kientrucroman.com.vn 

Mẫu giao diện công ty roman cực kỳ sang trọng thể hiện đẳng cấp từ những công trình đầu tiên kết hợp với phong cách thiết kế dạng tròn phô trọng công trình đồ sộ. Ngoài ra, để góp phần vào sự vẻ đẹp đó phải kể đến hiệu ứng màu sắc cực kỳ đẹp tông màu tối để làm nổi bật các biệt thự xa hoa. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 2
Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 3

https://txd.vn

Mẫu giao diện của công ty xây dựng TXD cũng ưa chuộng mẫu giao diện này. Phô trọn được các công trình và các giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng để mọi người có thể nắm được. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 4

https://htt-group.com

Mẫu giao diện website dạng tròn thật sự rất hợp với các công ty kiến trúc có các công trình lớn nó thể hiện được khung cảnh cũng như tổng quát các công trình cũng như giới thiệu đầy đủ được doanh nghiệp mà không làm trang website quá nặng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 5

http://www.cubic.com.vn

Tương tự mẫu giao diện của công ty kiến trúc Cubic cũng rất ưa chuộng kiểu thiết kế này. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 6

https://sabohome.vn

Mẫu website của Sabohome cũng sử dụng tông đen trắng để làm nổi bật được những thông tin quan trọng. Cung mang phong cách thiết kế sang trọng, hoành tráng

2. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đẹp

Công ty kiến trúc chuyên thiết kế thì yếu tố thẩm mỹ, đẹp luôn là yếu tố được đặt lên đầu vì vậy website đại diện cho công ty cũng phải được đầu tư một cách chỉn chu. Mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đẹp cũng mang một phong cách hiện đại, sang trọng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 7
Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 8

https://www.googleadservices.com

Mẫu giao diện của công ty Dream Home với hình ảnh thiết kế hiện đại, tông màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiện đại. Ẩn sâu phần nội dung được ẩn thêm một hình ảnh thiết kế cực độc đáo. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 9

https://www.googleadservices.com

Với mẫu giao diện của công ty kiến trúc AC với biểu tượng logo và hình ảnh tòa nhà sang trọng với tông màu tối thấy được nét đẹp kiêu sa cũng như chất lượng của các công trình của doanh nghiệp. Mẫu giao diện với những họa tiết màu vàng hoàng gia và hiệu ứng ở đầu trang đã mang đến một cảm giác hoàn toàn mới cho người xem. 

3. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ngắn 

Mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ngắn thường sử dụng ít khối, biểu thị nội dung một cách ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng khái quát được doanh nghiệp. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 10

https://kimfurniture.com

Mẫu giao diện công ty kiến trúc Kim với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng lại rất ngắn gọn dễ hiểu, có nhiều hình ảnh minh hoạ. Tông màu đen trắng, rất dễ nhìn.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 11

https://cdcjsc.vn

Trang chủ của mẫu website chỉ một khối duy nhất với hiệu ứng chuyển ảnh rất đẹp mang đến nhiều khung cảnh kiến trúc lộng lẫy. 

4. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đơn giản

Có rất nhiều mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng đơn giản nhưng lại thể hiện được nét đẹp kiến trúc rất tinh tế. Là một dạng giao diện cũng được rất nhiều công ty kiến trúc ưa chuộng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 12

https://adarchitect.com.vn

Với mẫu giao diện của công ty kiến trúc Ad Architect mở đầu là hình ảnh bản thiết kế vô cùng chi tiết thể hiện được sự chỉn chu trong từng mẫu để mang đến những công trình đẹp, chất lượng nhất. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 13
 

https://betaviet.vn

Mẫu giao diện của Beta Việt cũng ưa chuộng kiểu giao diện này sử dụng tông màu trắng rất đơn giản, với chữ màu đen rất rõ ràng.

5. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ấn tượng

Mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng ấn tượng thường sử dụng những hình ảnh độc đáo để gây ấn tượng cho khách hàng. Từ đó, lưu lại trong tâm trí của khách hàng lâu hơn tạo được cảm tình của khách hàng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 14

https://kientrucmoi.vn

Mẫu giao diện công ty kiến trúc này sử dụng chủ yếu là hình ảnh để giới thiệu doanh nghiệp để khách hàng thấy được phù hợp với phong cách nào. Màu sắc của thiết kế sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, tối giản để mang nét đẹp hiện đại 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 15
 

https://neohouse.vn

Mẫu giao diện website của công ty Neo House cực kỳ ấn tượng bởi thiết kế những thiết kế biệt thự rất sang trọng với những gam màu hiện đại siêu đẹp. Chủ yếu là hình ảnh để cho khách hàng dễ hình dung về phong cách, con đường mà doanh nghiệp hướng tới. Từ đó, có thể làm nên tên tuổi của thương hiệu bằng cách thiết kế riêng.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 16

https://ibstac.vn

Xuất hiện này đầu giao diện của công ty kiến trúc IB là những hình ảnh toà nhà rất ấn tượng. Dưới là giới thiệu cũng như nhiều hình ảnh để minh hoạ đem đến sự thích thú khi vào website. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 17

https://noithatkendesign.vn

Những ai yêu thích phong cách cổ điển thì có thể xây dựng mẫu giao diện dạng này. 

6. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng dài

Mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng dài là sử dụng nhiều khối trên một website để biểu thị đầy đủ nội dung chi tiết về doanh nghiệp cũng như dịch vụ của công ty. Tuy nhiên mẫu này lại có nhược điểm là dễ làm cho trang web bị nặng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 18

https://akisa.vn/?

Mẫu giao diện của công ty kiến trúc Akisa với tông màu xanh đen tối làm màu nền để nổi bật được những hình ảnh công trình. Đây là một công ty lớn chuyên thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc nên cần nhiều khối để cho khách hàng dễ hình dung về công ty. 

7. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng nổi bật 

Mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng nổi bật cũng được sử dụng khá nhiều chủ yếu sử dụng những hình ảnh để nổi bật được trang website nó khác biệt gì so với những công ty khác. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 19

https://www.kientrucviethome.site

Mẫu giao diện của công ty kiến trúc Việt Home khi bạn mở  vào sẽ xuất hiện một hộp thoại để tư vấn theo nhu cầu và phong thuỷ rất chu đáo và kèm theo những hình ảnh vô cùng nổi bật để cuốn hút khách hàng. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 20

https://kientrucanhung.com

Mẫu giao diện của công ty kiến trúc An Hưng  nổi bật với tông màu đen đỏ rất cuốn thể hiện được độ sang trọng, quý phái của thương hiệu.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 21

https://xaydungnhauytin.com

Mẫu giao diện của công ty kiến trúc này sử dụng tông màu xanh chữ trắng rất đẹp vừa làm nổi bật được hình ảnh vừa nổi bật được các nội dung quan trọng, để khách hàng chú ý đến doanh nghiệp hơn.

8. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng hiệu ứng đẹp

Không thể bỏ qua mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng hiệu ứng đẹp. Bạn có thể sử dụng video, hiệu ứng chuyển ảnh để tạo có thể tạo được nét đẹp lộng lẫy cho giao diện. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 22

https://khanglamarc.vn

Mẫu giao diện của công ty kiến trúc Khang Lam dụng hiểu ứng eaats sinh động cho người nhìn cảm giác thích thú nên vô cùng nổi bật.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 23
 

https://dpconsulting-arch.com/vi/

Mẫu giao diện này sử dụng hiệu ứng phóng to, thu nhỏ và chuyển ảnh giúp cho người nhìn lạc vào thế giới của những kiến trúc đẹp. Với đa dạng phong cách giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 24
 

https://www.sagen.com.vn

Mẫu giao diện công ty kiến trúc này sử dụng một loạt hiệu ứng cho cả nội dung và cả hình ảnh rất hấp dẫn, nó giống như một bài giảng slide giúp cho chúng ta dễ hiểu hơn. Kết hợp với loạt hình ảnh các công trình đồ sộ rất cuốn hút người xem. Tông màu sáng cũng chính là màu đặc trưng truyền thống của doanh nghiệp.

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 25
 

http://megacon.vn

Tương tự với những mẫu giao diện trên công ty Megacon cũng ưa chuộng mẫu giao diện này. 

9. Top mẫu giao diện công ty kiến trúc dạng landing page

Giao diện website của các công ty kiến trúc dạng landing page được hiểu như thế nào? Chính là sử dụng những giao diện trình bày đầy đủ các module ngay tại trang chủ mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm của khách. 

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 26
Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 27

https://nhadepktv.vn

Mẫu giao diện này là một dạng đặc trưng của landing page có đầy đủ trên trang chính mà không cần vào một trang con nào.  

Top 30 giao diện công ty kiến trúc đẹp 28
 

https://www.act.com.vn

Đây lại là một dạng giao diện khác của loại landing page chỉ có 1 trang duy nhất và mình bấm vào các mục sẽ ra thẳng nội dung để bạn dễ dàng xem mà không cần phải lướt lại.