Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thiết kế website ô tô dạng đẹp 
2. Thiết kế website ô tô dạng ngắn
3. Thiết kế website ô tô dạng hiệu ứng 
4. Thiết kế website ô tô dạng dài
5. Thiết kế website ô tô dạng ấn tượng
6. Thiết kế website ô tô dạng tràn
7. Thiết kế website ô tô dạng đơn giản
8. Thiết kế website ô tô dạng cột

1. Thiết kế website ô tô dạng đẹp

Thiết kế website dạng đẹp là dạng được ưa chuộng nhất được đông đảo các ngành nghề lựa chọn để tạo điểm nhấn cho giao diện của mình. Với mặt hàng ô tô sang trọng, cần độ thẩm mỹ thì website ô tô dạng đẹp là một lựa chọn rất đúng đắn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp

https://jaguar-landrover.vn

Landrover lựa chọn phong cách sang trọng, thời thượng lựa chọn những bức ảnh thể hiện điểm mạnh của xe và bên dưới là phô bày các sản phẩm, những phiên bản xe khác nhau để khách hàng có thể tham khảo cả về giá cả và mẫu mã để đưa ra được quyết định của mình. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 1

http://kialongbien.xekiahanoi.com

Website ô tô KIA cũng lựa chọn phong cách, hình ảnh đúng với tính chất của các loại xe với nhiều mẫu mã nhiều giá cả khác nhau tầm hơn 300 triệu đến 1 tỷ 4. Ngoài ra, website luôn cập nhật nhiều tin tức cho khách hàng nắm được. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 2

https://isuzuhanoivn.com

Isuzu là dòng xe tải, xe bản tải, xe đông lạnh nổi tiếng, trang web thể hiện được tính chất an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và cả mẫu mã đa dạng, nhiều dòng, nhiều loại để cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 3

https://sanotovietnam.com

Sàn Ô tô Việt Nam chọn tông màu đen, vàng thể hiện sự sang trọng nơi đây bao gồm nhiều nhiều loại xe, dòng xe khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 4

https://anycar.vn/ban-xe-oto

Any Car lựa chọn tông đỏ quyền lực bao gồm nhiều dòng xe và loại xe của nhiều nhãn hàng khác nhau. Giao diện website ô tô này khá bắt mắt và hài hoà từ hình ảnh đến nội dung, đánh đúng trọng tâm mà khách hàng cần. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 5

https://thegioixeoto.vn

Thế giới ô tô cũng bao gồm nhiều hãng xe khác nhau tuy nhiên website này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tin tức để cho bạn tham khảo và kết hợp với hiệu ứng để chuyển nhiều hình ảnh, sản phẩm hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 6

https://www.carsales.com.au

Thiết kế mang tính hiện đại, sử dụng nhiều video để quay rõ ràng giúp cho khách hàng có cái nhìn chân thật hơn về sản phẩm. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 7

https://trucanhauto.vn

Mở đầu website ô tô là hình ảnh sang trọng, với những mẫu mã hot, được ưa chuộng và cung cấp các kiến thức mua xe và có mục đóng góp để Trúc Anh lắng nghe được các phản hồi của khách hàng để ngày càng vững mạnh hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 8

https://carvago.com

Carvaga lựa chọn cho mình phong cách hiện đại, sang trọng kết hợp với thiết kế mở, rõ ràng giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi. Với phogn cách thiết kế hiện đại càng tôn lên được nét đẹp của chiếc xe.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 9

https://oto.com.vn

Website ô tô này đã tối ưu các bước để khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm mà hãng xe mình yêu thích một cách nhanh hơn để giúp khách hàng đánh giá và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, giao diện còn đưa ra những trải nghiệm và đánh giá của khách hàng để tăng tính thuyết phục hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 10

https://honda-mydinh.vn

Honda Mỹ Đình mang vẻ đẹp sang trọng siêu đẹp từ hình ảnh đến kết cấu, màu sắc rất hài hoà và sử dụng một tí hiệu ứng để tạo được điểm nhấn cho website. 

2. Thiết kế website ô tô dạng ngắn

Thiết kế website ô tô dạng ngắn là dạng website biểu thị ngắn gọn đúng trọng tâm mà khách hàng cần, ưu điểm của dạng giao diện này đó là nhẹ và giúp trải nghiệm truy cập của khách hàng được tốt hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 11

https://fordlongbien.net/

Website Ford Long Biên chủ yếu phô bày sản phẩm, các dòng xe để khách hàng tham khảo. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 12

https://trungthucauto.vn

Website ô tô của Trung Thực sử dụng một màu đen quyền lực tập trung làm nổi bật các dòng xe mới và cảm nhận của khách hàng để chứng minh được độ uy tín và chất lượng của xe. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 13

https://suzuki.com.vn/xe-hoi

Suzuki chủ yếu làm nổi bật 5 dòng xe của hàng, với màu sắc cuốn hút và hình ảnh bắt đã đã cực kỳ thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

3. Thiết kế website ô tô dạng hiệu ứng

Thiết kế website ô tô dạng hiệu ứng được sử dụng khá nhiều bởi nó tạo nên nét độc đáo, sự chuyển động và xuất hiện ấn tượng đã giúp cho người đọc bị lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, mẫu giao diện này dễ bị nặng nên đôi khi sẽ khó khăn trong việc truy cập trên web. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 14

https://vinfastauto.com/vn_vi

Một hãng xe nổi tiếng đình đám không thể không nhắc đến VinFast. Mở đầu giao diện website ô tô là video khẳng định chất lượng, đẳng cấp mà ô tô Vin mang lại. Dạng này có sự kết hợp giữa dạng tràn và dạng hiệu ứng để giúp hình ảnh chiếc xe được đẹp, chi tiết hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 15

https://www.lexus.com.vn/vn.html#

Lexus cũng lựa chọn website ô tô hiệu ứng để trang trí cho giao diện của mình. Nhờ hiệu ứng phóng to hình ảnh mà nó thể hiện được nét đẹp nội thất của xe và có sự so sánh giữa các dòng xe với nhau để khách hàng dễ lựa chọn. 
 

https://otovina.net

Ô tô Vina lựa chọn hiệu ứng chuyển ảnh và hiệu ứng bay bay rất đẹp, làm cho trải nghiệm người dùng độc đáo hơn. 

4. Thiết kế website ô tô dạng dài

Thiết kế website ô tô dạng dài là giao diện thể hiện được khá nhiều thông tin giúp cho khách hàng đỡ thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên cũng giống như dạng hiệu ứng thì dạng này cũng dễ bị nặng và đôi khi sẽ gây khó khăn trong việc truy cập.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 16

https://autothanhdat.vn

Auto Thành Đạt với thiết kế website theo phong cách mạnh mẽ, cá tính, rõ ràng theo từng đề mục để khách hàng dễ dàng theo dõi. 

5. Thiết kế website ô tô dạng ấn tượng

Thiết kế website ô tô dạng ấn tượng luôn tạo được điểm nhấn, dấu ấn cho giao diện để khách hàng có thể ghi nhớ lâu hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 17

https://toyota-hanoi.com.vn

Toyota thể hiện được sản phẩm an toàn, chất lượng thách thức mọi địa hình. Lựa chọn hiệu ứng thay đổi hình ảnh để thấy được nhiều nét đẹp của sản phẩm hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 18

https://www.autotrader.com

Website ô tô này gây ấn tượng bởi hình ảnh chú mèo khổng lồ trong khu rừng hoang dã. Bên dưới là hình ảnh các dòng xe đẻ cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 19

https://sontungauto.vn

Website ô tô Sơn Tùng thể hiện được độ hoành tráng, rộng lớn, với nhiều siêu phẩm đình đám, những loại ô tô đắt đỏ và quy mô lớn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 20

https://www.nissanvietnam.vn

Nissan cũng là một trong những giao diện gây ấn tượng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng hiện đại, hình ảnh bắt mắt cực cuốn hút. 

6. Thiết kế website ô tô dạng tràn

Thiết kế website ô tô dạng tràn là dạng thiết kế được ưa chuộng trong thời gian gần đây, với thiết kế mở, thoáng giúp truyền tải được nhiều nội dung hơn và hình ảnh cũng sắc nét hơn. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 21

https://www.subaru.asia/vn/

Subaru chủ yếu đưa khách hàng đến những trải nghiệm hình ảnh chiếc xe đang bon bon trên những nẻo đường để khẳng định chất lượng và tạo cho khách hàng sự chân thật. Màu sắc nhẹ nhàng toát lên được sự sang trọng, quý phái của sản phẩm. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 22
 

https://vietnhatauto.vn

Việt Nhật cũng ưa chuộng mẫu giao diện này, làm nổi bật được nhiều dòng xe và hình ảnh to rõ ràng hơn. Ngoài ra, giao diện còn đưa ra những lý do để thuyết phục khách hàng lựa chọn auto. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 23

https://www.chevynorthridge.com

Tương tự, giao diện website này cũng siêu đẹp hưởng ứng không khí tết, noel rất bắt mắt.

7. Thiết kế website ô tô dạng đơn giản

Thiết kế website ô tô dạng này là website có giao diện, bố cục đơn giản, không quá cầu kỳ hay sặc sỡ mà chỉ chú tâm đến nội dung để cung cấp cho khách hàng.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 24

https://hungvietauto.xe360.vn

Đây là website vừa kết hợp thiết kế đơn giản và vừa dạng ngắn. Hưng Việt cũng ưu tiên lựa chọn dạng thiết kế này và chủ yếu là để làm nổi bật 2 dòng sản phẩm Huyndai và Lexus không quá cầu kỳ tuy nhiên vẫn nổi bật được những thông tin mà khách hàng cần. 

8. Thiết kế website ô tô dạng cột

Thiết kế website ô tô dạng cột là website biểu thị nội dung theo cột dọc. Hiện nay, các thiết kế dạng cột đã được sáng tạo giúp nó trở nên hiện đại và đẹp hơn.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 25

https://carazauto.bonbanh.com

Cara Auto sử dụng giao diện website ô tô 2 cột, mặc dù màu sắc không quá bắt mắt nhưng giúp khách hàng tiện theo dõi và xác định được địa chỉ và giá, thông tin của chiếc xe. 

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 26

https://hyundai-donganh3s.com

Hyundai Đông Anh với thiết kế toàn màn hình được chia thành 2 cột, cột danh mục và cột nội dung. Với thiết kế này hình ảnh, màu sắc khá đẹp và rất tinh tế.

Top 30+ giao diện website ô tô đẹp 27

http://toyota-mydinh.com

Toyota Mỹ Đình cũng lựa chọn dạng thiết kế Hyundai Đông Anh tuy nhiên giao diện này có sử dụng thêm hiệu ứng để chuyển ảnh để thể hiện nhiều phong cách, cá tính của các mẫu mã chiếc xe.