Giới thiệu về công ty Tất Thành chuyên thiết kế website phòng khám sản phụ khoa đẹp, chuyên nghiệp

Công ty Tất Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website cho các phòng khám sản phụ khoa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Tất Thành đã tạo ra nhiều sản phẩm website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đội ngũ thiết kế của công ty Tất Thành đều là những chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế website để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, công ty Tất Thành cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm.

Các sản phẩm website của công ty Tất Thành được thiết kế đầy đủ các tính năng và chức năng cần thiết cho phòng khám sản phụ khoa, bao gồm thông tin về bác sĩ, dịch vụ, giới thiệu phòng khám, lịch khám, đặt lịch hẹn, hỏi đáp và các tính năng khác. Đặc biệt, các sản phẩm website của công ty Tất Thành được thiết kế đẹp, sang trọng, thân thiện với người dùng và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, công ty Tất Thành đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác tin cậy để thiết kế website cho phòng khám sản phụ khoa, hãy liên hệ với công ty Tất Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng nổi bật 
2. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ấn tượng
3. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng đẹp
4. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng đơn giản
5  Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ngắn
6. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng hiệu ứng
7. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng tràn
8. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng dài
9. Một số mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa khác 

 

1. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng nổi bật

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng nổi bật là dạng trang website có sự kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc làm nổi bật được nét đẹp cũng như đặc tính của phòng khám. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp

https://khambenhphukhoa.net

Giao diện website của trung tâm phụ khoa sức khoẻ sinh sản đã nhanh tay hưởng ứng không khí giáng sinh sắc đỏ, xanh trắng rất hài hoà, toả sáng nổi bật so với các mẫu giao diện khác. Sự khởi đầu bắt mắt như vậy sẽ cuốn hút người theo dõi hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 1

https://khamphukhoacaugiay.vn/

Tông màu hồng nhẹ nhàng được lựa chọn cho giao diện website phòng khám sản phụ khoa này cùng với hình ảnh các y bác sĩ, bệnh viện cực kỳ nổi bật. 

2. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ấn tượng

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ấn tượng là vừa truyền tải tốt nội dung vừa phải cuốn hút người nhìn để khách hàng chú ý và giữ chân được khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 2

http://sannhiphutho.com

Bệnh viện sản nhi phú thọ là một trong những mẫu giao diện điển hình khi sử dụng màu đậm nhạt cũng như làm nổi bật được trình độ chuyên môn, sự hạnh phúc của các gia đình, bệnh nhân khi khỏi bệnh. 

3.  Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng đẹp

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng đẹp là sự hài hoà về mặt hình ảnh, màu sắc, chữ và vừa phải biểu thị nội dung tốt. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 3

https://drmarie.com.vn/

Dr Marie sử dụng những hình ảnh vẽ vừa đẹp vừa thể hiện được sự tươi trẻ, khỏe của các chị em phụ nữ, tôn vinh nét đẹp của những chị em. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 4

https://songanhealthcare.vn

Với kiểu chữ to, rõ ràng kết hợp với hình ảnh sắc nét, tông màu hồng và trắng làm nổi bật được những thông tin quan trọng cho khách hàng và thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 5

https://phusanhoangcau.com

Mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa hoàng cầu đã cho chúng ta thấy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng nhau phát triển của đội ngũ nhân viên hùng hậu. Một loạt hình ảnh đã khẳng định được sự yêu nghề và niềm vui mang đến sức khoẻ cho mọi nhà.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 6

https://phusanminhkhai.com

Mở đầu giao diện là cho mọi người ấn tượng bởi cách thiết kế và hiệu ứng cho chữ. Tông màu sắc nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn ở những thông tin quan trọng là một sự lựa chọn rất thông minh để khách hàng ghi nhớ lâu hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 7

https://hongngochospital.vn/

Hồng ngọc cũng là một trong những bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa này cũng cập nhật rất nhanh cho thấy được độ chỉn chu, chuyên nghiệp luôn đầu tư để chăm sóc cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 8

https://sanphukhoanhatthanh.com

Mẫu giao diện tuy có hơi nhiều chữ nhưng lại đem lại cho người nhìn một cảm giác thoải mái và thích thú khi đọc đó là điểm hay đã tạo nên nét đẹp cho website.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 9

https://vincibio.vn

Mẫu giao diện chọn tông màu xanh nhạt nhẹ nhàng, bay bổng thoải mái kết hợp với một vài hiệu ứng như đưa người xem vào một thế giới khác vừa đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế, đẹp mắt. Mẫu giao diện thiết kế rất thoáng, hình ảnh, mục đều rất rõ ràng không quá nhiều chữ trong một khối. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 10

https://tudu.com.vn

Tương tự, giao diện phòng khám sản phụ khoa cũng lựa chọn dạng này cho trang web của mình.

4. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng đơn giản 

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng này chủ yếu sẽ sử dụng hình ảnh, màu sắc chân thực, bố cục đơn giản và màu sắc không quá là bắt mắt.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 11

https://sanphukhoalymai.vn

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa Ly Mai là một trong những mẫu đặc trưng cho dạng này, màu sắc cũng như hình ảnh không quá nổi bật bắt mắt nhưng lại cực kỳ gần gũi, lấy được cảm tình của khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 12

https://myduchospital.vn

Mẫu giao diện tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được chất lượng, quy mô của phòng khám.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 13

https://www.hanhphuchospital.com/

Mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa Hạnh Phúc cũng vậy tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được sự hạnh phúc khi hoàn thành xong những ca phẫu thuật mẹ tròn con vuông, bắt trọn khoảnh khắc mẹ con con ti rất đẹp và thiêng liêng. Nhiều khi không cần phải quá phô trương, những hình ảnh thân thuộc như vậy cũng cực kỳ ý nghĩa. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 14

http://phongkhamhungthinh.vn/

Trang web này chủ yếu giới thiệu đội ngũ nhân viên chất lượng như nào và phương pháp ra sao để chứng minh được chất lượng cũng như độ uy tín để nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 15

https://phuongchau.com

Giao diện website này cũng ưu tiên những hình ảnh thân thuộc và đưa ra những thông điệp mà phòng khám mang đến. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 16

https://ivie.vn/

Mẫu giao diện phòng khám sản phụ khoa cũng yêu thích dạng đơn giản với tông màu xanh nhạt, nhẹ và màu trắng rất hài hoà. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 17

https://pkngocchau.com

Phòng khám Ngọc Châu lại chọn bố cục chủ yếu nhiều hình ảnh cùng tông màu xanh ngọc nhẹ nhàng. 

5. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ngắn

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng ngắn thường sẽ thể hiện ngắn gọn có thể dùng hình ảnh hoặc chữ để biểu thị. Tuỳ vào mỗi cách chọn mà sẽ có cách trình bày khác nhau. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 18

https://benhvienphusanhanoi.vn/

Dù chỉ sử dụng ít khối nhưng mẫu giao diện website của bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng rất cuốn hút và cung cấp được nhiều thông tin cần thiết để khách hàng tin tưởng. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 19

https://aih.com.vn/

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa đã truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người, đưa ra những con số cực kỳ thuyết phục

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 20

https://thaithinhmedic.vn

Mẫu giao diện phòng khám Thái Thịnh sử dụng tông xanh và một loạt hình ảnh vẽ để biểu thị và nhiều bài tin tức để khách hàng cập nhật thông tin. 

6. Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng hiệu ứng

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng này được sử dụng nhiều hiệu ứng để giúp cho khách hàng cuốn hút hơn, không bị chán và lặp. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 21

https://sog.vn

Trang web giống như một bài thuyết trình để thuyết phục khách hàng, sự xuất hiện của những nội dung giúp cho website sinh động hơn giữ chân của khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 22
 

https://benhvienbacha.vn

Xuyên suốt website của bệnh viện Bắc Hà vừa sử dụng hiệu ứng vừa tổng hợp một loạt hình ảnh về dịch vụ và bác sĩ cùng với màu xanh đặc trưng giúp cho web cuốn hút hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 23

https://www.victoriavn.com/

Nếu bạn muốn sự lung linh, bay bổng thì mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa Victoria là một lựa chọn hoàn hảo. sử dụng những bông tuyết nhỏ xinh bay bay trên nền xanh ngọc bích tuyệt đẹp. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 24

http://khamphukhoadanang.com/

Mẫu giao diện này vừa sử dụng hiệu ứng vừa kết hợp với những tạo hình cho hình ảnh rất độc lạ tạo được nét riêng cho phòng khám chuyên khoa phụ sản. 

7.  Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng tràn

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng tràn sử dụng thiết kế thoáng rộng toàn màn hình tràn sang hai bên, mẫu giao diện này thì biểu thị nội dung nhiều và rất rõ ràng. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 25

https://phongkhamtrunganh.com

Mẫu giao diện của phòng khám trung anh là một mẫu web điển hình cho dạng tràn bạn có thể tham khảo. 

8.  Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng dài

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng dài sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn giúp khái quát được toàn bộ đầy đủ chi tiết về phòng khám mà khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 26

https://phongkhamminhtam.vn

Giao diện lựa chọn màu xanh ngọc cùng với hình ảnh và nội dung đan xen nhau rất đẹp và giải đáp được những câu hỏi lợi ích mà khách hàng lựa chọn phòng khám là gì? Và trên website cũng đưa ra những con số lượt khám thực tế để cho khách hàng dễ theo dõi. 

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 27

https://www.phusan315.com

Giao diện website phòng khám sản phụ khoa lựa chọn một tông hồng tím siêu đẹp cung cấp đầy đủ hệ thống dịch vụ và chi phí khám và một loạt hệ thống cơ sở để khách hàng nắm bắt được thông tin. 

9. Một số mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa dạng một số mẫu

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu website sau: 
 

http://san43nguyenkhang.vn

Mẫu giao diện được thiết kế theo chiều ngang phân từng câu hỏi rõ ràng và rất tiện để khách hàng theo dõi.

Top 30 mẫu giao diện website phòng khám sản phụ khoa đẹp 28

http://phongkhamanphuc.com

Hoặc mẫu giao diện phòng khám An Phúc chủ yếu đưa ra những hình ảnh và video để chứng minh cho độ uy tín của mình.