Một nghiên cứu mới đây về độ liên quan của hành vi khách hàng với thiết kế website đã cho thấy rằng "95% Khách hàng hiện nay đánh giá sự chuyên nghiệp, chất lượng của một doanh nghiệp dựa trên website của họ". Điều này đúng với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, trong đó bao gồm cả kinh doanh các sản phẩm thang máy. Chính vì thế, việc sở hữu một website thang máy đẹp, chuyên nghiệp dần trở thành tiền đề mà bất cứ đơn vị kinh doanh thang máy nào cũng cần thực hiện.

Nhưng nói thì dễ, làm mới khó, để thiết kế một web thang máy đẹp luôn yêu cầu trình độ thiết kế cao cùng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 30+ mẫu giao diện website thang máy đẹp, đây sẽ là nguồn cảm hứng lớn giúp bạn lên ý tưởng thiết kế cho website thang máy của mình, cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí cần đáp ứng của một website thang máy

Trước khi đi vào chi tiết các mẫu website thang máy đẹp, trước tiên ta cần hiểu thế nào là một website thang máy đẹp đã. Về cơ bản, một website thang máy đẹp không chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ với người dùng bởi gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau mà còn cần đáp ứng một số tiêu chí chung khác như sau:
Màu sắc phối hợp hài hòa: Một website thang máy cần được phối hợp màu sắc hài hòa để đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây phản cảm cho người truy cập. Đặc biệt màu sắc hài hòa cũng giúp tổng thể website trở nên chuyên nghiệp, tinh tế hơn.
  • Chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét: Chất lượng hình ảnh, đặc biệt là chất lượng hình ảnh sản phẩm cần đám bảo có chất lượng cao, đồng thời thật ấn tượng, cuốn hút để hấp dẫn khách hàng.
  • Font chữ rõ ràng, dễ đọc, màu chữ nổi bật, những tiêu đề danh mục cần được làm lớn , nổi bật để phân biệt giữa các khối
  • Bố cục trình bày khoa học, gọn gàng: Bố cục trình bày thể hiện tư duy của doanh nghiệp, cách doanh nghiệp bám theo suy nghĩ của khách hàng vì thế bố cục cần rõ ràng, dễ đọc.
  • Menu phải đặt ở vị trí dễ quan sát, phân biệt rõ ràng theo từng chủ đề
  • Nội dung trình bày đẹp mắt, khoa học, phải được cập nhật thường xuyên, liên tục
  • Website cần được tối ưu hóa chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh, tương thích trên nhiều thiết bị với kích thước màn hình khác nhau
Trên đây là một số tiêu chí cơ bản được đặt ra cho một website thang máy mà bạn có thể tham khảo. Việc đáp ứng các tiêu chí này về cơ bản đã giúp website của bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên ta vẫn cần một ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo.

Thư viện mẫu website thang máy ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Ngày nay, khi tỷ lệ các kiến trúc nhà cao tầng tại nước ta ngày càng cao, nhu cầu sử dụng thang máy cũng ngày càng lớn hơn. Nhu cầu này mở ra cho thị trường kinh doanh thang máy trong nước nhiều cơ hội phát triển tích cực hơn. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội luôn là thách thức, và thách thức ở đây chính là tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Để tạo ra ấn tượng trong lòng khách hàng cũng như có một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực thì một giao diện đẹp, độc, lạ là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là một số mẫu giao diện website thang máy đẹp mà bạn có thể tham khảo, các mẫu giao diện này bao gồm website được thiết kế bởi Tất Thành cũng như những mẫu website thang máy được yêu thích trên thế giới, cùng theo dõi nhé!

Mẫu website thang máy đẹp được thiết kế bởi Tất Thành

Trên đây là một số mẫu website thang máy đẹp Tất Thành đã thiết kế cho khách hàng, nếu bạn cảm thấy phù hợp với phong cách của chúng tôi, hãy gửi yêu cầu theo form liên hệ cuối bài viết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn, báo giá chi tiết sản phẩm, dịch vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Mẫu web Thang máy 2
 
Web tham khảo: Linhkienthangmay.com.vn

Mẫu web Thang máy 2

Giá thị trường:
 
Giá tại Tatthanh.com.vn:
Đang cập nhật
Mẫu Giao diện web Thang máy 1000
 
Web tham khảo:

Mẫu Giao diện web Thang máy 1000

Giá thị trường:
 
Giá tại Tatthanh.com.vn:
Đang cập nhật

Mẫu website thang máy đẹp khác

Trên đây là tất cả các mẫu website thang máy ĐẸP - ĐỘC - LẠ mà Tất thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên là hữu ích. Chúc bạn thành công!

Mẫu web Thang máy 12
 
Web tham khảo: thuanphatelevator.com

Mẫu web Thang máy 12

Giá thị trường:
 
Giá tại Tatthanh.com.vn:
Đang cập nhật