Ngành công nghiệp thời trang luôn tìm kiếm những xu hướng mới nhất, tiếp thu, học hỏi và tạo ra dấu ấn riêng của mình bằng các sản phẩm phong cách, thiết lập xu hướng cho người tiêu dùng. Điều này khá tương tự với thiết kế website. Vì vậy, khi thời trang và website kết hợp với nhau, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi các website thời trang có xu hướng thiết kế và áp dụng các công nghệ mới nhất! Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu giao diện thời trang đẹp, ấn tượng nhất!

Xu hướng thiết kế website thời trang

 
Mỗi thương hiệu thời trang đều muốn tạo ra một website có phong cách, hình ảnh độc đáo và đặc trưng phù hợp với họ. Tuy nhiên, có một số đực điểm chung cho hầu hết các website thời trang.

Hình ảnh lớn

Ngành công nghiệp thời trang phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh. Các website sẽ sử dụng hình ảnh và video lớn để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm của họ, thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp thông qua hình ảnh. Việc sử dụng hình ảnh là điều bắt buộc, còn video thì ngày càng phổ biến hơn. 

Trong hầu hết các trường hợp, trang chủ website thời trang bao gồm một hình ảnh lớn và menu điều hướng. Phần còn lại của nội dung được đẩy xuống dưới để không chiếm mất sự chú ý của sản phẩm.

Màu sắc

Đen, trắng và xám là 3 màu rất phổ biến trong số giao diện website thời trang được giới thiệu dưới đây. Cách phối màu này tạo ra cái nhìn thanh lịch, kết hợp tốt với các hình ảnh đầy màu sắc, giữ sự tập trung vào sản phẩm hơn là các yếu tố thiết kế khác.

Các thương hiệu thời trang trẻ trung, tươi mới có thể lựa chọn nhiều màu sắc  hơn để phù hợp với phong cách của mình.

Nội dung tối thiểu trên trang chủ

Ở đây không nói đến các website tin tức thời trang vì rõ ràng nó cần một lượng thông tin lớn. Chúng tôi muốn nói đến ở đây là các website thương hiệu thời trang hoặc website của nhà thiết kế. Nhóm website này phần lớn có rất ít nội dung trên trang chủ. Trong một số trường hợp, trang chủ không có gì ngoài hình ảnh lớn và menu điều hướng.

Giao diện website thời trang đẹp Tất Thành thiết kế

Đây là các giao diện website thời trang đẹp, hiện đại do Tất Thành thiết kế cho khách hàng của mình. Các thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, làm nổi bật phong cách và sản phẩm thời trang.

Giao diện website bán quần áo

Giao diện website thời trang - 1
Giao diện website thời trang - 2
Giao diện website thời trang - 3
Giao diện website thời trang - 4

Giao diện website thời trang - 5

Giao diện website thời trang - 6
Giao diện website thời trang - 7
Giao diện website thời trang - 8
Giao diện website thời trang - 9
Giao diện website thời trang - 10
Giao diện website thời trang - 11
Giao diện website thời trang - 12
Giao diện website thời trang - 13

Giao diện website phụ kiện thời trang

Giao diện website phụ kiện thời trang - 1
Giao diện website phụ kiện thời trang - 2
Giao diện website phụ kiện thời trang - 3
Giao diện website phụ kiện thời trang - 4
Giao diện website phụ kiện thời trang - 5
Giao diện website phụ kiện thời trang - 6
Giao diện website phụ kiện thời trang - 7

► Xem thêm: Top 10 website hãng thời trang đẹp nhất việt nam

Giao diện website thời trang đẹp tổng hợp

Bên cạnh những giao diện web thời trang tự thiết kế, Tất Thành cũng muốn chia sẻ những mẫu web thời trang đẹp, ấn tượng được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại để học hỏi.

Prada

https://www.prada.com/ww/en.html
Website của prada tập trung vào hình ảnh lớn và video thu hút ngày đầu website.

Liz Clairborne New York

https://www.lizclaiborne.com/
Liz Clairborne New York sử dụng bố cục rất đơn giản và gọn gàng cho thiết kế website của mình.

Zara

https://www.zara.com/us/
Trang web của Zara rất đơn giản và rõ ràng, với phông chữ màu đen đậm để hiển thị văn bản. các hình ảnh lớn để làm nổi bật trang phục thời trang phổ biến nhất hiện tại của Zara. Bố cục thanh điều hướng bên trái rõ ràng và sạch sẽ, và bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết văn bản nào cho thông tin bạn muốn biết.

Valentino

https://www.valentino.com/en-ae
Valentino thu hút người dùng vào trang web của họ với phông chữ được thiết kế tinh tế và được kết hợp với cấu trúc rõ ràng của hình ảnh và các yếu tố thiết kế mạnh mẽ. Các trang web trông đẹp và đầy đủ nội dung, nhưng không có gì lộn xộn.

Massimo Dutti

https://www.massimodutti.com/es/
Trang web Massimo Dutti rất sạch sẽ và đơn giản giống như các sản phẩm của họ. Bằng cách sử dụng ít từ hơn, hình ảnh tuyệt đẹp hơn và kiểu chữ rõ ràng làm cho trang web Massimo Dutti hấp dẫn hơn.

► Xem thêm:  Top 10 website hãng thời trang đẹp nhất thế giới

Trên đây là những mẫu giao diện thời trang đẹp, ấn tượng do Tất Thành thiết kế và tổng hợp được. Hy vọng rằng những giao diện này có thể mang đến cho bạn cảm hứng thiết kế website thời trang của riêng mình! Liên hệ với Tất Thành nếu bạn có nhu cầu sở hữu website thời trang sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý!