Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Giới Thiệu Về Các Chức Năng Trong Khu Vực Quản Trị Hệ Thống

Trước khi chúng ta tìm hiểu chi tiết về các tính năng trong khu vực quản trị và cách để sử dụng nó, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi nắm sơ qua các chức năng của hệ thống - ở mức đủ để hình dung hệ thống là như thế nào và nhiệm vụ của từng chức năng là gì.

10:00 18/01/20 728 lượt xem
Mục lục
Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống iweb, bạn đã có thể bắt đầu khám phá hệ thống thú vị này! Đừng lo lắng nếu nó có vẻ mới mẻ, bởi Tất Thành đã ở đây để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống iweb.

Trước khi chúng ta tìm hiểu chi tiết về các tính năng trong khu vực quản trị và cách để sử dụng nó, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi nắm sơ qua các chức năng của hệ thống - ở mức đủ để hình dung hệ thống là như thế nào và nhiệm vụ của từng chức năng là gì.

Đây là hình ảnh ở khu vực quản trị hệ thống iweb của tatthanh.com.vn, các chức năng trong khu vực này bao gồm:

 • Tin tức
 • Blog
 • Dịch vụ
 • Thư viện ảnh
 • Tài liệu
 • Video
 • Câu hỏi thường gặp
 • Ý kiến khách hàng
 • Khách hàng, đối tác
 • Liên hệ
 • Ảnh quảng cáo, Banner
 • Menu
 • Chuyển hướng 301
 • Tài khoản quản trị
 • Cài đặt chung
 • Cài đặt giao diện


Tin tức


Module tin tức có đầy đủ các chức năng mạnh mẽ để tạo và quản lý tin tức của website. Các tính năng chính như:
 
 • Danh sách tin tức: hiển thị danh sách tin tức đã tạo. Cho phép tìm kiếm tin tức, thay đổi trạng thái (ẩn/hiện tin); Quản lý tin tức (thêm/sửa/xóa bài viết)
 • Quản lý danh mục tin tức (thêm/sửa/xóa danh mục tin)
 • Quản lý nhóm: Tạo nhóm tin, thêm bài tin tức vào nhóm tin phù hợp; Thêm/bớt bài viết trong nhóm; Điều chỉnh thông tin nhóm.
 • Quản lý tag: Thêm/sửa/xóa các tag bài viết
 • Đoạn giới thiệu ngắn: đoạn giới thiệu ở đầu trang tin
 

Blog


Module Blog tương tự như Module Tin tức. (Ở đây, Tất Thành đã sử dụng cả 2 chức năng này để tách biệt phần tin tức của Tất Thành: thông tin công ty, tuyển dụng... với phần blog chia sẻ thông tin chuyên ngành.)
 

Dịch vụ


Module dịch vụ giúp bạn quản lý dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Chức năng này cho phép bạn quản lý danh mục dịch vụ và quản lý các dịch vụ chi tiết. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ như tính năng, nguồn gốc, giá, hình ảnh... sẽ được tạo tại đây.
 

Thư viện ảnh


Thư viện ảnh cung cấp khả năng tạo ra các album ảnh, quản lý danh sách album, quản lý hình ảnh cũng như những nhóm album ảnh và thẻ tag.

Thư viện ảnh này có thể bao gồm hình ảnh hoạt động công ty, hình ảnh dự án, hình ảnh sản phẩm hay hình ảnh cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Các hình ảnh được gom nhóm và quản lý dễ dàng, mang đến cái nhìn trực quan nhất cho những người truy cập website.
 

Tài liệu


Đây là chức năng lưu trữ, quản lý tài liệu mà doanh nghiệp muốn chia sẻ đến khách truy cập website. Ví dụ như các website luật chia sẻ tài liệu về các nghị định, nghị quyết, điều luật mới hay các website bán hàng chia sẻ catalog bán hàng...
 

Video


Chức năng lưu trữ, quản lý video mà doanh nghiệp muốn chia sẻ với người dùng. Các video này được quản lý theo danh mục, nhóm video để đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng tìm được video mong muốn.
 

Câu hỏi thường gặp


Câu hỏi thường gặp là chức năng mà doanh nghiệp có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề chung của khách hàng. Thay vì mất thời gian để trả lời từng người về quy trình thanh toán, cấp mật khẩu... chức năng này tạo nên một hệ thống có sẵn các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, được lặp đi lặp lại.

Chức năng này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp mà còn cả thời gian của khách hàng - thời gian để chờ đợi phản hồi từ doanh nghiệp cho các vấn đề đơn giản.
 

Ý kiến khách hàng


Chức năng tổng hợp & quản lý các ý kiến, phản hồi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ mà họ đã sử dụng của doanh nghiệp. Chức năng này mang đến tính khách quan cho website và những đánh giá tích cực là chìa khóa đem đến sự thành công cho doanh nghiệp.
 

Khách hàng, đối tác


Bạn có thể sử dụng chức năng này để đưa thông tin về đối tác, khách hàng hay các dự án hợp tác của công ty mình. Đây được xem như là một chức năng giúp làm tăng sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp bởi sự hợp tác với các đối tác, khách hàng khác nhau.
 

Liên hệ


Chức năng liên hệ phụ trách gần như toàn bộ quá trình khách hàng liên hệ với doanh nghiệp và doanh nghiệp để lại thông tin liên hệ cho khách hàng của mình. Chức năng này bao gồm các khả năng tạo thông tin liên hệ, thông tin thanh toán (tài khoản ngân hàng & các phương thức thanh toán), nhận yêu cầu liên hệ của khách hàng từ form yêu cầu trên website.
 

Ảnh quảng cáo, Banner


Đây là nơi bạn có thể thêm Banner, ảnh quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp để thú hút sự chú ý của người dùng ngay khi vào website cũng như để khách hàng tiện theo dõi.
 

Menu


Chức năng này cho phép bạn tạo menu website theo ý muốn của mình: Tự mình phân cấp, tổ chức menu để làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ chính quan trọng. Chức năng chính của menu là điều hướng khách hàng đến các nội dung quan trọng (giúp họ tìm kiếm thông tin, sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi)

Hiểu một cách đơn giản thì menu là vùng chứa các liên kết dẫn đến các page trên website. Thông thường, menu sẽ nằm ở phần đầu website và gồm các link dẫn đến trang giới thiệu, các danh mục quan trọng như sản phẩm, dịch vụ, blog, liên hệ... Bên cạnh ví trị đầu website thì bạn có thể tạo menu phụ ở cột bên hay chân website.
 
menu chính
Menu chính đầu trang

menu footer
Menu chân trang

Chuyển hướng 301


Đây là chức năng tự động chuyển vĩnh viễn một liên kết cũ sang liên kết hiện tại. Chức năng này giúp bạn thông báo cho các máy tìm kiếm, trình duyệt hay máy chủ rằng địa chỉ trang web hiện tại đã được chuyển tới địa chỉ mới. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển hướng các link gãy, những link ít ưu tiên đến link ưu tiên hơn...
 

Tài khoản quản trị


Module tài khoản quản trị là chức năng quản lý tài khoản quản trị website: thêm, sửa, xóa, phân cấp quyền sử dụng.
 

Cài đặt chung


Trong phần cài đặt chung, bạn có thể cài đặt các thông tin cho website, bao gồm:
 
 • Tính năng cài đặt thẻ meta cho các danh mục: tiêu đề, meta description, meta keyword...
 • Chèn mã theo dõi: Google Analytics, Google Tag Manager...
 • Tài khoản ngân hàng
 • Các thông tin tĩnh
 • Các từ khóa theo ngôn ngữ
   

Cài đặt giao diện


Đây là chức năng tuyệt vời nhất của hệ thống iweb, cho phép bạn tự xây dựng và thay đổi giao diện website một cách hiệu quả, thông minh mà không cần hiểu về code.

 
Để tìm hiểu tiếp về các bước sử dụng iWeb hiệu quả, bạn có thể tham khảo list bài hướng dẫn tiếp theo của Tất Thành!
 
ĐĂNG NHẬP VÀO HỆ THỐNG CÁCH TỔ CHỨC DỮ LIỆU TRONG MODULE
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram