Slider 4
Slider 2
Công ty Tất Thành du lịch biển 2019

Chào mừng bạn đến với blog của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ kiến thức và thông tin hữu ích về Phân tích website! Blog này là nguồn tài liệu và hướng dẫn dành cho những ai quan tâm đến việc hiểu rõ cách hoạt động của các trang webcách tối ưu hóa chúng để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp lời khuyên về phân tích dữ liệu trang web, đo lường hiệu suất, và cách thức tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Dù bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, nhà phát triển web, hoặc người quản lý trang web, blog của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin quan trọng để cải thiện hiệu suất trang web và tối ưu hóa kết quả. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách phân tích và cải thiện trang web của bạn, giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn!

Thiết kế catalogue

Phân tích website

Vốn xuất phát từ những người đam mê viết lách, nghiên cứu và chia sẻ. Tất Thành muốn tạo ra một không gian thỏa mãn đam mê của mình. Trước hết là để thỏa mãn cái thú viết lách của bản thân. Sau là đem đến cho bạn đọc, khách hàng những kiến thức hữu ích cho họ. Đặc biệt là những bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website!
Các bài viết được chọn lọc, đầu tư công sức, chất xám một cách nghiêm túc!
Top 30 website công ty thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

Khám phá top 30 website của các công ty thiết bị văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm các công ty cung cấp các sản phẩm, thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Những công ty này sử dụng các công nghệ tiên tiến và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm văn phòng chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Với các trang web chuyên nghiệp và tiện lợi, các công ty thiết bị văn phòng này đem lại cho khách hàng một cách tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện khi tìm kiếm các sản phẩm văn phòng.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
14:59 06/11/20 trong Phân tích website
14:59 06/11/20 3.204 lượt xem
Tư vấn thiết kế website là gì?

Tư vấn thiết kế website là quá trình cung cấp các giải pháp và ý kiến để tạo ra một trang web thu hút, dễ sử dụng và hiệu quả cho người dùng. Việc tư vấn thiết kế website bao gồm xác định mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng, phong cách thiết kế và tính năng cần có của trang web. Sau đó, người tư vấn sẽ đưa ra các gợi ý về layout, font chữ, màu sắc, hình ảnh và nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng để tạo ra một trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Trương Thu Trà
Trà TT
08:25 28/09/20 trong Phân tích website
08:25 28/09/20 1.549 lượt xem
Làm website đẹp cho người mới bắt đầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm website đẹp cho người mới bắt đầu, giúp khách hàng có được một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt một cách dễ dàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc định hình ý tưởng và chọn lựa giao diện phù hợp. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách quản lý và vận hành website một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:45 13/08/20 trong Phân tích website
10:45 13/08/20 1.712 lượt xem
Lưu ý khi thiết kế website tạp chí điện tử

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn các lưu ý cần thiết khi thiết kế website tạp chí điện tử. Từ cách thiết kế giao diện, cấu trúc trang, bố cục, đến tính năng và chức năng của website, tất cả sẽ được đề cập một cách chi tiết và cụ thể. Nếu bạn đang muốn tạo ra một website tạp chí điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả, bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
08:45 15/06/20 trong Phân tích website
08:45 15/06/20 1.040 lượt xem
Phân tích website tạp chí điện tử Bảo tàng Công an nhân dân

Bài viết này sẽ phân tích về website của Bảo tàng Công an nhân dân và đánh giá về thiết kế, trải nghiệm người dùng, nội dung và tính tương tác của trang web. Chúng ta sẽ đi sâu vào từng phần của trang web để đánh giá tính ưu việt và hạn chế của nó. Bài viết cũng đưa ra những lời khuyên về cách cải thiện trang web của Bảo tàng để tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng cường sự hấp dẫn của trang web.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:10 05/06/20 trong Phân tích website
11:10 05/06/20 1.056 lượt xem
Cách xây dựng nội dung website kiến trúc

Để xây dựng nội dung website kiến trúc hấp dẫn, cần tập trung vào việc truyền tải thông tin về các dự án tiêu biểu và kỹ năng của công ty kiến trúc. Việc giới thiệu chi tiết các dự án đã thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khả năng của công ty. Ngoài ra, cần chú trọng đến việc sắp xếp nội dung một cách logic và hiệu quả, hình ảnh đẹp, trang trí đơn giản nhưng tinh tế, không quá nhiều chi tiết mà gây khó hiểu cho khách hàng. Bên cạnh đó, cần cập nhật thường xuyên những tin tức, thông tin mới nhất về lĩnh vực kiến trúc để giữ khách hàng quan tâm và tăng tính tương tác của website.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:12 22/05/20 trong Phân tích website
14:12 22/05/20 1.493 lượt xem
Tư vấn thiết kế website máy tính

Với các gợi ý và tư vấn thiết kế website máy tính, bạn có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng. Bao gồm việc lựa chọn màu sắc, cấu trúc trang web, tính năng và trải nghiệm người dùng, bạn cần cân nhắc tất cả các yếu tố này để tạo ra một trang web hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố quan trọng trong thiết kế website máy tính qua các chủ đề liên quan.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
10:52 10/04/20 trong Phân tích website
10:52 10/04/20 1.502 lượt xem
Nhân bản website - Tại sao việc nhân bản website lại có thể mất chi phí?

Việc nhân bản website đôi khi có thể mất chi phí do các yếu tố như cần phải mua lại bản quyền phần mềm, tích hợp các tính năng mới, cập nhật lại nội dung và hình ảnh, tối ưu hóa cho SEO, và thêm các tính năng bảo mật mới. Tuy nhiên, nhân bản website có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc phát triển một website mới từ đầu, đặc biệt là khi cần xây dựng một trang web tương tự với một trang web hiện có nhưng với một số sửa đổi nhỏ.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:59 01/04/20 trong Phân tích website
11:59 01/04/20 2.712 lượt xem
Làm thế nào để website quán cà phê của bạn được nhiều người biết đến - phần 1

Để website quán cà phê của bạn được nhiều người biết đến, bạn có thể bắt đầu bằng việc đăng ký Google My Business để hiển thị thông tin quán trên Google Maps và tìm kiếm. Bạn cũng nên xây dựng một website chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO để được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, việc tham gia các trang web đánh giá và mạng xã hội như Yelp, TripAdvisor, Instagram, Facebook cũng giúp quảng bá quán của bạn đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:04 26/03/20 trong Phân tích website
11:04 26/03/20 1.741 lượt xem
Google ưu tiên quá đáng cho các quảng cáo và giải pháp của chúng ta

Google ngày nay có lẽ đã khác Google ngày xưa quá quá nhiều trong triết lý làm việc. Họ không còn quá hướng đến việc ưu tiên hiển thị nội dung tốt cho khách hàng tìm kiếm nữa. Mà họ ưu tiên quá nhiều cho quảng cáo để lấy tiền

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:46 19/03/20 trong Phân tích website
11:46 19/03/20 1.457 lượt xem
Có một website bệnh viện đẹp, hữu ích là con đường giúp bệnh viện của bạn phát triển hơn, có nhiều khách hàng hơn

Một website bệnh viện đẹp và hữu ích là một công cụ quan trọng để giúp bệnh viện phát triển hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Với website, bệnh viện có thể giới thiệu các dịch vụ y tế, thông tin về các bác sĩ, cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi và tin tức sức khỏe. Ngoài ra, bệnh viện còn có thể tạo các kênh tương tác trực tuyến với khách hàng, như chức năng đặt lịch khám trực tuyến hay tư vấn sức khỏe trực tuyến. Vì vậy, đầu tư vào một website bệnh viện đẹp và chuyên nghiệp là một con đường để bệnh viện phát triển và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:29 16/03/20 trong Phân tích website
17:29 16/03/20 1.497 lượt xem
100+ Mẫu Website Kiến Trúc Tuyệt Đẹp 2023

Tổng hợp hơn 100 mẫu website kiến trúc đẹp mắt, sáng tạo và hiện đại nhất. Những mẫu website này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu về kiến trúc, thiết kế nội thất hay các dịch vụ xây dựng. Bên cạnh đó, các mẫu website này cũng giúp cho các công ty, cá nhân trong ngành kiến trúc có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:08 14/01/20 trong Phân tích website
17:08 14/01/20 8.569 lượt xem
Tại sao không nên dùng tên viết tắt jsc trong tên miền website?

Viết tắt jsc trong tên miền website có thể khiến cho khách hàng khó nhớ hoặc hiểu sai tên của công ty, đồng thời còn gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Việc sử dụng tên đầy đủ của công ty trong tên miền website cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của website đối với khách hàng. Ngoài ra, viết tắt jsc trong tên miền website còn khiến cho website dễ bị nhầm lẫn với các trang web có nội dung không đáng tin cậy.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
11:17 01/04/20 trong Phân tích website
11:17 01/04/20 1.569 lượt xem
Phân tích đánh giá website cà phê Starbucks Việt Nam

Đánh giá và phân tích website của Starbucks Việt Nam là một vấn đề quan trọng trong việc xác định chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Trang web của Starbucks Việt Nam được thiết kế với giao diện sáng tạo, hiện đại và thân thiện với người dùng. Trang web được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và sự kiện của Starbucks Việt Nam. Tất cả những điều này đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và nâng cao trải nghiệm của họ khi đến với nhà hàng.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:26 30/03/20 trong Phân tích website
10:26 30/03/20 3.687 lượt xem
Cách kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền

Làm thế nào để kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền? Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản về cách kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền với các dữ liệu cần thiết nhất

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:04 28/03/20 trong Phân tích website
15:04 28/03/20 1.681 lượt xem
Những sai lầm cần tránh khi thiết kế web nhà hàng

Những lỗi phổ biến nhất mà các website nhà hàng nói chung và những website lĩnh vực khác đang mắc phải. Hãy tìm hiểu để xem, website của bạn có đang mắc những lỗi này và tìm hiểu cách tránh hoặc cải thiện

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:01 25/03/20 trong Phân tích website
17:01 25/03/20 1.673 lượt xem
Thói quen khó bỏ - lại một câu chuyện liên đới với dịch

Thực ra Tất Thành viết bài này không phải để SEO. Mà thấy có một hiện trạng thói quen khó bỏ bất chấp hoàn cảnh nên chúng tôi muốn viết một bài. Hy vọng những chia sẻ này có thể phần nào hữu ích với bạn.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
11:07 20/03/20 trong Phân tích website
11:07 20/03/20 1.333 lượt xem
Website bệnh viện Vinmec bao trùm các từ khoá trên Google. Bạn nên học điều gì và nên làm gì?

Website bệnh viện Vinmec là một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Với sự xuất hiện trên nhiều từ khóa liên quan đến bệnh viện, Vinmec đã tạo ra một mạng lưới bao phủ rộng khắp trên Google. Nếu bạn muốn học và tìm hiểu về y tế, bệnh viện Vinmec là một nguồn tài liệu quý giá. Bạn cũng nên xem xét việc khám sức khỏe thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:39 18/03/20 trong Phân tích website
09:39 18/03/20 2.087 lượt xem
Tiềm năng của việc shop bán hoa online

Nếu bạn chưa có một website, chưa bắt đầu kinh doanh online, kiếm khách hàng từ online thì hãy bắt đầu với việc thiết kế website shop bán hoa để tiếp cận hơn 50 triệu khách hàng dùng internet tiềm năng

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:49 17/03/20 trong Phân tích website
09:49 17/03/20 1.020 lượt xem
Top các trang web bán mỹ phẩm thái lan online uy tín

Gợi ý các trang web bán mỹ phẩm Thái Lan online uy tín, hàng chính hãng chuẩn xịn 100% với các thương hiệu hàng đầu để bạn tham khảo và yên tâm hơn khi chọn mua.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:47 10/01/20 trong Phân tích website
15:47 10/01/20 3.540 lượt xem
Xem thêm 33 bài viết khác

Tại sao bạn nên thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp càng sớm càng tốt?

Thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp là một phần quan trọng của thành công trực tuyến. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp càng sớm càng tốt:

  1. Kiếm được nhiều tiền hơn: Một trang web đẹp và chuyên nghiệp có khả năng thu hút nhiều hơn khách hàng và khách hàng tiềm năng. Điều này có thể dẫn đến nhiều giao dịch hơndoanh số bán hàng cao hơn.

  2. Tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ: Website của bạn là điểm bắt đầu cho mọi người khi họ tìm kiếm thông tin về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tích cực đầu tiên, giúp tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng potiential.
  3. Tạo trải nghiệm người dùng tốt: Một thiết kế chất lượng giúp đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn là mượt mà và dễ sử dụng. Điều này có thể dẫn đến thời gian ở lại trang web lâu hơn và khả năng tương tác cao hơn từ phía người dùng.
  4. Cạnh tranh tốt hơn: Trong thế giới trực tuyến cạnh tranh gay gắt, một thiết kế website xuất sắc giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nó là một cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và sự cam kết đối với chất lượng.
  5. SEO tốt hơn: Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá thiết kế website khi xác định thứ hạng trang web. Một trang web tối ưu về thiết kế thường có hiệu suất SEO tốt hơn, điều này có thể cải thiện vị trí của bạn trên kết quả tìm kiếm.
  6. Tạo niềm tin của khách hàng: Một trang web đẹp và chuyên nghiệp thể hiện sự đáng tin cậy và uy tín. Điều này có thể giúp bạn thu hút khách hàng và giữ họ ở lại lâu hơn.
  7. Dễ dàng mở rộng và cập nhật: Một thiết kế chất lượng tạo cơ hội dễ dàng mở rộng trang web của bạn và thêm các tính năng mới khi cần thiết.
  8. Thời gian tải nhanh hơn: Thiết kế tối ưu giúp trang web tải nhanh hơn, điều quan trọng cho trải nghiệm người dùng và hiệu suất SEO.
  9. Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Một thiết kế chuyên nghiệp có thể tối ưu hóa các CTA (Call to Action) và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Với mọi lý do trên, việc thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp sớm hơn có thể giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng!

Thiết kế catalogue
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
Chat Zalo ngay!
Chat Facebook!
Gọi 0963.239.222