Chương trình tri ân: tặng tiền, quà cho người giới thiệu khách hàng thiết kế website, logo, bao bì,... cho Tất Thành
Slider 4
Slider 2
Slider 3
Công ty Tất Thành du lịch biển 2019

Phân tích website

Vốn xuất phát từ những người đam mê viết lách, nghiên cứu và chia sẻ. Tất Thành muốn tạo ra một không gian thỏa mãn đam mê của mình. Trước hết là để thỏa mãn cái thú viết lách của bản thân. Sau là đem đến cho bạn đọc, khách hàng những kiến thức hữu ích cho họ. Đặc biệt là những bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website!
Các bài viết được chọn lọc, đầu tư công sức, chất xám một cách nghiêm túc!
Lỗi font chữ website: Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về lỗi font chữ trên website của mình, hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục. Các nguyên nhân thường gặp gồm thiếu phông chữ, thiếu thẻ font, lỗi đường dẫn và hệ thống mã hoá. Các cách khắc phục bao gồm cài đặt phông chữ đầy đủ, cập nhật thẻ font và sửa lỗi đường dẫn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về font chữ trên website một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:30 29/09/21 trong Font chữ website
11:30 29/09/21 94.244 lượt xem
Top 30 website công ty thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

Khám phá top 30 website của các công ty thiết bị văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm các công ty cung cấp các sản phẩm, thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Những công ty này sử dụng các công nghệ tiên tiến và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm văn phòng chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Với các trang web chuyên nghiệp và tiện lợi, các công ty thiết bị văn phòng này đem lại cho khách hàng một cách tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện khi tìm kiếm các sản phẩm văn phòng.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
14:59 06/11/20 trong Phân tích website
14:59 06/11/20 2.847 lượt xem
Tư vấn thiết kế website là gì?

Tư vấn thiết kế website là quá trình cung cấp các giải pháp và ý kiến để tạo ra một trang web thu hút, dễ sử dụng và hiệu quả cho người dùng. Việc tư vấn thiết kế website bao gồm xác định mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng, phong cách thiết kế và tính năng cần có của trang web. Sau đó, người tư vấn sẽ đưa ra các gợi ý về layout, font chữ, màu sắc, hình ảnh và nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng để tạo ra một trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Trương Thu Trà
Trà TT
08:25 28/09/20 trong Phân tích website
08:25 28/09/20 1.289 lượt xem
Làm website đẹp cho người mới bắt đầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm website đẹp cho người mới bắt đầu, giúp khách hàng có được một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt một cách dễ dàng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc định hình ý tưởng và chọn lựa giao diện phù hợp. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về cách quản lý và vận hành website một cách hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:45 13/08/20 trong Phân tích website
10:45 13/08/20 1.329 lượt xem
8+ Website tìm font chữ Đẹp & Miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một trang web để tìm font chữ đẹp và miễn phí? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web chuyên cung cấp các font chữ đẹp và miễn phí để bạn có thể sử dụng cho các dự án thiết kế của mình. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc điểm và tính năng của từng trang web, giúp cho việc lựa chọn font chữ trở nên dễ dàng hơn.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:24 23/06/20 trong Font chữ website
11:24 23/06/20 4.584 lượt xem
Lưu ý về phông chữ trong thiết kế website

Phông chữ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website, ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm của người dùng. Khi lựa chọn phông chữ, cần chú ý đến độ đọc được, kích thước, màu sắc và độ tương phản của nó trên nền nền trang web. Ngoài ra, cần lưu ý đến việc sử dụng phông chữ quá phức tạp hoặc quá nhỏ, gây khó khăn cho người dùng đọc và hiểu thông tin trên trang web. Vì vậy, hãy chọn phông chữ đơn giản, dễ đọc và phù hợp với phong cách của trang web để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
08:11 22/06/20 trong Font chữ website
08:11 22/06/20 2.811 lượt xem
Tư vấn website là gì?

Tư vấn website là quá trình cung cấp thông tin, kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến thiết kế, phát triển, quản lý và tiếp thị website. Các chuyên gia tư vấn website có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các công nghệ web, các xu hướng thiết kế và tiếp thị trực tuyến. Họ có thể giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh số bán hàng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:21 16/06/20 trong Thuật ngữ website
11:21 16/06/20 1.897 lượt xem
Lưu ý khi thiết kế website tạp chí điện tử

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn các lưu ý cần thiết khi thiết kế website tạp chí điện tử. Từ cách thiết kế giao diện, cấu trúc trang, bố cục, đến tính năng và chức năng của website, tất cả sẽ được đề cập một cách chi tiết và cụ thể. Nếu bạn đang muốn tạo ra một website tạp chí điện tử chuyên nghiệp và hiệu quả, bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
08:45 15/06/20 trong Phân tích website
08:45 15/06/20 845 lượt xem
Phân tích website tạp chí điện tử Bảo tàng Công an nhân dân

Bài viết này sẽ phân tích về website của Bảo tàng Công an nhân dân và đánh giá về thiết kế, trải nghiệm người dùng, nội dung và tính tương tác của trang web. Chúng ta sẽ đi sâu vào từng phần của trang web để đánh giá tính ưu việt và hạn chế của nó. Bài viết cũng đưa ra những lời khuyên về cách cải thiện trang web của Bảo tàng để tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng cường sự hấp dẫn của trang web.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:10 05/06/20 trong Phân tích website
11:10 05/06/20 665 lượt xem
Phân tích website thang máy TLE Group

Trong bài phân tích này, chúng ta sẽ đánh giá website của TLE Group - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Bài phân tích sẽ bao gồm các yếu tố về thiết kế, trải nghiệm người dùng, nội dung và chiến lược tiếp thị. Chúng ta sẽ đánh giá xem website này có thể thu hút được đối tượng khách hàng như thế nào và có thể tăng doanh số kinh doanh cho TLE Group không. Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây dựng website hoặc nâng cao trải nghiệm khách hàng trên trang web của mình, bài phân tích này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:25 27/05/20 trong Thuật ngữ website
17:25 27/05/20 1.854 lượt xem
Cách xây dựng nội dung website kiến trúc

Để xây dựng nội dung website kiến trúc hấp dẫn, cần tập trung vào việc truyền tải thông tin về các dự án tiêu biểu và kỹ năng của công ty kiến trúc. Việc giới thiệu chi tiết các dự án đã thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khả năng của công ty. Ngoài ra, cần chú trọng đến việc sắp xếp nội dung một cách logic và hiệu quả, hình ảnh đẹp, trang trí đơn giản nhưng tinh tế, không quá nhiều chi tiết mà gây khó hiểu cho khách hàng. Bên cạnh đó, cần cập nhật thường xuyên những tin tức, thông tin mới nhất về lĩnh vực kiến trúc để giữ khách hàng quan tâm và tăng tính tương tác của website.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:12 22/05/20 trong Phân tích website
14:12 22/05/20 1.282 lượt xem
Module website là gì?

Module website là một phần mềm nhỏ được tích hợp vào website để cung cấp các tính năng và chức năng cho trang web. Các module website có thể bao gồm chức năng tìm kiếm, đăng nhập, đăng ký thành viên, thêm bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý đơn hàng và nhiều tính năng khác tùy thuộc vào mục đích và loại website. Các module này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tính năng động cho trang web.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:05 28/04/20 trong Thuật ngữ website
12:05 28/04/20 6.974 lượt xem
Tư vấn thiết kế website máy tính

Với các gợi ý và tư vấn thiết kế website máy tính, bạn có thể tạo ra một trang web chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng. Bao gồm việc lựa chọn màu sắc, cấu trúc trang web, tính năng và trải nghiệm người dùng, bạn cần cân nhắc tất cả các yếu tố này để tạo ra một trang web hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố quan trọng trong thiết kế website máy tính qua các chủ đề liên quan.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
10:52 10/04/20 trong Phân tích website
10:52 10/04/20 1.328 lượt xem
Giảm dung lượng website

Giảm dung lượng website là một việc quan trọng để cải thiện tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng. Bài viết này sẽ giới thiệu các kỹ thuật đơn giản để giảm dung lượng website, bao gồm nén ảnh, tối ưu hóa mã nguồn, loại bỏ các phần không cần thiết và sử dụng các công cụ hỗ trợ. Với những kỹ thuật này, bạn có thể giảm dung lượng website đến mức tối đa, tăng cường tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:59 06/04/20 trong Tên miền - Hosting - Email
09:59 06/04/20 5.812 lượt xem
Tại sao khách hàng cần phải thanh toán chi phí đăng ký tên miền trước khi đăng ký?

Tại sao khách hàng cần phải thanh toán chi phí đăng ký tên miền trước khi đăng ký? Trong quá trình tư vấn thiết kế website, có một số khách hàng thường muốn các công ty thiết kế website đăng ký trước tên miền cho họ và thanh toán sau. Trong một số tình huống thì nhà cung cấp có thể du di. Nhưng đại đa số các trường hợp là không được. Tại sao lại như vậy?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:52 01/04/20 trong Tên miền - Hosting - Email
17:52 01/04/20 1.670 lượt xem
Nhân bản website - Tại sao việc nhân bản website lại có thể mất chi phí?

Việc nhân bản website đôi khi có thể mất chi phí do các yếu tố như cần phải mua lại bản quyền phần mềm, tích hợp các tính năng mới, cập nhật lại nội dung và hình ảnh, tối ưu hóa cho SEO, và thêm các tính năng bảo mật mới. Tuy nhiên, nhân bản website có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc phát triển một website mới từ đầu, đặc biệt là khi cần xây dựng một trang web tương tự với một trang web hiện có nhưng với một số sửa đổi nhỏ.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:59 01/04/20 trong Phân tích website
11:59 01/04/20 2.239 lượt xem
Làm thế nào để website quán cà phê của bạn được nhiều người biết đến - phần 1

Để website quán cà phê của bạn được nhiều người biết đến, bạn có thể bắt đầu bằng việc đăng ký Google My Business để hiển thị thông tin quán trên Google Maps và tìm kiếm. Bạn cũng nên xây dựng một website chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO để được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, việc tham gia các trang web đánh giá và mạng xã hội như Yelp, TripAdvisor, Instagram, Facebook cũng giúp quảng bá quán của bạn đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:04 26/03/20 trong Phân tích website
11:04 26/03/20 1.450 lượt xem
Google ưu tiên quá đáng cho các quảng cáo và giải pháp của chúng ta

Google ngày nay có lẽ đã khác Google ngày xưa quá quá nhiều trong triết lý làm việc. Họ không còn quá hướng đến việc ưu tiên hiển thị nội dung tốt cho khách hàng tìm kiếm nữa. Mà họ ưu tiên quá nhiều cho quảng cáo để lấy tiền

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:46 19/03/20 trong Phân tích website
11:46 19/03/20 1.147 lượt xem
Có một website bệnh viện đẹp, hữu ích là con đường giúp bệnh viện của bạn phát triển hơn, có nhiều khách hàng hơn

Một website bệnh viện đẹp và hữu ích là một công cụ quan trọng để giúp bệnh viện phát triển hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Với website, bệnh viện có thể giới thiệu các dịch vụ y tế, thông tin về các bác sĩ, cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi và tin tức sức khỏe. Ngoài ra, bệnh viện còn có thể tạo các kênh tương tác trực tuyến với khách hàng, như chức năng đặt lịch khám trực tuyến hay tư vấn sức khỏe trực tuyến. Vì vậy, đầu tư vào một website bệnh viện đẹp và chuyên nghiệp là một con đường để bệnh viện phát triển và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
17:29 16/03/20 trong Phân tích website
17:29 16/03/20 1.266 lượt xem
100+ Mẫu Website Kiến Trúc Tuyệt Đẹp 2023

Tổng hợp hơn 100 mẫu website kiến trúc đẹp mắt, sáng tạo và hiện đại nhất. Những mẫu website này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu về kiến trúc, thiết kế nội thất hay các dịch vụ xây dựng. Bên cạnh đó, các mẫu website này cũng giúp cho các công ty, cá nhân trong ngành kiến trúc có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:08 14/01/20 trong Phân tích website
17:08 14/01/20 7.780 lượt xem
Tại sao không nên dùng tên viết tắt jsc trong tên miền website?

Viết tắt jsc trong tên miền website có thể khiến cho khách hàng khó nhớ hoặc hiểu sai tên của công ty, đồng thời còn gây nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Việc sử dụng tên đầy đủ của công ty trong tên miền website cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của website đối với khách hàng. Ngoài ra, viết tắt jsc trong tên miền website còn khiến cho website dễ bị nhầm lẫn với các trang web có nội dung không đáng tin cậy.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
11:17 01/04/20 trong Phân tích website
11:17 01/04/20 1.054 lượt xem
Phân tích đánh giá website cà phê Starbucks Việt Nam

Đánh giá và phân tích website của Starbucks Việt Nam là một vấn đề quan trọng trong việc xác định chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Trang web của Starbucks Việt Nam được thiết kế với giao diện sáng tạo, hiện đại và thân thiện với người dùng. Trang web được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi và sự kiện của Starbucks Việt Nam. Tất cả những điều này đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và nâng cao trải nghiệm của họ khi đến với nhà hàng.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:26 30/03/20 trong Phân tích website
10:26 30/03/20 3.155 lượt xem
Cách kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền

Làm thế nào để kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền? Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản về cách kiểm tra thông tin người đăng ký tên miền với các dữ liệu cần thiết nhất

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:04 28/03/20 trong Phân tích website
15:04 28/03/20 1.401 lượt xem
Những sai lầm cần tránh khi thiết kế web nhà hàng

Những lỗi phổ biến nhất mà các website nhà hàng nói chung và những website lĩnh vực khác đang mắc phải. Hãy tìm hiểu để xem, website của bạn có đang mắc những lỗi này và tìm hiểu cách tránh hoặc cải thiện

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
17:01 25/03/20 trong Phân tích website
17:01 25/03/20 1.490 lượt xem
Thói quen khó bỏ - lại một câu chuyện liên đới với dịch

Thực ra Tất Thành viết bài này không phải để SEO. Mà thấy có một hiện trạng thói quen khó bỏ bất chấp hoàn cảnh nên chúng tôi muốn viết một bài. Hy vọng những chia sẻ này có thể phần nào hữu ích với bạn.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
11:07 20/03/20 trong Phân tích website
11:07 20/03/20 1.197 lượt xem
Xem thêm 91 bài viết khác
Hotline
0963239222
Zalo
0963239222
Viber
0963239222
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2