Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên làm website đa ngôn ngữ?

Tại sao doanh nghiệp cần làm website đa ngôn ngữ? Website đa ngôn ngữ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Cùng Tất Thành khám phá những nội dung này trong bài viết dưới đây nhé!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
09:24 14/08/20 trong Thiết kế website
09:24 14/08/20 221 lượt xem
Mục lục

LÀM WEBSITE ĐA NGÔN NGỮ

Số liệu thống kế toàn cầu trong quý 3 năm 2019 được xuất bản bởi Hootsuite và We Are Social cho thấy trên thế giới hiện nay có hơn 4.3 tỷ người dùng internet, chiếm tỷ lệ 56% dân số trên toàn thế giới, 44% còn lại tuy không sử dụng nhưng vẫn có tỷ lệ tiếp xúc với các nội dung trên mạng internet thông qua nhiều phương thức khác nhau. Số liệu này có nghĩa là khi một website được public trên mạng internet thì sẽ có cơ hội tiếp cận hơn 4.3 tỷ người dùng và những người dùng này đến từ khắp mọi miền khác nhau trên toàn thế giới.

Và một vấn đề được đặt ra ở đây, nguồn khách hàng dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau như thế thì phải làm thế nào để họ có thể đọc hiểu nội dung trên website của bạn? Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi đầu bài "Tại sao doanh nghiệp nên làm website đa ngôn ngữ?" Vậy website đa ngôn ngữ là gì? Nó có vai trò gì? Trong bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin giải đáp câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé!
 

Làm website đa ngôn ngữ là gì?

Website đa ngôn ngữ (Multilingual Website) là kiểu website cho phép người truy cập đọc web dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, cụ thể là người dùng có thể tự chọn loại ngôn ngữ mà mình hiểu, toàn bộ website sẽ được dịch sang dạng ngôn ngữ này và người dùng có thể theo dõi một cách dễ dàng. Làm website đa ngôn ngữ là việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng và tích hợp tính năng chuyển đổi ngôn ngữ nêu trên vào web mà vẫn đảm bảo website hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Nói như trên không có nghĩa là một website được tích hợp tính năng đa ngôn ngữ sẽ luôn có thể chuyển đổi sang tất cả các ngôn ngữ khác nhau, nó còn tùy thuộc vào việc bạn cài đặt những ngôn ngữ nào trong bộ chuyển ngôn ngữ trên website của mình. Về cơ bản, một website thông thường được thiết kế tại Việt Nam sẽ sử dụng một số ngôn ngữ chính như: Tiếng Việt (Vi), Tiếng Anh (En), Tiếng Trung Quốc (Ch),... Còn những website lớn dạng toàn cầu như Google, Booking, Amazon,... thì lượng ngôn ngữ có thể lên đến hàng chục ngôn ngữ khác nhau tùy biến cho từng khu vực quốc gia. Việc cài đặt nhiều ngôn ngữ trên website yêu cầu website có dung lượng hosting lớn và mạnh mẽ để lưu trữ mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load web.
 
Nhìn chung, làm website đa ngôn ngữ là một công việc cần thiết để giúp người dùng nước ngoài khi truy cập web có thể đọc và hiểu được nội dung website. Tính năng này đặc biệt hữu dụng với những website hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như du lịch, khách sạn,...

Lợi ích của việc làm website đa ngôn ngữ đối với doanh nghiệp

Bên cạnh ấn tượng thân thiện, một website đa ngôn ngữ cũng mang lại nhiều lợi ích tích cực đối với doanh nghiệp, dưới đây là một số lợi ích cơ bản mà bạn có thể tham khảo, theo dõi:
 • Giúp tiếp cận khách hàng nước ngoài hay những khách hàng sử dụng ngoại ngữ
 • Là một công cụ marketing hiệu quả, ít tốn kém
 • Tạo sự tin tưởng nơi khách hàng tiềm năng
 • Giúp tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp của website trong mắt người truy cập
 • Công cụ SEO hiệu quả: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp trang web có thể được tìm thấy dễ dàng hơn bằng các công cụ tìm kiếm

Cách thức hoạt động của một website đa ngôn ngữ

Vậy một website đa ngôn ngữ sẽ hoạt động như thế nào? Chúng ta có thể hiểu như sau, website đa ngôn ngữ là website khi chúng ta truy cập lần đầu tiên, ngôn ngữ mà website hiển thị sẽ là những ngôn ngữ mặc định, phần lớn những ngôn ngữ này là ngôn ngữ dành cho những khách hàng mà website muốn hướng tới (Tùy từng mong muốn khi làm website đa ngôn ngữ mà ngôn ngữ này có thể là ngôn ngữ của quốc gia chủ sở hữu website cũng có thể là ngôn ngữ nơi website đó đang hiển thị).
 

Với dạng website này, nếu ngôn ngữ mặc định không phải ngôn ngữ bạn muốn, bạn có thể sử dụng các nút ngôn ngữ để chuyển đổi sang ngôn ngữ phù hợp. Một số mẫu website đa ngôn ngữ cũng cho phép người dùng chọn ngôn ngữ trước khi truy cập, giúp người dùng có thể tiếp xúc đến thông tin đầu tiên một cách chính xác và phù hợp hơn.
Có những dạng website đa ngôn ngữ nào?
Hiện nay, khi làm website đa ngôn ngữ, người ta chia thành 2 dạng cơ bản dự theo cách thức ứng dụng cũng như ưu nhược điểm khi sử dụng như sau:
Loại 1: Làm website đa ngôn ngữ sử dụng Google Translate để tự động dịch website sang các ngôn ngữ khác

Ưu điểm:

 • Khả năng đa dạng ngôn ngữ. Google Translate với một hệ thống từ điển lớn sẽ giúp website có thể chuyển đổi sang nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng trên nhiều đất nước khác nhau.
 • Đặc biệt với Google Translate, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian về phần dịch thuật nội dung cũng như chi phí chuyển đổi giao diện sang ngôn ngữ khác.

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên, Google Translate do không phải là một phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp nên nội dung được dịch bởi Google Translate gần như chỉ đáp ứng 40 - 50% nhu cầu của người dùng, rất khó thuyết phục đối với các khách hàng khó tính ở thị trường nước ngoài.
 • Ngoài ra, việc website sử dụng Google Translate thì khi khách hàng truy cập sẽ hiện nên một thanh dịch trang ở trên cùng màn hình, làm giảm độ chuyên nghiệp ở mẫu website.
=> Vì thế, với những website có ý định hướng đến thị trường khách nước ngoài là chủ yếu thì không nên sử dụng phương pháp này.
Loại 2: Làm website đa ngôn ngữ được dịch và biên soạn thủ công
 

Ưu điểm:

 • Tất cả các thông tin trên website sẽ được đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp dịch thủ công sang những ngôn ngữ muốn chuyển đổi sao cho trực quan và chính xác nhất
 • Phương pháp này được hầu hết các nhà lập trình website khuyên dùng bởi nó mang đến cho người truy cập những trải nghiệm nội dung rõ ràng, chi tiết và chính xác, giúp website trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng.
 • Website chuyên nghiệp và được đánh giá cao trong mắt người dùng

Nhược điểm:

 • Thường chỉ tập trung vào một số loại ngôn ngữ nhất định và phổ biến như tiếng việt, tiếng anh, tiếng trung quốc, tiếng pháp,...
 • Chi phí cao hơn phương pháp 1 với từ khoảng 10-30% chi phí cho mỗi loại ngôn ngữ
 • Ngoài ra, phương pháp này yêu cầu đội ngũ lập trình và thiết kế phải có kỹ năng tốt do cần chú tâm đến một số yếu tố như tên miền website, kiểu thiết kế và cấu trúc dữ liệu:
  • Ví dụ như việc tên miền website .com.vn sẽ phù hợp với khách hàng Việt thì .com lại là tên miền mà khách hàng quốc tế ưa thích hơn.
  • Kiểu thiết kế cũng sẽ thay đổi tùy theo loại thị trường, cụ thể như một thiết kế website đẹp lung linh tại Việt Nam có thể sẽ là quá phức tạp và rối mắt ở thị trường Mỹ, hay khó hiểu với thị trường Nga và hoàn toàn không hề thu hút, kém chuyên nghiệp trong mắt người Nhật.
  • Cấu trúc dữ liệu cũng có thể thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào thói quen và thị hiếu của từng ngôn ngữ.
 • Việc phát triển nội dung cho loại website đa ngôn ngữ này cũng phức tạp hơn vì mọi thứ đều cần được dịch và biên soạn thủ công
=> Hình thức làm website đa ngôn ngữ dạng này thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn, tập trung nhiều vào việc đảm bảo website đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm người dùng.

Trên đây là tất cả các thông tin về việc làm website đa ngôn ngữ là gì cũng như lý do doanh nghiệp nên làm website đa ngôn ngữ. Hy vọng những thông tin Tất Thành chia sẻ trong bài viết này là hữu ích, giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn về việc có hay không làm website đa ngôn ngữ và làm theo cách nào. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram