Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

36+ Ý tưởng logo công ty ăn mòn độc đáo nhất

36+ Ý tưởng thiết kế logo công ty ăn mòn Tất Thành sắp chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo cho mẫu logo công ty ăn mòn của mình.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:46 30/06/20 trong Thiết kế logo
10:46 30/06/20 410 lượt xem
Mục lục
Logo là hình ảnh đại diện, thể hiện cho bản sắc và giá trị của một công ty ăn mòn trên thị trường. Một logo công ty ăn mòn sáng tạo và ấn tượng có thể truyền tải chính xác những thông điệp của công ty đến với đối tượng mục tiêu, đồng thời là cả những bản sắc vốn có của thương hiệu.

Một logo hoàn hảo phải được thiết kế phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực và các đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực ăn mòn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được một số đặc điểm chung trong phong cách thiết kế. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về tầm quan trọng, lưu ý cũng như một số mẫu logo công ty ăn mòn, cùng theo dõi nhé!

Tầm quan trọng của logo với một công ty chống ăn mòn

Là một trong những công việc đầu tiên cần làm trong một chiến lược phát triển thương hiệu, thiết kế logo có vai trò quan trọng đối với quá trình marketing quảng bá thương hiệu của một công ty. Vậy vai trò này là gì? Dưới đây là một số tầm quan trọng của logo với một công ty chống ăn mòn mà bạn có thể tham khảo:
 
  • Mang lại cho công ty một bản sắc riêng: Mục đích quan trọng nhất mà một logo mang đến cho công ty ăn mòn chính là bản sắc riêng của doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ về cách mà hầu hết mọi người sẽ tương tác với công ty ăn mòn của bạn lần đầu tiên, logo sẽ tạo cho công ty của bạn một dấu ấn riêng và phù hợp. 
  • Làm cho thương hiệu của bạn trở nên gắn kết hơn: Một trong những tác dụng hiệu quả nhất của logo chính là sự gắn kết trong thương hiệu. Khi doanh nghiệp ngày càng nhiều các sản phẩm, dịch vụ thì một logo chung sẽ có tác dụng rất tốt trong việc tối ưu, tạo sự thống nhất, gắn kết chung giữa các sản phẩm.
  • Truyền đạt sự chuyên nghiệp và xây dựng niềm tin cho thương hiệu: Khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới, một trong những vấn đề mang tính thách thức nhất chính là dành được niềm tin của khách hàng. Và logo sẽ giúp bạn truyền tải điều đó, bởi trước khi một người thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thứ đầu tiên mà họ đánh giá chính là ngoại hình. Một logo đẹp, hiệu quả chính là mặt ngoại hình này. 
  • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp: Là một sản phẩm nhận diện thương hiệu, việc sở hữu một logo đẹp, ấn tượng có thể giúp người dùng ghi nhớ và thương hiệu của bạn lâu hơn cho dù số lần gặp không quá nhiều, từ đó giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
  • ...
Trên đây là một số nội dung về tầm quan trọng của logo với một công ty chống ăn mòn. Qua đây phần nào bạn có thể hiểu được lý do doanh nghiệp chống ăn mòn cần thiết sở hữu một logo đẹp, ấn tượng rồi đúng không. Nhưng làm thế nào để có thể sở hữu một logo chống ăn mòn hiệu quả? Trong phần tiếp theo của bài viết, Tất Thành sẽ gửi đến bạn một số lưu ý khi thiết kế logo công ty ăn mòn, cùng tham khảo nhé.

Một số lưu ý khi thiết kế logo công ty ăn mòn

Một số lưu ý bạn cần nhớ để thiết kế logo công ty ăn mòn đẹp, ấn tượng, hiệu quả như nhau:

Về biểu tượng

 
Lĩnh vực chống ăn mòn thường có thiên hướng yêu cầu cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp, ổn định khi thi công. Vì thế, hầu hết các logo công ty ăn mòn cần thể hiện được điều này.

Một số biểu tượng thường được sử dụng trong mẫu thiết kế logo công ty chống ăn mòn có thể kế đến như: mái nhà, mặt tường, mặt kim loại, giọt nước, hóa chất,... 

Về font chữ

Là một lĩnh vực thiên về kỹ thuật, font chữ sử dụng trong các mẫu logo công ty ăn mòn thường là những font chữ góc cạnh, thể hiện sự chắc chắn và mạnh mẽ.

Về màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố giúp mẫu logo công ty ăn mòn trở nên nổi bật, hấp dẫn và thu hút hơn trong mắt khách hàng. Chính vì thế, khi chọn màu sắc cho logo công ty ăn mòn, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề như sau:
  • Không sử dụng quá nhiều màu sắc: Có diện tích hiển thị không lớn nên để tránh tình trạng rối mắt, khi chọn màu sắc cho logo công ty ăn mòn không nên chọn quá 3 màu. Nếu logo có từ 2 màu trở nên thì cũng nên chọn những màu đơn giản, có độ tương phản cao để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Một số màu sắc thường được sử dụng có thể kể đến như: đỏ, đen, xanh dương,...

Top mẫu logo công ty ăn mòn đẹp

Là một ngành nghề có tính chất khá đặc trưng, lượng công ty ăn mòn tại Việt Nam và trên thế giới về cơ bản không quá lớn. Tuy nhiên hầu hết những công ty này đều có quy mô lớn với giá trị thương hiệu cao:

Logo công ty ăn mòn ở Việt Nam

Dưới đây là một số mẫu logo công ty ăn mòn tại Việt Nam mà bạn có thể theo dõi:

Logo công ty ăn mòn Metal Group


Logo công ty ăn mòn TKE

Logo công ty ăn mòn Lê Đoàn


Logo công ty ăn mòn Phùng Luật

Logo công ty Kim Sa

Logo công ty ăn mòn CCP

Logo công ty ăn mòn Đức Tùng

Logo công ty VivaBlast

Logo công ty ăn mòn Shriro

Logo công ty IEV

Logo công ty ăn mòn Nam Anh Vũ

Logo viện khoa học công nghệ xây dựng

Logo công ty PACS

Logo Ha Thanh Industrial

Logo composite thanglong

Logo công ty ăn mòn Khai Vũ
 

Logo công ty ăn mòn trên thế giới

So với trong nước thì trên thế giới, lĩnh vực chống ăn mòn có quy mô phát triển rộng hơn với rất nhiều công ty lớn. Và dưới đây là một số mẫu logo công ty ăn mòn lớn trên thế giới mà bạn có thể tham khảo:

21+ Ý tưởng thiết kế logo ăn mòn ẤN TƯỢNG

Ở phần trên Tất Thành đã chia sẻ đến bạn các mẫu logo công ty ăn mòn lớn trong nước và trên thế giới. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một số ý tưởng thiết kế logo ăn mòn khác. Đây đều là những ý tưởng sáng tạo, độc đáo được chúng tôi tổng hợp, chọn lọc và chia sẻ đến bạn, cùng xem nhé!Trên đây là các ý tưởng thiết kế logo công ty ăn mòn đẹp, sáng tạo mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo cho mẫu logo công ty ăn mòn của mình. Chúc bạn thành công!
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram