Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2020 của các Brand hàng đầu thế giới

Thiết kế logo đẹp là điều một công ty nhất định cần làm nếu muốn đầu tư về hình ảnh và thương hiệu, phát triển và mở rộng quy mô công ty. Để thiết kế được một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, việc đầu tiên một doanh nghiệp cần làm là lên ý tưởng thiết kế và tìm được một đối tác thiết kế uy tín

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:46 23/02/19 trong Thiết kế logo
14:46 23/02/19 18.354 lượt xem
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thiết kế logo đẹp và bộ nhận diện thương hiệu là điều một công ty nhất định cần làm nếu muốn đầu tư về hình ảnh và thương hiệu, phát triển và mở rộng quy mô công ty. Để thiết kế được một mẫu logo chuyên nghiệp, ấn tượng, việc đầu tiên một doanh nghiệp cần làm là lên ý tưởng thiết kế và tìm được một đối tác thiết kế uy tín. Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới thậm chí đã phải chi ra đến hàng triệu đô la để hoàn thiện thiết kế và tuyên truyền cho mẫu logo của mình.
 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2020 của các Brand hàng đầu thế giới

Vậy những mẫu logo này có gì đặc biệt? Cùng thiết kế website Tất Thành theo dõi những mẫu logo đẹp, ấn tượng nhất 2020 và logo của những Brands hàng đầu thế giới trong bài viết dưới đây nhé:

List logo đẹp nhất 2020

Một logo đẹp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí: đơn giản, ấn tượng, bền vững, khác biệt, ý nghĩa truyền tải. Nghe qua thì những tiêu chí này có vẻ bình thường nhưng trên thực tế, hầu hết các mẫu thiết kế logo hiện nay đều chưa đáp ứng được những yêu cầu trên. Một phần do xu hướng thiết kế luôn luôn thay đổi từng ngày, một phần là do ý tưởng cũng như trình độ thiết kế. Dưới đây là một số logo đẹp, bền vững và đã khẳng định được chính bản thân mình qua quá trình phát triển chỉ có ít hoặc gần như không thay đổi:
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 1
Logo thương hiệu gia vị Heinz, mẫu logo này đã không có quá nhiều thay đổi so với logo mẫu được thiết kế từ năm 1869 với dòng chữ HEINZ đơn giản

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 2
Mẫu logo đẹp của Johnson & Johnson gần như không hề có bất cứ thay đổi nào kể từ lần thiết kế đầu tiên
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 3

Đây là ý tưởng thiết kế logo đẹp, ấn tượng và đầy ý nghĩa của Misubishi. Ta có thể thấy, nó gần như không bị thay đổi quá nhiều qua hàng thế kỷ

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 4

Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi. Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi.

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 5
Shell Oil cũng là một trong những thương hiệu sở hữu mẫu logo lâu đời nhất. Thiết kế vỏ sỏ đơn giản được biến tấu và hoàn thiện dần để tạo thành mẫu logo Shell ở thời điểm hiện tại
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 6

Stella Artois - Thương hiệu bia Bỉ nổi tiếng nhất thế giới sở hữu mẫu logo có tuổi đời khá ấn tượng (từ năm 1366) đến nay. Trong quá trình phát triển, logo hãng bia này không có quá nhiều thay đổi đáng kể.

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 7

Trà Twinings - Một thương hiệu đồ uống hoàng gia của Anh cũng là một thương hiệu sở hữu logo lâu đời nhất hiện nay

Trên đây là những mẫu logo với tuổi đời hàng trăm năm hình thành và phát triển. Và hầu hết các logo của họ đã tạo nên một thương hiệu mạnh, một nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp không thể nhầm lẫn. Ta cũng có thể thấy nhiều thương hiệu có sự thay đổi trong thiết kế logo của họ, tuy nhiên hầu hết trong số đó đều là do chưa tìm được một mẫu logo ưng ý, và ít khi một công ty lớn lựa chọn thay đổi hoàn toàn logo của họ bởi nó có thể gây ra sự nhầm lẫn về thương hiệu.
Chính vì thế, việc thiết kế logo ban đầu rất quan trọng, nó quyết định đến việc logo có thể di theo thương hiệu lâu dài hay không. Một thiết kế logo đẹp đơn giản, ấn tượng, khác biệt, truyền tải được thông điệp và bền vững luôn là một mẫu logo tốt và được trân trọng. Song song với đó, những mẫu logo kém chất lượng cũng khiến doanh nghiệp phải thay logo liên tục, vừa tốn chi phí lại ảnh hưởng đến hình tượng cũng như độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Các mẫu logo đẹp của các thương hiệu hàng đầu thế giới

Dưới đây là danh sách 1000+ mẫu logo đẹp nhất của những brand hàng đầu hiện nay, Ở phần này, thiết kế website Tất Thành đã phân chia thành từng nhóm danh mục cụ thể, giúp việc lựa chọn đơn giản, cụ thể hơn:

Logo đẹp công ty niêm yết lớn nhất thế giới

10 Công ty có vốn niêm yết lớn nhất thế giới quan tâm đến thiết kế logo đẹp của mình như thế nào? Cùng chiêm ngưỡng logo của 10 công ty này nhé:
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 8
Logo ngân hàng Industrial and commercial - Trung quốc

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 10

Logo ngân hàng xây xựng Trung Quốc

 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 9
Logo quả táo cắn dở đặc trưng của Apple - Một trong những công ty có tỷ giá niêm yết lớn nhất thế giới.
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 11
Logo của toyota - Một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 12

Logo của ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn nhất Hoa Kỳ - JP Morgan Chase
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 14
Ngân hàng Trung Quốc - Là Ngân hàng trung ương có tuổi đời lâu nhất tại Trung Quốc

 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 13
Logo của Barkshire Hathaway - Tập đoàn đa lĩnh vực lớn thứ 3 trên thế giới

 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 15
Logo của Bank of America - Một ngân hàng đa quốc gia với trụ sở tại Mỹ

Logo đẹp lĩnh vực xe

Là một trong những lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh lớn nhất hiện nay, điều này đòi hỏi khả năng nhận diện thương hiệu tốt. Chính vì vậy, thiết kế một logo đẹp làm logo cho hãng xe là vô cùng quan trọng. Dưới đây là logo của những hãng xe lớn nhất hiện nay trên thế giới:
 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 16

Logo đẹp lĩnh vực xe trên thế giới - Xem chi tiết 55+ Logo hãng xe lớn nhất thế giới

Logo đẹp ngành mỹ phẩm

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngày càng được đầu tư và quan tâm nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến rất nhiều tập đoàn về mỹ phẩm ngày càng phát triển và sở hữu thị trường lớn. Dưới đây là logo của những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất hiện nay:  Logo đẹp ngành mỹ phẩm:
 


Các logo đẹp ngành mỹ phẩm

Logo đẹp ngành công nghệ

Logo ngành công nghệ thường sở hữu những thiết kế khá đặc biệt và gây được nhiều ấn tượng với người dùng. Dưới đây là logo đẹp của 20 công ty công nghệ lớn nhất hiện nay:

Logo công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước

Logo công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước - Xem thêm:  47+ Mẫu logo công nghệ sáng tạo

 

Logo đẹp đồ ăn vặt, bán lẻ

Các mặt hàng ăn vặt, tiêu dùng từ xưa đến nay luôn là một chủ đề được quan tâm. Cũng chính vì thế, hầu hết các tập đoàn bán lẻ luôn rất quan tâm đến mẫu thiết kế logo của mình. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
Dưới đây là logo đẹp của 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay:
 


Logo các hãng thực phẩm, bán lẻ hàng đầu thế giới - Xem chi tiết tại: 7 Logo thực phẩm nổi tiếng

Trên đây là logo của các brand hàng đầu thế giới. Vậy còn những mẫu logo ấn tượng khác thì sao? Đừng vội, thiết kế website sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây thôi, cùng tiếp tục theo dõi nhé!

Logo đẹp ngành bất động sản

Tương tự như xe, việc cạnh tranh trong ngành bất động sản cũng vô cùng khốc liệt. Để tồn tại và phát triển yêu cầu một công ty bất động sản không chỉ cần có một dịch vụ chất lượng mà còn cần một nhận diện thương hiệu ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu logo bất động sản, mẫu logo ngôi nhà đẹp mà bạn có thể tham khảo
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 43
Hàng loạt các ý tưởng logo bất động sản bạn có thể tham khảo

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 44

Logo ngôi nhà sử dụng trong các mẫu thiết kế logo bất động sảnXem thêm: Top những logo bất động sản, nhà đất ĐẸP - ĐỘC - CHUYÊN NGHIỆP

Logo đẹp về các loài hoa

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 45+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 46+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 47
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 51+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 52
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 48+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 50+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 49

Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,...

Xem thêm nhiều mẫu logo hoa đẹp trên Tất Thành tại:

69+ Mẫu thiết kế logo hoa hồng SÁNG TẠO

55+ Mẫu logo Hoa Sen

 

Logo đẹp ngành giáo dục


+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 57+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 58+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 59

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 61+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 62

Các logo đẹp ngành giáo dục

+100 MẪU LOGO ĐẸP VỀ NGÀNH GIÁO DỤC +100 MẪU LOGO ĐẸP VỀ NGÀNH GIÁO DỤC +100 MẪU LOGO ĐẸP VỀ NGÀNH GIÁO DỤC

100+ Mẫu logo đẹp về ngành giáo dục
 

Logo đẹp ngành thời trang

  
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 63  +1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 64  +1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 65

+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 66  +1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 67  +1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 68

Một logo thời trang đẹp sẽ giúp tạo dấu ấn tốt trong tâm trí khách hàng

Xem thêm:
Mẫu logo thời trang đẹp không lo lỗi mốt

Trên đây là các mẫu logo đẹp của các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Ta có thể thấy hầu hết trong số chúng đều có những thiết kế đặc trưng với màu sắc của riêng mình, không hề mang đến cảm giác quen thuộc hay nghi ngờ bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

Các mẫu logo đẹp được thiết kế bởi Tất Thành

Thành lập từ năm 2009, đến nay Tất Thành đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, đã cho ra đời hàng ngàn website cùng hàng ngàn mẫu thiết kế logo khác nhau cho đối tác khách hàng. Dưới đây là một số thiết kế logo được thực hiện bởi Tất Thành, cùng theo dõi nhé:
 
+1000 Mẫu Logo Đẹp - Ấn tượng nhất 2019 của các Brand hàng đầu thế giới 69+1000 Mẫu Logo Đẹp 70+1000 Mẫu Logo Đẹp 71

Các mẫu thiết kế logo cho quán cafe Aloha

+1000 Mẫu Logo Đẹp 72

Logo công ty STP

+1000 Mẫu Logo Đẹp 73

Mẫu logo ấn tượng, sáng tạo cho Luxyru Orchid Vietnam

+1000 Mẫu Logo Đẹp 74

Logo lĩnh vực kiến trúc đẹp được thiết kế bởi Tất Thành


+1000 Mẫu Logo Đẹp 75

Tất Thành chuyên thiết kế logo thực phẩm - Logo Tâm An Food

+1000 Mẫu Logo Đẹp 76

Thiết kế logo giáo dục đẹp, ấn tượng tại Tất Thành

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về các mẫu logo đẹp do Tất Thành thiết kế và các mẫu logo của brand hàng đầu thế giới. Hy vọng những thông tin, hình ảnh chúng tôi chia sẻ trên đây là hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo đẹp định vị thương hiệu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Tất Thành (qua form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới). Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2