Vũ khí chốt sale bất động sản tuyệt đỉnh của các "trùm sale bđs" đó chính là: Sở hữu một mẫu website bất động sản ĐẸP - ẤN TƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
 
BẤT ĐỘNG SẢN - là một ngành mang tính đặc thù với tính cạnh tranh cực kỳ cao, người kinh doanh giỏi sẽ mang về LỢI NHUẬN LỚN, người kém thì gặp NHIỀU RỦI RO.

Tất nhiên cũng có những yếu tố may mắn trong kinh doanh bất động sản, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ đến rất nhỏ. Điều quan trọng người kinh doanh bất động sản phải có những chiến lược Marketing đúng người, đúng thời điểm.
 
Một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong Maketing bất động sản đó là sở hữu một website bất động sản

Đối với những công ty, chuyên viên môi giới bất động sản thì thiết kế website bất động sản để quảng bá không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải website bất động sản nào cũng đem lại hiệu quả cao.

Xây dựng một website đáng tin cậy, biến website thành một thỏi nam châm khó cưỡng chính là bí quyết bán bất động sản nhanh, được giá nhất dành cho một người mới bắt đầu cũng như người muốn đi xa hơn trong nghề môi giới bất động sản.

Người mua hàng sẽ thấy hài lòng với một website bất động sản có giao diện chuyên nghiệp và nội dung rõ ràng. Đây là kênh chuyển đổi người xem thành người mua BĐS hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản
 

Lợi ích khi sở hữu mẫu website bất động sản đẹp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giao diện đẹp với các tính năng mạnh mẽ chính là chìa khóa thành công mà bất cứ doanh nghiệp hoặc cá nhân đang kinh doanh bất động sản nào cũng đều mong muốn có được bởi các lợi ích sau:

Khẳng định bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp

 
Sở hữu mẫu website bất động sản đẹp - đẳng cấp - chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, khoa học chính là một cách để doanh nghiệp của bạn có thể khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình. Gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, dễ dàng tạo niềm tin cho họ và thể hiện được vị thế của mình với các đối thủ cạnh tranh.

Tiếp cận khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách online sang khách hàng trực tiếp

Một mẫu website bất động sản đẹp chính là điểm cộng để khách hàng có thêm hứng thú để ở lại website lâu hơn, tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. 

Khi bạn đã giữ chân được khách hàng tìm hiểu được sản phẩm, dịch vụ của mình, chính là bạn đã quảng bá thành công và tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa khách hàng online sang khách hàng trực tiếp. Tăng doanh số và bán hàng hiệu quả hơn. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc về bất động sản. 
 

Quảng bá, trưng bày sản phẩm, dịch vụ không giới hạn

Có một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể thoải mái quảng bá và trưng bày tất cả các dự án bất động sản của mình không giới hạn. Quảng bá khách hàng nhanh chóng ở mọi độ tuổi, mọi vị trí địa lý với lượng ngân sách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.

Giảm thiểu các chi phí liên quan đến quảng bá, truyền thông

Khi bạn đã sở hữu một thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản uy tín, tiếp cận được đến nhiều người dùng, thu hút được khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng và nhà đầu tư. Bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho các hình thức quảng bá khác cho việc phát tờ rơi, treo baner quảng cáo hoặc truyền thông trên báo đài, tivi,...
 

Dễ dàng tương tác, hỗ trợ khách hàng kịp thời, đúng lúc

Website chính là công cụ hiệu quả để đo lường xem nhu cầu khách hàng tiềm năng của bạn. Hơn nữa, một website hiện đại còn giúp bạn có thể dễ dàng tương tác, tư vấn, trực tiếp với khách hàng.

Hiệu suất hoạt động hiệu quả 24/24

Website sẽ hoạt động liên tục 24/24 không ngừng nghỉ kể cả khi bạn ngủ. Khách hàng có thể xem thông tin của bạn bất cứ khi nào họ muốn một cách thường xuyên và liên tục. Không giới hạn thời gian hoặc các thiết bị truy cập. 

.... và nhiều hơn nữa những lợi ích tuyệt vời mà một mẫu website bất động sản đẹp mang lại.

Nếu bạn sở hữu một mẫu website bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chí trên, chắc chắn website bất động sản của bạn sẽ còn mang đến thật nhiều lợi ích bất ngờ khác nữa. 
 

Mẫu website bất động sản đẹp cần những tiêu chí gì?

 Khi có nhu cầu thiết kế website bất động sản, bất kỳ ai cũng muốn mình được sở hữu một website đẹp mắt. Nhưng không phải ai cũng biết đánh giá một website đẹp, độc, đẳng cấp, chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

1 - Website bất động sản đẹp về mặt hình thức

 Màu sắc: Một website bất động sản đẹp mắt cần phải được phối hợp màu sắc hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện được yêu cầu của doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Màu sắc hài hòa, đúng chủ đề và bắt mắt sẽ thu hút được người dùng truy cập, đặc biệt là gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập

Hình ảnh: Các hình ảnh cần có kích cỡ phù hợp, hình ảnh đẹp mắt, rõ nét. Đặc biệt là thể hiện rõ nhất được sản phẩm của bạn đang cung cấp. Chẳng hạn các mẫu chung cư, nhà đất, biệt thự... sao cho thật ấn tượng, cuốn hút. Hơn nữa, các hình ảnh cũng cần được thay đổi sao cho phù hợp với các mùa hoặc lễ hội trong năm như: ngày tết, noel,...

Font chữ: Dùng kích thước, font chữ rõ ràng, dễ đọc, màu chữ nổi bật chính là điểm cộng để khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Đặc biệt là các ngôn từ, câu chữ cần được nhấn mạnh trong mỗi dự án bất động sản mà bạn muốn hướng đến khách hàng.
 

2 - Bố cục website bất động sản phải rõ ràng

 Mẫu website bất động sản đẹp cần có một bố cục trình bày khoa học, gọn gàng và đầy đủ các thông tin. Từng module được bố trí hợp lý, dễ tìm kiếm như: Giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, liên hệ,...
 

Tránh lập trang web bất động sản có quá nhiều module rườm rà dẫn đến dư thừa khiến người dùng khó tìm kiếm, nhấp chuột nhiều lần mới xem được cái họ thực sự có nhu cầu.

Thanh menu chính phải đặt ở vị trí dễ quan sát, phân biệt rõ ràng theo từng chủ đề  

3 - Nội dung website bất động sản trình bày khoa học  

 Nội dung các bài viết trong từng danh mục lớn cần được trình bày đẹp mắt, khoa học. Hơn nữa, các thông tin dữ liệu mà bạn cung cấp cần sự chính xác và nội dung phong phú, được cập nhật thường xuyên và liên tục. Bởi thị trường bất động sản thay đổi từng ngày, bất cứ vị khách hàng nào cũng muốn được cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Ngoài ra, cách trình bày bài viết cũng chính là một trong các yếu tố quan trọng. Chẳng hạn như việc chọn font chữ, bôi màu, đậm nhạt, cách sắp xếp và lựa chọn hình ảnh trong bài viết,...  

Màu nền của website cần phù hợp với màu chữ, hình ảnh. Không nên sử dụng màu chữ hoặc hình minh họa quá lòe loẹt hoặc gây nhàm chán.

4 - Tiêu chí về kỹ thuật

Một mẫu web bất động sản đẹp không chỉ cần một thiết kế giao diện đẹp, bỗ cục rõ ràng và nội dung trình bày một cách  khoa học thì yếu tố về kỹ thuật cũng là một trong các tiêu chí quan trọng.

Mặt kỹ thuật mà chúng tôi đang nhắc đến chính là việc tối ưu hóa website chuẩn SEO, nhằm nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, website tương thích với tất cả các thiết bị. Đây là các để website bất động sản của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, thêm lượt truy cập cho web, tăng tỷ lệ chuyển đối từ khách hàng trực tuyến sang khách hàng thực tế. Và nhiều hơn nữa các lợi ích khác khi bạn sở hữu 1 mẫu website bất động sản đẹp.
 
Cùng tham khảo 1000+ mẫu giao diện website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất thế giới năm 2020 để học hỏi ý tưởng, hoàn thiện và phát triển website bất động sản của mình.

Giao diện mẫu website dự án bất động sản đẹp nhất 2020

Mẫu website dự án bất động sản chủ yếu tập trung vào giới thiệu một dự án bất động sản cụ thể, là nơi cung cấp các hình ảnh, video và thông tin về căn hộ, nhà đất trong một dự án bất động sản. Những website dạng này thường sẽ hướng đến việc giới thiệu những hình ảnh đẹp, ấn tượng, các tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án nhằm lôi kéo khách hàng. Yêu cầu chính cho một website dự án bất động sản là sự chuyên nghiệp, ấn tượng, có một điểm nhấn cụ thể khiến khách hàng sau khi truy cập sẽ nhớ mãi và tăng khả năng quay trở lại, Bên cạnh đó website bất động sản dạng này cũng cần có thao tác sử dụng đơn giản, thân thiện người dùng và hiệu quả. 
 

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 2

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 3

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 4

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 5

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 6

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 7

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 8

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 9

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 10

Giao diện mẫu website công ty bất động sản đẹp nhất 2020

Hơi khác so với mẫu website dự án, mẫu website công ty bất động sản thường chú trọng hơn về mặt thương hiệu, bao gồm nhiều chức năng con trong đó có trang dự án. Website công ty bất động sản thường yêu cầu nhiều tính năng hơn một trang dự án. Đặc biệt để khẳng định được vị thế của thương hiệu, mẫu website công ty bất động sản phải thật chuyên nghiệp ấn tượng, đúng xu thế đồng thời khả năng bảo mật cao, điều hướng tốt.
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣

Mẫu Website công ty bất động sản

Mẫu Website công ty bất động sản 2

Mẫu Website công ty bất động sản 3

Mẫu Website công ty bất động sản 4

Mẫu Website công ty bất động sản 5

Mẫu Website công ty bất động sản 6

Mẫu Website công ty bất động sản 7

Mẫu Website công ty bất động sản 8

Mẫu Website công ty bất động sản 9

Mẫu Website công ty bất động sản 10

Những trang web bất động sản đẹp nhất thế giới

Trang web bất động sản: John L.Scott Real Estate

 
Link truy cập trang web: www.johnlscott.com

Một trong top 10 thiết kế website bds Khi bạn truy cập vào website L.Scott Real Estate, bạn sẽ bị thu hút bởi những điều tuyệt vời mà website này đem lại. Trong website này, họ sử dụng hình ảnh của những ngôi nhà họ đang bán để tận dụng tốt đa lợi thế. Danh sách các dự án được trình bày gọn gàng, đi kèm với những thông tin cơ bản như địa điểm, số phòng,... Đây là một mẫu website bất động sản rất thu hút mà bạn có thể tham khảo.

Trang web bất động sản: Nebraska Realty

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣
  Link truy cập trang web: www.nebraskarealty.com

Website của Nebraska Realty gây ấn tượng với việc tổ chức nội dung và cho phép truy cập nội dung một cách không thể dễ dàng hơn. Họ cũng cung cấp một thanh tìm kiếm để tăng khả năng điều hướng. Khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ loại bất động sản nào mà họ đang có nhu cầu!

Nói về tổ chức nội dung gọn gàng và điều hướng dễ dàng, đây thực sự là một website đáng để học tập.

Trang web bất động sản: Susan Scarlett

 
Link truy cập trang web: www.suescarlett.com

Website của Susan Scarlett là một ví dụ tiêu biểu cho website của chuyên viên môi giới bất động sản. Website của cô bao gồm những hình ảnh chất lượng về những dự án bất động sản mà cô đang rao bán. Website bất động sản cá nhân này có slide ảnh, thông tin về những dự án cũng như các video giới thiệu. Mẫy website bất động sản này sẽ giúp truyền cảm hứng cho khách hàng, giúp họ cảm thấy muốn mua nhà mới ở đây.

Trang web bất động sản: Sand and Land Real Estate Team

 
Link truy cập trang web: Sandandland.com

Điểm đặc biệt của website này đó chính là bản đồ tương tác! Sand and Land Real Estate Team cung cấp một bản đồ tương tác trên website của mình. Giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả những dự án mà họ đang chào bán trong khu vực khách hàng mong muốn.

Ý tưởng về bản đồ tương tác trong mẫu website bất động sản này là một ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập.

Trang web bất động sản: The Altman Brothers

 
Link truy cập trang web: www.thealtmanbrothers.com
 
Một mẫu website bất động sản đẹp dành cho những dự án cao cấp, sang trọng. Có rất nhiều video về biệt thự, bất động sản cao cấp được cung cấp tại đây. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các khách hàng có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của dự án. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản cao cấp, hãy tham khảo ngay mẫu website BĐS này!

Trang web bất động sản: Movoto Real Estate

 
Link truy cập trang web: www.movoto.com

Mẫu website này cung cấp bộ lọc và các tính năng khác nhau như: Danh sách dự án mới nhất, mẹo & thủ thuật bất động sản,... Đặc biệt là đăng bài đánh giá từ khách hàng - những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Qua đó, truyền tải thông điệp đến khách truy cập rằng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Nếu như bạn đã theo dõi bài viết về những page cần "đánh bóng" trên website bất động sản của chúng tôi trước đây, thì bạn sẽ biết được vai trò quan trọng của phần ý kiến khách hàng! Tham khảo phần ý kiến khách hàng trong website này để xây dựng cho website bất động sản của mình.

Trang web bất động sản: Berkshire Hathaway Home Services

 
Link truy cập trang web: www.berkshirehathawayhs.com

Lý do quan trọng nhất giúp website này có thể nằm trong TOP 10 đó chính là các tùy chọn lọc khác nhau và các tính năng giúp ước tính giá trị, thành toàn hàng tháng và thông tin liên hệ.

Mẫu website bất động sản này nên được những nhà chuyên môi giới những dự án cho thuê văn phòng, đại lý.

Trang web bất động sản: Metropolitan Real Estate Group

 
Link truy cập trang web: www.metropolitan-realty.com

Website này sử dụng hình ảnh chất lượng cao để quảng bá cho những dự án mà họ bán. Ngoài ra, họ còn cung cấp cho khách truy cập nhiều kiến thức và thông tin để người dùng có thể biết chi tiết về những dự án mà họ quan tâm.

Trang web bất động sản: Egypt Sherrod Real Estate Group

 
Link truy cập trang web: www.egyptsherrodrealestate.com

Khách hàng chắc chắn có thể tìm thấy sự hài lòng khi truy cập website của tập đoàn bất động sản này. Website này chứa nhiều công cụ, danh mục và được tổ chức điều hướng hiệu quả nhằm hỗ trợ mọi người mua hoặc bán nhà đất.

Trang web bất động sản: Josh Flagg

 
Link truy cập trang web: joshflagg.com
 
Thêm một website bất động sản cá nhân xuất hiện trong danh sách những trang website bất động sản đẹp nhất thế giới. Trang web này có mọi thứ, từ những đặc tính nổi bật, dự án cho thuê đặc trưng cho tới các đặc tính thương mại, những video tổng hợp trong tuần về bất động sản và còn hơn thế nữa! Website của Josh Flagg sẽ khiến bạn không nói nên lời khi ghé thăm!

Trên đây là những mẫu website bất động sản đẹp, được đánh giá cao trong năm 2020 này. Việc thiết kế giao diện website bất động sản phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về đặc điểm kinh doanh, mục tiêu kinh doanh, khả năng tài chính và đối tượng khách hàng hướng đến,... Học hỏi từ những mô hình website chất lượng và phát triển website bất động sản theo hướng phù hợp với đặc trưng của riêng mình sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên hữu ích trong việc phát triển website và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh bất động sản của bạn. Chúc các bạn thành công!