Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

1000+ mẫu website bất động sản đẹp ⋆ chuẩn SEO ⋆ Top 1️⃣

Kho giao diện mẫu website bất động sản ĐẸP CỰC PHẨM 🥇chuẩn SEO MOBILE ✅ Những mẫu trang web bất động sản đẹp nhất 2020 ⭐ Mẫu web bds giới thiệu dự án, Mẫu web nhà đất >>> Khám phá ngay!

Trương Thu Trà
Trà TT
15:49 17/08/19 trong Thiết kế website
15:49 17/08/19 2.341 lượt xem
Vũ khí chốt sale bất động sản tuyệt đỉnh của các "trùm sale bđs" đó chính là: Sở hữu một mẫu website bất động sản ĐẸP - ẤN TƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣
 
BẤT ĐỘNG SẢN - là một ngành mang tính đặc thù với tính cạnh tranh cực kỳ cao, người kinh doanh giỏi sẽ mang về LỢI NHUẬN LỚN, người kém thì gặp NHIỀU RỦI RO.

Tất nhiên cũng có những yếu tố may mắn trong kinh doanh bất động sản, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ đến rất nhỏ. Điều quan trọng người kinh doanh bất động sản phải có những chiến lược Marketing đúng người, đúng thời điểm.
 
Một trong những yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong Maketing bất động sản đó là sở hữu một website bất động sản

Đối với những công ty, chuyên viên môi giới bất động sản thì thiết kế website bất động sản để quảng bá không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải website bất động sản nào cũng đem lại hiệu quả cao.

Xây dựng một website đáng tin cậy, biến website thành một thỏi nam châm khó cưỡng chính là bí quyết bán bất động sản nhanh, được giá nhất dành cho một người mới bắt đầu cũng như người muốn đi xa hơn trong nghề môi giới bất động sản.

Người mua hàng sẽ thấy hài lòng với một website bất động sản có giao diện chuyên nghiệp và nội dung rõ ràng. Đây là kênh chuyển đổi người xem thành người mua BĐS hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản

Lợi ích khi sở hữu mẫu website bất động sản đẹp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giao diện đẹp với các tính năng mạnh mẽ chính là chìa khóa thành công mà bất cứ doanh nghiệp hoặc cá nhân đang kinh doanh bất động sản nào cũng đều mong muốn có được bởi các lợi ích sau:

Khẳng định bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 1

Sở hữu mẫu website bất động sản đẹp - đẳng cấp - chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, khoa học chính là một cách để doanh nghiệp của bạn có thể khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình. Gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, dễ dàng tạo niềm tin cho họ và thể hiện được vị thế của mình với các đối thủ cạnh tranh.

Tiếp cận khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách online sang khách hàng trực tiếp

Một mẫu website bất động sản đẹp chính là điểm cộng để khách hàng có thêm hứng thú để ở lại website lâu hơn, tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. 

Khi bạn đã giữ chân được khách hàng tìm hiểu được sản phẩm, dịch vụ của mình, chính là bạn đã quảng bá thành công và tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa khách hàng online sang khách hàng trực tiếp. Tăng doanh số và bán hàng hiệu quả hơn. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc về bất động sản. 
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 2

Quảng bá, trưng bày sản phẩm, dịch vụ không giới hạn

Có một thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể thoải mái quảng bá và trưng bày tất cả các dự án bất động sản của mình không giới hạn. Quảng bá khách hàng nhanh chóng ở mọi độ tuổi, mọi vị trí địa lý với lượng ngân sách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.

Giảm thiểu các chi phí liên quan đến quảng bá, truyền thông

Khi bạn đã sở hữu một thiết kế web giới thiệu dự án bất động sản uy tín, tiếp cận được đến nhiều người dùng, thu hút được khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng và nhà đầu tư. Bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho các hình thức quảng bá khác cho việc phát tờ rơi, treo baner quảng cáo hoặc truyền thông trên báo đài, tivi,...
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 3

Dễ dàng tương tác, hỗ trợ khách hàng kịp thời, đúng lúc

Website chính là công cụ hiệu quả để đo lường xem nhu cầu khách hàng tiềm năng của bạn. Hơn nữa, một website hiện đại còn giúp bạn có thể dễ dàng tương tác, tư vấn, trực tiếp với khách hàng.

Hiệu suất hoạt động hiệu quả 24/24

Website sẽ hoạt động liên tục 24/24 không ngừng nghỉ kể cả khi bạn ngủ. Khách hàng có thể xem thông tin của bạn bất cứ khi nào họ muốn một cách thường xuyên và liên tục. Không giới hạn thời gian hoặc các thiết bị truy cập. 

.... và nhiều hơn nữa những lợi ích tuyệt vời mà một mẫu website bất động sản đẹp mang lại.

Nếu bạn sở hữu một mẫu website bất động sản chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chí trên, chắc chắn website bất động sản của bạn sẽ còn mang đến thật nhiều lợi ích bất ngờ khác nữa. 
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 4

Mẫu website bất động sản đẹp cần những tiêu chí gì?

 Khi có nhu cầu thiết kế website bất động sản, bất kỳ ai cũng muốn mình được sở hữu một website đẹp mắt. Nhưng không phải ai cũng biết đánh giá một website đẹp, độc, đẳng cấp, chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

1 - Website bất động sản đẹp về mặt hình thức

 Màu sắc: Một website bất động sản đẹp mắt cần phải được phối hợp màu sắc hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện được yêu cầu của doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Màu sắc hài hòa, đúng chủ đề và bắt mắt sẽ thu hút được người dùng truy cập, đặc biệt là gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập

Hình ảnh: Các hình ảnh cần có kích cỡ phù hợp, hình ảnh đẹp mắt, rõ nét. Đặc biệt là thể hiện rõ nhất được sản phẩm của bạn đang cung cấp. Chẳng hạn các mẫu chung cư, nhà đất, biệt thự... sao cho thật ấn tượng, cuốn hút. Hơn nữa, các hình ảnh cũng cần được thay đổi sao cho phù hợp với các mùa hoặc lễ hội trong năm như: ngày tết, noel,...

Font chữ: Dùng kích thước, font chữ rõ ràng, dễ đọc, màu chữ nổi bật chính là điểm cộng để khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Đặc biệt là các ngôn từ, câu chữ cần được nhấn mạnh trong mỗi dự án bất động sản mà bạn muốn hướng đến khách hàng.

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 5

2 - Bố cục website bất động sản phải rõ ràng

 Mẫu website bất động sản đẹp cần có một bố cục trình bày khoa học, gọn gàng và đầy đủ các thông tin. Từng module được bố trí hợp lý, dễ tìm kiếm như: Giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, liên hệ,...

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 6

Tránh lập trang web bất động sản có quá nhiều module rườm rà dẫn đến dư thừa khiến người dùng khó tìm kiếm, nhấp chuột nhiều lần mới xem được cái họ thực sự có nhu cầu.

Thanh menu chính phải đặt ở vị trí dễ quan sát, phân biệt rõ ràng theo từng chủ đề  

3 - Nội dung website bất động sản trình bày khoa học  

 Nội dung các bài viết trong từng danh mục lớn cần được trình bày đẹp mắt, khoa học. Hơn nữa, các thông tin dữ liệu mà bạn cung cấp cần sự chính xác và nội dung phong phú, được cập nhật thường xuyên và liên tục. Bởi thị trường bất động sản thay đổi từng ngày, bất cứ vị khách hàng nào cũng muốn được cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
 1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 7

Ngoài ra, cách trình bày bài viết cũng chính là một trong các yếu tố quan trọng. Chẳng hạn như việc chọn font chữ, bôi màu, đậm nhạt, cách sắp xếp và lựa chọn hình ảnh trong bài viết,...  

Màu nền của website cần phù hợp với màu chữ, hình ảnh. Không nên sử dụng màu chữ hoặc hình minh họa quá lòe loẹt hoặc gây nhàm chán.

4 - Tiêu chí về kỹ thuật

Một mẫu web bất động sản đẹp không chỉ cần một thiết kế giao diện đẹp, bỗ cục rõ ràng và nội dung trình bày một cách  khoa học thì yếu tố về kỹ thuật cũng là một trong các tiêu chí quan trọng.

Mặt kỹ thuật mà chúng tôi đang nhắc đến chính là việc tối ưu hóa website chuẩn SEO, nhằm nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, website tương thích với tất cả các thiết bị. Đây là các để website bất động sản của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, thêm lượt truy cập cho web, tăng tỷ lệ chuyển đối từ khách hàng trực tuyến sang khách hàng thực tế. Và nhiều hơn nữa các lợi ích khác khi bạn sở hữu 1 mẫu website bất động sản đẹp.
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 8

Cùng tham khảo 1000+ mẫu giao diện website bất động sản đẹp và hiệu quả nhất thế giới năm 2020 để học hỏi ý tưởng, hoàn thiện và phát triển website bất động sản của mình.

Giao diện mẫu website dự án bất động sản đẹp nhất 2020

Mẫu website dự án bất động sản chủ yếu tập trung vào giới thiệu một dự án bất động sản cụ thể, là nơi cung cấp các hình ảnh, video và thông tin về căn hộ, nhà đất trong một dự án bất động sản. Những website dạng này thường sẽ hướng đến việc giới thiệu những hình ảnh đẹp, ấn tượng, các tiện ích nội khu, ngoại khu của dự án nhằm lôi kéo khách hàng. Yêu cầu chính cho một website dự án bất động sản là sự chuyên nghiệp, ấn tượng, có một điểm nhấn cụ thể khiến khách hàng sau khi truy cập sẽ nhớ mãi và tăng khả năng quay trở lại, Bên cạnh đó website bất động sản dạng này cũng cần có thao tác sử dụng đơn giản, thân thiện người dùng và hiệu quả. 
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 9

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 2

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 3

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 4

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 5

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 6

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 7

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 8

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 9

Mẫu Website bất động sản giới thiệu dự án 10

Giao diện mẫu website công ty bất động sản đẹp nhất 2020

Hơi khác so với mẫu website dự án, mẫu website công ty bất động sản thường chú trọng hơn về mặt thương hiệu, bao gồm nhiều chức năng con trong đó có trang dự án. Website công ty bất động sản thường yêu cầu nhiều tính năng hơn một trang dự án. Đặc biệt để khẳng định được vị thế của thương hiệu, mẫu website công ty bất động sản phải thật chuyên nghiệp ấn tượng, đúng xu thế đồng thời khả năng bảo mật cao, điều hướng tốt.
 
1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 20

Mẫu Website công ty bất động sản

Mẫu Website công ty bất động sản 2

Mẫu Website công ty bất động sản 3

Mẫu Website công ty bất động sản 4

Mẫu Website công ty bất động sản 5

Mẫu Website công ty bất động sản 6

Mẫu Website công ty bất động sản 7

Mẫu Website công ty bất động sản 8

Mẫu Website công ty bất động sản 9

Mẫu Website công ty bất động sản 10

Những trang web bất động sản đẹp nhất thế giới

Trang web bất động sản: John L.Scott Real Estate

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 31
Link truy cập trang web: www.johnlscott.com

Một trong top 10 thiết kế website bds Khi bạn truy cập vào website L.Scott Real Estate, bạn sẽ bị thu hút bởi những điều tuyệt vời mà website này đem lại. Trong website này, họ sử dụng hình ảnh của những ngôi nhà họ đang bán để tận dụng tốt đa lợi thế. Danh sách các dự án được trình bày gọn gàng, đi kèm với những thông tin cơ bản như địa điểm, số phòng,... Đây là một mẫu website bất động sản rất thu hút mà bạn có thể tham khảo.

Trang web bất động sản: Nebraska Realty

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 32
Link truy cập trang web: www.nebraskarealty.com

Website của Nebraska Realty gây ấn tượng với việc tổ chức nội dung và cho phép truy cập nội dung một cách không thể dễ dàng hơn. Họ cũng cung cấp một thanh tìm kiếm để tăng khả năng điều hướng. Khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ loại bất động sản nào mà họ đang có nhu cầu!

Nói về tổ chức nội dung gọn gàng và điều hướng dễ dàng, đây thực sự là một website đáng để học tập.

Trang web bất động sản: Susan Scarlett

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 33
Link truy cập trang web: www.suescarlett.com

Website của Susan Scarlett là một ví dụ tiêu biểu cho website của chuyên viên môi giới bất động sản. Website của cô bao gồm những hình ảnh chất lượng về những dự án bất động sản mà cô đang rao bán. Website bất động sản cá nhân này có slide ảnh, thông tin về những dự án cũng như các video giới thiệu. Mẫy website bất động sản này sẽ giúp truyền cảm hứng cho khách hàng, giúp họ cảm thấy muốn mua nhà mới ở đây.

Trang web bất động sản: Sand and Land Real Estate Team

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 34
Link truy cập trang web: Sandandland.com

Điểm đặc biệt của website này đó chính là bản đồ tương tác! Sand and Land Real Estate Team cung cấp một bản đồ tương tác trên website của mình. Giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả những dự án mà họ đang chào bán trong khu vực khách hàng mong muốn.

Ý tưởng về bản đồ tương tác trong mẫu website bất động sản này là một ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập.

Trang web bất động sản: The Altman Brothers

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 35
Link truy cập trang web: www.thealtmanbrothers.com
 
Một mẫu website bất động sản đẹp dành cho những dự án cao cấp, sang trọng. Có rất nhiều video về biệt thự, bất động sản cao cấp được cung cấp tại đây. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các khách hàng có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của dự án. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản cao cấp, hãy tham khảo ngay mẫu website BĐS này!

Trang web bất động sản: Movoto Real Estate

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 36
Link truy cập trang web: www.movoto.com

Mẫu website này cung cấp bộ lọc và các tính năng khác nhau như: Danh sách dự án mới nhất, mẹo & thủ thuật bất động sản,... Đặc biệt là đăng bài đánh giá từ khách hàng - những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Qua đó, truyền tải thông điệp đến khách truy cập rằng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Nếu như bạn đã theo dõi bài viết về những page cần "đánh bóng" trên website bất động sản của chúng tôi trước đây, thì bạn sẽ biết được vai trò quan trọng của phần ý kiến khách hàng! Tham khảo phần ý kiến khách hàng trong website này để xây dựng cho website bất động sản của mình.

Trang web bất động sản: Berkshire Hathaway Home Services

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 37
Link truy cập trang web: www.berkshirehathawayhs.com

Lý do quan trọng nhất giúp website này có thể nằm trong TOP 10 đó chính là các tùy chọn lọc khác nhau và các tính năng giúp ước tính giá trị, thành toàn hàng tháng và thông tin liên hệ.

Mẫu website bất động sản này nên được những nhà chuyên môi giới những dự án cho thuê văn phòng, đại lý.

Trang web bất động sản: Metropolitan Real Estate Group

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 38
Link truy cập trang web: www.metropolitan-realty.com

Website này sử dụng hình ảnh chất lượng cao để quảng bá cho những dự án mà họ bán. Ngoài ra, họ còn cung cấp cho khách truy cập nhiều kiến thức và thông tin để người dùng có thể biết chi tiết về những dự án mà họ quan tâm.

Trang web bất động sản: Egypt Sherrod Real Estate Group

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 39
Link truy cập trang web: www.egyptsherrodrealestate.com

Khách hàng chắc chắn có thể tìm thấy sự hài lòng khi truy cập website của tập đoàn bất động sản này. Website này chứa nhiều công cụ, danh mục và được tổ chức điều hướng hiệu quả nhằm hỗ trợ mọi người mua hoặc bán nhà đất.

Trang web bất động sản: Josh Flagg

1000+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP ⋆ CHUẨN SEO ⋆ TOP 1️⃣ 40
Link truy cập trang web: joshflagg.com
 
Thêm một website bất động sản cá nhân xuất hiện trong danh sách những trang website bất động sản đẹp nhất thế giới. Trang web này có mọi thứ, từ những đặc tính nổi bật, dự án cho thuê đặc trưng cho tới các đặc tính thương mại, những video tổng hợp trong tuần về bất động sản và còn hơn thế nữa! Website của Josh Flagg sẽ khiến bạn không nói nên lời khi ghé thăm!

Trên đây là những mẫu website bất động sản đẹp, được đánh giá cao trong năm 2020 này. Việc thiết kế giao diện website bất động sản phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về đặc điểm kinh doanh, mục tiêu kinh doanh, khả năng tài chính và đối tượng khách hàng hướng đến,... Học hỏi từ những mô hình website chất lượng và phát triển website bất động sản theo hướng phù hợp với đặc trưng của riêng mình sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên hữu ích trong việc phát triển website và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh bất động sản của bạn. Chúc các bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2