Vào giờ nghỉ trưa là những giây phút vui vẻ, náo nhiệt tại Tất Thành. Công ty có trang bị tủ lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng,... để các bạn có thể chuẩn bị những bữa ăn ngon, sạch, nóng hổi cho mình. Bạn đã bao giờ ngồi ăn với đồng nghiệp quây quần như một gia đình thực sự chưa? Ở Tất Thành, điều đó quá đỗi thân thuộc và thực sự mỗi bữa cơm tại Tất Thành diễn ra như bữa cơm của một gia đình sung túc.

Bạn ăn trưa như thế nào?

Tùy theo đặc thù công việc, nghành nghề và nhu cầu cũng như sở thích ăn uống của mỗi người là khác nhau. Hầu hết các công ty hiện nay đều lựa chọn giải pháp để nhân viên ăn trưa tự do. Ở Tất Thành cũng vậy.

Chúng tôi được nghỉ trưa từ 12h - 13:30h. Đây vừa là khoảng thời gian để ăn uống, vừa là thời gian để nghỉ ngơi. Thay vì lựa chọn giải pháp đi ăn ngoài hàng, tuy có phần gọn nhẹ, nhanh chóng. Tuy nhiên, ăn ngoài hàng sẽ không đảm bảo vệ sinh, việc đi lại những ngày trời nắng, nóng, mưa hoặc rét buốt chính là một "cực hình" với nhiều người. Vì thế, chúng tôi chọn giải pháp mang cơm và thức ăn từ nhà đi.
 
Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé :)

Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé!

Việc đem thức ăn từ nhà đi là một lựa chọn tốt nhất để bạn có một bữa trưa ngon miệng. Bạn sẽ được ăn những món mình tự nấu (hoặc người nhà nấu) hợp với khẩu vị. Đảm bảo an toàn vệ sinh. Và đặc biệt, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem hôm nay ăn gì, ăn nhà hàng nào, không phải đem cái bụng đói meo đi tìm quán ăn và rồi lại vác cái bụng nặng nề về công ty nữa. Việc đi bộ đi ăn ngoài hoặc lấy xe cũng khiến thời gian nghỉ trưa của bạn "thâm hụt" đi khá khá đấy.

Bữa trưa tại Tất Thành JSC

Nếu bạn lo ngại việc mang thức ăn đi ăn trưa sẽ khiến thức ăn nguội bớt và không còn được ngon nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi bạn vẫn có thể được thưởng thức cơm canh nóng hổi nhé!

Tại Tất Thành, chúng tôi có "Sếp cực tâm lý"! Sếp hiểu, các bữa ăn là điều vô cùng quan trọng, đúng như câu Sếp hay nói "có thực mới vực được đạo!" Để đảm bảo bữa trưa cho mọi người được ngon miệng, cơm canh nóng hổi. Công ty có đầy đủ các "phụ kiện" hỗ trợ cho các bữa ăn thịnh soạn và ngon miệng hơn.

Có thể kể đến như: tủ lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng, ấm siêu tốc, bát, đũa, dao, thớt, kéo,,.. cho đến dụng cụ rửa bát như dầu rửa bát, khăn rửa bát, chậu rửa bát, nước xịt bàn ăn. Thậm chí, đến việc chuẩn bị các loại thuốc, men tiêu hóa trong tủ thuốc lúc nào cũng sẵn sàng ^^.
 
Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé :) 1

Trang bị cây nước nóng

Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé :) 2

Tủ lạnh - lò vi sóng 

Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé :) 3

Khu vực để bát đũa gọn gàng sạch sẽ

Với sự quan tâm và quá tâm lý của Sếp, chúng tôi không cần lo lắng việc mang thức ăn đi, để đến trưa bị ôi thiu nữa. Chỉ cần cất gọn gàng, ngăn nắp vào tủ lạnh là xong. Đến giờ ăn, mọi người luân phiên nhau quay đồ bằng lò vi sóng để thức ăn nóng hổi. Nhiều hôm do vội không thể nấu đồ ăn mang đi. Chúng tôi có ngay bữa cải thiện, sang chảnh hơn bằng "mì hải sản" (mì tôm) cực nhanh gọn bởi đã có ấm siêu tốc hoặc nước từ cây nước nóng!

Một điều cực thú vị trong mỗi bữa ăn của chúng tôi đó chính là "góp gạo, thổi cơm chung". Chúng tôi không ngần ngại ngồi ăn chung với nhau. Người mang rau, người mang thịt, mang cá. Ngồi ăn như một gia đình, cùng ăn, trò chuyện và chia sẻ để có 1 bữa trưa vui vẻ đầy ắp tiếng cười.

Mỗi bữa ăn trưa tại Tất Thành, chúng tôi cảm giác như được sống và làm việc như một gia đình thực sự. Cùng nhau chuẩn bị đồ ăn, cùng chờ đợi các món ăn ngon, thơm, nóng hổi. Cùng trò chuyện, dọn dẹp, rửa bát và hiểu khẩu vị, sở thích, văn hóa ăn uống riêng biệt của từng người. Còn gì thú vị hơn khi vừa được thưởng thức vừa được tìm hiểu một bữa cơm với nhiều món, nhiều cách nấu, cách ăn các món truyền thống ở các vùng khác nhau. 
 
Mời bạn ăn trưa với Tất Thành nhé :) 4

Bạn có muốn thưởng thức một bữa trưa hấp dẫn như thế này tại Tất Thành?

Bạn đừng ngần ngại việc nấu ăn và mang cơm đi ăn trưa nhé! Đặc biệt là các bạn nữ. Nó không chỉ giúp bạn có một bữa ăn ngon miệng, an toàn, sạch sẽ. Mà còn là cơ hội để bạn học tập, thực hành các món ăn mới, biết thêm nhiều công thức và bí quyết nấu ăn ngon. Chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin hơn khi trổ tài nấu nướng cho gia đình và những người thân yêu của mình đấy.

Bạn có muốn khám phá bữa ăn trưa và văn hóa ăn uống cực thú vị của đội ngũ nhân viên Tất Thành không? Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những nhân tố mới có mong muốn được làm việc và cống hiến trong công việc cũng như các bạn trẻ muốn nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình đấy!