Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :)

Ngoài giờ làm việc, chúng tôi còn có những giây phút vui vẻ bên nhau. Chạy là một hoạt động rất tốt cho sức khoẻ. Nếu muốn tham gia, bạn luôn được chào đón trong hoạt động vui khỏe này :)

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng, tại Tất Thành có những hoạt động thể dục thể thao vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa để giảm căng thẳng, giảm béo giữ dáng,..và đó cũng là những giây phút chúng tôi vui vẻ bên nhau, hiểu nhau hơn.

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :)
Team chạy bộ Tất Thành

Ai cũng biết việc tập thể dục mang lại rất nhiều lợi ích, tại Tất Thành: người béo muốn đi bộ để giảm cân, người gầy muốn chạy thể dục để tăng cường cơ bắp ăn khỏe để béo lên, người căng thẳng đi tập thể dục cho đầu óc thoải mái, một số bạn nữ tập tạ, tập squat để tạo các đường cong quyến rũ, có người lại đi tập vì vui vì phong trào,...Mỗi người một mục đích và cứ 5h30p chúng tôi lại tụ họp thành một đội để cùng nhau rèn luyện, cùng nhau thư giãn.

Khởi xướng phong trào chạy bộ tại Tất Thành

Khởi xướng hoạt động chạy bộ tại Tất Thành không ai khác đó chính là Giám Đốc của chúng tôi. Anh hô hào anh em đăng ký chạy mỗi ngày để duy trì hoạt động bổ ích này.

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 1
Khởi xướng phong trào chạy bộ tại Tất Thành

Chuyên nghiệp hơn anh lập hẳn một group để mọi người tiện cho việc đăng ký tập chạy mỗi ngày bởi anh nghĩ: nếu hôm nay người này nghĩ người kia không chạy, rồi hôm sau người kia nghĩ người này không chạy rồi tất cả cùng không chạy sẽ không duy trì được lâu dài, cứ cố gắng duy trì thành thói quen thì đan xen hôm nay có người nghỉ, hôm sau người khác có việc nghỉ cũng không sao, Team chạy vẫn cứ hoạt động bình thường.

Vậy là từ đó Team chạy Tất Thành luôn hoạt động đều đặn, rèn luyện sức khỏe tốt để có đủ trí lực làm ra những sản phẩm website chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Gọi là Team chạy nhưng Tất Thành biết khá nhiều các môn thể thao khác 

Để đa dạng các loại hình rèn luyện thể dục thể thao thì ngoài chạy bộ Tất Thành còn có rất nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn khác, hãy cùng khám phá một buổi tập tại Tất Thành nhé!
 
5h30 chuông đồng hồ báo đã hết giờ làm việc, các thành viên trong Team chạy Tất Thành chuẩn bị thay đồ, quần áo, giày thể thao để có một buổi tập chuyên nghiệp nhất dưới sân lớn của toà 34T Hoàng Đạo Thúy. Bật mí nha: các thành viên trong Team chạy Tất Thành lúc nào cũng có một bộ quần áo thể thao để trong ngăn tủ để hết giờ làm là bung lụa thôi.

Công tác chuẩn bị đã xong, Team chạy cùng xuống sân bắt đầu màn khởi động: Xoay cổ tay, xoay cổ chân, xoay khớp gối, xoay cổ, xoay eo,...mọi người ai lấy mỗi người một tư thế động tác khác nhau nhưng khởi động rất kỹ để không bị gặp sự cố khi đang chạy.

Chạy 

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 2
Chạy bộ
 
Khởi động xong rồi! Bắt đầu chạy nào! Chúng tôi đặt mục tiêu chạy 5 vòng sân (5 vòng sân này cũng nhỏ thôi nha!) để thi đua và cùng nhau cố gắng đạt được, chạy như vậy mới đã, mới ra nhiều mồ hôi, giải độc, giảm cân cho cơ thể săn chắc và đánh bay mọi căng thẳng.

Đi bộ

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 3
Đi bộ
 
Với những bạn nữ yếu hơn, nếu cảm thấy chạy mệt quá sẽ chuyển sang đi bộ nhẹ nhàng để vận động chân tay cho cơ thể nhanh nhẹn, bù lại cho một ngày cơ thể không được hoạt động.

Tập tạ

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 4
Tập tạ
 
Chạy mệt rồi, đi bộ nhiều rồi các thành viên Team chạy Tất Thành chuyển sang tập tạ để săn chắc cơ bắp, rèn luyện sự dẻo dai, kết hợp với nhiều bài tập khác để đạt được mục đích: tăng vòng 1, giảm vòng 2, tăng vòng 3 :))

Squat 

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 5
Squat
 
Trong Team chạy mỗi bạn đều có biệt tài trong một bài thể dục và đã chỉ cả team cùng tập theo để đang dạng nhiều bài tập hơn: chống đẩy, các bài tập squat giúp săn chắc cơ bụng, cơ mông, giúp dáng thon gọn,..

Aerobic

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 6
Aerobic 
 
Dưới sảnh toà 34T Hoàng Đạo Thúy còn có một lớp tập aerobic, và một số thành viên tại Tất Thành cũng tham gia lớp tập đó với những điệu nhảy mềm mại và uyển chuyển.

Đá cầu

Team chạy Tất Thành hướng đến vui, hướng đến khỏe :) 7
Đá cầu
 
Tất Thành có không ít những cao thủ đá cầu mà khi thành lập Team chạy mới xuất đầu lộ diện, với những đường cầu bay cao vút, nhảy nhót trên chân của người đá, team chạy Tất Thành chuyền nhịp nhàng cho nhau và nhiều khi có những cú hattrick ngược dòng tưởng chừng đã không cứu được làm cho cả đội càng thêm hào hứng hơn.

Ngoài những hoạt động thể dục thể thao bổ ích khoảng thời gian đó là những lúc anh/em Tất Thành hiểu nhau hơn, những câu chuyện vui, hay những tâm sự gia đình, những kinh nghiệm cuộc sống,...những bước chân vẫn cứ bước đều, những quả cầu vẫn cứ bay, tiếng cười, tiếng đùa hòa vào không gian,...đó là những khác biệt rất lớn tại Tất Thành!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.144 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 832 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.435 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.408 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.400 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 1.847 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.287 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ