Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Muốn thiết kế website cần điều kiện gì để đảm bảo hiệu quả?

Website là "vũ khí" mạnh mẽ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực. Thế nhưng, không phải cứ làm bừa một website là sẽ đạt được những hiệu quả đó, cần phải tuân thủ những điều kiện và yêu cầu nhất định. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Muốn thiết kế website cần điều kiện gì?

Trương Thu Trà
Trà TT
17:21 16/10/20 trong Thiết kế website
17:21 16/10/20 43 lượt xem
Mục lục

Muốn thiết kế website cần điều kiện gì

Website là "vũ khí" mạnh mẽ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực. Thế nhưng, không phải cứ làm bừa một website là sẽ đạt được những hiệu quả đó, cần phải tuân thủ những điều kiện và yêu cầu nhất định. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Muốn thiết kế website cần điều kiện gì? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cần điều kiện gì để thiết kế website hiệu quả, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Xác định rõ mục tiêu website

Xác định rõ mục tiêu website
 
Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để thiết kế website hiệu quả đó là bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình hoặc ít ra là phải có ý tưởng sẽ sử dụng website để làm gì. Bạn đang thiết kế website cho mục đích kinh doanh, cung cấp thông tin cho người đọc hay phát triển một website thương mại điện tử?

Việc xác định rõ mục tiêu ngay từ ban đầu sẽ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp cũng như đơn vị thiết kế trong việc lên ý tưởng, xác định chức năng, các yếu tố thiết kế và công nghệ sử dụng nhằm hoàn thành các mục tiêu đó. Bởi, một website tin tức không thể đáp ứng mục tiêu bán hàng một cách hiệu quả được, nó cần một website bán hàng/thương mại điện tử với các yếu tố hỗ trợ bán hàng trực tuyến. Nếu mục địch và kế hoạch của bạn rõ ràng, điều đó giúp nhà thiết kế website cung cấp cho bạn dịch vụ và sản phẩm website tốt nhất có thể.

► Xem thêm: Mục tiêu website

Có ý tưởng thiết kế website

Có ý tưởng thiết kế website
 
Cho dù bạn tự thiết kế website, thuê freelancer hay đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cần có ý tưởng thiết kế website ấn tượng của riêng mình. Ý tưởng ở đây là những điều bạn muốn làm cho website, những gạch đầu dòng được vạch sẵn trước khi tiến hành thiết kế web. Nhiều người nghĩ rằng các đơn vị thiết kế sẽ là người đưa ra ý tưởng này, nhưng chỉ khi bạn nói cho họ biết bạn muốn gì, họ mới có thể chi tiết ý tưởng đó và biết nó thành hiện thực.

Muốn có ý tưởng thiết kế website tốt, không đơn giản chỉ là làm website thật đẹp, sáng tạo mà bạn còn phải tìm hiểu đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp là ai, họ cần gì, xu hướng thiết kế hiện nay ra sao... Đó chính là cơ sở quan trọng để tìm ra những ý tưởng đột phá, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo tính hiệu quả.

Chuẩn bị nguồn lực đầy đủ

Điều kiện cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là nguồn lực thiết kế website đã được chuẩn bị đầy đủ. Chuẩn bị đầy đủ nguồn lực giúp quá trình thiết kế website diễn ra suôn sẻ hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến hiệu quả tốt hơn.
 
Chuẩn bị nguồn lực đầy đủ

Những nguồn lực cần chuẩn bị bao gồm:

Ngân sách

Dù có thể nào thì cũng không thể phủ nhận vai trò của ngân sách. Một thiết kế website muốn thực hiện được, trước tiên nó phải có ngân sách. Nếu không chuẩn bị được ngân sách phù hợp thì dù bạn có mục tiêu, ý tưởng tuyệt vời đến thế nào cũng không thể thực hiện được. Ngân sách rộng rãi là một yếu tố giúp các lựa chọn thiết kế website trở nên đa dạng và đơn giản hơn. Trong khi ngân sách ít hơn đòi hỏi việc tính toán, cân đối giữa nhu cầu đối với website và ngân sách có thể bỏ ra.

Ngân sách thiết kế website thường được chi cho các khoản:
 • Chi phí quản lý dự án

 • Chi phí nhân sự thiết kế website

 • Chi phí mua các tài nguyên khác như tên miền, hosting...

 • Các chi phí khác

Tên miền

Tên miền tuyệt vời nghe chừng dễ dàng nhưng lại có thể là khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp. Lý do là vì khó để chọn được một tên miền vừa ngắn gọn, vừa thể hiện thương hiệu lại vừa phản ánh sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Những tên còn khả dụng thì bạn không ưng ý, những tên ưng ý thì đã bị mua mất... Nói chung, đây là một quá trình khó khăn nhưng cũng đừng mất quá nhiều thời gian cho nó. Đơn giản là vì chẳng có gì hoàn hảo được 100%, đặt mốc thời gian cố định và lựa chọn tên miền bạn thấy hợp lý nhất là được.

Lưu ý khi chọn tên miền website:
 • Đừng chọn tên miền sai chính tả

 • Không sử dụng tên miền có dấu gạch nối hay ký tự đặc biệt

 • Tránh sử dụng chữ số

 • Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản

 • Nếu có thể, hãy chọn domain chứa tên thương hiệu

Dịch vụ hosting

Khi so sánh các gói hosting, điều quan trọng là phải xem xét bản chất của website và nhu cầu sử dụng. Website của bạn đơn giản hay phức tạp với vô số hình ảnh, video? Bạn có nhân viên kỹ thuật hay cần sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy từ nhà cung cấp dịch vụ hosting? Lưu lượng truy cập dự kiến của website là bao nhiêu?...

Yếu tố cần lưu ý để lựa chọn dịch vụ hosting đáng tin cậy đó là:
 • Giá của web hosting là bao nhiêu?

 • Dung lượng

 • Băng thông

 • Yêu cầu website

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

 • Bảng điều khiển hosting

► Xem thêm: Các phương pháp xây dựng một website

Trên đây là lời giải đáp của Tất Thành cho câu hỏi "Muốn thiết kế website cần điều kiện gì?". Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn chuẩn bị thật tốt những điều kiện để thiết kế website hiệu quả. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2