Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Nên tự làm web hay thuê?

Khi bắt đầu lập kế hoạch để xây dựng một trang web, bạn thường có hai lựa chọn: tự làm web hoặc thuê ai đó xây dựng nó cho bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào bạn có thể tự làm và khi nào bạn cần thuê ai đó? Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:27 28/09/20 trong Thiết kế website
11:27 28/09/20 91 lượt xem
Mục lục

Nên tự làm web hay thuê?

Trong kỷ nguyên số hiện nay, hàng triệu người hiện sử dụng Internet để tìm những thứ họ cần. Bất kể bạn là ai, dường như mọi người đều cần một trang web. Một trang web được xây dựng tốt có thể cung cấp tất cả các loại thông tin hữu ích cho người dùng, chẳng hạn như giờ hoạt động, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin sản phẩm, dịch vụ,.. và lý do tại sao họ nên chọn công ty của bạn hơn những người khác.

 Khi bắt đầu lập kế hoạch để xây dựng một trang web, bạn thường có hai lựa chọn: tự làm web hoặc thuê ai đó xây dựng nó cho bạn.

Vậy bạn nên làm gì? 

Là một người kiếm sống từ việc cung cấp dịch vụ thiết kế website, câu trả lời của tôi có thể khiến bạn bất ngờ.
Mặc dù tôi thích làm việc với khách hàng và xây dựng các trang web giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh, nhưng tôi cũng thích trao quyền cho chính các bạn  và bao gồm cả việc giúp họ tự  làm một trang web.
Có những lúc tốt nhất hãy để nó cho những người chuyên nghiệp nhưng cũng có những lúc lộ trình tự làm (DIY) có thể phù hợp nhất với bạn, tùy thuộc vào vị trí bạn đang kinh doanh.

Dưới đây là các yếu tố hàng đầu của tôi cần xem xét khi cần quyết định xem bạn nên thuê một nhà thiết kế web hay tự mình giải quyết công việc:

 

Nên tự làm web hay thuê?

# 1: Bạn mới bắt đầu và ngân sách của bạn hạn chế. 

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, bạn chắc chắn nhận ra rằng có những chi phí mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến.

Trước khi tham gia và chi tiêu khoản tiền triệu trên một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tính toán cẩn thận cho các khoản phí cơ bản duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Nó giống như việc bạn xây một ngôi nhà vậy. Có thể bạn cũng giống như Tôi  rất yêu thích phần thú vị của việc trang trí và làm cho ngôi nhà của mình trông ấm cúng hơn. Nhưng điều đó chẳng có nghĩa gì nếu nền móng của ngôi nhà được xây trên cát. Điều này cũng đúng với doanh nghiệp của bạn.Trước tiên, bạn cần phải tiêu tiền vào các lĩnh vực kinh doanh mà bạn cần nó nhất.

Vì vậy, nếu ngân sách của bạn không cho phép thuê một chuyên gia web vào thời điểm này (trung bình, hãy chuẩn bị một khoản chi phí từ 4.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ cho một website, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn), bạn có thể muốn xem xét việc tự làm web của mình, ít nhất là để bắt đầu .

Điểm mấu chốt: nếu ngân sách của bạn ít hơn 3.000.000 vnđ, hãy cân nhắc việc tự làm web. Nếu nhiều hơn thế, hãy cân nhắc thuê một nhà thiết kế web.

Bạn mới bắt đầu và ngân sách của bạn hạn chế

# 2: Bạn cần loại tính năng nào trên trang web của mình?

Nếu bạn chỉ cần một trang web đơn giản, chủ yếu dựa trên thông tin, yêu cầu những điều cơ bản như: trang chủ, trang giới thiệu, trang liên hệ và có thể là Menu dịch vụ, .. không có nhiều tính năng phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu về code, wordpress, về những nền tảng mã nguồn mở để tự làm web cho riêng mình. Nhìn chung với những bạn xuất phát từ dân công nghệ thông tin có học, có kiến thức nhất định về mã nguồn về website có thể tìm hiểu và tự làm một website đẹp, chuyên nghiệp. Còn những người không chuyên về công nghệ thông tin thì đây không phải là biện pháp khả thi. 

Mặt khác, nếu bạn cần một website có giao diện được cá nhân hóa, mang nét đặc chưng riêng hoặc có những tính năng cao cấp như: đặt hàng, thanh toán trực tuyến, đăng ký thành viên,....thì việc tự làm web sẽ trở nên mạo hiểm đối với người mới. Không phải nói rằng bạn không thể vượt qua; chỉ là đây là một con đường tương đối có sự thử thách đối với bạn

Hãy viết ra danh sách các tính năng bạn cần cho trang web của mình và xem liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi tự giải quyết nó hay không.

Điểm mấu chốt: nếu trang web của bạn khá cơ bản, hãy xem xét việc tự làm web. Nếu cần nhiều tính năng hơn, hãy cân nhắc thuê một nhà thiết kế web.

Bạn cần loại tính năng nào trên trang web của mình?

# 3: Thời gian của bạn đáng giá bao nhiêu?

Hãy đối mặt với nó: việc học bất kỳ kỹ năng mới nào cũng cần thời gian và sự thực hành. Điều này cũng đúng khi giải quyết một dự án như xây dựng trang web của riêng bạn.

Hãy thử tính chi phí trong một giờ khách hàng sẽ phải trả cho bạn khi sử dụng dịch vụ của bạn là bao nhiêu, từ đó tính xem bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu mồ hôi công sức để xây dựng trang web của mình. 

So sánh chi phí đó với chi phí thuê một nhà thiết kế web để xem nó có hợp lý về mặt tài chính hay không. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn xem việc xây dựng trang web của mình như một nhiệm vụ kinh doanh chứ không chỉ là một sở thích. Tiếp cận nó giống như cách bạn làm với bất kỳ khía cạnh nào khác của doanh nghiệp.

Thay vì thời gian để tìm hiểu, xử lý các vấn đề liên quan đến tự làm web đó thì các bạn nên tập chung cho các vấn đề về chuyên môn sẽ tốt hơn rất nhiều so với đầu tư thời gian vào việc mình không chuyên.Thậm chí thời gian đó bạn làm tốt các vấn đề về chuyên môn sẽ cho ra nhiều tiền hơn, dư giả để làm một website sịn, chuyên nghiệp. 

Điểm mấu chốt: nếu bạn có đủ khả năng dành thời gian học cách chế tạo nó, hãy cân nhắc đến việc tự làm. Nếu thời gian của bạn tốt hơn dành cho một khía cạnh khác của doanh nghiệp, hãy cân nhắc thuê một nhà thiết kế web.

Thời gian của bạn đáng giá bao nhiêu?

# 4: Tính cách của bạn khi học những điều mới là gì?

Nếu bạn chưa bao giờ xây dựng một trang web trước đây, tôi phải thành thật và nói trước với bạn rằng: có một đường học tập. Bạn cần sẵn sàng đầu tư thời gian cho bản thân và học kỹ năng mới này.

Điểm mấu chốt: nếu bạn thích tìm hiểu những điều mới, hãy cân nhắc việc tự làm. Nếu bạn dễ dàng thất vọng và thậm chí không thể nghĩ đến việc thêm một thứ nữa vào đĩa của mình, hãy cân nhắc thuê một nhà thiết kế web.

Tính cách của bạn khi học những điều mới là gì?

# 5: Xem xét thương hiệu của bạn.

Có một lưu ý khác đi kèm với việc thuê một nhà thiết kế web so với tự làm mà bạn cần xem xét và điều đó liên quan đến thương hiệu của bạn.
Các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp có thể tạo ra một giao diện khó quên cho trang web của bạn, giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tránh những hạn chế của các mẫu web nhan nhản trên thị trường! Và đặc biệt, các chuyên gian thiết kế luôn biết cách kết hợp thương hiệu của bạn vào trang web, từ đó tạo ra bản sắc thương hiệu của bạn theo xu hướng thiết kế web mới nhất. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu, thời thượng trong thiết kế chính là cách để nói vớikhách hàng và đối thủ của bạn về một thương hiệu uy tín.

Trước khi bắt tay vào thực hiện dự án trang web của mình, bạn cần quyết định xem mình có khả năng xử lý khá tốt những gì có vẻ ổn và cách bạn muốn truyền tải bản thân và doanh nghiệp của mình ra thế giới hay không.

Nếu ý nghĩ về việc lựa chọn phông chữ, bảng màu và chỉnh sửa ảnh khiến bạn nổi cơn tam bành, thì có lẽ con đường tự làm web không dành cho bạn. Bởi vì cuối cùng, trang web của bạn cần phải trông chuyên nghiệp. Mặc dù tôi là một người rất tin tưởng rằng nội dung là vua nhưng ngoại hình mới là vấn đề quan trọng.

Điểm mấu chốt: nếu bạn cảm thấy tự tin khi kết hợp một cái gì đó đại diện cho bạn và thương hiệu của bạn và điều này khiến bạn cảm thấy tự hào, thì hãy tiếp tục! Nhưng nếu bạn là kiểu người gặp khó khăn khi phải quyết định xem áo sơ mi này có hợp với quần kia hay không, bạn có thể cân nhắc thuê một nhà thiết kế web.

Xem xét thương hiệu của bạn.

Tóm lại, 

Mặc dù tôi là một nhà thiết kế web và thích xây dựng các trang web cho khách hàng của mình, nhưng tôi cũng thực sự yêu thích khi ai đó có thể tự làm web cho chính mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi thấy được cảm giác thành công của bất kỳ ai khi làm như vậy.

Nếu bạn đang có rào cản về việc đi theo con đường tự làm web, hãy nghĩ về một số điều được nêu trong bài đăng này.
 
Nếu bạn muốn phát triển một hệ thống lớn, rất lớn thì nên tự build một đội để tự mình xây dựng, phát triển website. Khi đó, bạn sẽ chủ động trong việc phát triển website của mình. Đó là điều tốt nhất. Còn nếu bạn chỉ muốn làm một website thông thường như website công ty, bán hàng hay giới thiệu sản phẩm… thì việc tự làm là không hiệu quả, không cần thiết.

Nếu bạn là người học công nghệ thông tin, biết lập trình web thì việc tự mình thiết kế website cũng có thể cân nhắc.

Còn nếu bạn chỉ biết về kỹ thuật nói chung hoặc chưa biết mấy về code thì việc bạn tự làm website nó giống như việc tiếc tiền mua gạo nên tự mình trồng lúa vậy. Ngày nay, mọi thứ đã tiến lên chuyên môn hóa cấp độ cao. Chúng ta làm việc chúng ta giỏi nhất để thu được nhiều lợi ích nhất. Nhảy vào việc của người khác để tiết kiệm chi phí không phải là một phương án hay. Nếu bạn cứ tự làm tất cả thì chất lượng website chưa chắc đã tốt, mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Đây có thể là một sai lầm lớn.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2