Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Nguyên tắc thiết kế giao diện website - Phần 1

Đi sâu vào việc thiết kế giao diện website thì gồm một số công việc sau: Phân tích và xác định nội dung cần hiển thị trên từng trang giao diện của website. Lên cấu trúc bố cục của từng thành phần nội dung trên giao diện website. Tiến hành thiết kế giao diện website.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:10 31/03/20 trong Blog thiết kế website chuyên sâu
15:10 31/03/20 29.623 lượt xem
Mục lục
Chủ đề này là một chủ đề khó. Bởi ai tạo ra nguyên tắc? Nguyên tắc này được ai công nhận, ai chứng thực? Không có tổ chức nào có uy tín hay có pháp lý quy định việc này cả. Nói là nguyên tắc thiết kế giao diện website cho hay thôi. Chắc là do người dùng tìm từ đó nhiều mà người viết bài viết theo hướng đó để “câu” visit. Chứ tôi nghĩ chuẩn nhất phải là “Kinh nghiệm thiết kế giao diện website”. Chứ nói là nguyên tắc tức là cái đúng có tính chất bất biến là hơi quá. Và rồi, mỗi công ty lại đi dịch mấy cái bài viết nước ngoài để thành một bài viết nguyên tắc thiết kế giao diện. Chất lượng thì không cao mà chém gió thì nhiều để câu visit.

Bài viết dưới đây, chúng tôi viết trên tinh thần chia sẻ kinh nghiệm, tập hợp các kinh nghiệm. Còn bảo là nguyên tắc thì là hơi quá. Nên các bạn cứ lắng nghe và cân nhắc theo góc nhìn của mình nhé. Hy vọng các kiến thức này sẽ hữu ích đối với việc tìm hiểu về thiết kế giao diện website của bạn.

Việc quan trọng nhất theo kinh nghiệm thiết kế vài nghìn website của Tất Thành thì đó là

Tuân thủ quy trình thiết kế cơ bản, quan trọng

Đi sâu vào việc thiết kế giao diện website thì gồm một số công việc sau:
    1.    Phân tích và xác định nội dung cần hiển thị trên từng trang giao diện của website.
    2.    Lên cấu trúc bố cục của từng thành phần nội dung trên giao diện website.
    3.    Tiến hành thiết kế giao diện website.

Mọi công việc thiết kế nói chung chứ không riêng gì thiết kế website mà không tuân thủ quy trình thì đều dễ phát sinh hoặc thất bại trong việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Bạn có thể xem bài viết chi tiết để hiểu hơn về các bước thiết kế giao diện website.

Tổ chức tốt về tổng thể website rồi hãy đi sâu vào chi tiết

Tức là thế nào? Có nhiều bạn thiết kế quá chú ý vào chi tiết mà quên mất cái tổng thể. Để rồi cuối cùng rơi vào tình trạng, chi tiết được chăm chút nhưng tổng thể cả website trông lại rất rối rắm hoặc nặng nề. Như trong quy hoạch vậy, người ta phải có quy hoạch kiến trúc tổng thể rồi mới đi vào chi tiết. Quy hoạch chung của toàn thành phố. Rồi có bản quy hoạch của từng quận huyện, rồi của từng con đường. Việc thiết kế website cũng như vậy, chúng ta phải tổ chức tốt tổng thể trước.
 
Nguyên tắc thiết kế giao diện website - Phần 1

Website nên tổ chức tốt về tổng thể rồi hãy đi sâu vào chi tiết

Sau đó mới đi sâu vào chi tiết. Để có những khu vực cần phải thiết kế cầu kỳ, nổi bật thì cho khu đó nổi bật. Nhưng cũng có những khu vực của website cần phải nhẹ nhàng, thoáng đạt, ít chi tiết thì hãy để nó đơn giản vậy. Bởi cả một website mà khu vực nào cũng nổi bật, trang trí đầy chi tiết thì website đó trông sẽ cực rối rắm, nhức mắt. Vậy nên, nguyên tắc thiết kế là phải bám vào tổng thể rồi hay đi vào chi tiết. Và việc bám vào tổng thể này chính là sự triển khai của tuân thủ quy trình thiết kế bên trên.

Một trong các bước quan trọng để bám sát vào tổng thể trước đó là bạn cần có bố cục website của từng trang trên website. Đối với các website đơn giản thì bạn có thể làm thoáng ở khâu này. Nhưng nếu website quan trọng, lớn thì nhất định cần làm kỹ khâu bố cục website. Chúng tôi sẽ có một bài viết chuyên sâu về bố cục website

Tập trung vào nội dung website

Việc thiết kế giao diện website nói chung thì cũng chỉ là việc làm để tôn nội dung của website lên mà thôi. Thiết kế để cho nội dung website trở lên hấp dẫn khách hàng hơn. Giúp website đó có được các đơn hàng hoặc đạt được mục đích hoạt động. Thậm chí nhiều website có nội dung tốt hoặc xuất sắc thì thậm chí việc thiết kế website cũng không quá quan trọng. Có thì tốt hơn, không có thì cũng không kém. Trong lĩnh vực nào cũng đều có các website có nội dung tốt, hữu ích với người dùng như vậy cả. Họ không cần thiết kế đẹp hay cầu kỳ.
 
Tập trung vào nội dung website

Tập trung vào nội dung website

Vậy tại sao chúng ta lại cần phải thiết kế giao diện website đẹp, hấp dẫn khách hàng? Bởi vì bạn có đảm bảo là bạn có thể xây dựng nội dung cho website đó thuộc loại cực đỉnh, cực hấp dẫn và hữu ích khách hàng ngay cả khi bạn không cần một giao diện đẹp hay không? Thường là chúng ta ít có khả năng làm được điều đó. Chính vì vậy, chúng ta cần thiết kế giao diện website với cấu trúc tối ưu, giao diện đẹp mắt, hấp dẫn để bổ trợ cho nội dung website. Để có nhiều khách hàng sử dụng website của chúng ta hơn.

Việc thiết kế luôn chỉ là khâu làm đẹp, bổ trợ cho nội dung website. Vì vậy, một trong các nguyên tắc thiết kế là không được xa rời nội dung. Thiết kế của bạn phải tập trung vào nội dung, tôn nội dung lên. Chứ không phải là một thiết kế để kheo thiết kế, lấn át nội dung. Khá nhiều các đơn vị thiết kế website hoặc khách hàng sai lầm trong khâu này. Nó giống như thịt bò xào cần tỏi vậy. Bạn đừng biến thành món cần tỏi xào thịt bò :). Vì vậy, hãy tập trung vào nội dung website. 

Website load nhanh, hiển thị nhanh

Nếu cách đây vài năm thì tiêu chí này chưa hẳn là tiêu chí quan trọng. Nhưng ngày nay, nó đã biết thành một điểm quan trọng. Thậm chí là một cuộc chiến. Website mà load chậm là gay. Khách hàng ngày nay cái gì cũng muốn nhanh nên họ sẽ không chờ đợi một website chậm. Website nào load nhanh sẽ tạo thiện cảm với khách hàng vào có nhiều cơ hội phục vụ họ hơn. Đặc biệt là Google, Facebook ngày càng ưu tiên tham số tốc độ website. Nhiều khách hàng cũng rất chú ý đến tiêu chí tốc độ website.
 
Website load nhanh, hiển thị nhanh

Tốc độ tải trang nhanh

Vì vậy, người thiết kế giao diện cần chú ý vào điểm này để cân đối đường nét thiết kế, bố cục, độ sắc nét của hình ảnh, mức độ sử dụng các hình ảnh lớn. Tốc độ có tác động nhất định đối với việc thiết kế giao diện website. Điều này đòi hỏi người thiết kế cần có kinh nghiệm thiết kế website. Mà tốt nhất đó phải là một ekip để bổ trợ cho nhau các kiến thức về thiết kế, code, marketing,… là tốt nhất. Vì thế mà giờ đây người ta hay thuê công ty để thiết kế website hơn là thuê các cá nhân. Bạn có thể xem thêm bài viết Có nên thuê cá nhân hoặc freelandcer thiết kế website hay không?. 

Website phải đẹp

Ngày xưa thì, con người chỉ cần ăn lo mặc ấm. Ngày nay thì chúng ta thì cần ăn ngon, mặc đẹp, hưởng thụ cuộc sống. Website cũng như vậy. Ngày xưa thì các công ty chỉ cần làm website để có. Còn ngày nay thì website phải đẹp, phải ấn tượng, phải khác biệt với đối thủ. Đẹp để tôn nội dung lên. Đẹp để khách hàng cảm thấy thích thú và tin tưởng hơn. Từ đó chuyển hóa khách hàng từ một người xem thông tin trên website trở thành một người liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ của công ty. Bạn có thể đón đọc chùm bài viết về website đẹp do Tất Thành tổng hợp nhé.
 
Website phải đẹp

Website phải đẹp

Màu sắc phải hài hòa

Ai chẳng thích cái đẹp, ai chẳng thích sự hài hòa đúng không các bạn. Website cũng vậy. Màu sắc, bố cục phải hài hòa. Còn như thế nào là hài hòa thì phụ thuộc vào thẩm mỹ của người thiết kế website. Các bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ để căn chỉnh và lựa chọn.
Các bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ để căn chỉnh và lựa chọn màu sắc cho hài hòa nhau. Nhưng quan trọng nhất là bạn không nên ôm đồm. Hãy biết chỗ nào nên nhấn mạnh. Chỗ nào nên nhẹ nhàng. Bạn cũng nên sử dụng tối đa màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty, tổ chức vào website. Để website hòa quyện vào nhận diện tổng thể của website. Như thế hiệu quả sẽ cao mà lại dễ được các sếp của khách hàng duyệt hơn đấy bạn ah.

Font chữ phải dễ nhìn

Nói gì thì nói. Đích đến của người dùng là đọc, xem thông tin. Tức là chữ phải dễ đọc. Ảnh cố gắng đẹp hết khả năng. Bạn cần phải để font chữ đẹp nhưng ưu tiên tính dễ đọc. Bởi nội dung mà font chữ khó đọc, chữ thì bé hoặc to quá thô thì tất cả các công sức khác của bạn đều mất đi hết. Vì vậy, hãy luôn chú ý đến font chữ, đảm bảo tính dễ nhìn. Đây là một nguyên tắc bất biến trong thiết kế website. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu thiết kế website thì cần phải chú ý đến điều này. Nếu bạn là người thiết kế website hay các công ty thiết kế website thì cũng cần chú ý đến điểm này. Luôn phải ưu tiên tính dễ nhìn bạn nhé.

Tạm thế đã bạn nhé :)

Bài viết đã hơi dài, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn trong phần tiếp theo: Nguyên tắc thiết kế giao diện website - Phần 2.

Còn nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, thiết kế website bán hàng, thiết kế giao diện website hay cần báo giá thiết kế giao diện website thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. Chúc các bạn có nhiều khách hàng từ website bạn nhé! :)
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram