Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website bán trang sức De Beers

Phân tích website bán trang sức De Beers - thương hiệu trang sức kim cương hàng đầu trên thế giới để học hỏi cách họ xây dựng hình ảnh và kết nối với khách hàng của mình trên thị trường trực tuyến.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:30 01/08/20 trong Thiết kế website
11:30 01/08/20 74 lượt xem
Xây dựng chỗ đứng của mình trên thị trường trực tuyến là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, bao gồm cả các thương hiệu, cửa hàng kinh doanh trang sức. Thế nhưng, không phải website trang sức nào cũng được thiết kế hiệu quả và khai thác được giá trị của website. Trong bài viết này Tất Thành muốn cùng bạn phân tích website bán trang sức De Beers để học hỏi các ý tưởng thiết kế và cách họ xây dựng thành công thương hiệu của mình trên website.

Đôi nét về De Beers

 
Khi nhắc đến các thương hiệu trang sức hiện nay, người ta quen thuộc với Cartier, Tiffany... nhưng ít ai biết đến De Beers - Đế chế kim cương từng thống trị thế giới.

Để nói về vị thế của hãng trang sức De Beers, hãng vô cùng nổi tiếng với câu nói "A diamond is forever" - tác giả của ý tưởng đưa kim cương trở thành chứng nhân cho sự bền chặt của tình yêu.

Ngoài ra, De Beers cũng là công ty đưa ra ý tưởng đo đếm giá trị và chất lượng của kim cương thông quan tiêu chuẩn 4 chữ C: Carat (trọng lượng), Colour (màu sắc), Cut (kiểu cắt), Clarity (độ trong, độ sạch). Cho đến tận ngay nay, tiêu chuẩn này vẫn là tiêu chuẩn hoàn hảo nhất để đánh giá một viên kim cương.

Hãy cùng Tất Thành tìm hiểu về website trang sức De Beers - một thương hiệu trang sức từng chiếm đến 80% thị phần kim cương trên thế giới, để xem cách họ xây dựng thương hiệu của mình trong thời đại công nghệ 4.0 như thế nào các bạn nhé!

Tổng quan website

Phong cách

Website De Beers được thiết kế theo phong cách hiện thực với hình ảnh lớn, chất lượng cao. Hình ảnh không lồ trong bố cục tràn trang mang đến cảm nhận chân thực nhất cho khách truy cập về vẻ đẹp của các trang sức được giới thiệu và bày bán trên website.

► Xem thêm: Phong cách thiết kế website bán trang sức

Màu sắc

Website này sử dụng bảng màu tinh tế và cân đôi với tone màu đất, trắng và xanh dương đậm.

Màu trắng được sử dụng trên website để mang đến sự tinh khiết, sạch sẽ và không gian âm hoàn hảo, làm nổi bật các sản phẩm trang sức cao cấp của De Beers.

Tone màu đất tinh tế, tạo ra bầu không khí ấm áp và thân thiện. Cân bằng tuyệt vời với màu trắng, giảm đi cái "lạnh" của màu trắng.

Xanh dương đậm là yếu tố điểm xuyết, được sử dụng cho màu chữ vừa lạ mắt lại mang đến cảm giác chuyên nghiệp, uy tín cho website.

► Xem thêm:  Cách lựa chọn màu sắc website bán trang sức để hấp dẫn khách hàng

Menu cố định

Phân cấp website rõ ràng và thú vị với các mục khám phá, xem sản phẩm theo loại trang sức và mua sắm theo bộ sưu tập 

Phân tích chi tiết

Trang chủ


 
Ngay từ khi truy cập vào website, người dùng đã bị ấn tượng bởi hình ảnh lớn cực kỳ ấn tượng: Chất lượng cao, có độ sâu và ngay lập tức cho người dùng biết đây là website lĩnh vực nào.

Không giống như các website thông thường khác chỉ dùng hình ảnh lớn cho phần header, trang chủ của De Beers sử dụng hình ảnh lớn trên toàn trang, từ header cho tới các khối nội dung bên dưới. Tất nhiên là đi kèm đường dẫn điều hướng người dùng đến trang đích mong muốn.


De Beers chia màn hình để giới thiệu đến người dùng các bộ sưu tập khác nhau (nhóm sản phẩm khác nhau: trang sức cưới, trang sức cầu hôn...). Đây là một cách đang được ưa chuộng để giới thiệu các thông tin cùng cấp, quan trọng như nhau.
 
Giới thiệu sản phẩm nổi bật với hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, chân thực, màu nền trùng với màu backgroud. Đây là cách tốt nhất để tập trung sự chú ý của người dùng vào trang sức. Các chi tiết thiết kế cầu kỳ có thể khiến họ dễ mất tập trung hơn.
 

Phần cuối trang chủ, De Beers sử dụng slide trượt ngang để giới thiệu đến khách truy cập nhiều câu chuyện thú vị, bộ sưu tập trang sức hấp dẫn mà họ có thể hứng thú và muốn khám phá nhiều hơn.

Trang Câu chuyện tình yêu


Câu chuyện tình yêu là trang chúng tôi thích nhất trên website trang sức này. Trang này cho người dùng thấy các câu chuyện tình yêu, những khoảnh khắc đáng nhớ với trang sức De Beers. Ý tưởng này rất hay và không dễ để thấy trên các website bán trang sức khác.
 

Không cần nhiều lời nói, không cần giải thích rườm rà, chỉ với những bức ảnh chất lượng khi lại khoảnh khác đang nhớ này cũng đủ để gây ấn tượng với người dùng về trang sức De Beers, xứng đáng với slogan của hãng "A diamond is forever" .

Bên dưới là những sản phẩm nhẫn đính hôn, nhẫn cưới xuất hiện trong những câu chuyện tình yêu ở trên - Dành cho ai cũng mong muốn có một tình yêu và những khoảnh khắc đáng nhớ như vậy.
 
 

Bên dưới là các danh mục để bạn có thể lựa chọn cho câu chuyện tình yêu của mình: Đính hôn, đám cưới và chiến dịch mua sắm khác.

Sản phẩm


 
Trang danh mục sản phẩm bắt đầu bằng hình ảnh lớn, chân thực

 

Bên dưới là các sản phẩm trang sức được sắp xếp theo bố cục grid truyền thống. Đây là cách sắp xếp tốt nhất để thể hiện được nhiều sản phẩm mộ cách gọn gàng, đẹp mắt.

Các hình ảnh sản phẩm ban đầu đều được chụp với nền trắng để làm nổi bật thiết kế trang sức. Khi di chuột vào sản phẩm, một hình ảnh khác sẽ hiện ra để cho người dùng thấy vẻ đẹp của trang sức khi được sử dụng thực tế.
 

Các sản phẩm nổi bật hơn sẽ được thể hiện bằng hình ảnh lớn trên trang - Một điểm phá cách khiến trang danh sách sản phẩm trở nên thú vị hơn và có thể hướng sự quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm mong muốn.
 

Trang chi tiết sản phẩm có thiết kế quen thuộc với một bên là hình ảnh sản phẩm ở nhiều góc độ, một bên là thông tin về sản phẩm và các tùy chọn: màu sắc, size, carat...Thiết kế đơn giản nhưng chi tiết và chuyên nghiệp.
 

Nếu người dùng cần giúp đỡ, De Beers cung cấp các tùy chọn đặt lịch đến cửa hàng, gọi điện, tư vấn trực tiếp... để khách hàng có thể được tư vấn hoặc lựa chọn phương thức mua hàng phù hợp nhất với mình. 
 

Các sản phẩm liên quan được giới thiệu ở bên dưới, khai thác kỹ thuật bán chéo, bán tăng cường cho sản phẩm của mình.

FAQs


Thiết kế trang câu hỏi thường gặp khá đơn giản với 2 cột: một bên là các vấn đề, một bên là các câu hỏi liên quan đến vấn đề tương ứng. Thiết kế tối giản nhưng cung cấp cho khách hàng cái họ cần - câu trả lời cho những thắc mắc của họ mà không yêu cầu liên hệ hay mất thời gian chờ đợi.

Cửa hàng


 
Trang cửa hàng trên website cũng chia màn hình làm 2 phần. Một bên là danh sách các cửa hàng của De Beers: Với tên gọi, thông tin liên lạc,địa chỉ và cả công cụ tìm kiếm để khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ phù hợp với mình nhất. Bên phải là bản đồ chỉ đường tương ứng, chỉ rõ cho khách hàng biết họ có thể đi đến đâu để mua trang sức của De Beers.

Trên đây là một vài phân tích của Tất Thành về website trang sức đẹp De Beers. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này có thể gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế website trang sức ấn tượng và chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2