Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng ở Hà Nội. Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa có thiết kế hấp dẫn, độc đáo, đầy đủ tính năng, bài viết này, hãy cùng Tất Thành đi sâu tìm hiểu về website trường cao đẳng này

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:03 30/05/20 trong Thiết kế website
10:03 30/05/20 112 lượt xem
Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa là một phần quan trọng nhất làm nên sự thành công của nhà trường trong khâu tiếp thị, quảng bá thương hiệu và các chiến lược phát triển chung của nhà trường. 

Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa là sự hiện diện độc đáo, thu hút của nhà trường trên internet. Đây là một trong những website trường cao đẳng tuyệt vời được đánh giá cao về cả thiết kế giao diện, tính năng, bố cục,... Hãy cùng Tất Thành đi sâu tìm hiểu về website trường cao đẳng lọt Top 10 website trường cao đẳng đẹp nhất Việt Nam này để biết được những thành công mà website mang lại.

Xem thêm:
Phân tích website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Phân tích website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Đánh giá tổng quan về trang web trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Chiến lược thương hiệu rõ ràng

Điều đầu tiên mà website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa đã làm được đó là đưa ra chiến lược xây dựng thương hiệu chi tiết. Từ màu sắc website đến tên miền của web.

Trang web có một ý tưởng vững chắc về mục đích thiết kế khi lựa chọn tên miền ngắn gọn là tên viết tắt của nhà trường "Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)". Đây là một tên miền dễ nhớ, nhanh chóng in sâu vào nhận thức của khách truy cập trong lần đầu tiên nghe hoặc đọc.
 
Phân tích website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa
 
Chiến lược thương hiệu rõ ràng

Hơn nữa, màu sắc chủ đạo của trang web sử dụng màu xanh lá, màu sắc tượng trưng cho sự tươi mới, màu của niềm tin, hy vọng và căng tràn sức sống. Đây cũng là màu sắc lấy cảm hứng từ logo thương hiệu của nhà trường. 

Việc đồng bộ các yếu tố thương hiệu của nhà trường trong việc thiết kế website phần nào nâng cao được giá trị của thương hiệu đến các khách hàng, giáo viên, nhân viên, sinh viên, phụ huynh. Đây là điểm mạnh để thương hiệu của nhà trường có thể được nhận thức nhanh chóng và khắc sâu vào tâm trí của mỗi khách hàng.

Giao diện thiết kế đẹp mắt

Không chỉ thành công trong việc lựa chọn bảng màu sắc, tên miền phù hợp với thương hiệu trang web phù hợp. Trang website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa còn sở hữu giao diện thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Với phong cách thiết kế theo phong cách hiện đại, phẳng đem lại cảm giác mới mẻ, sang trọng đến khách truy cập. Đồng thời, cung cấp cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho người truy cập web.

Với màu sắc, hình ảnh kết hợp hài hòa, giao diện web trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Đầy đủ tính năng 

Ngoài vai trò là bộ mặt trực tuyến của nhà trường, sự thành công, chuyên  nghiệp của Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa còn được thể hiện ở ciệc cung cấp một số tính năng hiện đại phù hợp với nghành và lĩnh vực của nhà trường. Website nhiều tính năng giúp nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của nhà trường.
 
Tính năng đăng ký xét tuyển

Tính năng đăng ký xét tuyển

Không cần quá nhiều tính năng, Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa lựa chọn những tính năng tùy biến cơ bản nhất nhưng vẫn đủ nâng cải trải nghiệm người dùng đồng thời giúp nhà quản trị web dễ dàng quản lý website.

Một số tính năng được tích hợp trên Web trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa
  • Trang chủ
  • Trang tuyển sinh
  • Trang đào tạo
  • Trang tin tức
  • Trang cơ hội
  • Trang giới thiệu
  • Trang đăng ký xét tuyển

Website tương thích

Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa đảm bảo hoạt động tốt trên tất cả các loại màn hình khác nhau cũng như trên thiết bị di động. Trên thực tế, số liệu thống kê sử dụng di động cho thấy thiết bị di động chiếm 52% lượt xem trang web trên toàn thế giới . Không chỉ vậy, kể từ khi Google triển khai lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, các trang web được xếp hạng trên kết quả tìm kiếm chủ yếu theo phiên bản di động. Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa  đã thực hiện rất tốt yếu tố này,
 
Website tương thích

Website tương thích

Khách truy cập là các sinh viên, học sinh, phụ huynh, nhân viên, giáo viên có thể dễ dàng truy cập Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa  từ các thiết bị màn hình khác nhau một cách trơn tru với trải nghiệm tốt nhất.

Tốc độ load trang nhanh chóng

Khả năng load trang của website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa lấy được cảm tình của bất kỳ khách hàng khó tính bận rộn nào. Bởi tốc độ load trang web siêu nhanh, mượt mà. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào web mà không cần chờ đợi.

Một trang web đẹp hoạt mượt mà giúp tăng trải nghiệm nguwofi dùng đáng kể. Sự chuyên nghiệp của Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa được thể hiện chính trong tốc độ tải trang nhanh. Đây thực sự là yếu tố lấy cảm tình của bất kỳ khách hàng nào.

Phân cấp nội dung rõ ràng

Phân cấp nội dung website rõ ràng là một trong bảy nguyên tắc thiết kế quan trọng góp phần cải thiện trải nghiệm của người dùng. Đó là lý do tại sao website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa chú ý về vấn đề này và phân cấp nooitj dung rất đơn giản, trực quan với 3 cấp.
 
Phân cấp nội dung rõ ràng

Phân cấp nội dung rõ ràng

Việc phân cấp nội dung đơn giản giúp khách truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm, duyệt nội dung theo thứ tự phù hợp nhất, nhanh nhất, dễ dàng nhất. Khi lập kế hoạch bố trí trang web, nhà thiết kế website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa đã tạo hệ thống phân cấp này rất tính tế. Nhấn mạnh các yếu tố quan trọng nhất thông qua kích thước, màu sắc và vị trí trên trang.

Phần chân trang

Phần dưới cùng của trang web được gọi là phần chân trang web. Chân trang website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa được thiết kế khá đơn giản, các thông tin được hiển thị tối giản tối thiểu, không quá nhiều nội dung cồng kềnh. rối mắt người xem. Tuy nhiên, chân trang web vẫn truyền tải được khá nhiều thông tin.

Chân trang website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa cho phép khách truy cập có thể xét thêm thông tin liên lạc, bao gồm các nút liên kết với các kênh truyền thông xã hội và các liên kết đến một vài module chính của web.
 
Phần chân trang

Phần chân trang

Tại chân trang, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một vài thông tin về nhà trường với vài dòng nội dung giải thích ngắn gọn về trường. Nội dung tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ, súc tích, tạo niềm tin từ khách truy cập đến với nhà trường.

Website trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa có thiết kế hiện đại theo xu hướng và phong cách thiết kế mới. Đây là hình mẫu website trường cao đẳng lý tưởng cho những ai vừa muốn một mẫu thiết kế web đơn giản nhưng vẫn hiện đại và thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website trường cao đẳng, liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn miễn phí 24/7 ngay bây giờ.
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.401 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 467 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2