Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phân tích website xe máy Indian Motorcycle

Phân tích website xe máy Indian Motorcycle - một trong những thương hiệu xe lớn nhất thế giới để xem cách họ kết nối với khách hàng của mình và trở nên nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:55 10/07/20 trong Thiết kế website
11:55 10/07/20 103 lượt xem
Cách nhanh nhất để thiết kế website tuyệt vời là học hỏi từ những người đi trước thành công. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn những phân tích của chúng tôi về thiết kế website xe máy Indian Motorcycle - Một trong những thương hiệu xe máy lớn nhất thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website xe máy nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này có thể gợi ý cho bạn một số ý tưởng thiết kế hiệu quả và sáng tạo!

Tổng quan website

Sử dụng đường lưới có thể nhìn thấy

Hệ thống lưới được sử dụng để bố trí các cấu trúc theo cách tinh tế hơn. Nhưng thường thì những đường lưới này sẽ vô hình khi nhìn trên website. Tuy nhiên, một xu hướng thiết kế gần đây đã sử dụng các đường lưới này như một phần của thiết kế. Bằng cách đặt các đường lưới trên thiết kế website, Indian Motorcycle cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách sắp xếp thiết kế, đồng thời, khiến nó có một vẻ ngoài rất ngầu và táo bạo. 

Menu điều hướng ấn tượng


Menu thường được khuyên nên làm đơn giản, rõ ràng hết sức có thể để đảm bảo khả năng đọc, điều hướng của người dùng. Chính vì thế mà nó cũng ảnh hưởng phần nào đến tính thẩm mỹ của website. Tuy nhiên, menu điều hướng ở website Indian Motorcycle lại khác. Vẫn giữ nguyên tiêu chí rõ ràng, nhưng nó lại chi tiết và ấn tượng hơn nhiều với hình ảnh minh họa chất lượng cao. Chỉ cần nhìn vào menu, ngay cả những người không hiểu nhiều về các loại xe máy cũng có thể biết mình đang tìm kiếm điều gì và di chuyển đến nội dung thích hợp.

Outline Typography

Outline Typography hay hiểu đơn giản hơn là kiểu chữ viết chỉ có viền ngoài được sử dụng rất ấn tượng trên website. Không chỉ có phông chữ bắt mắt, kiểu chữ này còn sử dụng tốt hơn các khoảng trắng trên trang web. Nó truyền tải tốt thông điệp của web hoặc những gì mà thương hiệu này đại diện.

Phông chữ với hình dạng nguyên khối, hình học và khoảng cách lớn được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng trong năm tới. Ngoài cách sử dụng riêng Outline Typography, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng kết hợp nó với văn bản thông thường để tạo ra một ấn tượng nổi bật hơn.

Màu sắc website

Website sử dụng tông trắng - đỏ để làm nổi bật thiết kế của mình. Chúng ta đều biết, đỏ là màu sắc sáng, nóng nhất trong bánh xe màu. Khi được sử dụng trong thiết kế, nó mang lại năng lượng và sức mạnh tuyệt vời. Đây cũng là một màu sắc động lực, kêu họi mọi người hành động. Do hiệu ứng mạnh mẽ mà màu đỏ mang lại, nó thương được lựa chọn bởi các website thương mại điện tử, thực phẩm... và đặc biệt là thể thao.

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể khiến người dùng cảm thấy nguy hiểm, gây ra tác động ngược lại. Do đó, Indian Motorcycle đã cân bằng nó với màu trắng, chỉ sử dụng màu đỏ cho những nội dung quan trọng, tạo điểm nhấn.

► Xem thêm:  Cách chọn lựa màu sắc cho website xe máy hấp dẫn khách hàng

Phân tích chi tiết

 Trang chủ 


Trang chủ sử dụng các khối hình ảnh chất lượng cao, bố trí theo grid truyền thống cùng với CTA nổi bật. Không cần phải nhiều lời cũng đủ để khiến khách truy cập cảm thấy tò mò và tìm hiểu sâu hơn.

Thay vì hình ảnh 2D trong khung như nhiều website vẫn thường sử dụng, Indian Motorcycle sử dụng mô hình 3D để tạo ra cảm giác chân thực và ấn tượng hơn, đồng thời cũng thể hiện sự phóng khoáng, không gò bó - đúng tinh thần của mà thương hiệu muốn truyền tải.

Như đã nói ở trên, outline text mang thành công trong việc truyền tải thông điệp đến người dùng, hướng sự chú ý của họ vào nội dung văn bản.

Indian Motorcycle cũng dành chỗ trên trang chủ để kết nối với tài khoản mạng xã hội của mình (Instagram). Với những người trẻ thì việc xuất hiện và tương tác trên các nền tảng này sẽ thuận lợi và được ưa chuộng hơn so với website.

Form đăng ký bản tin được cung cấp trên trang chủ để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu, cập nhật thông tin của khách hàng. Nếu người dùng yêu thích và quan tâm đến hãng xe này, họ có thể đăng ký để nhận được thông báo khi có nội dung mới. Còn với Indian Motorcycle, họ có thể thu thập được danh sách email, thông tin liên lạc của những khách hàng tiềm năng, từ đó triển khai các chiến dịch tiếp thị để tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.
 

Chân trang đơn giản những không kém phần ấn tượng với mô hình xe máy và những sự lựa chọn mà Indian Motorcycle muốn người dùng thực hiện: Xem mẫu xe mới nhất, lịch sử của thương hiệu, Tư vấn chọn mẫu xe phù hợp cũng như liên hệ với họ.

 Trang giới thiệu 


Trang giới thiệu phần lịch sử cung cấp cho người dùng các mốc thời gian lịch sử để làm nên thương hiệu Indian Motorcycle. Cách thể thiện tuy đơn giản nhưng lại có thể truyền tải đầy đủ, rõ ràng câu chuyện thương hiệu, các mốc thời gian lịch sử của nó.
 

 Trang sản phẩm 


Trang danh mục sản phẩm thiết kế theo phong cách tối giản, tối ưu khoảng trăng trên website và chủ yếu gây ấn tượng với hình hình ảnh chất lượng cao và thông tin hữu ích.

Chúng tôi rất thích cách mà Indian Motorcycle thể hiện sản phẩm của mình trên danh mục. Không có đường viền khung giới hạn nhưng tất cả vẫn ngay ngắn và ấn tượng, đi kèm với thông tin mà khách truy cập quan tâm nhất: Tên mẫu xe và giá sản phẩm. Nếu người dùng ưng ý với sản phẩm nào, họ có thể lựa chọn kích vào liên kết để biết thông tin chi tiết hơn.

Trang sản phẩm chi tiết có câu trúc khá tương tự như các website bán hàng khác. Bao gồm tên sản phẩm, các tùy chọn size, màu sắc, hình ảnh cũng như các thông tin bổ sung khác.

Các thông số kỹ thuật, tính năng của xe được cập nhật đầy đủ

Trang này cũng cung cấp các hình ảnh thực tế của sản phẩm khi xuất hiện trên đường. Những hình ảnh như vậy thân thiện và dễ gây ấn tượng hơn so với các hình ảnh chụp trong studio.

 Công cụ mua sắm 

Xây dựng xe

Một trong những điều chúng tôi cực kỳ thích trên website này đó là nó cho phép bạn tạo nên chiếc xe của riêng mình! Với công cụ xây dựng, người dùng có thể lựa chọn loại xe, mẫu xe, màu sắc cũng như các phụ kiện đi kèm để tạo ra chiếc xe độc đáo của riêng mình!

Công cụ này cho phép bạn tạo ra chiếc xe trong mơ, được cá nhân hóa và chẳng giống với bất kỳ chiếc xe đại trà nào được bán!

Giúp tôi chọnKhông phải ai cũng biết mình phù hợp với mẫu xe nào. Nếu bạn cũng là một trong số đó, Indian Motorcycle có thể giúp bạn lựa chọn chiếc xe ưng ý với tính năng "Help I Choose". Trang được thiết kế theo dạng câu hỏi với 7 câu hỏi liên quan đến sở thích, yêu cầu và nhu cầu sử dụng. Dựa trên các câu trả lời đó, Indian Motorcycle sẽ gợi ý cho bạn những mẫu xe phù hợp.

So sánh xe


Một điều mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng làm trước khi mua sản phẩm đó là lựa chọn các sản phẩm tương đương rồi so sánh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Trang so sánh xe này cung cáp bộ lọc nâng cao ở cột bên trái, bên phải là các mẫu xe so sánh được sắp xếp theo dạng lưới grid truyền thống.

Đánh giá xe


Trang review cung cấp đánh giá xe của khách hàng. Tạo đây, khách hàng có thể vote sao, đánh giá điểm cho từng tiêu chí cũng như đưa ra nhận xét chi tiết cho chiếc xe máy mà mình đã mua. Đây được coi là bằng chứng xã hội quan trọng, giúp xây dựng niềm tin với khách hàng.

Trên đây là một vài phân tích của Tất Thành về website xe máy Indian Motorcycle. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn hiểu được phần nào cách tạo ra thiết kế website xe máy hiệu quả & thành công. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website xe máy, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2