Phát triển gym website content hiệu quả

Gym website content đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của website phòng tập gym. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phát triển nội dung website gym đa dạng, độc đáo và "đúng". Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website gym hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
14:55 26/03/20 trong Kiến thức SEO
14:55 26/03/20 86 lượt xem
Gym website content đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của website phòng tập gym. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phát triển nội dung website gym đa dạng, độc đáo và "đúng". Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website gym hiệu quả.

Vai trò của gym website content

Vai trò của gym website content
 
"Content is king" vẫn luôn đúng và sẽ càng ngày càng đúng. Trong thế giới kỹ thuật số hiện nay, nội dung là yếu tố chính đằng sau sự thành công của nhiều thương hiệu gym - fitness. Cho dù nội dung đó là gì: văn bản, hình ảnh, infographic hay video, ý tưởng nội dung hấp dẫn và hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho các chủ phòng tập gym và thành viên.

Một số lợi ích của content hay:
 
  • Cung cấp thông tin hữu ích, thúc đẩy mọi người có một cuộc sống lành mạnh hơn.

  • Tiếp thị nội dung tăng khả năng hiển thị trên Internet, thu hút người dùng tham gia phòng tập

  • Xây dựng thương hiệu cho phòng tập gym: tăng khả năng hiển thị thương hiệu, tăng nhận thức thương hiệu và tạo ra nhiều giá trị khác cho thương hiệu.

​​► Xem thêm:  Tầm quan trọng của website phòng tập gym

Tại sao content lại có hiệu quả như vậy?

Chúng ta thường bị biết content quan trọng. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao content lại có hiệu quả như vậy không? 

Lý do là đây

Nội dung, thông tin trên website gym xây dựng uy tín cho phòng tập. Khách truy cấp website sẽ bắt đầu thấy thương hiệu của bạn như chuyên gia và là người dẫn đầu trong lĩnh vực - nơi họ có thể tin tưởng và tìm được câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình về tập gym.

Ngoài ra, nội dung đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO. SEO là một chiến lược digital marketing nhằm tăng số lượng và chất lượng traffic của website. Các phòng tập gym sẽ nhắm đến các từ khóa về dịch vụ, sản phẩm họ cung cấp bằng cách sử dụng nội dung trên website.

Content tập trung vào cách tiếp cận rộng hơn và toàn diện hơn về đối tượng, SEO tập trung vào việc đảm bảo content của website phòng tập gym có tất cả các yếu tố kỹ thuật để tiếp cận đối tượng. Các chiến dịch SEO và nội dung được thực hiện đồng thời để đạt được hiệu quả tốt nhất, và chính xác thì chúng không thể tách rời. 
 
Vai trò của gym website content - 1
Tập trung vào nội dung tuyệt vời trên website để thu hút tất cả mọi người!
 

Phát triển gym website content

Nghiên cứu đối tượng mục tiêu

Trước khi bắt đầu chiến dịch xây dựng nội dung cho website phòng tập gym, bạn nên bắt đầu bằng việc hiểu về đối tượng mục tiêu của mình. Hãy xem những điều họ thường tìm kiếm: Họ tìm bài tập cho người mới bắt đầu hay chế độ ăn kiêng mới..

Bạn có thể tiến hành khảo sát các thành viên của phòng tập hoặc hỏi các PT về những câu hỏi họ thường nhận được từ khách hàng. Tìm hiểu về đối tượng mục tiêu là rất quan trọng vì nó đóng vai trò nền tảng của các loại content bạn xây dựng và thông điệp mà bạn sẽ gửi.

Sau đó, xác định từ khóa và chủ đề cân nhắm mục tiêu. Chủ đề và từ khóa này sẽ xác định nội dung trên website. Ví dụ khách tìm các buổi luyện tập tại nhà nhiều nhất thì các bài đăng trên website nên đi kèm với video tập luyện...

Phát triển nội dung mang tính khuyến khích

Có ý nghĩ đi tập gym và thực sự bắt đầu đi tập là 2 việc khác nhau. Có những người cần phải được khuyến khích thêm để di chuyển đến phòng tập. Do đó, website gym nên tập trung vào việc truyền cảm hứng cho mọi người và thúc đẩy họ tập luyện, thay vì tập trung vào lợi nhuận và tầm nhìn.

Nhìn tổng quan về các chiến dịch nội dung của các thương hiệu sức khỏe - thể dục - gym thành công, họ sử dụng các cụm từ có động lực xuyên suốt các bài viết của mình, đảm bảo người đọc sẽ hành động: gọi cho phòng tập, chuyển đến trang thông tin liên hệ hay trang dịch vụ...

Những content mang tính khuyến khích bao gồm:
 
  • Hành trình tập gym đầy cảm hứng của các PT hay của khách hàng

  • Thảo luận về những điều họ phải trải qua trước khi có cuộc sống khỏe mạnh hơn

  • Các bước tăng dần mà mọi người có thể hướng tới bắt đầu từ các bữa ăn lành mạnh

  • ...

Phải nhớ rằng người tiêu dùng luôn tìm kiếm các thông tin như vậy trước khi quyết định đến phòng tập. Nếu bạn thành công trong việc thúc đẩy họ, phòng tập sẽ có thêm thành viên mới, nếu không, bạn sẽ mất khách hàng đó vào tay đổi thủ.

Hợp tác với bác sĩ đa khoa

Hợp tác với bác sĩ đa khoa
 
Số lượng lớn người tập gym đang làm theo khuyến nghị của bác sĩ. Ví dụ như những người có nguy cơ bị huyết áp cao hoặc tiểu đường đến phòng tập vì bác sĩ của họ yêu cầu hoạt động thể chất thường xuyên. Những người mắc bệnh tim mạch cũng được chỉ định tập thể dục thường xuyên...

Với suy nghĩ này, tại sao bạn không hợp tác với một bác sĩ đa khoa để xây dựng nội dung khoa học về tập luyện với các chứng bệnh. Ngoài ra, các bài viết đính chính về một số quan niệm sai lầm phổ biến liên quan đến sức khỏe cũng rất được hoan nghênh.

Nội dung đánh vào doanh nghiệp

Nội dung đánh vào doanh nghiệp
 
Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe người lao động. Vì thế, họ đầu tư xây dựng đội ngũ để cải thiện tinh thần và sức khỏe thể chất của nhân viên. Vậy, tại sao nội dung website phòng gym không khai thác đối tượng này?

Xây dựng nội dung liên quan đến các bài tập gym cải thiện thể chất, tăng tinh thần đồng đội mà các doanh nghiệp có thể áp dụng cho nhân viên của mình. Biết đâu nó không chỉ thúc đẩy nhân viên đến phòng tập gym mà còn mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp cho các buổi tập gym theo nhóm.

Sức khỏe cho mọi người

Sức khỏe cho mọi người
 
Thường có quan niệm sai lầm rằng đi đến phòng tập và tập gym chỉ dành cho một loại người cụ thể. Sự thật lại ngược lại. Nó đủ linh hoạt để trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Phá vỡ định kiến đó bằng cách xây dựng nội dung kêu gọi tất cả mọi người đến phòng tập gym, từ thế hệ trẻ nhất đến người già nhất!

Ví dụ, bạn có thể thảo luận về cách phụ nữ mang thai tập các bài tập dành cho họ và em bé, bạn cũng có thể viết về các bài tập dành cho người hồi phục sau chấn thương...

Các bữa ăn lành mạnh

Các bữa ăn lành mạnh
 
Khám phá chế độ ăn uống lành mạnh là chủ đề khá phổ biến nhưng bạn có thể làm nội dung này trở nên thú vị hơn. Ví dụ như, cách người mới bắt đầu cải thiện thói quen ăn uống của họ vì phải thừa nhận rằng, một chế độ ăn kiêng là khá khó khăn với tất cả mọi người. Vì vậy, thay vì kế hoạch ăn kiêng nặng nề, hãy viết về những thay đổi nhỏ, từ từ mà họ có thể thực hiện.

Ngoài ra, có thể viết về cách các thành viên xây dựng bữa ăn phù hợp với việc tập luyện của họ, tùy thuộc vào thói quen và ngân sách. Truyền cảm hứng cho mọi người một lối sống lành mạnh hơn bằng cách cung cấp cho họ các bữa ăn họ có thể học theo được.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách xây dựng gym website content hiệu quả. Một điểm quan trọng thường bị bỏ qua đó chính là, muốn phát triển nội dung web hiệu quả thì trước tiên website gym của bạn phải đảm bảo dễ cập nhật & tối ưu nội dung. Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website phòng tập gym chuyên nghiệp, hiệu quả cao!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.390 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.426 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/