Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phát triển gym website content hiệu quả

Gym website content đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của website phòng tập gym. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phát triển nội dung website gym đa dạng, độc đáo và "đúng". Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website gym hiệu quả.

Trương Thu Trà
Trà TT
14:55 26/03/20 trong Kiến thức SEO
14:55 26/03/20 363 lượt xem
Gym website content đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của website phòng tập gym. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách phát triển nội dung website gym đa dạng, độc đáo và "đúng". Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách để xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website gym hiệu quả.

Vai trò của gym website content

Vai trò của gym website content
 
"Content is king" vẫn luôn đúng và sẽ càng ngày càng đúng. Trong thế giới kỹ thuật số hiện nay, nội dung là yếu tố chính đằng sau sự thành công của nhiều thương hiệu gym - fitness. Cho dù nội dung đó là gì: văn bản, hình ảnh, infographic hay video, ý tưởng nội dung hấp dẫn và hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho các chủ phòng tập gym và thành viên.

Một số lợi ích của content hay:
 
  • Cung cấp thông tin hữu ích, thúc đẩy mọi người có một cuộc sống lành mạnh hơn.

  • Tiếp thị nội dung tăng khả năng hiển thị trên Internet, thu hút người dùng tham gia phòng tập

  • Xây dựng thương hiệu cho phòng tập gym: tăng khả năng hiển thị thương hiệu, tăng nhận thức thương hiệu và tạo ra nhiều giá trị khác cho thương hiệu.

​​► Xem thêm:  Tầm quan trọng của website phòng tập gym

Tại sao content lại có hiệu quả như vậy?

Chúng ta thường bị biết content quan trọng. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao content lại có hiệu quả như vậy không? 

Lý do là đây

Nội dung, thông tin trên website gym xây dựng uy tín cho phòng tập. Khách truy cấp website sẽ bắt đầu thấy thương hiệu của bạn như chuyên gia và là người dẫn đầu trong lĩnh vực - nơi họ có thể tin tưởng và tìm được câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình về tập gym.

Ngoài ra, nội dung đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch SEO. SEO là một chiến lược digital marketing nhằm tăng số lượng và chất lượng traffic của website. Các phòng tập gym sẽ nhắm đến các từ khóa về dịch vụ, sản phẩm họ cung cấp bằng cách sử dụng nội dung trên website.

Content tập trung vào cách tiếp cận rộng hơn và toàn diện hơn về đối tượng, SEO tập trung vào việc đảm bảo content của website phòng tập gym có tất cả các yếu tố kỹ thuật để tiếp cận đối tượng. Các chiến dịch SEO và nội dung được thực hiện đồng thời để đạt được hiệu quả tốt nhất, và chính xác thì chúng không thể tách rời. 
 
Vai trò của gym website content - 1
Tập trung vào nội dung tuyệt vời trên website để thu hút tất cả mọi người!
 

Phát triển gym website content

Nghiên cứu đối tượng mục tiêu

Trước khi bắt đầu chiến dịch xây dựng nội dung cho website phòng tập gym, bạn nên bắt đầu bằng việc hiểu về đối tượng mục tiêu của mình. Hãy xem những điều họ thường tìm kiếm: Họ tìm bài tập cho người mới bắt đầu hay chế độ ăn kiêng mới..

Bạn có thể tiến hành khảo sát các thành viên của phòng tập hoặc hỏi các PT về những câu hỏi họ thường nhận được từ khách hàng. Tìm hiểu về đối tượng mục tiêu là rất quan trọng vì nó đóng vai trò nền tảng của các loại content bạn xây dựng và thông điệp mà bạn sẽ gửi.

Sau đó, xác định từ khóa và chủ đề cân nhắm mục tiêu. Chủ đề và từ khóa này sẽ xác định nội dung trên website. Ví dụ khách tìm các buổi luyện tập tại nhà nhiều nhất thì các bài đăng trên website nên đi kèm với video tập luyện...

Phát triển nội dung mang tính khuyến khích

Có ý nghĩ đi tập gym và thực sự bắt đầu đi tập là 2 việc khác nhau. Có những người cần phải được khuyến khích thêm để di chuyển đến phòng tập. Do đó, website gym nên tập trung vào việc truyền cảm hứng cho mọi người và thúc đẩy họ tập luyện, thay vì tập trung vào lợi nhuận và tầm nhìn.

Nhìn tổng quan về các chiến dịch nội dung của các thương hiệu sức khỏe - thể dục - gym thành công, họ sử dụng các cụm từ có động lực xuyên suốt các bài viết của mình, đảm bảo người đọc sẽ hành động: gọi cho phòng tập, chuyển đến trang thông tin liên hệ hay trang dịch vụ...

Những content mang tính khuyến khích bao gồm:
 
  • Hành trình tập gym đầy cảm hứng của các PT hay của khách hàng

  • Thảo luận về những điều họ phải trải qua trước khi có cuộc sống khỏe mạnh hơn

  • Các bước tăng dần mà mọi người có thể hướng tới bắt đầu từ các bữa ăn lành mạnh

  • ...

Phải nhớ rằng người tiêu dùng luôn tìm kiếm các thông tin như vậy trước khi quyết định đến phòng tập. Nếu bạn thành công trong việc thúc đẩy họ, phòng tập sẽ có thêm thành viên mới, nếu không, bạn sẽ mất khách hàng đó vào tay đổi thủ.

Hợp tác với bác sĩ đa khoa

Hợp tác với bác sĩ đa khoa
 
Số lượng lớn người tập gym đang làm theo khuyến nghị của bác sĩ. Ví dụ như những người có nguy cơ bị huyết áp cao hoặc tiểu đường đến phòng tập vì bác sĩ của họ yêu cầu hoạt động thể chất thường xuyên. Những người mắc bệnh tim mạch cũng được chỉ định tập thể dục thường xuyên...

Với suy nghĩ này, tại sao bạn không hợp tác với một bác sĩ đa khoa để xây dựng nội dung khoa học về tập luyện với các chứng bệnh. Ngoài ra, các bài viết đính chính về một số quan niệm sai lầm phổ biến liên quan đến sức khỏe cũng rất được hoan nghênh.

Nội dung đánh vào doanh nghiệp

Nội dung đánh vào doanh nghiệp
 
Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe người lao động. Vì thế, họ đầu tư xây dựng đội ngũ để cải thiện tinh thần và sức khỏe thể chất của nhân viên. Vậy, tại sao nội dung website phòng gym không khai thác đối tượng này?

Xây dựng nội dung liên quan đến các bài tập gym cải thiện thể chất, tăng tinh thần đồng đội mà các doanh nghiệp có thể áp dụng cho nhân viên của mình. Biết đâu nó không chỉ thúc đẩy nhân viên đến phòng tập gym mà còn mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp cho các buổi tập gym theo nhóm.

Sức khỏe cho mọi người

Sức khỏe cho mọi người
 
Thường có quan niệm sai lầm rằng đi đến phòng tập và tập gym chỉ dành cho một loại người cụ thể. Sự thật lại ngược lại. Nó đủ linh hoạt để trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Phá vỡ định kiến đó bằng cách xây dựng nội dung kêu gọi tất cả mọi người đến phòng tập gym, từ thế hệ trẻ nhất đến người già nhất!

Ví dụ, bạn có thể thảo luận về cách phụ nữ mang thai tập các bài tập dành cho họ và em bé, bạn cũng có thể viết về các bài tập dành cho người hồi phục sau chấn thương...

Các bữa ăn lành mạnh

Các bữa ăn lành mạnh
 
Khám phá chế độ ăn uống lành mạnh là chủ đề khá phổ biến nhưng bạn có thể làm nội dung này trở nên thú vị hơn. Ví dụ như, cách người mới bắt đầu cải thiện thói quen ăn uống của họ vì phải thừa nhận rằng, một chế độ ăn kiêng là khá khó khăn với tất cả mọi người. Vì vậy, thay vì kế hoạch ăn kiêng nặng nề, hãy viết về những thay đổi nhỏ, từ từ mà họ có thể thực hiện.

Ngoài ra, có thể viết về cách các thành viên xây dựng bữa ăn phù hợp với việc tập luyện của họ, tùy thuộc vào thói quen và ngân sách. Truyền cảm hứng cho mọi người một lối sống lành mạnh hơn bằng cách cung cấp cho họ các bữa ăn họ có thể học theo được.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách xây dựng gym website content hiệu quả. Một điểm quan trọng thường bị bỏ qua đó chính là, muốn phát triển nội dung web hiệu quả thì trước tiên website gym của bạn phải đảm bảo dễ cập nhật & tối ưu nội dung. Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website phòng tập gym chuyên nghiệp, hiệu quả cao!
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 623 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 568 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 550 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.404 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 391 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 385 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 403 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 395 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 970 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 468 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2