Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế website phòng tập gym

Tại sao thiết kế website lại quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của phòng tập gym? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:02 12/02/20 trong Thiết kế website
17:02 12/02/20 323 lượt xem
Khi nói đến lợi ích của website đối với kinh doanh, người ta thường nghĩ ngay đến các ngành bán lẻ. Không thể phủ nhận rằng, bán lẻ là một trong những ngành được lợi nhiều nhất trong thời đại kỹ thuật số, nhưng nó không phải là ngành duy nhất! Thị trường trực tuyến là một thị trường đầy tiềm năng cho tất cả các ngành nghề, bao gồm cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến phòng tập gym. Và để có thể đứng vững trên thị trường này thì website chất lượng chính là nền tảng để phòng tập gym khẳng định sự hiện diện của mình trên thị trường trực tuyến. Tại sao lại như vậy? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết được tầm quan trọng của thiết kế website phòng tập gym các bạn nhé!

Marketing trực tuyến

Tiếp thị bằng biển quảng cáo, quảng cáo truyền hình... đã không còn hiệu quả như trước. Lý do là bởi phần lớn thị trường người tiêu dùng chuyển sang nền tảng kỹ thuật số khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ. Vì vậy, điều quan trọng là phòng tập gym của bạn phải hiện diện trực tuyến!

Thiết kế website phòng tập gym là bạn đang xây dựng nền tảng cho các chiến dịch marketing trực tuyến của mình như Google Ads, Facebook Ads... Website Gym chất lượng không chỉ tiết kiệm chi phí marketing online mà còn giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Niềm tin thương hiệu

 
Hãy thử nghĩ đến một doanh nghiệp mà bạn biết nhưng không có website? Trong hầu hết các tình huống, điều này không xảy ra.

Khi người dùng có thể tìm thấy website của phòng tập trên Internet, họ có xu hướng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn. Website chuyên nghiệp với nội dung hữu ích, thông tin minh bạch xây dựng niềm tin của người dùng với thương hiệu, với phòng tập gym của bạn.  Ngược lại, một phòng tập gym không có website hoặc website sơ sài, ít cập nhật sẽ khiến khách truy cập phải đặt ra những câu hỏi về chất lượng và tình hình hoạt động của phòng tập.

Thanh toán

Thanh toán trực tuyến là một trong những tính năng mang tính "thời đại". Nếu phải lựa chọn giữa mang tiền đến trung tâm tập gym, đóng tiền truyền thống với mua khóa tập và thanh toán đơn giản qua thẻ thanh toán, tài khoản ngân hàng, ví điện tử... thì sẽ chẳng mấy ai lựa chọn phương án thứ nhất cả.

Thanh toán qua website hữu ích đối với cả khách hàng và cả chính phòng tập gym:
  • Đối với khách hàng: Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian đến trung tâm để đăng ký và thanh toán.
  • Đối với phòng tập gym: Đơn giản trong việc quản lý, tiết kiệm thời gian để tập trung vào các công việc khác, kinh doanh 24/24
 

Quản lý tài khoản trực tuyến

Như đã đề cập ở trên, website gym có thể giúp giảm đáng kể khách hàng giao dịch tại quầy lễ tân, giúp nhân viên của bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các vấn đề khác. Hầu hết các website fitness hiện này đều tích hợp nền tảng quản lý tài khoản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến, thanh toán, gia hạn, đặt chỗ và nhiều tiện ích khác.

Với những thông tin này, phòng tập gym có thể quản lý được khách hàng của mình, phân nhóm khách hàng và đưa ra những chương trình hiệu quả đối với những nhóm đối tượng khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là nơi các huấn luyện viên có thể chia sẻ các tài liệu như kế hoạch tập luyện, chế độ ăn uống và những lời khuyên đến trực tiếp tài khoản của các thành viên.

Đặt chỗ

 
Trung tâm thể hình của bạn có thể hợp lý hóa doanh thu và sự hài long của thành viên bằng cách cho phép họ đặt chỗ trực tuyến thông qua website. Đối với nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn thì việc linh hoạt trong đặt lịch tập là một sự khác biệt đầy hiệu quả, thuyết phục họ gắn bó lâu dài với phòng tập.

Hỗ trợ khách hàng

Website thường là nơi đầu tiên khách hàng truy cập khi cần hỗ trợ. Họ thường tra cứu thông tin họ cần trên website và chỉ liên hệ qua các phương thức khác (gọi điện, đến trực tiếp...) khi không tìm thấy thông tin mình muốn hay cần được hỗ trợ trực tiếp. Nếu như phòng tập gym của bạn không có website, các phương thức liên hệ khác có thể bị quá tải và sẽ khiến người dùng khó chịu khi bắt buộc phải gọi điện hay đến tận nơi để được hỗ trợ các vấn đề cơ bản.

Xây dựng sẵn phần "Câu hỏi thường gặp" trên website để các thành viên có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng cho các câu hỏi phổ biến.

Cung cấp nội dung hữu ích

Mặc dù blog của bạn có thể chưa mang đến nhiều traffic cho website, nhưng đừng từ bỏ việc đăng các mẹo, lời khuyên và thông tin hữu ích về việc tập gym cho thành viên và cả khách truy cập website.

Bên cạnh các lời khuyên hữu ích, bạn cũng có thể đăng các thông tin, hoạt động của phòng tập lên đây để mọi người cùng chia sẻ thông tin và những khách hàng tiềm năng cũng có thể hiểu hơn về phòng tập của bạn. Các thông tin này có thể là chương trình khuyến mãi, chào đón huấn luyện viện mới hay các hoạt động tập thể của phòng tập.

Bán lẻ

 
Hầu hết các phòng tập gym đều cung cấp thêm các sản phẩm liên quan đến tập gym như trang phục, phụ kiện, thực phẩm chức năng, thuốc...để củng cố doanh thu cho phòng tập. Và chẳng có lý do gì lại không tận dụng website để thúc đẩy doanh số đến từ mảng này. Tích hợp chức năng bán hàng vào website để các thành viên có thể mua sản phẩm/dịch vụ bất cứ lúc nào. Sau đó, họ có thể lấy đồ khi đến cơ sở tập luyện hoặc lựa chọn hình thức giao hàng tận nhà.

Phản hồi

Website là một nơi tuyệt vời để thu thập thông tin phản hồi. Khách hàng có thể để lại phản hồi của họ về huấn luyện viên, cơ sở, lớp học hoặc bất kỳ điều gì khác, giúp bạn có thể kịp thời nắm bắt và giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Còn nếu đó là phản hồi tích cực, thì đây là lời PR quá chất lượng cho phòng tập của bạn!

Trên đây là một số lợi ích của thiết kế website phòng tập gym mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Các trung tâm, phòng tập gym nên kịp thời nắm bắt cơ hội, xây dựng website phòng tập gym chất lượng để phát triển công việc kinh doanh của mình!
 
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 629 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 495 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 570 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 558 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.406 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 394 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 388 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 406 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 398 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 976 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 471 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2