Tầm quan trọng của thiết kế website phòng tập gym

Tại sao thiết kế website lại quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của phòng tập gym? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Trương Thu Trà
Trà TT
17:02 12/02/20 trong Thiết kế website
17:02 12/02/20 167 lượt xem
Khi nói đến lợi ích của website đối với kinh doanh, người ta thường nghĩ ngay đến các ngành bán lẻ. Không thể phủ nhận rằng, bán lẻ là một trong những ngành được lợi nhiều nhất trong thời đại kỹ thuật số, nhưng nó không phải là ngành duy nhất! Thị trường trực tuyến là một thị trường đầy tiềm năng cho tất cả các ngành nghề, bao gồm cả các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến phòng tập gym. Và để có thể đứng vững trên thị trường này thì website chất lượng chính là nền tảng để phòng tập gym khẳng định sự hiện diện của mình trên thị trường trực tuyến. Tại sao lại như vậy? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết được tầm quan trọng của thiết kế website phòng tập gym các bạn nhé!

Marketing trực tuyến

Tiếp thị bằng biển quảng cáo, quảng cáo truyền hình... đã không còn hiệu quả như trước. Lý do là bởi phần lớn thị trường người tiêu dùng chuyển sang nền tảng kỹ thuật số khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ. Vì vậy, điều quan trọng là phòng tập gym của bạn phải hiện diện trực tuyến!

Thiết kế website phòng tập gym là bạn đang xây dựng nền tảng cho các chiến dịch marketing trực tuyến của mình như Google Ads, Facebook Ads... Website Gym chất lượng không chỉ tiết kiệm chi phí marketing online mà còn giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Niềm tin thương hiệu

 
Hãy thử nghĩ đến một doanh nghiệp mà bạn biết nhưng không có website? Trong hầu hết các tình huống, điều này không xảy ra.

Khi người dùng có thể tìm thấy website của phòng tập trên Internet, họ có xu hướng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn. Website chuyên nghiệp với nội dung hữu ích, thông tin minh bạch xây dựng niềm tin của người dùng với thương hiệu, với phòng tập gym của bạn.  Ngược lại, một phòng tập gym không có website hoặc website sơ sài, ít cập nhật sẽ khiến khách truy cập phải đặt ra những câu hỏi về chất lượng và tình hình hoạt động của phòng tập.

Thanh toán

Thanh toán trực tuyến là một trong những tính năng mang tính "thời đại". Nếu phải lựa chọn giữa mang tiền đến trung tâm tập gym, đóng tiền truyền thống với mua khóa tập và thanh toán đơn giản qua thẻ thanh toán, tài khoản ngân hàng, ví điện tử... thì sẽ chẳng mấy ai lựa chọn phương án thứ nhất cả.

Thanh toán qua website hữu ích đối với cả khách hàng và cả chính phòng tập gym:
  • Đối với khách hàng: Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian đến trung tâm để đăng ký và thanh toán.
  • Đối với phòng tập gym: Đơn giản trong việc quản lý, tiết kiệm thời gian để tập trung vào các công việc khác, kinh doanh 24/24
 

Quản lý tài khoản trực tuyến

Như đã đề cập ở trên, website gym có thể giúp giảm đáng kể khách hàng giao dịch tại quầy lễ tân, giúp nhân viên của bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các vấn đề khác. Hầu hết các website fitness hiện này đều tích hợp nền tảng quản lý tài khoản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến, thanh toán, gia hạn, đặt chỗ và nhiều tiện ích khác.

Với những thông tin này, phòng tập gym có thể quản lý được khách hàng của mình, phân nhóm khách hàng và đưa ra những chương trình hiệu quả đối với những nhóm đối tượng khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là nơi các huấn luyện viên có thể chia sẻ các tài liệu như kế hoạch tập luyện, chế độ ăn uống và những lời khuyên đến trực tiếp tài khoản của các thành viên.

Đặt chỗ

 
Trung tâm thể hình của bạn có thể hợp lý hóa doanh thu và sự hài long của thành viên bằng cách cho phép họ đặt chỗ trực tuyến thông qua website. Đối với nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn thì việc linh hoạt trong đặt lịch tập là một sự khác biệt đầy hiệu quả, thuyết phục họ gắn bó lâu dài với phòng tập.

Hỗ trợ khách hàng

Website thường là nơi đầu tiên khách hàng truy cập khi cần hỗ trợ. Họ thường tra cứu thông tin họ cần trên website và chỉ liên hệ qua các phương thức khác (gọi điện, đến trực tiếp...) khi không tìm thấy thông tin mình muốn hay cần được hỗ trợ trực tiếp. Nếu như phòng tập gym của bạn không có website, các phương thức liên hệ khác có thể bị quá tải và sẽ khiến người dùng khó chịu khi bắt buộc phải gọi điện hay đến tận nơi để được hỗ trợ các vấn đề cơ bản.

Xây dựng sẵn phần "Câu hỏi thường gặp" trên website để các thành viên có thể nhận được câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng cho các câu hỏi phổ biến.

Cung cấp nội dung hữu ích

Mặc dù blog của bạn có thể chưa mang đến nhiều traffic cho website, nhưng đừng từ bỏ việc đăng các mẹo, lời khuyên và thông tin hữu ích về việc tập gym cho thành viên và cả khách truy cập website.

Bên cạnh các lời khuyên hữu ích, bạn cũng có thể đăng các thông tin, hoạt động của phòng tập lên đây để mọi người cùng chia sẻ thông tin và những khách hàng tiềm năng cũng có thể hiểu hơn về phòng tập của bạn. Các thông tin này có thể là chương trình khuyến mãi, chào đón huấn luyện viện mới hay các hoạt động tập thể của phòng tập.

Bán lẻ

 
Hầu hết các phòng tập gym đều cung cấp thêm các sản phẩm liên quan đến tập gym như trang phục, phụ kiện, thực phẩm chức năng, thuốc...để củng cố doanh thu cho phòng tập. Và chẳng có lý do gì lại không tận dụng website để thúc đẩy doanh số đến từ mảng này. Tích hợp chức năng bán hàng vào website để các thành viên có thể mua sản phẩm/dịch vụ bất cứ lúc nào. Sau đó, họ có thể lấy đồ khi đến cơ sở tập luyện hoặc lựa chọn hình thức giao hàng tận nhà.

Phản hồi

Website là một nơi tuyệt vời để thu thập thông tin phản hồi. Khách hàng có thể để lại phản hồi của họ về huấn luyện viên, cơ sở, lớp học hoặc bất kỳ điều gì khác, giúp bạn có thể kịp thời nắm bắt và giải quyết những vấn đề còn tồn tại. Còn nếu đó là phản hồi tích cực, thì đây là lời PR quá chất lượng cho phòng tập của bạn!

Trên đây là một số lợi ích của thiết kế website phòng tập gym mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Các trung tâm, phòng tập gym nên kịp thời nắm bắt cơ hội, xây dựng website phòng tập gym chất lượng để phát triển công việc kinh doanh của mình!
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.488 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.366 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.257 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.829 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.672 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.820 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.763 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.622 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.427 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.442 lượt xem
Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020

Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói 2020 ✅ Giá chi tiết đến từng tính năng ✅ X10 Doanh thu 2020 NGAY HÔM NAY ☎ Gọi 0988.184.022 để nhận báo giá

11:22 13/11/19 11.366 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.387 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 81.948 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 72.426 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.784 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.935 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/