Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Phong cách thiết kế website tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng

Thiết kế website tập đoàn là dự án có yêu cầu cao về tính thương hiệu và phong cách thiết kế là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành - bại của dự án. Trong bài viết này, Tất Thành muốn giới thiệu với bạn các phong cách thiết kế website tập đoàn hiệu quả, giúp các tập đoàn thể hiện tốt nhất thương hiệu của mình cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng trên Internet.

Trương Thu Trà
Trà TT
15:09 13/07/20 trong Thiết kế website
15:09 13/07/20 102 lượt xem
Thiết kế website tập đoàn là dự án có yêu cầu cao về tính thương hiệu và phong cách thiết kế là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành - bại của dự án. Trong bài viết này, Tất Thành muốn giới thiệu với bạn các phong cách thiết kế website tập đoàn hiệu quả, giúp các tập đoàn thể hiện tốt nhất thương hiệu của mình cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng trên Internet. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tập đoàn hay chỉ đơn giản là tò mò về phong cách website phù hợp, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Phong cách thiết kế website tập đoàn

 

Phong cách thiết kế phẳng

Phong cách thiết kế phẳng
 
Phong cách thiết kế website phẳng thực sự là nhà vô địch trong những năm gần đây. Nó được sử dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề và phù hợp một cách hoàn hảo với chúng. Thiết kế website phẳng nói đến việc thiết kế website 2D với các chi tiết như nằm trên một mặt phẳng, không đổ bóng, không gradient và không có yếu tố 3D để tạo nên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Tuy nhiên, những nhà thiết kế không ngừng làm mới phong cách này nhằm cải thiện những thiếu sót về tính trực quan người dùng trên website phẳng. Chúng được gọi là phong cách thiết kế website phẳng 2.0 và đây mới là thứ mà Tất Thành muốn nhắc tới trong bài viết này.

Điểm khác biệt của các website tập đoàn theo phong cách phẳng 2.0 so với website phẳng truyền thống đó là:
 
 • Được phép sử dụng bóng

 • Thiết kế chồng lớp (theo chiều z) để tạo độ sâu cho website

 • Sử dụng ảnh động

 • ...

Phong cách thiết kế cải tiền này cung cấp các tín hiệu thị giác trong khi vẫn giữ thiết kế đơn giản, giảm tải nhận thức của người dùng. Đây là yếu tố quyết định giúp phong cách này không bị lỗi thời và ngày càng đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Phong cách thiết kế tối giản

Phong cách thiết kế tối giản
 
Phong cách thiết kế website tối giản không chỉ nói đến giao diện mà còn cả các yếu tố khác của website. Tối giản tất cả mọi yếu tố: thiết kế, nội dung, tác vụ hỗ trợ người dùng... sao cho chỉ còn các yếu tố cần thiết nhất. Khá nhiều người nhầm lẫn giữa website tối giản và website phẳng. Nhưng có thể khẳng định rằng, đây là 2 phong cách khác biệt.Thiết kế phẳng thường đề cập đến kết cấu, biểu tượng hoặc đồ họa trong giao diện. Thiết kế tối giản áp dụng cho các chiến lược nội dung, tính năng và bố cục lớn hơn hoặc bao quát hơn. Một số đặc điểm của websie tối giản bao gồm:
 
 • Hoa văn, họa tiết phẳng: Loại bỏ độ bóng, gradient và kết cấu không cần thiết. Chính điều này là nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ rằng website phẳng với website tối giản là một.

 • Hạn chế màu sắc: Sử dụng bảng màu hạn chế để tạo ra sự chú ý trực tiếp mà không cần bất kỳ yếu tố thiết kế bổ sung nào

 • Hạn chế về tính năng và các yếu tố khác: Đây có thể coi là điều mà các nhà thiết kế cần đánh đổi để nhận được hiệu quả từ website tối giản. Thật khó để đánh giá xem yếu tố đó có cần thiết hay không, vì vậy, họ tập trung vào đánh giá yếu tố đó có phục vụ mục đích rõ ràng nào không.

 • Tối đa khoảng trắng: Khoảng trắng là xương sống của giao diện web tối giản và được sử dụng như công cụ để hướng sụ chú ý của người dùng, cho phép họ tiếp nhận nội dung dễ dàng hơn.

 

Phong cách thiết kế dạng trang ngắn

Phong cách thiết kế dạng trang ngắn
 
Phong cách thiết kế website dạng trang ngắn là phong cách thiết kế web không có thanh cuộn trang. Tất cả các nội dung, điều hướng đều nằm trên khung màn hình máy tính đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên quan trọng và tỷ lệ người dùng cuộn chuột ngày càng thấp là lý do khiến phong cách này trở thành sự lựa chọn của nhiều tập đoàn. Ngay khi vào website, khách truy cập có thể tiếp cận ngay với nội dung chủ chốt mà không phải cuộn chuột xuống dưới và mất công tìm kiếm. 

Ưu điểm của phong cách thiết kế website dạng ngắn là:
 
 • Làm nổi bật nội dung quan trọng

 • Điều hướng người dùng tốt

 • Thích hợp với tập đoàn lớn, có nhiều năm hoạt động.

 

Phong cách thiết kế web 1 trang

Phong cách thiết kế web 1 trang
 
Phong cách thiết kế web một trang là một chủ đề lớn. Rõ ràng là đã có các web một trang từ trước đó nhưng phong cách này đang trở lại trong vài năm gần đây để mang đến trải nghiệm người dùng tự nhiên hơn. Lý do là bởi, người dùng có thể tìm thấy thông tin họ muốn một cách dễ dàng mà không cần di chuyển nhiều. Nếu website được tổ chức tốt và thông tin người dùng muốn được đặt đúng chỗ, website có thể đạt được nhiều thành công hơn. Bố cục 1 trang ấn tượng với nội dung được phân chia bởi các khối và liên kết neo trên trang. Vấn đề điều hướng điều cần quan tâm nhất để có một website tập đoàn single-page hiệu quả.

Phong cách kết hợp

Phong cách kết hợp
 
Phong cách kết hợp đúng như tên gọi của nó: là sự kết hợp của các phong cách khác nhau. Điều này xảy ra khá thường xuyên khi một phong cách không đủ để các nhà thiết kế thể hiện ý tưởng, truyền tải thông điệp của tập đoàn. Việc kết hợp có thể mang đến hiệu quả tốt (các phong cách bổ sung lẫn nhau) hoặc thất bại hoàn toàn khi các yếu tố xung đột/không kết hợp tốt với nhau. Vì vậy, lời khuyên là cần nhắc kỹ các phong cách kết hợp với nhau và không kết hợp quá 3 phong cách để tránh gây ra sự lộn xộn, không kiểm soát được.

Xem thêm: Giao diện website tập đoàn

Trong thị trường ngày nay, mọi tập đoàn dù lớn hay nhỏ, dù hoạt động nội địa hay quốc tế thì đều cần một website hiệu quả để xây dựng thương hiệu, giới thiệu hình ảnh của mình đến người tiêu dùng. Và phong cách thiết kế website tập đoàn là một trong những điều đầu tiên cũng như quan trọng nhất mà các nhà thiết kế cần phải quan tâm. Hy vọng rằng những phong cách thiết kế website tập đoàn được chia sẻ trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo giúp bạn lựa chọn được phong cách phù hợp cho website tập đoàn của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về thiết kế website tập đoàn, hãy liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2