Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Giao diện website tập đoàn

Giao diện website tập đoàn gây ấn tượng với người truy cập là yếu tố then chốt quyết định một website tập đoàn có thực sự thành công hay không. Chính vì thế việc phát triển ý tưởng thiết kế xây dựng website tập đoàn là vô cùng quan trọng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
08:47 13/07/20 trong Thiết kế website
08:47 13/07/20 103 lượt xem
Trong bối cảnh tỷ lệ người sử dụng internet trong nước ngày càng tăng như hiện nay, việc thiết kế và xây dựng website gần như trở thành một trong những xu hướng phát triển mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn dạng như tổng công ty, tập đoàn. Tuy nhiên, để thể hiện tầm vóc, quy mô của mình, các website tập đoàn cần được chú trong hơn về mặt thiết kế cũng như tạo ấn tượng thương hiệu với người truy cập, đây là yếu tố then chốt quyết định một website tập đoàn có thực sự thành công hay không.

Vậy làm thế nào để sở hữu một website tập đoàn thành công? Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 20+ mẫu giao diện website tập đoàn hiện đại, ấn tượng, đây là nơi các bạn có thể nhìn thấy, tham khảo và tìm kiếm cảm hứng thiết kế cho website của mình, cùng theo dõi nhé!

Thư viện 20+ mẫu thiết kế website tập đoàn tại Tất Thành

Là một đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển, Tất Thành đã từng thiết kế và xây dựng website cho không ít khách hàng lớn như sunhouse, Hồng lam, MBLand, MIC, BSH, vietinbank,... Những thiết kế website tập đoàn tại Tất Thành luôn đảm bảo một chất lượng thiết kế cao, chuyên nghiệp, tính năng hiện đại tuyệt vời đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Cùng theo dõi một số mẫu website tập đoàn tại Tất Thành:
Giao diện website tập đoàn Sunhouse
Giao diện website tập đoàn Hồng Lam
Giao diện website tập đoàn 1
Giao diện website tập đoàn 2
Giao diện website tập đoàn ceogroup
Giao diện website tập đoàn 3
Giao diện website tập đoàn BSH
Giao diện website tập đoàn 4
Giao diện website tập đoàn 5
Giao diện website tập đoàn nhathang
Giao diện website tập đoàn jvs
Giao diện website tập đoàn homevina
Giao diện website tập đoàn nhatnhat
Giao diện website tập đoàn bảo hiểm
Giao diện website tập đoàn Sơn Hà
Giao diện website tập đoàn 6
Giao diện website tập đoàn 7
Giao diện website tập đoàn 8
Giao diện website tập đoàn MB lands
Giao diện website tập đoàn otran
Giao diện website tập đoàn vietinbank

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web tập đoàn của Tất Thành?

Ở phần trên, thiết kế website Tất Thành đã chia sẻ đến bạn một số mẫu website tập đoàn lớn được thiết kế bởi Tất Thành, những tập đoàn này đều là những tập đoàn lớn có tên tuổi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, gia dụng đến thực phẩm, bảo hiểm, ngân hàng,... Tất cả trong số họ đều lựa chọn Tất Thành làm đối tác thiết kế cho website của mình. Vậy lý do gì khiến Tất Thành được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đến vậy? Điều này được thể hiện dựa trên chính năng lực và chất lượng dịch vụ tại Tất Thành.

Xây dựng website responsive

Các website tập đoàn do Tất Thành thiết kế đều đạt chuẩn responsive. Website có thể hiển thị tốt trên tất cả thiết bị và trình duyệt, mang đến trải nghiệm duyệt web tốt nhất cho khách hàng. Website responsive giúp tập đoàn khai thác nguồn khách hàng khổng lồ sử dụng thiết bị di động, tận dụng mọi cơ hội bán hàng và tăng doanh thu.

Thời gian tải trang nhanh

giao diện website tập đoàn
 
Rất nhiều nghiên cứu về hành vi người dùng internet đã chỉ ra rằng, một khách hàng sẽ thoát khỏi nếu website không load được bất cứ thứ gì trong 3s. Vì vậy, tốc độ tải trang là một tiêu chí gây ấn tượng và quyết định hành vi của người dùng. Ngoài ra, tốc độ tải trang còn là một trong số các yếu tố xếp hạng quan trọng trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,.... Website tập đoàn của Tất Thành được nén code, hình ảnh và các yếu tố khác nhằm tối ưu tốc độ tải trang.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là điều không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Thương hiệu của bạn có được nhiều người biết đến hay không, website của bạn có nhiều lượt truy cập hay không... phần lớn đều phụ thuộc vào SEO. Tất Thành thiết kế website tập đoàn theo tiêu chí chuẩn SEO, hỗ trợ chiến dịch SEO & quảng cáo của doanh nghiệp, góp phần đưa website lên vị trí cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Bảo mật

Website tập đoàn thiết kế tại Tất Thành sẽ được xây dựng trên nền tảng ASP.NET - một trong những nền tảng bảo mật nhất hiện nay. So với website sử dụng mã nguồn mở thì đây là một giải pháp mang tính bảo mật hơn rất nhiều, đáp ứng yêu cầu về an toàn dữ liệu đối với website, đặc biệt là những website lớn như website tổng công ty, tập đoàn.

Có khả năng phát triển & mở rộng

Website do Tất Thành phát triển có khả năng mở rộng, phát triển các tính năng mới, tích hợp với các phần mềm quản lý... để đảm bảo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tuyệt vời 24/7

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng có chuyên nghiệp, có năng lượng và nhiệt tình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề nào trong quá trình sử dụng website, đội ngũ hỗ trợ của Tất Thành luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Trên đây là tất cả các thông tin về những giao diện website tập đoàn đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ cũng như các ưu điểm của dịch vụ thiết kế website Tất Thành. Hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể hỗ trợ phần nào cho dự án thiết kế website tập đoàn của bạn. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hợp tác để lên ý tưởng, phát triển, thiết kế và xây dựng website cho tập đoàn của mình thì hãy liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn chi tiết và báo giá về dịch vụ. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2