Trong bối cảnh tỷ lệ người sử dụng internet trong nước ngày càng tăng như hiện nay, việc thiết kế và xây dựng website gần như trở thành một trong những xu hướng phát triển mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn dạng như tổng công ty, tập đoàn. Tuy nhiên, để thể hiện tầm vóc, quy mô của mình, các website tập đoàn cần được chú trong hơn về mặt thiết kế cũng như tạo ấn tượng thương hiệu với người truy cập, đây là yếu tố then chốt quyết định một website tập đoàn có thực sự thành công hay không.

Vậy làm thế nào để sở hữu một website tập đoàn thành công? Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 20+ mẫu giao diện website tập đoàn hiện đại, ấn tượng, đây là nơi các bạn có thể nhìn thấy, tham khảo và tìm kiếm cảm hứng thiết kế cho website của mình, cùng theo dõi nhé!

Thư viện 20+ mẫu thiết kế website tập đoàn tại Tất Thành

Là một đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển, Tất Thành đã từng thiết kế và xây dựng website cho không ít khách hàng lớn như sunhouse, Hồng lam, MBLand, MIC, BSH, vietinbank,... Những thiết kế website tập đoàn tại Tất Thành luôn đảm bảo một chất lượng thiết kế cao, chuyên nghiệp, tính năng hiện đại tuyệt vời đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Cùng theo dõi một số mẫu website tập đoàn tại Tất Thành:
Giao diện website tập đoàn Sunhouse
Giao diện website tập đoàn Hồng Lam
Giao diện website tập đoàn 1
Giao diện website tập đoàn 2
Giao diện website tập đoàn ceogroup
Giao diện website tập đoàn 3
Giao diện website tập đoàn BSH
Giao diện website tập đoàn 4
Giao diện website tập đoàn 5
Giao diện website tập đoàn nhathang
Giao diện website tập đoàn jvs
Giao diện website tập đoàn homevina
Giao diện website tập đoàn nhatnhat
Giao diện website tập đoàn bảo hiểm
Giao diện website tập đoàn Sơn Hà
Giao diện website tập đoàn 6
Giao diện website tập đoàn 7
Giao diện website tập đoàn 8
Giao diện website tập đoàn MB lands
Giao diện website tập đoàn otran
Giao diện website tập đoàn vietinbank

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web tập đoàn của Tất Thành?

Ở phần trên, thiết kế website Tất Thành đã chia sẻ đến bạn một số mẫu website tập đoàn lớn được thiết kế bởi Tất Thành, những tập đoàn này đều là những tập đoàn lớn có tên tuổi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, gia dụng đến thực phẩm, bảo hiểm, ngân hàng,... Tất cả trong số họ đều lựa chọn Tất Thành làm đối tác thiết kế cho website của mình. Vậy lý do gì khiến Tất Thành được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đến vậy? Điều này được thể hiện dựa trên chính năng lực và chất lượng dịch vụ tại Tất Thành.

Xây dựng website responsive

Các website tập đoàn do Tất Thành thiết kế đều đạt chuẩn responsive. Website có thể hiển thị tốt trên tất cả thiết bị và trình duyệt, mang đến trải nghiệm duyệt web tốt nhất cho khách hàng. Website responsive giúp tập đoàn khai thác nguồn khách hàng khổng lồ sử dụng thiết bị di động, tận dụng mọi cơ hội bán hàng và tăng doanh thu.

Thời gian tải trang nhanh

giao diện website tập đoàn
 
Rất nhiều nghiên cứu về hành vi người dùng internet đã chỉ ra rằng, một khách hàng sẽ thoát khỏi nếu website không load được bất cứ thứ gì trong 3s. Vì vậy, tốc độ tải trang là một tiêu chí gây ấn tượng và quyết định hành vi của người dùng. Ngoài ra, tốc độ tải trang còn là một trong số các yếu tố xếp hạng quan trọng trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,.... Website tập đoàn của Tất Thành được nén code, hình ảnh và các yếu tố khác nhằm tối ưu tốc độ tải trang.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là điều không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Thương hiệu của bạn có được nhiều người biết đến hay không, website của bạn có nhiều lượt truy cập hay không... phần lớn đều phụ thuộc vào SEO. Tất Thành thiết kế website tập đoàn theo tiêu chí chuẩn SEO, hỗ trợ chiến dịch SEO & quảng cáo của doanh nghiệp, góp phần đưa website lên vị trí cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Bảo mật

Website tập đoàn thiết kế tại Tất Thành sẽ được xây dựng trên nền tảng ASP.NET - một trong những nền tảng bảo mật nhất hiện nay. So với website sử dụng mã nguồn mở thì đây là một giải pháp mang tính bảo mật hơn rất nhiều, đáp ứng yêu cầu về an toàn dữ liệu đối với website, đặc biệt là những website lớn như website tổng công ty, tập đoàn.

Có khả năng phát triển & mở rộng

Website do Tất Thành phát triển có khả năng mở rộng, phát triển các tính năng mới, tích hợp với các phần mềm quản lý... để đảm bảo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tuyệt vời 24/7

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng có chuyên nghiệp, có năng lượng và nhiệt tình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề nào trong quá trình sử dụng website, đội ngũ hỗ trợ của Tất Thành luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Trên đây là tất cả các thông tin về những giao diện website tập đoàn đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ cũng như các ưu điểm của dịch vụ thiết kế website Tất Thành. Hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể hỗ trợ phần nào cho dự án thiết kế website tập đoàn của bạn. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hợp tác để lên ý tưởng, phát triển, thiết kế và xây dựng website cho tập đoàn của mình thì hãy liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn chi tiết và báo giá về dịch vụ. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!