Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành hân hạnh là nhà tài trợ VÀNG đồng hành với chương trình “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội” diễn ra vào sáng ngày 16/11/2014 tại Hội trường tầng 3, nhà A11, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
 
Tới dự và chúc mừng khoa CNTT, giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành - anh Trần Minh Thắng cũng là một cựu sinh viên của khoa rất xúc động. Là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, Tất Thành JSC có khá nhiều nhân sự là HSSV tốt nghiệp từ khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội trong niều năm vừa qua.
 
Buổi  lễ diễn ra trong không khí vui tươi hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và khoa CNTT vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ lần thứ 2.
 
Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT đã lên trình bày diễn văn kỷ niệm 15 năm thành lập. Ngay sau diễn văn là Phóng sự “Khoa Công nghệ thông tin 15 năm xây dựng và phát triển”. Phóng sự đã  mang  lại một cái nhìn tổng quát nhất về chặng đường 15 năm phát triển, trưởng thành của khoa.
 
Tất Thành tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội
Thầy Ngô Đức Vĩnh - Trưởng khoa CNTT phát biểu ý kiến
     
Tiếp theo, TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu ý kiến, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới khoa Công nghệ thông tin.
 
 
Tất Thành tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội 1
TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng khoa CNTT
   
    Trong buổi lễ kỷ niệm này, khoa Công nghệ thông tin cũng đã gửi  lời cảm ơn, lời tri ân và trao tặng kỷ niệm chương tới Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo, những con người đã luôn gắn bó, cống hiến sức mình chèo lái con thuyền CNTT để đạt được những thành tích như ngày hôm nay.
 
Tất Thành tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội 2
Tập thể khoa CNTT tặng quà tri ân lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã cống hiến xây dựng khoa
 
Tại buổi lễ long trọng này, Thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT và thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư chi Bộ, Phó trưởng khoa CNTT đã lên trao kỷ niệm chương và chứng nhận cho các  đơn vị đồng hành góp phần làm cho buổi lễ thành công tốt đẹp .
 
Tất Thành tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội 3
Thầy Ngô Đức Vĩnh tặng kỉ niệm chương và chứng nhận cho các đơn vị đồng hành
 
Song song với việc tổ chức lễ Mít tinh, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên khoa còn tổ chức các gian hàng giới thiệu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo, tuyển dụng. Chương trình IT Festival cũng diễn ra tưng bừng với các hoạt động thi kéo co, flash mob, ô ăn quan, phi tiêu, nhảy sạp. Các bạn Sinh viên khoa đã có một ngày lễ hội thực sự ý nghĩa trong sắc cam rực rỡ của tuổi trẻ và đam mê.
 
Tất Thành tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội 4
Hoạt động Kéo co  trong ngày hội IT Festival thu hút đông đảo sinh viên tham gia và cổ vũ
     
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa CNTT đã kết thúc thành công rực rỡ. Để lại sau đó là những bức ảnh đầy kỷ niệm, là những dấu ấn, những tự hào và những quyết tâm phấn đấu xây dựng và phát triển khoa CNTT.
 
Tất Thành JSC  chúc cho thầy và trò khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mãi thắp sáng ngọn lửa đam mê cháy bỏng!