Danh sách 10 Tạp chí điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam

Danh sách đầy đủ các trang Tạp chí điện tử nổi tiếng - uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Là tạp chí điện tử chính thống của các cơ quan, ban ngành, bộ, cục, tổng cục. Họ là ai?

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
16:30 05/12/19 trong Thương hiệu
Tạp chí điện tử là sản phẩm báo chí xuất bản định kỳ, đăng tin, bài hay tất cả các tin tức mang tính chuyên ngành được truyền dẫn trên môi trường mạng. Hiện nay, ngoài tạp chí giấy. Mỗi cơ quan, ban ngành đều trang bị riêng cho mình một kênh tạp chí điện tử nhằm truyền tải thông điệp và các nội dung đến với công chúng một cách nhanh chóng, trực tuyến, chính xác.

Năm 2015, theo thông tin từ Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, cả nước Việt Nam có tổng số 659 tạp chí. Trong đó, 522 tạp chí trung ương, các bộ, ngành, trường đại học và viện nghiên cứu, còn lại là 137 tạp chí địa phương. Có 105 các cơ quan báo điện từ bao gồm 83 báo, tạp chí điện tử của cơ quan báo chí in, số còn lại là 22 báo, tạp chí điện tử độc lập.

Năm 2017, cả nước có 196 cơ quan báo điện tử và Tạp chí điện tử. Trong đó Báo điện tử là 136 báo còn lại là Tạp chí điện tử có 60 tạp chí. Trong số 60 Tạp chí điện tử có 55 Tạp chí điện tử Trung ương và địa phương có 5.

Danh sách 10 Tạp chí điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam

Bạn có đang tò mò về danh sách các trang Tạp chí điện tử uy tín, nổi tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại không? Bài viết này Tất Thành xin tổng hợp danh sách 10 trang Tạp chí điện tử nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam để bạn được biết và tham khảo.

Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế tạp chí điện tử uy tín, chuyên nghiệp. Tất Thành chính là công ty thiết kế tạp chí điện tử tin cậy hàng đầu VIệt Nam mà bạn nên tham khảo.

1 - Tạp chí điện tử Người làm báo, Hội nhà báo Việt Nam

Đứng đầu danh sách các tạp chí điện tử nổi tiếng nhất tại Việt Nam đầu tiên mà chúng tôi muốn chí sẻ chính là tạp chí điện tử Người làm báo.

Địa chỉ website: http://nguoilambao.vn
Tòa soạn: Tầng 4, tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam, Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tạp chí điện tử Người làm báo được "khai trương" vào ngày 21/6/2016. Đây cũng là ngày kỉ niệm lớn nhất trong ngành báo chí - 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).

Khai trương Tạp chí điện tử Người làm báo

Thiết kế tạp chí điện tử Người làm báo chính là một tòa soạn đa phương tiện, một kênh thông tin trực tuyến nhanh nhạy, có giá trị về nội dung và hình thức. Đây là cơ hội để tiếp cận gần hơn với độc giả, công chúng và báo giới cả nước.

Sự ra đời của Tạp chí Người làm báo phù hợp trong giai đoạn phát triển mới của đất nước và xu hướng phát triển của thời đại. Yêu cầu cán bộ, phóng viên, nhân viên  của Tạp chí bắt kịp xu thế mới, sáng tạo, chuyên nghiệp xứng đáng là cơ quan lý luận nghiệp vụ uy tín của Hội Nhà Báo Việt Nam.

Trang chủ Tạp chí điện tử Người làm báo, Hội nhà báo Việt Nam

Trang danh mục Tạp chí điện tử Người làm báo, Hội nhà báo Việt Nam

2 - Tạp chí Ngân hàng

Địa chỉ website: http://tapchinganhang.com.vn
Tòa soạn: Số 64 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ngày 23/3/2017, Tạp chí ngân hàng, cơ quan ngôn luận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức được ra mắt. 

Thiết kế website tạp chí điện tử Ngân Hàng với giao diện hiện đại, đẹp mắt, cấu trúc khoa học. Là sản phẩm website hoàn hảo do Tất Thành thiết kế. Nội dung đăng tải được cập nhật nhanh, tính lan tỏa lớn, có hiệu quả truyền thông cao. Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, website Tạp chí Ngân hàng đã thu hútvài chục ngàn lượt truy cập của bạn đọc, với hàng ngàn tin, bài, dữ liệu trên hệ thống web.

Tạp chí Ngân hàng chính là là cơ quan ngôn luận sắc bén và diễn đàn về lý luận nghiệp vụ, khoa học và công nghệ ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện tại, website tạp chí điện tử đang ngày càng được độc giả đón nhận nhiều hơn với các thông tin, nội dung, công nghệ website chuyên nghiệp, hiện đại, tin cậy.

Cùng tham khảo thêm về giao diện website Tạp chí Ngân hàng do Tất Thành thiết kế:
 

Trang chủ Tạp chí ngân hàng

Trang danh mục Tạp chí ngân hàng

3 - Tạp chí điện tử Hội vô tuyến điện tử Việt Nam

Địa chỉ website: https://rev.org.vn

Tạp Chí Điện Tử Của Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam được thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước. Số đầu tiên của tạp chí ra đời cách đây 29 năm, cụ thể là xuất bản vào tháng 5/1990 với tên gọi “Điện tử ngày nay”. 

Đây được coi là một trong những tạp chí điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam có thời gian hoạt động lâu đời, độ uy tín cao. Đi sâu tìm hiểu về Công nghệ Điện tử –Tin học và phổ cập kiến thức Điện tử-Tin học trong toàn dân.
 

Trang chủ Tạp chí điện tử Hội vô tuyến điện tử Việt Nam

Trang danh mục Tạp chí điện tử Hội vô tuyến điện tử Việt NamHội Vô tuyến Điện tử Việt nam hiện nay đã cho xuất bản trang thông tin điện tử tổng hợp trực thuộc tạp chí điện tử - Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam bao gồm:
  •  Tạp chí Điện tử ngày nay (1990)

Địa chỉ website: https://dientungaynay.vn
Tòa soạn: Tầng 4 số 41 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Mỗi tháng 1 kỳ, với đối tượng phục vụ chủ yếu nhằm vào các kỹ thuật viên và quần chúng yêu thích điện tử. Giới thiệu các vấn đề về Lý luận, Nghiên cứu, Thông tin Khoa học & Công nghệ trong lĩnh vực điện tử.
 

Trang chủ Tạp chí Điện tử ngày nay

Trang danh mục Tạp chí Điện tử ngày nay

  • Tạp chí Điện tử tiêu dùng (2005)

Địa chỉ websitehttps://dientutieudung.vn
Tòa soạn: Trụ sở chính đặt tại Hà Nội (Số 8 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội ) và trụ sở trong tp. Hồ Chí Minh (Số 11/11 Nguyễn Văn Mại, phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). 

Mang đến các thông tin đẩy đủ về tất cả các nhu cầu mua sắm, giành cho quảng đại quần chúng người tiêu dùng. 
 

Trang chủ Tạp chí Điện tử tiêu dùng

Trang danh mục Tạp chí Điện tử tiêu dùng

  • Điện tử và Truyền thông (Tên tiếng anh đầy đủ là The REV Journal on Electronics and Communications) (2011)

Địa chỉ websitehttps://www.rev-jec.org/index.php/rev-jec. 

Đây là tạp chí được xuất bản bằng tiếng Anh, mang tính học thuật cao, phù hợp với các đối tượng nghiên cứu, các học giả trong nước và nước ngoài hỗ trợ đắc lực trong việc trao đổi học thuật và công bố công trình nghiên cứu.

Trang chủ Điện tử và truyền thông

Trang đăng ký Điện tử và truyền thông

4 - Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước của Bộ Nội Vụ

Địa chỉ website: http://tcnn.vn
Tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước của Bộ Nội Vụ được chính thức ra mắt vào tháng 8/2014. Đây là diễn đàn khoa học, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn, lý luận, nghiệp vụ, đăng tải thông tin thời sự - chính trị về tổ chức, hoạt động của nền hành chính nhà nước. Tăng cường tốt công tác thông tin chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tổ chức nhà nước.

Hiện tại Tạp chí đang hoạt động tốt và ổn định với 2 phiên bản ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Trong tương lai sẽ mở rộng ngôn ngữ tiếng nước ngoài để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc, độc giả.
 

Trang chủ Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước của Bộ Nội Vụ

Trang danh mục Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước của Bộ Nội Vụ


5 -  Tạp Chí Điện Tử VietTimes - Hội Truyền thông số Việt Nam

Địa chỉ website: https://viettimes.vn
Tòa soạn: Số 100, ngõ 1 phố Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 15/1/2016, Tạp Chí Điện Tử VietTimes của Hội Truyền thông số Việt Nam chính thức được ra mắt. Đây là chuyên trang thông tin về truyên thông số, công nghệ số.

lễ ra mắt Tạp Chí Điện Tử VietTimes

Tạp chí điện tử VietTimes là một cái tên đầy triển vọng, rất phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước và thời đại. Những tôn chỉ và mục đích hoạt động của VietTimes cần chú trọng chính là công nghệ và nội dung. Yêu cầu đội ngũ cán bộ, phóng viên giỏi về nghiệp vụ, sáng tạo trong công việc, không được mang hơi hướng của báo in mà phải có một bản sắc riêng đúng như cái tên của nó.
 

Trang chủ Tạp Chí Điện Tử VietTimes

Trang danh mục Tạp Chí Điện Tử VietTimes

6 - Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường

Địa chỉ website: https://baovemoitruong.org.vn
Tòa soạn: Số 114 đường Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Ra đời khá muộn năm 2017 nhưng Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường vẫn chiếm một vị trí quan trọng bởi đây là chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay: RỪNG và MÔI TRƯỜNG.

Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường là cơ quan ngôn luận của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. Website tạp chí điện tử đăng tải các bài đăng, thông tin chuyên ngành về môi trường, bảo vệ môi trường, tài nguyên rừng, pháp luật và những thông tin liên quan. 
 

Trang chủ Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường

Trang danh mục Tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường

7 - Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam

Địa chỉ website: https://doanhnghiepvn.vn
Tòa soạn: Phòng 1005, nhà D, Khách sạn Thể Thao, số 15 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn/nhỏ cả ở trong nước và nước ngoài với nhà nước, công chúng, độc giả.

Mẫu thiết kế tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam được thiết kế trang trọng, hài hòa, nội đung được cập nhật thường xuyên, phong phú với rất nhiều các chuyên mục, tin tức, công nghệ, đời sống về kinh tế, chính trị cả trong và ngoài nước.
 

Trang chủ Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam

Trang danh mục Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam

8 - Tạp chí điện tử Bất Động Sản Việt Nam

Địa chỉ website: http://reatimes.vn
Tòa soạn: Tầng 6, khu Văn phòng A3, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tạp chí điện tử Bất Động Sản Việt Nam có cơ quan chủ quan là Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Tạp chí được chính thức ra mắt ngày 28/7/2016. 

Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam hiện tại đang hoạt động với cả 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là một trong những tạp chỉ điện tử nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sâu về thông tin BĐS. Là website tạp chí bất động sản uy tín, chuyên nghiệp có sức lan tỏa và đáng tin cậy nhất.  

Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt các bài viết đăng trên tạp chí điện tử với mục đích Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực Bất động sản cũng như các tin tức có liên quan đến đầu tư, kinh doanh, tư vấn BĐS.
 

Trang chủ Tạp chí điện tử Bất Động Sản Việt Nam

Trang danh mục Tạp chí điện tử Bất Động Sản Việt Nam

9 - Tạp chí Quốc phòng toàn dân

Địa chỉ websitehttp://tapchiqptd.vn
Tòa soạn: 38A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tạp chí Quốc phòng toàn dân là cơ quan lý luận quân sự và chính trị của Quân ủy trung ương và bộ quốc phòng được ra mắt số đầu tiên năm 1948. Tuy nhiên, mãi đến năm 2013. tạp chí điện tử Quốc phòng toàn dân mới chính thức được ra đời.

Đây là hệ thống thông tin , lý luận quân sự, quốc phòng uy tín, tin cậy nêu rõ các quan điểm, đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, Quân ủy Trung ương. Kịp thời tuyên truyền chủ trương, đường lối của của Đảng, pháp luật của Nhà nước,... đến các lực lượng và bạn đọc.

Cùng xem giao diện Tạp chí điện tử Quốc phòng toàn dân:
 

Trang chủ Tạp chí Quốc phòng toàn dân

Trang danh mục Tạp chí Quốc phòng toàn dân

10 - Tạp chí Thông tin Đối ngoại của Ban tuyên giáo Trung ương

Địa chỉ website: http://tapchithongtindoingoai.vn
Tòa soạn: Số 2B Hoàng Văn Thụ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày 11-12-2015, Tạp chí Thông tin Đối ngoại của Ban tuyên giáo Trung ương đã chính thức được khai trương, là website tạp chí điện tử chuyên về công tác thông tin đối ngoại. Đối tượng mà tạp chí hướng đến là người nước ngoài đang sinh sống, học tập và đang àm việc tại Việt Nam.

Lễ ra mắt Tạp chí Thông tin Đối ngoại

Mục đích chính của tạp chí là truyên truyền đường lối đối ngoại, quảng bá hình ảnh con người, bản sắc văn hóa, đất nước Việt Nam và những tinh hoa văn hóa thế giới.

Giao diện website tạp chí điện tử Thông tin đối ngoại:
 

Trang chủ Tạp chí Thông tin Đối ngoại của Ban tuyên giáo Trung ương

Trang danh mục Tạp chí Thông tin Đối ngoại


Trên đây là danh sách 10 Tạp chí điện tử nổi tiếng nhất Việt Nam, là những thiết kế website tạp chí điện tử có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, nội dung được cập nhật chính xác, tin cậy nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tạp chí điện tử cho đơn vị của mình và cần tư vấn, giải đáp thắc mắc. Tất Thành sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 để bạn có câu trả lời và sản phẩm hài lòng nhất!
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.490 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.174 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.362 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 2.928 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 2.886 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.646 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.362 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.535 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho Tất Thành biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56